Bà Phương Hằng réo ông Đoàn Ngọc Hải trên livestream, đòi vạch trần “dĩ vãng”

Nam Phương11:04 31/08/2021

 11  |  2 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Đây là lần thứ 2 bà Phương Hằng gọi đích danh ông Đoàn Ngọc Hải vì vấn đề Oxy từ thiện.

Sau khi từ chức Phó chủ tịch UBND quận 1 (TP HCM), ông Đoàn Ngọc Hải thực hiện chuyến xe chở bệnh nhân 0 đồng và trao quà từ thiện khắp Việt Nam. Những ngày TP. Hồ Chí Minh áp dụng lệnh giãn cách xã hội, ông Hải cũng tích cực đưa đón bệnh nhân Covid-19, vận chuyển lương thực, oxy miễn phí... Tuy nhiên, hành động này cũng vướng nhiều bình luận trái chiều khi cho rằng ông Hải đang làm màu, nghi ngờ không minh bạch tài chính...

Biến căng: Bà P.Hằng vạch trần dĩ vãng, c.hửi tan nát ông Đoàn Ngọc Hải: Đừng có bố láo - Hình 1

Ngày 28/08, bức ảnh ông Đoàn Ngọc Hải chụp cùng đại gia Dũng lò vôi tại nhà máy sản xuất Oxy Đại Nam đã làm MXH "bùng nổ". Chưa kịp vui mừng vì "cú bắt tay" ý nghĩa, bà Phương Hằng bất ngờ viết tâm thư tuyên bố chồng mình không có bất kì dính dáng nào đến ông Hải. Đồng thời, "cấm cửa" các đoàn từ thiện đến nhận oxy miễn phí, thay vào đó chỉ giao cho lực lượng quân đội, bộ Công An.

Tối 30/08, CEO Khu Du Lịch Đại Nam 1 lần nữa g.ây s.ốc khi gọi tên ông Đoàn Ngọc Hải trên sóng livestream. Trước 1,4 triệu người theo dõi, bà Hằng bức xúc mắng Nguyên phó Chủ tịch UBND quận 1 không hề kiêng nể.

Biến căng: Bà P.Hằng vạch trần dĩ vãng, c.hửi tan nát ông Đoàn Ngọc Hải: Đừng có bố láo - Hình 2

Bà Phương Hằng cho biết, trong vòng 4 ngày liền, ông Đoàn Ngọc Hải đã đến nhà máy của mình để nhận oxy miễn phí cùng với đoàn thiện nguyện N.T. Sau khi nhận xong thì ông Hải có ghé 1 trạm oxy khác để bơm. Thế nhưng, trong đoạn tin nhắn thì ông Hải lại trả lời thiếu rõ ràng "Chỉ tặng vỏ bình, còn oxy mua". Theo nữ đại gia, điều này đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng công việc làm ăn của 2 vợ chồng, vì vốn dĩ Oxy mà nhà máy đang cung cấp là "100% miễn phí". Không dừng lại ở đây, bà xã ông Dũng lò vôi tiếp tục dùng nhiều lời lẽ đanh thép. Thậm chí, hăm dọa lôi cả 'dĩ vãng' không mấy trong sạch của ông Hải ra trước công chúng.

Biến căng: Bà P.Hằng vạch trần dĩ vãng, c.hửi tan nát ông Đoàn Ngọc Hải: Đừng có bố láo - Hình 3

"Ông Đoàn Ngọc Hải này, ông là một người từng làm trong bộ máy nhà nước. Ông mua ở đâu sao không nói *** ra mà ông nói nửa chừng. Để cho người ta nghĩ rằng chúng tôi cho bình không có oxy. Vậy ông muốn cái gì ở Đại Nam này? Một cái âm mưu đ.ồi b.ại nên buộc tôi phải đuổi ông ra khỏi Đại Nam một cách lịch sự"

Bà Hằng nói thêm, thông tin ông Hải nói "chỉ tặng vỏ bình" đã được 1 nhân vật chống đối xuyên tạc với nội dung sai lệch nhằm mục đích xấu.

