Vy Oanh nhận tin vui dù đang mất tích, bà Phương Hằng phản ứng g.ây s.ốc khi nữ ca sĩ yêu cầu xin lỗi!

Keng10:35 01/05/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Suốt thời gian qua, những ồn ào, đấu tố giữa Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng đã trở thành đề tài bán tán của dư luận. Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ nhận tin vui khiến ai cũng bất ngờ.

Theo đó, giữa lúc thông tin về nữ ca sĩ xuất hiện tràn làn không kiểm chứng, giọng ca Đồng xanh mới đây bất ngờ nhận tin vui. Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng chấp nhận bồi thường cho Vy Oanh.

Vy Oanh nhận tin vui dù đang mất tích, bà Phương Hằng phản ứng g.ây s.ốc khi nữ ca sĩ yêu cầu xin lỗi! - Hình 1

Theo đó, VKSND TP HCM vừa qua đã hoàn tất cáo trạng truy tố bà Nguyễn Phương Hằng, Đặng Anh Quân (cựu giảng viên Đại học Luật TP HCM), Nguyễn Thị Mai Nhi, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Công Tân.

Cả 5 bị can cùng bị truy tố về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ luật Hình sự.

Vy Oanh nhận tin vui dù đang mất tích, bà Phương Hằng phản ứng g.ây s.ốc khi nữ ca sĩ yêu cầu xin lỗi! - Hình 2

Trong vụ án này, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Lê Công Vinh yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm bồi thường 45,3 tỉ đồng gồm 30,4 tỉ đồng tổn thất về vật chất và 14,9 tỉ đồng thiệt hại tinh thần.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng cùng đồng phạm bồi thường 43 tỉ đồng do những tổn thất mà ông phải gánh chịu.

Những cá nhân khác như ca sĩ Vy Oanh, nghệ sĩ Hoài Linh,... không đề cập đến yêu cầu bồi thường mà chỉ yêu cầu bà Hằng công khai xin lỗi do phát ngôn xúc phạm trên mạng xã hội.

Vy Oanh nhận tin vui dù đang mất tích, bà Phương Hằng phản ứng g.ây s.ốc khi nữ ca sĩ yêu cầu xin lỗi! - Hình 3

Về các yêu cầu của những bị hại, ông Đặng Anh Quân không đồng ý bồi thường; bà Nguyễn Phương Hằng cùng Nguyễn Thị Mai Nhi, bà Lê Thị Thu Hà và ông Huỳnh Công Tân chỉ đồng ý bồi thường theo phán quyết của tòa án.

Mặc dù Vy Oanh chưa đưa ra yêu cầu bồi thường song nhiều người cho rằng nữ ca sĩ có thể "quay xe" vào phút cuối và vẫn có thể nhận được bồi thường nếu chứng minh bản thân tổn thất về vật chất lẫn tinh thần do bà Hằng gây ra.

Vy Oanh nhận tin vui dù đang mất tích, bà Phương Hằng phản ứng g.ây s.ốc khi nữ ca sĩ yêu cầu xin lỗi! - Hình 4

Trước đó, hồi cuối tháng 3, Cơ quan điều tra Công an TP.HCM triệu tập Vy Oanh để làm việc liên quan đơn thư tố giác của ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai bà Nguyễn Phương Hằng), tố bà Vy Oanh về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng.

Đến ngày 23-3, ca sĩ Vy Oanh cũng đã gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng đề nghị quan tâm, theo dõi sát sao, có hướng xử lý kịp thời để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của cô.

Vy Oanh nhận tin vui dù đang mất tích, bà Phương Hằng phản ứng g.ây s.ốc khi nữ ca sĩ yêu cầu xin lỗi! - Hình 5

Ca sĩ Vy Oanh cho rằng mình là nạn nhân và bà Hằng chưa từng có đơn tố giác mình về những hành vi xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của bà như trong đơn tố giác ông Tuấn đã nêu.

"Nếu bà Hằng cho rằng tôi xúc phạm thì chỉ bà Hằng mới có quyền làm đơn tố giác tôi. Ông Tuấn không phải là bà Hằng, ông không thể bị tổn thương tinh thần thay cho bà Hằng. Xét về mặt hình thức, ông Tuấn có thể tố giác tôi với tư cách là một công dân, tuy nhiên xét về nội dung, ông Tuấn không có tư cách tố giác thay cho bà Hằng" - ca sĩ Vy Oanh nói.

