Hà Linh bị Cô Gái Có Râu 'vạch trần' bí mật đằng sau những màn review gây bão, Nờ Ô Nô nhập cuộc

Nắng09:18 30/08/2022

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Những ồn ào xoay quanh các Tiktoker đình đám có vẻ vẫn chưa dừng lại khi mới đây, Cô Gái Có Râu đã châm ngòi cho một drama mới giữa mình và Võ Hà Linh. Màn khẩu chiến của cả hai đã thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận và được nhiều người gọi là "đại chiến TikToker".

Trong khi phía Hà Linh vẫn chưa có động thái mới thì trưa ngày 29/8, Cô Gái Có Râu lại tiếp tục đăng tải một đoạn clip với nội dung cho rằng nữ TikToker đang ké fame người nổi tiếng.

Hà Linh bị Cô Gái Có Râu vạch trần bí mật đằng sau những màn review gây bão, Nờ Ô Nô nhập cuộc - Hình 1

Mở đầu clip, Cô Gái Có Râu nói rằng Hà Linh đã "đụng chạm" sai người: "Những clip chị buồn, giọng chị mệt mỏi em nghe em cũng mệt lắm rồi, thôi chị đừng diễn nữa. Ekip của chị và chị có chuyên nghiệp tới mức nào thì ai mà không biết. Em mà là thầy trong trường sân khấu điện ảnh, em tuyển chị vô cho nhận bằng luôn, không cần học, không cần thi gì hết. Chị nói em là chuyên ké fame, vậy theo chị ké fame là gì? Là chuyên gọi tên mấy người nghệ sĩ nổi tiếng để đu theo đúng không?

Vậy thì đi đến những quán của nghệ sĩ, của Ty Thy để làm gì vậy chị. Em nói chị nghe, em chưa bao giờ nhận em là người tốt lành cả, em có gì nói đó. Em đi đến quán của anh Trấn Thành để em quảng cáo sản phẩm, còn chị đi tới để đăng những clip mười mất phút trên YouTube, em không biết để làm gì nhưng nếu mà là em, em sẽ ă.n t.iền quảng cáo của YouTube, em sẽ tới những quán của người nổi tiếng để tăng tương tác, sẽ quay clip càng dài càng tốt để chèn quảng cáo. Trời ơi kiếm được nhiều t.iền giàu rất nhanh."

Hà Linh bị Cô Gái Có Râu vạch trần bí mật đằng sau những màn review gây bão, Nờ Ô Nô nhập cuộc - Hình 2

Tiếp đó, Cô Gái Có Râu cho rằng nếu Hà Linh đã có ý định chuyển hướng sang review đồ ăn và vẫn giữ quan điểm là một reviewer có tâm thì nên đến những quán cô thực sự thấy tâm đắc mà không ai biết để giới thiệu cho mọi người: "Còn không chị quay clip ngắn thôi, đăng lên TikTok. Giờ đâu ai có thời gian coi clip mười mấy phút trên YouTube đâu.

Em thì em đã không muốn drama với ai nữa rồi, còn chị thì cứ thích dìm em xuống. Em nói thiệt, chị và ekip của chị là chuyên sân si và hay đi moi móc drama. Cái bình luận vừa rồi mà chị phản hồi em á, nó ở trong clip em bị flop mà chị cũng tìm ra để post nữa. Bó tay luôn đó", nam TikToker nói thêm.

Hà Linh bị Cô Gái Có Râu vạch trần bí mật đằng sau những màn review gây bão, Nờ Ô Nô nhập cuộc - Hình 3

Chưa dừng lại ở đó, Cô Gái Có Râu còn khẳng định ngoài bản thân mình, còn nhiều người khác cũng không bằng lòng với Hà Linh: "Chị thôi ké fame người khác để dìm người ta xuống đi, những người bị chị dìm người ta liên hệ em hết rồi đó."

Hà Linh bị Cô Gái Có Râu vạch trần bí mật đằng sau những màn review gây bão, Nờ Ô Nô nhập cuộc - Hình 4

Về nguyên nhân nói Hà Linh "đụng chạm" sai người, Cô Gái Cô Râu giải thích là do mình chẳng có gì để mất, hơn nữa những ai yêu mến nam TikToker đều là người văn minh lịch sự, họ sẽ tự hiểu vấn đề: "Chị lên một clip nói em cổ xúy cho tiểu tam. Chị lùa được gà ở đâu chứ ở bên em không có ai là gà hết. Những người đụng độ chị họ là KOC, k.iếm t.iền trên mạng xã hội, họ cần sự tích cực từ dư luận. Còn em, em chẳng có gì để mất. Áp lực quá thì em đi du lịch 1 tháng, không thôi em dẹp kênh TikTok, bán mấy miếng đất ở Phú Quốc với Bảo Lộc cũng đủ ăn, đủ hưởng t.uổi già rồi.

