Con gái Vũ Linh được minh oan việc đuổi trợ lý của ba, CĐM chỉ trích các em ruột cố nghệ sĩ mưu mô

Min08:58 27/05/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Giữa biến căng Hồng Loan đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà sau đám tang, mạng xã hội xuất hiện clip minh oan cho con gái cố NSƯT Vũ Linh. Trái với lời kể của em ruột Vũ Linh, con gái ông có thái độ khá nhã nhặn khi khuyên trợ lí Kim Nga nên rời nhà mình về chăm lo cho gia đình.

Những ồn ào và lùm xùm xoay quanh những màn khẩu chiến của các thành viên trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh vẫn đang tiếp diễn.

Tối 25/5, NS Hồng Nhung, em gái thứ 6 của Vũ Linh và NS Tiểu Linh, em trai thứ 7 của Vũ Linh tố con gái của anh trai mình là Hồng Loan đã đuổi trợ lý thân cận của ba mình là Kim Nga ra khỏi nhà. Theo lời kể của NS Hồng Nhung, Hồng Loan đã nhờ công an kiểm tra hộ khẩu và đuổi Kim Nga. Nữ nghệ sĩ còn phán một câu khá sốc là: "Cả nhà nợ con. Đuổi Kim Nga không khác nào đuổi anh Năm".

Sóng gió gia tộc gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà - Hình 1

Sóng gió gia tộc gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà - Hình 2

Sóng gió gia tộc gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà - Hình 3

Tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội TikTok đã đăng tải đoạn clip "minh oan" cho con gái "Ông hoàng cải lương tuồng cổ". Trong clip, Hồng Loan nói chuyện rất lịch sự và nhẹ nhàng với Kim Nga rằng: "Thôi thì ba em cũng mất rồi, chị cũng còn ba mẹ chị, cũng còn gia đình. Chị nên về phụ gia đình chị, lo cho ba mẹ chị. Chứ giờ chị ở đây rồi ba mẹ chị không ai lo. Cứ như vậy đi".

Trợ lý của cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng đáp lại: "Đáng lí con cũng đi lâu rồi nhưng Loan nói chị biết tính ý ba nên ở lại phụ cúng 49 ngày cho ba em. Con cũng tính cúng 49 ngày con đi nhưng giờ kéo đến 100 ngày. Con định xong 100 ngày là con đi, con về nhà con, con cũng có nhà có cửa mà".

Sóng gió gia tộc gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà - Hình 4

Cư dân mạng lại một lần nữa phẫn nộ vì cho rằng phía em ruột của Vũ Linh cố tình dựng chuyện để hủy hoại danh dự của cháu ruột mình. Họ đồng tình với cách hành xử của Hồng Loan bởi cô không có hành động nào quá đáng hay xúc phạm người từng thân cận với ba mình và lí lẽ cô đưa ra cũng hợp tình hợp lý.

NSƯT Vũ Linh qua đời vào đầu tháng 3 vừa qua sau nhiều ngày chống chọi với bệnh tật. Trước lúc qua đời, ông được biết đến là người không có vợ con. Thế nhưng tại lễ tang, truyền thông bất ngờ biết đến sự hiện diện của con gái ruột duy nhất của "ông hoàng cải lương" là chị Võ Thị Hồng Loan. Trên giấy khai sinh của Hồng Loan, phần tên cha ghi đầy đủ họ tên cố nghệ sĩ Vũ Linh, tên mẹ để trống.

Tuy nhiên sau đó, cháu gái ruột của nghệ sĩ Vũ Linh là Hồng Phượng đã thay mặt gia đình đính chính rằng Hồng Loan là con gái nuôi, được Vũ Linh ẵm về từ lúc nhỏ. Hồng Phượng cho biết gia đình không muốn cố nghệ sĩ mang tiếng có con rơi, chỉ có các con nuôi. Nhiều năm qua, NSƯT Vũ Luânnghệ sĩ Bình Tinh cũng được biết đến là con nuôi của "ông hoàng cải lương".

Sóng gió gia tộc gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà - Hình 5

Đến lễ cúng 49 ngày của NSƯT Vũ Linh, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình ông bắt đầu nổ ra. Hồng Loan lên tiếng khẳng định mình là con gái ruột duy nhất của NSƯT Vũ Linh, bị gia đình chèn ép thành con nuôi. Bức xúc vì cha vừa nằm xuống thì những người cô từng cho là ruột thịt đã phủ nhận mình, Hồng Loan tuyên bố sẽ tiến hành thử ADN với chú ruột (em trai NSƯT Vũ Linh).

Phía gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh tỏ rõ thái độ không ủng hộ quyết định xét nghiệm ADN của Hồng Loan. Họ tuyên bố trước truyền thông rằng nếu xét nghiệm cho ra kết quả xác nhận Hồng Loan không phải con ruột Vũ Linh thì cô buộc phải dọn ra khỏi nhà, không được hưởng bất kỳ quyền lợi gì. Đồng hành cũng như ủng hộ quyết định của Hồng Loan là NSƯT Vũ Luân. Thời gian qua, nam nghệ sĩ bức xúc khi biết nhiều thành viên trong gia đình đã âm thầm nhận t.iền quyên góp.

Sóng gió gia tộc gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà - Hình 6

Ngoài ra, hiện tại, Hồng Phượng - cháu gái của nghệ sĩ Vũ Linh đang nhận "gạch đá" từ dư luận khi tự ý đưa truyền thông vào đám tang của cố NSƯT mà không thông qua sự đồng ý của gia đình. Trước đó, NSƯT Vũ Luân vô cớ bị chỉ trích là người làm việc này, k.iếm t.iền trên đám tang của cha nuôi. Đến khi mọi việc được làm sáng tỏ, truy đến hợp đồng truyền thông thì người ký tên là Hồng Phượng với phần chia lợi nhuận 60%.

Sóng gió gia tộc gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà - Hình 7

Vừa qua, Hồng Phượng đã lên tiếng thừa nhận chuyện này. Cô giãi bày rằng đều mình muốn là lưu giữ hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Vũ Linh, hợp đồng truyền thông là để quản lý, không để hình ảnh của nam nghệ sĩ bị bóp méo sau khi qua đời. Theo Hồng Phượng, doanh thu có được sẽ được đưa vào tài khoản riêng để gia đình chuẩn bị cho các dịp cúng bái sắp tới của Vũ Linh.

Sóng gió gia tộc gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con gái NSƯT Vũ Linh khóc bên mộ cha, hiện tượng lạ trên mộ 'ông hoàng cải lương' gây xôn xao

T.T11:31:11 24/05/2023
Chứng kiến hiện tượng lạ xuất hiện tại mộ cha, Hồng Loan (con gái NSƯT Vũ Linh) bật khóc nức nở. Cư dân mạng cho rằng nam nghệ sĩ hiển linh luôn bảo vệ con gái mình. Bên cạnh đó, công chúng cũng vui mừng vì Hồng Loan đã được quyền xây mộ cho cha.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vũ Luân bênh vực con gái NSƯT Vũ Linh, hé lộ nội tình mâu thuẫn gia đình ba nuôi: Có lửa mới có khói

M.A10:10:47 23/05/2023
Trong những ngày qua, dân mạng bàn tán xôn xao về việc Hồng Loan (con gái Vũ Linh) và Hồng Nhung, Hồng Phượng (cháu gái Vũ Linh) có mâu thuẫn liên quan đến hợp đồng truyền thông đưa tin về đám tang nghệ sĩ Vũ Linh, diễn ra hồi tháng 3.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vũ Luân bật khóc trên truyền hình khi nhớ về lời căn dặn của ba nuôi Vũ Linh

Tin tài trợ
Nghệ sĩ Vũ Luân và Bình Tinh không kiềm được xúc động khi xem tiết mục gợi nhớ vai diễn đình đám của ba nuôi - NSƯT Vũ Linh.

Em trai Vũ Linh đáp trả cháu gái cực căng, đồng ý thử ADN nhưng kèm 1 điều kiện, CĐM ném đá dữ dội

JLO14:00:51 22/05/2023
Em trai ruột Vũ Linh là nghệ sĩ Tiểu Linh đã phản biện Hồng Loan, đồng thời đưa ra điều kiện cháu gái phải ra đi với 2 bàn tay trắng nếu chứng mình cô không phải con gái ruột của anh 5.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Ồn ào sau đám tang của nghệ sĩ Vũ Linh

Tin tài trợ
Dân mạng bàn tán về việc nghệ sĩ Vũ Luân, Hồng Loan (con gái Vũ Linh) và Hồng Phượng (cháu gái Vũ Linh) có mâu thuẫn liên quan đến hợp đồng truyền thông đưa tin về đám tang nghệ sĩ Vũ Linh, diễn ra hồi tháng 3.

Nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm cắt phăng tóc mái trước khi lên sân khấu vì một lời góp ý

Tin tài trợ
Tôi chỉ vừa góp ý là phải cuốn cao lên mới giống nhân vật thì Huyền Trâm lấy kéo cắt tóc luôn, khiến tôi bất ngờ vô cùng nhưng cũng rất khâm phục - nghệ sĩ Bình Tinh chia sẻ.

Con gái NSƯT Vũ Linh mất tài sản, thủ phạm giả làm fan xin vào nhà thắp nhang, Bình Tinh "cầu cứu"

Hoàng Phúc10:39:20 29/03/2023
Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, loạt thông tin không đúng sự thật về người nhà ông tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội. Mới đây nhất, con gái của cố nghệ sĩ bị kẻ xấu giả làm fan, xin vào nhà thắp nhang và lấy cắp tài sản.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Con gái NSƯT Vũ Linh bị cuỗm điện thoại, Bình Tinh lên tiếng cầu cứu

Tin tài trợ
Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, loạt thông tin không đúng sự thật về người nhà ông tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội. Mới đây nhất, con gái nuôi của ông hoàng cải lương lên tiếng cầu cứu vì bị nói lấy hết tài sản.

Các con khóc nức nở đứng không vững trong phút sau cùng tiễn biệt NS Vũ Linh

Tin tài trợ
Trong giây phút tiễn biệt ông hoàng cải lương Vũ Linh, gia đình và nhiều khán giả có mặt không giấu được sự xúc động.

Ngọc Huyền và Lâm Khánh Chi cùng dàn nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn đưa cố NS Vũ Linh về nơi an nghỉ cuối cùng

Tin tài trợ
Trưa ngày 9/3, linh cữu của cố NS Vũ Linh đã được đưa ra khỏi nhà riêng để đi an táng tại nghĩa trang ở Bình Dương. Đông đảo nghệ sĩ đã có mặt để vĩnh biệt người nghệ sĩ tài hoa.

Con gái ruột cùng 2 con nuôi túc trực tang lễ từ đêm, khán giả đội nắng đưa tiễn "ông hoàng cải lương" Vũ Linh

Tin tài trợ
Những hình ảnh trong tang lễ của NSƯT Vũ Linh khiến nhiều người xúc động. Túc trực tại tang lễ của NS Vũ Linh có con gái ruột, các con nuôi và nhiều thành viên trong gia đình.
hằng du mụcphương oanh shark bìnhhoàng kim chishark bìnhblackpinknhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangquốc tangcường đô la