Bị dò hỏi làm ăn, Quân Idol Quảng Trị lộng ngôn đòi "xử" công an, lập tức bị bắt

T.P12:17 18/06/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Ngày 17.6, theo thông tin trên truyền thông, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã có kết luận điều tra vụ án hình sự với Quân Idol.

Kết luận này đã được gửi đến Viện Kiểm s.át n.hân dân tỉnh Quảng Trị đề nghị truy tố Nguyễn Quốc Quân (33 t.uổi, trú tại khối 1, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) về tội đe doa và một số tội danh khác.

Trước đó, vào ngày 13.9.2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị tiếp nhận đơn tố giác về tội phạm của ông T.V.T (cán bộ công an, trú tại huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị), tố giác Nguyễn Quốc Quân có hành vi dọa và có ý xâm phạm tính mạng.

Bị dò hỏi làm ăn, Quân Idol Quảng Trị lộng ngôn đòi xử công an, lập tức bị bắt - Hình 1

Quá trình điều tra, đã làm rõ, vào ngày 8.6.2023, Nguyễn Quốc Quân đã gọi vào số điện thoại cá nhân của anh T với nhiều lời lẽ khó nghe, ảnh hưởng đến tinh thần, khi lăm le đụng đến mạng sống cả nhà cán bộ công an

Lý do Quân gọi điện dọa anh T, là vì Quân nắm được thông tin anh T cùng một cán bộ công an dò hỏi thông tin về Quân qua một người khác. Quân cho rằng anh T và đồng nghiệp muốn dò hỏi thông tin về việc làm ăn của mình, nên đã dùng số điện thoại điện cho anh T với các lời lẽ dọa anh T và người nhà anh T.

Bị dò hỏi làm ăn, Quân Idol Quảng Trị lộng ngôn đòi xử công an, lập tức bị bắt - Hình 2

Mục đích Quân gọi điện thoại đe dọa nhằm làm anh T sợ mà từ bỏ ý định dò hỏi, can thiệp vào việc làm ăn của Quân. Anh T biết Nguyễn Quốc Quân là đối tượng hình sự, có nhiều t.iền án và hiện nay đang tập hợp nhiều đối tượng có nhân thân xấu để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật cũng như thường hay dọa những người cản trở việc làm ăn của Quân. Vì vậy, lo sợ việc Quân sẽ thực hiện theo lời dọa và sẽ xâm phạm đến tính mạng của mình cũng như người thân, nên đã báo với cơ quan điều tra.

Bị dò hỏi làm ăn, Quân Idol Quảng Trị lộng ngôn đòi xử công an, lập tức bị bắt - Hình 3

Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị xác định hành vi của Nguyễn Quốc Quân là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm quyền tự do và quyền bất khả xâm phạm về tính mạng của con người. Quá trình thực hiện hành vi vi phạm, Quân còn có lời nói xem thường, xúc phạm danh dự của lực lượng công an. Hành vi của Quân không chỉ gián tiếp xâm phạm đến quyền sống, quyền tự do của con người mà còn thể hiện sự coi thường pháp luật, coi thường vai trò của chính quyền cơ sở và lực lượng công an.

Bị dò hỏi làm ăn, Quân Idol Quảng Trị lộng ngôn đòi xử công an, lập tức bị bắt - Hình 4

Trước đó, Công an tỉnh Quảng Trị nhận được đơn tố giác về tội phạm liên quan đến hành vi "Bắt, giữ người trái pháp luật" do Nguyễn Quốc Quân, Hoàng Thái Mạnh, Nguyễn Phi Cường thực hiện vào ngày 17.8.2021 tại thị trấn Khe Sanh (huyện Hướng Hóa). Ngày 25.8.2023, Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động cán bộ, chiến sĩ và chó nghiệp vụ để tiến hành bắt giữ Nguyễn Quốc Quân, Hoàng Thái Mạnh, Nguyễn Phi Cường.

Quá trình khám xét khẩn cấp nơi ở của 3 đối tượng, Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ được nhiều đồ vật, tài liệu có dấu hiệu liên quan đến nhiều tội danh khác nhau. Sau đó, Công an tỉnh Quảng Trị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Quốc Quân, Hoàng Thái Mạnh, Nguyễn Phi Cường để điều tra về tội "bắt, giữ người trái pháp luật".

