Bình Tinh khoe t.iền chất kín nhà giữa ồn ào Hồng Loan - Vũ Luân, chuyện gì đây?

Phúc Sen16:01 08/07/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Bình Tinh là nữ nghệ sĩ cải lương, biết đến là con nuôi cố NSƯT Vũ Linh. Sự nghiệp đi hát của cô rạng danh cũng một phần nhờ sự dạy dỗ của Vũ Linh. Mới đây, cô bất ngờ nhắc chuyện t.iền của, giữa ồn ào Hồng Loan - Vũ Luân nghi xích mích.

Là nghệ sĩ cải lương có giọng hát được đón nhận. Ngoài được đồng nghiệp quý mến, Bình Tinh còn được khán giả hết lòng yêu thương, sau mỗi đêm diễn, xe cô đầy ắp hoa, quà, thậm chí được tặng t.iền.Cách đây vài ngày, nữ nghệ sĩ khoe được khán giả tặng hàng loạt các bó hoa được xếp bằng các tờ t.iền có mệnh giá từ 100.000, 200.000 đến 500.000. Và số lượng hoa để đầy cả phòng khách.

Bình Tinh khoe t.iền chất kín nhà giữa ồn ào Hồng Loan - Vũ Luân, chuyện gì đây? - Hình 1

Khi được nhắc tới chuyện này, Bình Tinh chia sẻ: "Tôi không biết những khán giả ở lĩnh vực khác trong nghệ thuật thế nào nhưng riêng khán giả yêu mến cải lương là thương nghệ sĩ đến tận cùng ngõ hẹp, cho từng miếng cơm luôn.

Có những đêm diễn xong, xe tôi hầu như không còn chỗ chứa luôn, nào là hoa, quà, đêm nào về cũng trang trí đầy nguyên một phòng khách. Vậy mà qua mấy ngày hôm sau là không còn t.iền, tôi dùng để đi may đồ diễn vì trang phục đi hát của tôi trăm triệu đổ lại là chuyện bình thường", giọng ca 8X hạnh phúc kể.

Bình Tinh khoe t.iền chất kín nhà giữa ồn ào Hồng Loan - Vũ Luân, chuyện gì đây? - Hình 2

Chi tiết khoe t.iền này nhanh chóng bị mang ra soi mói cùng với ồn ào hai con của Vũ Linh là con ruột Hồng Loan và con nuôi Vũ Luân đang có nghi vấn xích mích. Tuy nhiên thực chất, đây chỉ là những chia sẻ của Bình Tinh trên chương trình Đời nghệ sĩ, được phát sóng vô tình khớp với drama nổ ra.

Bình Tinh khoe t.iền chất kín nhà giữa ồn ào Hồng Loan - Vũ Luân, chuyện gì đây? - Hình 3

Trước đó, Vũ Luân và Hồng Loan bị nghi là đấu tố quay lại, ẩn ý đá xéo về việc Vũ Luân không còn tương tác và quay lưng với Hồng Loan. Tuy đã lên tiếng đính chính, khẳng định không có chuyện đó, nhưng khi nhắn tin với Hồng Loan, anh vẫn không nhận được lời hồi đáp.

Bình Tinh khoe t.iền chất kín nhà giữa ồn ào Hồng Loan - Vũ Luân, chuyện gì đây? - Hình 4

Quay lại với sự nghiệp của Bình Tinh, cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật lâu đời, ngay từ nhỏ Bình Tinh đã được tiếp cận với sự nghiệp ca hát, theo ba mẹ chạy đôn chạy đáo khắp các tụ điểm lưu diễn. Cô cho biết: "Ngay từ bé, tôi bắt đầu muốn được bôn ba chạy show cùng ba mẹ để kiếm thu nhập phụ lo với gia đình. Từ trong bụng mẹ, tôi đã lăn lóc theo mẹ ở trên khắp tất cả mọi sân khấu, thậm chí mẹ lăn lộn mà tôi đẻ ngược luôn. Từ đó cũng thấm nhuần tình yêu của tôi với nghệ thuật".

Bình Tinh khoe t.iền chất kín nhà giữa ồn ào Hồng Loan - Vũ Luân, chuyện gì đây? - Hình 5

Thấu hiểu được những nỗi vất vả của ba mẹ vì ngoài chăm lo cho gia đình, còn tiếp quản đoàn cải lương Huỳnh Long từ ông bà ngoại, Bình Tinh dù được khuyên bảo phải đặt chuyện học tập lên hàng đầu, thế nhưng ý thức phải lao động luôn lớn hơn mọi thứ.

"Tôi mơ ước được đi hát, đi show lắm, thời điểm đó hễ có những vai con nít nào là tôi tới diễn ngay. Việc học hành không được đến nơi đến chốn. Mà ông trời cũng thương, dù không học được nhiều ở trường học nhưng lại học được nhiều ở trường đời, từ cách sống, sự nghiêm túc làm việc từ những đồng nghiệp của ba mẹ đã dạy cho mình", Bình Tinh xúc động kể lại.

Bình Tinh khoe t.iền chất kín nhà giữa ồn ào Hồng Loan - Vũ Luân, chuyện gì đây? - Hình 6

Để duy trì đoàn Huỳnh Long cho đến thời điểm hiện tại, con gái cố nghệ sĩ Bạch Mai chăm chỉ "chạy show", đi diễn tại nhiều tụ điểm trên khắp các tỉnh thành và tham gia nhiều chương trình giải trí để "bù đắp" vào khoản chi phí còn thiếu của đoàn Huỳnh Long sau mỗi đêm diễn.