Vy Oanh nhận tin vui dù đang mất tích, bà Phương Hằng phản ứng g.ây s.ốc khi nữ ca sĩ yêu cầu xin lỗi! - Hình 6

Theo như ca sĩ Vy Oanh cho biết, ông Tuấn tố giác bà lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trong thời gian đang bị bà Hằng c.hửi, thóa mạ trên mạng xã hội. Sau đó, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố, bắt giam với bà Hằng và xác định ca sĩ Vy Oanh là bị hại.

Như vậy, theo ca sĩ Vy Oanh, việc tách riêng việc ông Tuấn tố giác bà để điều tra riêng, xử lý độc lập rồi gửi giấy triệu tập thay vì giấy mời thì chưa hợp lý.

Đến ngày 28-3, mạng xã hội lan truyền bức ảnh ca sĩ Vy Oanh tại trụ sở công an. Một số trang thông tin cho rằng đây là khoảnh khắc giọng ca Đồng xanh đến làm việc theo giấy triệu tập để giải quyết theo đơn tố giác tội phạm song phía nữ ca sĩ bác bỏ thông tin này.

Sau đó đến ngày 4/4, mạng xã hội bất ngờ lan truyền clip Vy Oanh cầu cứu. Trong clip, cô yêu cầu chính quyền Mỹ can thiệp để bốn mẹ con chúng tôi có thể quay về Mỹ để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

Vy Oanh nhận tin vui dù đang mất tích, bà Phương Hằng phản ứng g.ây s.ốc khi nữ ca sĩ yêu cầu xin lỗi! - Hình 7

Kể từ sau đoạn clip, nữ ca sĩ không có bất kì động thái nào trên MXH. Ngoài ra, dân mạng còn phát hiện các tài khoản mạng xã hội của ca sĩ Vy Oanh bao gồm Facebook cá nhân và trang MXH, đột nhiên "biến mất".

Trên thanh công cụ tìm kiếm của ứng dụng Facebook, các tài khoản "chính chủ" của nữ ca sĩ không còn xuất hiện, thay vào đó là những nick ảo hoặc một số hội nhóm người hâm mộ và anti fan của giọng ca "Đồng xanh".

Thậm chí, khi liên lạc với số điện thoại Vy Oanh thường sử dụng, tuy nhiên nhận được thông báo thuê bao tạm thời không liên lạc được. Tin nhắn gửi đến số điện thoại này cũng hiển thị "chưa gửi được".

Bên cạnh đó, theo ghi nhận của phóng viên, tài khoản Zalo của cô hiển thị lần truy cập gần nhất vào hôm 7/4.

Vy Oanh nhận tin vui dù đang mất tích, bà Phương Hằng phản ứng g.ây s.ốc khi nữ ca sĩ yêu cầu xin lỗi! - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bà Phương Hằng vừa bị gia hạn tạm giam, Thủy Tiên liền đề nghị kê biên tài sản nữ CEO, lý do g.ây s.ốc

JLO15:52:00 26/04/2023
Mới đây, luật sư củaThủy Tiên cho biết nữ ca sĩlàm đơnđề nghị phong tỏa tài khoản, kê biên 2 quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại quận 1, quận 3 và cổ phần tại Công ty cổ phần Đại Nam do bà Hằng là chủ sở hữu.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh rao bán biệt thự 40 tỷ, gom t.iền làm 1 việc quan trọng, thực hư ra sao?

Minh Lợi09:35:36 20/04/2023
Vy Oanh trở thành tâm điểm dư luận thời gian qua liên quan vụ kiện với bà Nguyễn Phương Hằng. Giữa lúc mọi chuyện còn chưa ngã ngũ thì mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ rao bán căn biệt thự ở trung tâm quận 1.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Ca sĩ Vy Oanh biến mất khỏi mạng xã hội, điện thoại không liên lạc được

Tin tài trợ
Ca sĩ Vy Oanh truy cập lần cuối trên ứng dụng Zalo ngày 7/4, bài đăng cuối cùng trên Facebook ngày 22/3, video cuối đăng trên TikTok ngày 19/3...

Vy Oanh bị tố yêu 1 lượt 3 đại gia: Người vướng lao lý, người suýt ở tù 150 năm, kẻ bỏ chạy sang Mỹ?

JLO17:39:32 16/04/2023
Năm 2021, Vy Oanh vướng phải ồn ào bị bà Nguyễn Phương Hằng tố đẻ thuê và làm vợ bé . Nữ CEO đã dùng nhiều lời lẽ gay gắt để nói về nữ ca sĩ và các scandal trong quá khứ của cô.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh khóa Facebook cá nhân và fanpage, biến mất khỏi MXH

Tin tài trợ
Sau một thời gian liên tục được dư luận nhắc đến, Vy Oanh hầu như không có động thái nào trên MXH. Cho đến mới đây, nữ ca sĩ đã khóa toàn bộ trang fanpage và Facebook cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng - Thủy Tiên đòi bà Phương Hằng bồi thường 88 tỷ, chưa sốc bằng Vy Oanh và Hoài Linh!

JLO07:41:10 07/04/2023
Là bị hại trong vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh yêu cầu nữ bị can cùng đồng phạm xin lỗi công khai và bồi thường 88 tỷ đồng.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bị can Nguyễn Phương Hằng khai lý do xúc phạm ca sĩ Vy Oanh

Tin tài trợ
Nguyễn Phương Hằng cho rằng ở phần bình luận trong 1 bài viết trên Facebook, Vy Oanh đã móc máy, xỉa xói đến việc bà ủng hộ đất để làm từ thiện chống dịch COVID-19.

Công an TP.HCM nói gì về 'bộ sậu đắc lực' Hà, Nhi, Tân của bà Phương Hằng?

Tin tài trợ
Việc giúp sức của Nguyễn Thị Mai Nhi, Lê Thị Thu Hà và Huỳnh Công Tân chỉ dừng lại đến khi Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của các cá nhân có liên quan còn lại để xử lý nghiêm...

Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?

Jennie08:23:19 30/11/2022
Trước đó, trong quá trình tạm giam, con trai bà Nguyễn Phương Hằng là ông Nguyễn Quang Tuấn (SN 1990, ngụ quận 7, TP HCM) đã gửi đơn đến VKSND TP HCM và Công an TP HCM nộp 10 tỉ đồng để bảo lãnh cho mẹ mình tại ngoại. Tuy nhiên, đơn của ông Tuấn không được chấp nhận

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Miệt thị t.rẻ e.m tại các buổi livestream là tình tiết tăng nặng

Jennie14:33:02 18/11/2022
Pháp luật Việt Nam ghi nhận, bảo đảm và bảo vệ quyền tự do ngôn luận nhưng cũng bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín của mọi công dân. Hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ, đi quá giới hạn của tự do ngôn luận, xâm phạm đến danh dự nhân phẩm của người khác thì đó...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Là 'trùm cuối' quyết bắt bà Phương Hằng trả giá đắt, Trịnh Kim Chi có động thái gây sốt giữa lúc nữ CEO gặp 'biến'

Tin tài trợ
Ồn ào xoay quanh bà Phương Hằng và các nghệ sĩ Việt đến nay vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận. Ngoài Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Vy Oanh... Trịnh Kim Chi cũng đã nộp đơn lên cơ quan chức năng vì bà Phương Hằng đã thóa mạ nặng nề, xúc phạm đời tư cô

Hơn 2 tháng bị bắt, bà Phương Hằng vẫn liên tục bị lợi dụng đưa tin tiêu cực về Hoài Linh, Mr. Đàm

Tin tài trợ
Sau khi bị bắt, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn là cái tên cực hot, trở thành đối tượng bị nhiều kẻ xấu lợi dụng tung thông tin thất thiệt cho giới nghệ sĩ, đặc biệt là một số tên t.uổi đình đám như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng
bảo anh công khai conthiếu gia nhựa duy tântrần duy minh đạtlôi con - quang linh vlognewjeansillit•hybeyoutuber thơ nguyễndoãn hải mynene trịnh nãi hinhmin hee-jinnam emchồng miduchồng sắp cưới miduthủy tiên