Quá trình điều tra, mở rộng vụ án, Công an tỉnh Quảng Trị khởi tố thêm các tội danh đối với Nguyễn Quốc Quân, trong đó có liên quan đến chất cấm. Được biết, Nguyễn Quốc Quân có biệt danh là Quân "Idol", nhiều người biết đến Quân qua các video "đòi nợ" trên mạng xã hội. Đối tượng này giàu lên bất thường, và sở hữu nhiều chiếc xe sang có biển số đẹp.

Bị dò hỏi làm ăn, Quân Idol Quảng Trị lộng ngôn đòi xử công an, lập tức bị bắt - Hình 5

Tháng 11/2023, Quân được xác định là nghi phạm có vai trò chủ mưu trong vụ án vận chuyển 10kg chất cấm đã bị Công an huyện Cam Lộ phối hợp với Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Quảng Trị bắt vào thời điểm tháng 2-2023.

Bị dò hỏi làm ăn, Quân Idol Quảng Trị lộng ngôn đòi xử công an, lập tức bị bắt - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Táo Kinh tế của Táo quân 2024: Hay đóng vai đểu, đang "gà trống nuôi con"

Tin tài trợ
Quốc Quân gây bất ngờ khi vào vai Táo Kinh tế của Táo quân 2024. Anh từng vào vai xã hội đen, giang hồ ở nhiều phim nhưng ngoài đời, anh là người dễ tính, thân thiện...

Quốc Quân: Ngôi sao đóng phim trăm tỷ, đóng Táo Kinh Tế ở Táo quân 2024 là ai?

Thảo Mai15:47:26 02/02/2024
Táo quân 2024 gây bất ngờ cho khán giả khi có sự thay mới dàn Táo. Trong đó, Quốc Quân thế chỗ Quang Thắng đảm nhận vai Táo Kinh Tế. Hiện danh tính của nam nghệ sĩ khiến nhiều người tò mò.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Ngôi sao phim trăm tỷ thay NSƯT Quang Thắng đóng Táo Kinh Tế, cả sự nghiệp chuyên được giao vai phản diện

Tin tài trợ
Diễn viên đóng Táo Kinh Tế năm nay là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích phim điện ảnh và truyền hình cả nước.

Không còn Bắc Đẩu và dàn Táo gạo cội, giá vé xem 'Táo quân 2024' giảm từng phút

Tin tài trợ
Trong buổi chiều 29/1, các trang mua bán online vẫn đề giá khoảng 2,5-3 triệu đồng/cặp vé. Tuy nhiên, các bài đăng rao bán vé bị người xem làm ngơ, chỉ có lác đác vài người bình luận mặc cả.

Phim 'Quỷ cẩu' vượt mốc 100 tỉ đồng

Tin tài trợ
Ngày 29.1, theo thống kê của Box Office Vietnam ghi nhận doanh thu của phim điện ảnh Quỷ cẩu vượt mốc 100 tỉ đồng.

Diễn viên Quốc Quân: Con gái sợ hét ầm lên khi tôi gửi ảnh hóa trang "Quỷ cẩu"

Tin tài trợ
Quốc Quân - diễn viên chính của phim Quỷ cẩu - cho biết thành công của phim là điều anh đã dự đoán được ngay khi phim bấm máy.

(Review) 'Quỷ cẩu': Phim kinh dị 'đáng t.iền' dù còn sạn

Tin tài trợ
Bỏ qua những hạt sạn khó tránh thì Quỷ cẩu vẫn được coi là một phim kinh dị đáng t.iền và tạo được không khí hù dọa.

"Quân Idol" - Trùm giang hồ thích khoe xe sang biển số đẹp trên mạng đã bị bắt

Hoàng Phúc15:41:29 26/08/2023
Công an tỉnh Quảng Trị xác nhận rằng, đơn vị vừa bắt giữ Nguyễn Quốc Quân (32 t.uổi, biệt danh là Quân Idol ; trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa) cùng một số đối tượng khác để tiến hành điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

 4  |  0 Thảo luận  |  

o huyềnchồng hằng du mụcahyeon (babymonster)chu thanh huyềnlỗi côndược sĩ tiếnnsưt vũ linhjenniehoàng thùyhồng loanvũ luânquang linh -sầu riêng