"Tụi nó âm mưu gì quý vị thấy rõ rồi. Thứ nhất là muốn bôi nhọ chúng tôi. Thứ 2 là muốn xáo trộn cộng động, tôi đã ghi rất rõ là oxy cho miễn phí, thế mà vẫn nói rằng chúng tôi bán oxy. Tôi tồi đến mức mà đi lấy 50 - 100 triệu t.iền oxy. Thành ra tôi đuổi cổ ông ra khỏi Đại Nam là quá chính xác. Và ông lên Đại Nam với cái mưu đồ gì đây, ông nghĩ tôi kém thông minh vậy sao?

Biến căng: Bà P.Hằng vạch trần dĩ vãng, c.hửi tan nát ông Đoàn Ngọc Hải: Đừng có bố láo - Hình 4

Nói về cái dĩ vãng của ông tôi không thiếu thông tin đâu nha ông Đoàn Ngọc Hải. Và bây giờ ông chỉ là một công dân bình thường chứ không phải quan chức gì cả. Cho nên đừng có bao giờ tôi không dám đụng ông và v.ạch m.ặt ông ra công chúng biết ông là ai. Và ông có đi quyên góp không ông Đoàn Ngọc Hải.

Nữ đại gia cảnh báo mọi người, mọi người không nên "Từ bi hỉ xả" mà phải "từ bi trí tuệ". Nhất trong thời gian này, không phải ai đi làm từ thiện cũng đều là người tốt. Việc ông Hải từng bênh vực giới showbiz rồi bây giờ lại đến Đại Nam đã khiến bà Hằng "cảnh giác"

"Quý vị nào cũng nghe ông Đoàn Ngọc Hải đi làm thiện, có 1 chiếc xe cứu thương. Nhưng mà xin thưa rằng, xe cứu thương là phải có y tá, bác sĩ, oxy trên xe. Còn cái này là xe Taxi, chở miễn phí. Cho nên đừng có mị dân, đừng có bố láo bố lếu, tôi nói cho mà nghe. Nếu ông có lòng tốt ông đã hiến cái xe cứu thương cho bệnh viện rồi. Đâu có cần phải đ.ánh bóng mình giống như 1 người tử tế lắm. Đừng để tôi nổi điên lên, tôi lôi thầy trò ông ra trước công chúng thì mắc công ông đội quần nha.

Biến căng: Bà P.Hằng vạch trần dĩ vãng, c.hửi tan nát ông Đoàn Ngọc Hải: Đừng có bố láo - Hình 5

Đã đụng là phải chạm, bây giờ ông chỉ là công dân bình thường. Chả có *** *** gì phải ngán cả. Và ông đứng trong giới showbiz, ông bênh vực thằng Hoài Linh. Không có cái lý do gì ông hồ hởi đến Đại Nam 1 cách tự nhiên được. Ông qua được ai chứ sao ông qua được bà Hằng này. Thứ nhất lên coi đường đi nước bước, thứ 2 để làm quen, để hòa hoãn, thương lượng cho cái đám nghệ sĩ bẩn phải không. Tôi đi guốc trong bụng ông đó ông Đoàn Ngọc Hải. Sống đến từng t.uổi này rồi, quét rác phải quét cho sạch, tôi bệnh gì cử quý vị.

Và ông coi lại bản thân ông, ông đang diễn hay sống thật với chính ông vậy. Nếu sống thật với chính ông thì bao nhiêu trò làm với mấy thằng lính của ông mà tôi không biết."

Biến căng: Bà P.Hằng vạch trần dĩ vãng, c.hửi tan nát ông Đoàn Ngọc Hải: Đừng có bố láo - Hình 6

"Vấn đề không được kêu ông Hải sao kê t.iền từ thiện, ông Hải là chủ tịch nước hả, hay ông Hải là ai mà ghê gớm vậy. Muốn tôi lôi ra "dĩ vãng" không, thằng lính của ông dương tính nằm bệnh viện ông biết không. Đừng nói với bà Hằng là ông không biết nha.

