Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên "Công Viên - Thủy Tinh" gây bão

Keng16:02 21/09/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trước yêu cầu xin lỗi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh, bị cáo Nguyễn Phương Hằng đã từ chối vì tạm giam "18 tháng đã quá đắt". Thái độ cứng rắn của nữ CEO trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Bà Hằng từ chối xin lỗi

Sáng 21/9, TAND TPHCM xét xử Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) cùng 4 đồng phạm về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên Công Viên - Thủy Tinh gây bão - Hình 1

Với tư cách là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án đã bị bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm, ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) trình bày trước tòa cho biết, bản thân đã bị bà Hằng chà đạp hết sức nặng nề về tinh thần. Đến nay, vẫn còn nhiều người tấn công vào mạng xã hội để nói ông ăn chặn từ thiện. "Tôi sẵn sàng bỏ hết thiệt hại về vật chất, chỉ mong lời xin lỗi trực tiếp từ bà Hằng mà thôi", ông Hưng nói. Đồng thời, ông Hưng nói ông đồng ý rút lại yêu cầu bà Hằng bồi thường về vật chất, tinh thần.

Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên Công Viên - Thủy Tinh gây bão - Hình 2

Trả lời HĐXX, ca sĩ Vy Oanh nói không có ý kiến gì về cáo trạng. Nữ ca sĩ nói chưa bao giờ đòi bồi thường vật chất, bà Oanh chỉ nói sẽ bổ sung bồi thường, nhưng nay tại tòa, bà Oanh không yêu cầu bà Hằng bồi thường.Tại tòa, sau khi hội ý với luật sư, bà Oanh nói rằng những năm qua, thiệt hại của bà không đong đếm được, đó là thiệt hại về danh dự, tinh thần.

Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên Công Viên - Thủy Tinh gây bão - Hình 3

Hôm nay, bà có mặt tại tòa là vì 3 con nhỏ, vì lo cho tương lai con nhỏ, lo về sự phát triển nhận thức của các con bị ảnh hưởng xấu.

Bà Oanh nói bà thấy việc bà Hằng bị xử lý hình sự đã đủ cảnh tỉnh. "Mong pháp luật khoan hồng cho bà ấy và tất cả những bị hại. Tôi chỉ mong nhận được từ bà ấy lời xin lỗi nếu như cảm thấy điều đó là xứng đáng" - bà Oanh nói.

Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên Công Viên - Thủy Tinh gây bão - Hình 4

Trước yêu cầu của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, chủ toạ đặt câu hỏi bị cáo Hằng có nhận thức được sai phạm không và có xin lỗi những người mà bị cáo xúc phạm không?

Bị cáo Hằng trình bày rằng một lời xin lỗi không phải là vấn đề, nhưng bản thân bà cảm thấy bị xúc phạm, bị tổn thương, thấy mình bị tấn công trước chứ không phải bị cáo đi kiếm chuyện.

Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên Công Viên - Thủy Tinh gây bão - Hình 5

Bà Phương Hằng xúc động nói: "Bị cáo năm nay đã 53 t.uổi, bị cáo bị xúc phạm, chẳng nhẽ bị cáo đưa những tin nhắn bị cáo bị xúc phạm cho hội đồng xét xử để thấy bị cáo bị tổn thương như thế nào. Một lời xin lỗi không phải là vấn đề nhưng bị cáo cảm thấy bị cáo bị tấn công trước".

Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên Công Viên - Thủy Tinh gây bão - Hình 6

"Một lời xin lỗi không phải là vấn đề, nhưng bị cáo đã ở tù 18 tháng. Bị cáo đã bị tạm giam 18 tháng, bị cáo đã trả giá quá đắt rồi", bà Hằng nói trước tòa.

Bà Đặng Thị Hàn Ni: Tách vụ án của tôi ra chỉ có lợi cho bà Hằng

Trả lời hội đồng xét xử, bà Đặng Thị Hàn Ni cho rằng vụ án đã bỏ lọt tội phạm đối với ông Huỳnh Uy Dũng bởi ông Dũng đã cổ vũ về tinh thần đối với bà Hằng.

Theo bà Ni, ông Dũng từng nói "tôi sẽ ủng hộ vợ tôi tới cùng, nếu 1 căn nhà không đủ thì bán 2 căn nhà".

Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên Công Viên - Thủy Tinh gây bão - Hình 7

"Bà Hằng còn có hành vi vu khống tôi khi nói tôi là bồ ông T.T.C. (một cựu quan chức TP - PV). Tự dưng tôi bị người ta mắng, tôi chỉ lên nói lại thì cho rằng vi phạm.

Việc tách vụ án của tôi và vụ án này là hoàn toàn có lợi cho bị cáo Hằng và đồng phạm của bà ấy chứ không hề có lợi cho tôi", bà Ni nói.

Theo bà Ni, do luật không có yêu cầu bồi thường danh dự mà chỉ có thể yêu cầu tổn thất về tinh thần nên bà không yêu cầu bồi thường.

Đại diện của ông Nguyễn Đức Hiển đề nghị khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng thêm 2 tội

Đại diện của ông Nguyễn Đức Hiển vẫn giữ quan điểm đề nghị tòa xác định lại tư cách tham gia tố tụng của ông Hiển là bị hại trong vụ án.

Đồng thời đề nghị hội đồng xét xử tuyên buộc các bị cáo công khai xin lỗi, cải chính những phát ngôn sai sự thật. Ngoài ra, đại diện của ông Hiển còn đề nghị hội đồng xét xử khởi tố vụ án về hai tội "làm nhục người khác" và "vu khống" vì tại phiên tòa phát hiện có việc bỏ lọt tội phạm.

Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên Công Viên - Thủy Tinh gây bão - Hình 8

Luật sư đọc nhầm tên Thùy Tiên - Công Vinh

Là 1 trong 10 người gửi đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đã có mặt tại phiên tòa xét xử. Tuy nhiên, Thuỷ Tiên - Công Vinh vắng mặt, uỷ quyền cho luật sư đại diện.

Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên Công Viên - Thủy Tinh gây bão - Hình 9

Theo đó, luật sư đại diện cho vợ chồng nữ ca sĩ cho biết: "Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã tách 1 phần yêu cầu bồi thường thiệt sản. Hiện tại, yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường vật chất với số t.iền là 2 tỷ 348 triệu đồng và tinh thần 14,9 triệu đồng".

Đáng chú ý, khoảnh khắc đọc nhầm tên thân chủ từ Công Vinh - Thủy Tiên thành "Công viên - thủy tinh" của luật sư khiến dân mạng dậy sóng, Đoạn clip trên lập tức trở nên viral trên MXH.

Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên Công Viên - Thủy Tinh gây bão - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thuỷ Tiên vắng mặt, CEO Phương Hằng diện outfit như n.ữ s.inh, thần thái gây chú ý ở phiên toà xét xử

Yang Mi10:43:32 21/09/2023
Tại phiên tòa xét xử nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng, bên cạnh sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh như lệnh triệu tập của toà thì vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên lại vắng mặt.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh lộ gương mặt sưng phù ngày xử bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng tươi như hoa như đi sự kiện

Phúc Sen10:01:35 21/09/2023
Ca sĩ Vy Oanh và Đàm Vĩnh Hưng chính thức có mặt tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng, dung mạo trái ngược nhau khiến nhiều người chú ý, người tươi như hoa, người thần sắc xuống cấp.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên bất ngờ bị triệu tập tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng

Juni Nguyễn16:04:44 30/08/2023
Sau nhiều lần gia hạn thời gian tạm giam giữ bà Nguyễn Phương Hằng, vào ngày 21-9 tới đây, phiên tòa xét xử nữ đại gia Bình Dương chính thức diễn ra. Điều đáng nói, phía toà án cũng đã triệu tập một số nghệ sĩ liên quan.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lệ Quyên-Lâm Bảo Châu tình tứ trong loạt ảnh mới hậu bị so sánh với Hồ Ngọc Hà-Kim Lý

Tin tài trợ
Đụng độ tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không khỏi bị so sánh với vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Hoa hậu Thanh Thủy xuất hiện với nhan sắc khác lạ sau nghi vấn thẩm mỹ

Tin tài trợ
Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy gây chú ý với nhan sắc khác lạ, phong cách gợi cảm tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng vừa qua. Sánh bước cùng cô là 2 nàng Á hậu Trịnh Thùy Linh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Hương Giang nâng niu Thùy Tiên nhưng lại đối xử tệ với đồng nghiệp khác, khiến CĐM tranh cãi dữ dội

Krant10:56:05 22/03/2023
Vừa qua, sự kiện họp báo ra mắt dự án phim điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ dư luận. Được biết tại sự kiện này, dàn sao đình đám với hàng loạt cái tên nổi tiếng trong giới giải trí Việt cũng xuất hiện để chúc mừng cho bộ phim đầu...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Khánh Chi cố trang điểm "trẻ hóa", đeo kim cương dự sự kiện

Tin tài trợ
Nhan sắc của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi ở độ t.uổi 45 luôn là chủ đề tạo sự bàn tán vì phong độ không ổn định.

Thùy Tiên diện váy hớ hênh, đứng góc nghiêng để lộ cả vòng 1 phản cảm tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng

Phúc Sen10:13:39 22/03/2023
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khiến dân tình đỏ mặt với pha diện đồ hớ hênh, lấp ló nguyên cả vòng một tại sự kiện ra mắt dự án điện ảnh của ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh, Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình?

Tin tài trợ
Nói về việc mời Mỹ Tâm, Hoài Linh góp mặt trong bộ phim của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: Với mối quan hệ của tôi, rất dễ dàng để mời các nghệ sĩ đó bước vào cuộc đời của tôi trong phim ảnh .

Trấn Thành bật khóc nói về áp lực sau ánh hào quang

Tin tài trợ
Góp mặt tại sự kiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành có những chia sẻ về sự nổi tiếng của đàn anh và bật khóc khi nói về áp lực của ánh hào quang.

Jack bất ngờ lộ diện trong 1 sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, thái độ sau 2 năm ồn ào với Thiên An ra sao?

Tin tài trợ
Vào chiều ngày 21/3, nam ca sĩ Jack bất ngờ xuất hiện trong sự kiện họp báo công bố dự án điện ảnh hợp tác giữa Đàm Vĩnh Hưng với nhà sản xuất Mar6 Picture.

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ ra mắt dự án mới của Đàm Vĩnh Hưng

Tin tài trợ
Những tên t.uổi đình đám phải kể đến như Lê Giang, Đông Nhi, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm.... rạng rỡ đến chúc mừng ông hoàng giải trí .
lisa taylor swiftmiss world mai phươngbùi hữu cườngblackpinknam emmiss worldhoa hậu thế giớitaylor swift