Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc

Thảo Mai21:42 21/05/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trong tang lễ của con trai út, bà Ánh rơm rớm nước mắt nhìn dòng người liên tục ra vào, đôi mắt thất thần sau nhiều đêm mất ngủ khi nghe tin Đức Tiến đã ra đi đột ngột tại Mỹ.

Vài ngày trước, bà đã tự tay chọn ảnh, chọn đồ để lập bàn thờ viếng con tại nhà riêng ở TP. Thủ Đức, TPHCM. Trước đây, mỗi lần về Việt Nam, diễn viên Đức Tiến luôn chăm sóc mẹ kỹ càng, vì vậy bà Ánh muốn đoạn đường cuối bà sẽ tự mình tiễn đưa con.

Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc - Hình 1

Bà Ánh chia sẻ, ban đầu mọi thông tin đều ở Mỹ nên bà vẫn chưa nắm được nhiều. Mãi đến khi được xác nhận, bà gần như suy sụp, xỉu ngay tại chỗ.

"Tuần nào Đức Tiến cũng gọi cho tôi hết, tuần trước nó cũng điện thì khoảng vài ngày sau thì em mất. Cuộc điện thoại cuối vào hôm chủ nhật, mấy mẹ con, bà cháu còn cười giỡn nói khoảng 10 phút rồi thôi cho bé Mèo đi ngủ", bà Ánh nhớ lại.

Mẹ Đức Tiến cho biết, con trai ở bên Mỹ, còn mẹ sinh sống tại Việt Nam nên thời gian hai mẹ con gặp nhau rất ngắn ngủi. Bà cũng không bao giờ hỏi han về cuộc sống, làm ăn hay can thiệp vào đời tư của con.

Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc - Hình 2

Bà chưa bao giờ khuyên Đức Tiến về Việt Nam lập nghiệp mà tôn trọng cuộc sống riêng của con. "Dù tôi sống đơn chiếc nhưng vì mình là người mẹ mình phải hy sinh cho con. Lúc trước Tiến rủ tôi đi Mỹ nhưng tôi không chịu đi. Ở đây gần gũi bà con, anh chị em, bên đó chỉ có Tiến và Bình Phương", bà kể.

Tuy ít gặp mặt nhưng bà Ánh vẫn thường xuyên theo dõi con qua mạng xã hội. Trên mạng xã hội, cố nghệ sĩ Đức Tiến thường xuyên than hay nhức đầu, mất ngủ, mệt. Bà bèn khuyên con nên đi khám bệnh, bớt chút thời gian làm việc để giữ gìn sức khoẻ.

Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc - Hình 3

Hiện tại, bà Ánh vẫn chưa dám liên hệ bên Mỹ để biết tình hình của con. Bà cho biết, ngoài đó người ta rất chộn rộn, khi nào xong xuôi hết thì bà mới nói chuyện.

"Tôi nói thì không giải quyết được gì. Quá trình xin visa đi Mỹ thăm con trai, tôi bối rối quá nên chưa làm mới chụp 2 tấm hình. Tôi hiện tại không có đầu óc để nghĩ nhiều. Tôi chỉ tự nhủ giờ tôi qua thì chuyện cũng đã rồi, cũng không thể gặp mặt được con. Để bên đó xong xuôi rồi tôi qua, thắp cho con nén nhang", bà nghẹn ngào, bật khóc.

Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc - Hình 4

Có thể thấy, lúc sinh thời, Đức Tiến rất được mọi người yên mến. Chính vì thế, khi hay tin anh qua đời, đồng nghiệp và công chúng ai cũng không khỏi bàng hoàng.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã bức xúc khi bị nhiều người hỏi sao không đi đám tang Đức Tiến.

Cô nói: "Bạn tôi vừa mất nên tôi buồn quá. Cuộc sống này vô thường, mọi thứ đều diễn ra trong tích tắc, không lường trước được điều gì.

Tôi bàng hoàng từ hôm qua tới giờ, sốc tâm lý luôn. Đức Tiến mất, cả giới showbiz sốc, không tin được vì Đức Tiến đang rất khỏe mạnh.

Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc - Hình 5

Nhiều người hỏi tôi sao không đi đám tang Đức Tiến. Trời ơi, Đức Tiến vừa mất xong. Ở bên Mỹ này phải đợi bệnh viện trả xác về cho người thân thì gia đình mới làm tang lễ được.

Đến người nhà còn chưa được vào thăm Đức Tiến nữa là làm đám tang, nhiều người hỏi kỳ cục quá".

Tiếp đó, Thúy Nga tâm sự về kỷ niệm trước khi Đức Tiến mất: "Tôi nghe tin Đức Tiến mất mà bủn rủn chân tay vì tôi vừa nói chuyện với Đức Tiến hôm trước thì hôm sau mất. Tôi còn mời Đức Tiến tham gia quảng cáo một sản phẩm và Tiến đồng ý rồi, đang đợi tuần sau quay.

Việc Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra. Tôi làm chương trình Nhà có khách cũng mời Đức Tiến đến 4, 5 lần mà chưa được. Lúc thì Đức Tiến ở bang khác, lúc lại về Việt Nam.

Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc - Hình 6

Vừa rồi, tôi lại mời Đức Tiến thì anh ấy lại về Việt Nam, bận show nọ show kia. Tới khi về lại Mỹ, Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: "Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa".

Tôi nghe xong là đặt lịch với Đức Tiến liền và đã kịp quay hình chương trình xong ba ngày trước, đang dựng. Tôi và Đức Tiến trò chuyện vui vẻ lắm.

Giống như tâm linh tương thông, hai đứa tôi không hẹn trước nhưng lại mặc áo cùng màu với nhau. Đức Tiến còn xách tới cho tôi 3 quả mãng cầu rất to. Tôi chia cho Quang Lê một quả, giữ lại hai quả về thắp hương.

Hôm đó, Đức Tiến nói chuyện rất hay. Trong mắt tôi, Đức Tiến trước giờ nói chuyện hơi vụng về, không sâu sắc lắm. Nhưng hôm đó Đức Tiến nói chuyện rất sâu. Tôi còn bất ngờ khi Đức Tiến chia sẻ về cuộc sống rất hay.

Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc - Hình 7

Hôm sau, tôi lại gọi điện mời Đức Tiến một job đóng quảng cáo và nói chuyện vui vẻ. Đùng một cái, tôi nghe tin Đức Tiến qua đời.

Đức Tiến đi quá nhanh".

Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Đồng nghiệp bật khóc, tưởng nhớ Đức Tiến tại LHP Cannes ở Pháp

Tin tài trợ
Mai Thu Huyền và ê-kíp phim Đóa hoa mong manh khiến khán giả quốc tế xúc động khi dành một phút tưởng niệm diễn viên Đức Tiến tại Cannes 2024.

Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất

Đức Trí15:24:27 21/05/2024
Nam ca sĩ, MC Khánh Hoàng chính là người chứng kiến khoảnh khắc Đức Tiến ngã gục trong lúc đang ở nhà gọt trái cây, vui vẻ với bạn bè. Anh ám ảnh kể lại, đau xót cho người bạn thân, sốc vì chưa thể tin là sự thật, không thể ngủ được.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối

Tin tài trợ
Mẹ ruột Đức Tiến bàng hoàng khi hay tin con trai qua đời. Bà mong có thể xin được visa để sang Mỹ nhìn mặt nam diễn viên 44 t.uổi lần cuối.

Gia đình Đức Tiến tổ chức tang lễ tại TP.HCM, mẹ ruột mong nhìn mặt con lần cuối

Quỳnh Quỳnh15:04:02 21/05/2024
Thông tin Đức Tiến ra đi để lại sự xót xa cho người ở lại. Mẹ ruột Đức Tiến đã lập bàn thờ cho con trai tại Việt Nam. Lễ viếng cố người mẫu Đức Tiến ở TP.HCM bắt đầu từ ngày 20-5.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"

Tin tài trợ
Một ngày sau sự ra đi của chồng, Hoa hậu Bình Phương - vợ siêu mẫu Đức Tiến - vẫn chưa hết bàng hoàng. Trên trang cá nhân, cô đăng tải bức tâm thư đầy xúc động.

Đức Tiến qua đời, dàn sao khóc nghẹn, bạn thân hé lộ điều tiếc nuối còn dang dở

Hoàng Phúc10:10:11 20/05/2024
Vợ của Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương xác nhận thông tin chồng vừa mất vì nhồi m.áu cơ tim khi đang đi diễn ở Atlanta, bang Georgia (Mỹ). Hiện, vợ con của nam diễn viên đang ở bang California, chưa kịp qua với anh.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời

Tin tài trợ
Theo đó, nhiều người không đồng tình với việc Lâm Khánh Chi đăng tải công khai khoảnh khắc cuối đời của đồng nghiệp.

Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu

Tin tài trợ
Ngày 19/5, thông tin siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44 khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng bởi trước đó, anh vẫn thường xuyên chia sẻ, cập nhật cuộc sống của mình trên mạng xã hội.

Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con

Tin tài trợ
Siêu mẫu Đức Tiến có t.uổi thơ không mấy vui vẻ, hạnh phúc, khi kết hôn cùng Hoa hậu Bình Phương, hai vợ chồng cũng phải vất vả tìm con .

Diễn viên, Siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44, cả showbiz Việt bàng hoàng

Pinky15:34:31 19/05/2024
Cả showbiz Việt đang vô cùng bàng hoàng trước thông tin nam diễn viên, siêu mẫu Đức Tiến đã qua đời vì nhồi m.áu cơ tim ở t.uổi 44, khán giả xót xa chia buồn cùng gia đình, chưa thể chấp nhận sự thật.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44

Tin tài trợ
Chiều 19/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Đan Kim lên tiếng thông báo siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44. Theo lời bạn bè chia sẻ, nguyên nhân nam nghệ sĩ ra đi đột ngột là do bệnh nhồi m.áu cơ tim.
mr vịthạt tiêu playhằng du mụcsunnaxemesisblackpinktrần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phithủy tiên