Em không quan tâm ai thắng, ai thua, chiến thần gì cả. Em chỉ cần cái gì đúng là đúng, cái gì sai là sai. Những gì chị làm sai với em, em mong chị giải quyết một cách trưởng thành. Còn không những gì chị đang gây ra cho em, em sẽ gây ngược lại với chị, y chang."

Hà Linh bị Cô Gái Có Râu vạch trần bí mật đằng sau những màn review gây bão, Nờ Ô Nô nhập cuộc - Hình 5

Hà Linh bị Cô Gái Có Râu vạch trần bí mật đằng sau những màn review gây bão, Nờ Ô Nô nhập cuộc - Hình 6

Được biết nguồn cơn của mâu thuẫn bắt từ việc nam TikToker Cô Gái Có Râu trả lời một bình luận rằng: "Chị Hà Linh cũng kêu dừng review sao không ai nói". Sau khi đọc được lời nói này, Hà Linh đã làm hẳn một clip khẳng định sẽ không bỏ TikTok hay YouTube, bởi đó là sự nghiệp cô mất bao công sức xây dựng. Đồng thời, nữ TikToker mong rằng Cô Gái Có Râu sẽ không nhắc đến tên mình nữa.

Hà Linh bị Cô Gái Có Râu vạch trần bí mật đằng sau những màn review gây bão, Nờ Ô Nô nhập cuộc - Hình 7

Vốn từng có hiềm khích với cả hai nên Nờ Ô Nô nói trong clip với giọng điệu đầy mỉa mai. Anh chàng cho rằng: "Chắc chắn có hiểu lầm gì ở đây rồi, mình thấy hai người này thân nhau dữ lắm". Nờ Ô Nô cũng không quên nhắc lại drama của một quán chè gần đây khi cả Võ Hà Linh và Cô Gái Có Râu đều đồng lòng lên tiếng b.óc p.hốt thái độ của chủ quán.

Hà Linh bị Cô Gái Có Râu vạch trần bí mật đằng sau những màn review gây bão, Nờ Ô Nô nhập cuộc - Hình 8

Anh chàng còn thẳng thắn bày tỏ với tư cách là người làm nghề: "Nói chứ người trong nghề nhìn phát biết ngay ai nhận quảng cáo, ai không mà. Nhận quảng cáo mà đàng hoàng, có tâm thì đâu có ai lên án đâu. Nhưng mà nhận quảng cáo mà nói không nhận là người ta lên án đó".

Hà Linh bị Cô Gái Có Râu vạch trần bí mật đằng sau những màn review gây bão, Nờ Ô Nô nhập cuộc - Hình 9

Không chỉ đưa ra phân tích về drama của Võ Hà Linh và Cô Gái Có Râu, Nờ Ô Nô còn thể hiện thái độ mỉa mai trên khuôn mặt kèm hành động khích lệ: "Ủng hộ Võ Hà Linh, em yêu Cô Gái Có Râu". Dưới clip của Nờ Ô Nô, khán giả cũng để lại nhiều ý kiến trái chiều. Một số người ủng hộ quan điểm của Nờ Ô Nô nhưng cũng có người cho rằng anh chàng lại đang cố tình ké fame vào cuộc chiến giữa Võ Hà Linh và Cô Gái Có Râu.

Trước động thái có phần gay gắt từ phía TikToker Cô Gái Có Râu, đến nay Võ Hà Linh vẫn chưa có thêm phát ngôn mới. Những người theo dõi đang rất mong chờ cả 2 cùng tìm ra tiếng nói chung để sớm khép lại sự việc trong yên bình.