Bình Tinh khoe t.iền chất kín nhà giữa ồn ào Hồng Loan - Vũ Luân, chuyện gì đây? - Hình 7

Dù khó khăn chồng chất, song giọng 8X cho biết đây không phải là gánh nặng mà cô xem đây là một động lực để cố gắng hơn từng ngày. Thậm chí, nữ nghệ sĩ "chạy show" nhiều đến mức, đi đến đâu ai nấy cũng đều căn dặn: "Các cô bác đồng nghiệp rồi quý vị khán giả, bạn bè thân hữu cứ gặp tôi, câu đầu tiên là nói: 'Con ơi, em ơi nhớ giữ gìn sức khỏe'. Bởi họ thấy tôi cày quá, tôi trân trọng những tình thương đó nhưng tôi không cho phép mình ngưng lại hay lùi lại".

Ngoài ra, để kiếm thêm chi phí hỗ trợ đoàn Huỳnh Long, nữ nghệ sĩ kinh doanh bán hàng online. Trong những lúc tập tuồng, cô tranh thủ thời gian rảnh để livestream bán hàng.

Bình Tinh khoe t.iền chất kín nhà giữa ồn ào Hồng Loan - Vũ Luân, chuyện gì đây? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thoại Mỹ, Linh Tâm chia sẻ xúc động trong giỗ đầu của NSƯT Vũ Linh

Tin tài trợ
Nhiều sao Việt như Thoại Mỹ, Linh Tâm... tưởng nhớ đến ông hoàng cải lương tuồng cổ - NSƯT Vũ Linh trong lần giỗ đầu.

Lễ giỗ đầu cố NSƯT Vũ Linh: Hồng Loan chuẩn bị tươm tất, Bình Tinh - Vũ Luân tề tựu

Tin tài trợ
Ngày 23/2, trên trang cá nhân, Hồng Loan - con gái NSƯT Vũ Linh - đã đăng tải những hình ảnh trong lễ giỗ đầu của Ông hoàng cải lương .

Con gái nuôi Vũ Linh bức xúc vì bị tung tin ăn chặn cát-xê của ba nuôi, chèn ép Hồng Phượng mất show

Keng10:19:35 02/10/2023
Từ sau khi NS Vũ Linh qua đời, gia đình ông vướng vào nhiều chuyện rắc rối. Bên cạnh những lùm xùm liên quan đến Hồng Loan và mẹ con Hồng Phượng, những người con nuôi của ông hoàng cải lương Hồ quảng cũng bị vạ lây bởi ồn ào.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh nói Hồng Loan 2 mặt: Tính quảng cáo bột giặt, muốn tẩy trắng sao

Thảo Mai12:41:10 01/09/2023
Hồng Phượng mới đây đã đăng dòng trạng thái mỉa mai Hồng Loan giả tạo, vô ơn và cố tình tẩy trắng sau khi con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh tung sao kê từ thiện dịp lễ Vu Lan vừa qua.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Vụ NS Vũ Linh: Quách Tuấn Du hé lộ chuyện phúng điếu, phủ nhận xúi giục Hồng Phượng làm truyền thông

Hoàng Phúc12:37:19 24/06/2023
Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Quách Tuấn Du bất ngờ lên tiếng về chuyện đi phúng điếu cố NSƯT Vũ Linh. Đồng thời, anh phủ nhận chuyện xúi giục Hồng Phượng làm truyền thông đám tang.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh bị khán giả đòi cấm sóng, bộ 3 Hồng Loan - Vũ Luân - Bình Tinh thân thiết ăn mừng

Minh Lợi07:45:07 20/06/2023
Sau buổi họp báo của cháu gái Vũ Linh, khán giả lẫn cư dân mạng càng phản cảm vì lời nói và lí lẽ cô đưa ra hơn. Đặc biệt việc Hồng Loan phải quỳ lạy mẹ của Hồng Phượng để xin được mang ba mình về nhà và chuyện viết đơn cầu cứu vì là người vô gia...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo

Hoàng Phúc07:20:13 17/06/2023
Sau khi Vũ Linh qua đời, mẹ con ca sĩ Hồng Phượng và Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ - xảy ra tranh chấp đối với tài sản thừa kế và các vấn đề khác như hoạt động kêu gọi quyên góp từ thiện, kế hoạch xây mộ, hợp đồng truyền thông đám tang,..

 5  |  0 Thảo luận  |  

Sao Việt 12/6: Bình Tinh làm lễ 100 ngày mất cho cha nuôi Vũ Linh dù đang ở Pháp

Tin tài trợ
Vũ Luân và Bình Tinh - 2 người con nuôi của cố NSƯT Vũ Linh đã đến chùa cúng và cầu siêu cho ông trong lễ 100 ngày.

Bình Tinh bảo vệ con gái Vũ Linh, tố ai đó "tham vọng bất chấp thủ đoạn", CĐM "tin luật nhân quả"?

Min07:38:29 10/06/2023
Giữa lúc cô 6 và Hồng Phượng làm đơn kiện để tranh chấp tài sản với con gái Vũ Linh, Bình Tinh kinh sợ lòng người . Trước đó, Bình Tinh bị tung tin lấy hết tài sản cha nuôi khiến cô vô cùng bức xúc.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Trang Trần "vả thẳng mặt" mẹ con Hồng Phượng, vô lý đòi chia gia sản Vũ Linh, CĐM mắng: "Quá tham"

M.A10:38:38 08/06/2023
Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, em gái ông là Hồng Nhung đã kiện con gái cố nghệ sĩ ra tòa để tranh chấp thừa kế mà bà mong muốn được hưởng với con gái của mình là Hồng Phượng.

 5  |  0 Thảo luận  |  

o huyềnbà xã quang hảihằng du mụcteam châu phimiss grand cambodiachu thanh huyềnjenniehoàng thùylisatuấn ngọcquang linh -sầu riêngchuyển giới