Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân b.óc p.hốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà

Xuka15:31 06/06/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mới đây, mạng xã hội được phen náo loạn khi cô dâu đăng đàn tố cáo đội ngũ rạp cưới gửi ảnh một đằng nhưng đến lúc dựng lên nó lạ lắm thu hút đông đảo công chúng quan tâm.

Theo cô dâu, hình ảnh đã không giống mẫu ban đầu thế nhưng khi dựng rạp lên thì như cái chuồng gà khiến cô dâu ngán ngẩm nhưng vẫn phải tiến hàng lễ cưới vì không thể thay đổi kịp.

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân b.óc p.hốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà - Hình 1

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân b.óc p.hốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà - Hình 2

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân b.óc p.hốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà - Hình 3

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân b.óc p.hốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà - Hình 4

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân b.óc p.hốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà - Hình 5

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân b.óc p.hốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà - Hình 6

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân b.óc p.hốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà - Hình 7

Nguyên văn chia sẻ của cô dâu như sau:

"Cả đời cưới được có 1 lần mà vì cái rạp tức từ trước khi cưới đến bây giờ cưới xong rồi vẫn cú. Trao hết niềm tin cho chủ nhà rạp Tuyết Lưu, Ninh Bình, em mãi đi hội nghị về đến nhà thì thấy quả rạp ối dời ơi. Kịp thời gian thì thôi khéo cũng dỡ ra rồi cho nó đỡ bôi bác. Nếu như chị làm giống như mẫu chị gửi thì ko bao giờ em ý kiến gì. Nhưng chị nói 1 đằng làm 1 nẻo, giờ còn sang bù lu bù loa lên bảo khách lấy lý do nọ kia để ko trả t.iền cho khách. Làm sai thì phải lấy giá hợp lý chứ ko phải quệt bừa ra đấy xong bắt ngta trả đúng theo giá c báo trong khi đó khách đến không phải 1 vài mà 10 người không ưng cả 10. Nói thì lại còn đổ cho khách "là do mắt thẩm mỹ của em bảo xấu thì là nó xấu chứ làm gì có ai chờ ê rạp nhà chị!!"

Oke. Vậy, em đăng lên cho các bác vào xem công tâm giúp em:

Thứ 1: thực tế với bên ngoài có giống mẫu c gửi cho em không

Thứ 2: rạp này đẹp, là do mắt thẩm mỹ em có vấn đề thôi phải không ạ"

Sự việc chưa dừng lại khi cô dâu nhắn tin khiếu nại, thì chủ rạp còn rất tự tin với con mắt thẩm mỹ của mình cà khịa cô dâu là người có t.iền nhưng vẫn thích làm này làm kia để lấy lý do không trả t.iền. Được biết, phía cô dâu đã trả t.iền xong xuôi nhưng vì quá bực tức nên phải báo cáo lên cộng đồng mạng tìm sự đồng cảm. Cô dâu bức xúc cho biết: "Trần đời em bán hàng cũng 5 năm rồi chưa phải bế 1 ai lên đây bao giờ. Nay em đăng lên mọi người xem ảnh mẫu với thực tế, ai đúng ai sai hộ em cái ạ. T.iền em cũng trả xong rồi nhưng em uất lắm luôn". Mỗi đời người chỉ có cưới một lần cũng chẳng mấy ai mong cưới lần 2, vậy nên vào những ngày trọng đại như đám cưới thì ai cũng mong muốn ngày vui của mình được trọn vẹn nhất từ mọi khâu tổ chức.

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân b.óc p.hốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà - Hình 8

Hiện, bài đăng tố đội dựng rạp nhận về sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa số dân tình đều đồng cảm với cô dâu khi bỏ ra số t.iền đầu tư cho ngày trọng đại nhưng nhận cái kết không có tâm từ đội ngũ thuê rạp.

Mỗi đời người chỉ có cưới một lần cũng chẳng mấy ai mong cưới lần 2, vậy nên vào những ngày trọng đại như đám cưới thì ai cũng mong muốn ngày vui của mình được trọn vẹn nhất từ mọi khâu tổ chức.

Cách đây không lâu, mạng xã hội cũng được 1 phen tranh cãi với câu chuyện về rạp đám cưới. Từ trước đến nay, việc dựng rạp đám cưới giữa đường, hay thậm chí là chiếm hết cả đường rồi vô tư mời những người tham gia giao thông đi một lối khác là chuyện chẳng có gì mới ở Việt Nam.

Nó diễn ra thường xuyên, đặc biệt là mỗi khi mùa cưới đến. Nhiều hôm, chỉ trên một đoạn đường ngắn mà đã có tới 3-4 cái rạp dựng lên san sát nhau, người đi đường chỉ được chừa lại đúng một ngách nhỏ để lách vào.