Hà Linh bị Cô Gái Có Râu vạch trần bí mật đằng sau những màn review gây bão, Nờ Ô Nô nhập cuộc - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn

Tin tài trợ
Nền tảng TikTok đang ngày một phát triển, cùng với đó nhiều ngành nghề mới cũng được xuất hiện và mang lại nguồn thu nhập khủng

Động thái của các quán ăn nghệ sĩ sau khi Hà Linh ghé review

Tin tài trợ
Thời gian gần đây, cái tên Võ Hà Linh thực sự phủ sóng khắp các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt khi cô đến review nhà hàng của các nghệ sĩ như Trấn Thành, Trường Giang, Long Chun

Cô Gái Có Râu review quán ăn của Trấn Thành: 9 điểm, siêu ngon giá rẻ

Tin tài trợ
Cách đây ít lâu, hot TikToker Cô Gái Có Râu từng vướng vào ồn ào tranh cãi với một quán chè thương hiệu nổi tiếng. Sau đó, anh đã bất ngờ tuyên bố xóa kênh TikTok vì bị tổn thất nặng nề

Quỳnh Trần JP – Hà Linh review quán Trường Giang: Cùng 1 điểm nhưng nhận xét trái ngược nhau!

Hoàng Phúc17:34:02 23/08/2022
Sau Quỳnh Trần JP, mới đây “chiến thần” review Hà Linh đã ghé quán Trường Giang để trải nghiệm. 2 nữ youtuber gọi những món khác nhau nên khiến người xem khó lòng so sánh. Tuy vậy, khi cùng nhận xét về cách trang trí, cả 2 lại đưa ra nhận xét hoàn toàn khác nhau. 

 5  |  0 Thảo luận  |  

Hà Linh đáp trả khi bị nói không dám chê quán người nổi tiếng

Tin tài trợ
Không ít dân tình cho rằng những quan điểm mà Hà Linh đưa ra chỉ là của riêng cá nhân và khiến cho các cửa hàng gặp không ít rắc rối

Võ Hà Linh được fan hết lòng ủng hộ khi review quán ăn của nghệ sĩ

Tin tài trợ
Là một YouTuber, reviewer có tiếng, cô nhiều lần chạm mặt với những thương hiệu liên quan đến các nhân vật, nghệ sĩ tên t.uổi như: Trấn Thành, Trường Giang

Võ Hà Linh và 2 lần review quán nghệ sĩ gây xôn xao, thái độ thế nào mà Trấn Thành cũng phải “nể”?

Hoàng Phúc10:15:07 23/08/2022
Là một YouTuber, reviewer có tiếng, Hà Linh nhiều lần chạm mặt với những thương hiệu liên quan đến các nhân vật, nghệ sĩ tên t.uổi như: Trấn Thành, Trường Giang,... Trong những lần đó, Hà Linh mạnh dạn đưa ra quan điểm cá nhân rạch ròi đúng, sai một cách công tâm. Chính vì vậy, cô đã tạo được...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Hà Linh và Cô Gái Có Râu ngậm ngùi “sập bẫy” truyền thông của chè C.H

Tin tài trợ
Thời gian vừa qua, những cái tên vàng trong làng review như Cô Gái Có Râu, Võ Hà Linh đã chiếm sóng gần như toàn bộ mạng xã hội với loạt drama khẩu chiến , đối đầu cùng quán chè sáng tạo C.H

Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 "chiến thần review"

Tin tài trợ
Sau một loạt ồn ào giữa chủ các quán ăn, nhà hàng và một số chiến thần review trên TikTok, mới đây, một số chủ quán đã có động thái phản hồi trước cơn sóng drama này. Cụ thể, trong những ngày gần đây, dân tình xôn xao khi thấy một số quán in hình 3 chiến thần review, dán...

Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review

Hoàng Phúc07:46:35 05/08/2022
Được mệnh danh là những “chiến thần review”, cả 3 hot tiktoker này có thể khiến các quán ăn trở nên nổi tiếng, tấp nập khách ra vào chỉ sau một video khen hoặc cũng có thể khiến quán bị tẩy chay vì một video chê. 

 1  |  0 Thảo luận  |  

Uzi, Chovy và cuộc khẩu chiến đụng chạm LPL, LCK

Tin tài trợ
Gần đây, LPL và LCK đều tất bật chuẩn bị cho mùa giải mới. Hiển nhiên, các đội tuyển, game thủ cũng bận rộn sẵn sàng trở lại cuộc chiến vô địch. Thế nhưng, hai ngôi sao lớn Uzi, Chovy bất ngờ mang thị phi về cho khu vực
hằng du mục bị đ.ánhhạt tiêu playxoài non ly hônlydie vũ- quang linh vlogmrvittôn bằngxemesismiss supranationallisahạt tiêulọ lemcon gái quyền linhlưu diệc phi