Và cái lối từ thiện của mấy người tự mấy người biết, tôi không xâm phạm, tại sao xâm phạm vào chuyện làm ăn từ thiện của chúng tôi. Mấy người đi quyên góp từ thiện còn tôi có quyên góp không. Vậy thì 1 người từng ngồi ghế nhà nước như ông mà buông câu "bình thì cho còn oxy phải mua" mà không biết mua chỗ nào. Ông muốn cái gì mà ông nói nửa chừng câu đó. Nhiêu đó tui c.hửi ông sập mặt chưa?

Biến căng: Bà P.Hằng vạch trần dĩ vãng, c.hửi tan nát ông Đoàn Ngọc Hải: Đừng có bố láo - Hình 7

Ông đi làm từ thiện xuất phát từ cái tâm hay muốn che đậy tội lỗi của ông để cho người dân thương ông, mị thiên hạ. Tội lỗi của ông là ngập đầu, ông đừng có đi làm cái chuyện xạo sự dối trá nữa. Ông thưa tôi đi, có không tôi lôi ra cho 1 nùi từ thầy tới trò. Mắc mớ gì lên Đại Nam quay phim khiêng bình oxy, tử tế với dân quá ha. Rồi viết thư bênh thằng Hoài Linh, bênh đám nghệ sĩ trong khi tôi đang đ.ánh n.hau với tụi nó"

Biến căng: Bà P.Hằng vạch trần dĩ vãng, c.hửi tan nát ông Đoàn Ngọc Hải: Đừng có bố láo - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bà Phương Hằng “cấm cửa” ông Đoàn Ngọc Hải đến Đại Nam, tiết lộ quan hệ thật

Rosé21:47:06 29/08/2021
Bà Phương Hằng gây hoang mang khi cấm cửa ông Hải tới khu du lịch của mình.

 10  |  1 Thảo luận  |  

Ông Dũng “lò vôi” giản dị đi xe máy trao oxy cho đội thiện nguyện

Tin tài trợ
Mới đây, tài khoản mạng xã hội có tên N.T.L. đã chia sẻ những hình ảnh về ông Huỳnh Uy Dũng và nhận được nhiều sự chú ý.

Phi Nhung chuyển biến nặng vì Covid-19, Netizen "cà khịa" nên sử dụng Oxy của bà Phương Hằng

Tin tài trợ
Thông tin Phi Nhung chuyển biến nặng vì Covid-19 đang khiến nhiều người lo lắng.

Bà Phương Hằng tố "thần y" Võ Hoàng Yên cho đệ tử kêu gọi tẩy chay oxy của Đại Nam

Rosé18:10:39 24/08/2021
Cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và ông Yên lại có dấu hiệu bùng nổ trở lại.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị ông Đoàn Ngọc Hải gọi tên, sự thật là gì?

Rosé16:04:10 12/08/2021
Những ngày qua, Mr. Đàm liên tục bị kéo vào những ồn ào không đáng có.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải

Tin tài trợ
Sáng nay, ngày 2/8/2021, nghệ sĩ Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương trị giá hơn 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết mỗi ngày nhận hàng ngàn cuộc gọi, tin nhắn cầu cứu: "Tôi không thể…"

Tin tài trợ
Tâm sự của ông Hải khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng.

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 t.uổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'

Tin tài trợ
Hiện bài đăng của ông đã nhận về hàng chục nghìn tương tác từ phía người dùng mạng.

Bà Phương Hằng tiết lộ ông Dũng "lò vôi" đã âm thầm mua oxy dự phòng cho người dân

Rosé12:29:33 14/07/2021
Bà Hằng cho thấy tấm lòng vàng của mình và chồng là không bao giờ suy suyển.

 1  |  0 Thảo luận  |  

SỐC: Con trai út bà Phương Hằng tuyên bố không làm chủ Đại Nam, lên tiếng việc mẹ bị ông Dũng lò vôi đ.ánh

Tin tài trợ
Tỷ phú nhỏ t.uổi nhất Việt Nam - Hằng Hữu lần đầu lên tiếng bênh vực mẹ ruột Phương Hằng. Những phát ngôn chân thật nhưng không kém phần ngây ngô khiến nhiều người xúc động.
lâm minh cạo đầusoanho sen ngọc mainewjeansvợ decaoillitquốc nghiệphot newsđiệpbình phương"hot trendtriệu lệ dĩnhđức tiến