Với chỉ một tấm biển để trước rạp với nội dung đại khái "Nhà có việc xin đi đường khác" là người ta đã có thể thoải mái dựng rạp rồi làm mọi thứ bên trong. Điều này đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

Cụ thể, trên mạng xã hội, một đoạn clip ghi lại cảnh rạp cưới dựng trên lối đi của đường làng khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Được biết, một tài xế ô tô lái xe vào con đường làng, cùng lúc bắt gặp rất nhiều người đang dựng rạp cho đám cưới. Đáng chú ý, rạp đám cưới này dựng chiếm hết toàn bộ lối đi khiến tài xế ô tô di chuyển khó khăn và phải xin nhường đường mới có thể đi qua.

Ngay sau đó, tài xế trích xuất camera hành trình và chia sẻ lên mạng xã hội với hàm ý trách móc chủ nhà dựng rạp cưới không đúng nơi đúng chỗ, gây ảnh hưởng đến giao thông.

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân b.óc p.hốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà - Hình 9

Tuy nhiên, sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội, cư dân mạng đã nảy ra một cuộc tranh cãi dữ dội.

Một số người đồng cảm với tài xế và cho rằng việc gia chủ dựng rạp giữa đường là ảnh hưởng tới người khác. Không chỉ vậy mà còn không đảm bảo an toàn với chính những vị khách đến ăn cỗ.

Đặc biệt hơn là việc dựng rạp cưới trên đường làng thế kia là sai quy định, nếu thông báo chính quyền thì có thể bị xử phạt.

"Dựng rạp hết cả con đường thế này thì ai mà chẳng khó chịu"

"Biển báo đi lối khác chỉ dành cho người dân ở đấy, chứ người từ chỗ khác đến không biết đường thì đi lối nào"

"Đang ăn cỗ bị xe tông thì lại kêu tại số"

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân b.óc p.hốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà - Hình 10

Bên cạnh đó, một số người lại chỉ trích tài xế lắm chuyện, không hiểu được nếp sinh hoạt của người dân ở các làng quê, sơ hở một chút là trình bày trên mạng xã hội. Ngoài ra, bà con xóm giềng không hề phàn nàn về việc này, chỉ có tài xế ô tô ở đâu đến nơi mới chê trách việc dựng rạp như clip.

"Ăn cưới ở quê thì nhà nào chả như vậy"

"Bà con ở đó không kêu ca thì thôi, toàn người ở đâu kêu ý"

"Đây là chuyện quá bình thường ở làng nhé"

Cô dâu vừa lấy chồng xong đã đích thân b.óc p.hốt đội dựng rạp đám cưới như chuồng gà - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hotgirl than áp lực vì lương chỉ vỏn vẹn có 100 triệu/tháng: Danh tính g.ây s.ốc

Nắng09:19:02 07/05/2023
Bài viết của người này sau khi đăng tải đã thu hút nhiều sự quan tâm của netizen. Bên dưới bài đăng của chia sẻ này này, có hàng trăm ý kiến, quan điểm khác nhau nhanh chóng được đưa ra.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Gió lốc hất tung rạp cưới ở Đồng Nai, hàng trăm khách hoảng loạn

Tin tài trợ
Cơn gió mạnh kèm sấm chớp ập đến, bất ngờ thổi tung rạp đám cưới ngoài trời của một gia đình ở Đồng Nai khiến hàng trăm khách mời hoảng sợ, chạy tán loạn.

Lốc xoáy thổi tung rạp đám cưới, khách hoảng sợ chạy thoát thân

Tin tài trợ
Cơn lốc xoáy bất ngờ ập đến, thổi tung rạp đám cưới ở xã Nghĩa Thành (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) khiến nhiều thực khách hoảng sợ, chạy tán loạn.

Vụ chú chó Đà Lạt bị xuống tay không thương tiếc: Công an vào cuộc, du khách tiết lộ sốc

Mộc Trà16:00:51 14/03/2023
Thời gian này, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông cầm gậy, xuống tay mạnh vào chú chó, do một nữ du khách quay lại trong chuyến du lịch Đà Lạt vào ngày 11/3 vừa qua.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Lốc xoáy thổi tung rạp cưới làm 7 người bị thương

Tin tài trợ
Chiều 21/2, UBND xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ lốc xoáy thổi bay một rạp đám cưới làm một số người bị thương...

Vụ người bán bún đổ thức ăn thừa vào nồi: Mua đòn gánh mới để hành nghề, cơ quan chức năng lên tiếng

Nắng15:36:12 23/12/2022
Ngày 23/12, trao đổi với PLO, ông Lê Minh Thủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lộc Thọ, TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho hay lực lượng chức năng của phường đang tiếp tục xác minh người phụ nữ trong clip được cho là đổ thức ăn thừa vào nồi nước lèo để bán tiếp

 3  |  0 Thảo luận  |  

Đi đường gặp đám cưới, cô gái nhập tiệc nhảy "sung" nhất hội

Tin tài trợ
Việc chúng ta đi đường và bắt gặp các rạp đám cưới được tổ chức tại gia đã là hình ảnh quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Vì là một sự kiện ý nghĩa nên đa số những người đi ngang qua đều thông cảm nếu họ có lỡ chiếm lòng đường hay để âm thanh quá lớn
đức tiến bệnh gìhiện tượng mạng hải idolđàm trúcphạm đức hảimèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannes