Vụ Tangmo Nida: Phát lệnh bắt giữ khẩn cấp một nhân vật quan trọng

Nắng14:54 10/06/2022

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Đã nhiều tháng trôi qua kể từ ngày nữ diễn viên Tangmo Nida gặp chuyện không hay, tuy nhiên, vụ việc vẫn chưa rõ ràng. Hơn ai hết, bạn bè và người hâm mộ của mỹ nhân "Chiếc lá cuốn bay" đều mong muốn tìm ra sự thật đằng sau vụ việc.

Vụ Tangmo Nida: Phát lệnh bắt giữ khẩn cấp một nhân vật quan trọng - Hình 1

Mới đây, các phóng viên tại Thái Lan đưa tin rằng Tòa án hình sự Minburi đã phê chuẩn lệnh bắt giữ ông Sakhanian Raja Haider, hay còn gọi là Bang Jack, theo yêu cầu của viên chức điều tra Cục điều tra tội phạm mạng.

Vụ Tangmo Nida: Phát lệnh bắt giữ khẩn cấp một nhân vật quan trọng - Hình 2

Trước đó, Kratik - quản lý cũ của nữ diễn viên Tangmo Nida - đã đệ đơn khiếu nại với điều tra viên tại Cục điều tra tội phạm mạng (CCIB) để điều tra và khởi tố người đăng ảnh mình lên trang Facebook của Tangmo Nida và lan truyền vào hệ thống máy tính. Cục điều tra tội phạm mạng đã tiến hành điều tra, thu thập bằng chứng và tìm ra danh tính người đăng hình chính là Bang Jack.

Vụ Tangmo Nida: Phát lệnh bắt giữ khẩn cấp một nhân vật quan trọng - Hình 3

Bang Jack bị kết án với tội danh phỉ báng trên mạng xã hội, lan truyền thông tin sai sự thật vào hệ thống máy tính mà ai cũng có quyền truy cập dữ liệu. Cảnh sát cũng cảnh báo những người chia sẻ bài đăng của Bang Jack có thể bị truy tố bởi đây là hành vi lan truyền thông tin sai lệch trên mạng xã hội.

Bang Jack từng đến Thái Lan làm giáo viên dạy tiếng Anh, hiện anh đang sống ở San Francisco, Mỹ. Trước đó, bà Panida - mẹ ruột Tangmo thấy trong điện thoại của cố diễn viên có vài ảnh bị mất, Bang Jack đề nghị bà đem ra tiệm sửa nhưng bà thấy không an toàn nên Bang Jack nói gửi sang San Francisco để anh giúp khôi phục lại.

Vụ Tangmo Nida: Phát lệnh bắt giữ khẩn cấp một nhân vật quan trọng - Hình 4

Vào sáng ngày 7/6 vừa qua, mẹ nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay đã đến trụ sở cảnh sát để nộp chiếc điện thoại của con gái, thông qua lệnh triệu tập trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc, bà đã chính thức giao nộp bằng chứng quan trọng có liên quan đến sự ra đi của con gái, mà chính bà đã tiết lộ trước đó.

Vụ Tangmo Nida: Phát lệnh bắt giữ khẩn cấp một nhân vật quan trọng - Hình 5

Khi có mặt tại sở cảnh sát, bà Panida bị nhiều phóng viên vây quanh nhưng bà không nán lại trả lời phỏng vấn. Cơ quan điều tra xác nhận đã thẩm vấn mẹ nữ diễn viên thêm 30 câu hỏi vì còn nhiều điểm nghi vấn trong vụ việc của nữ diễn viên Tangmo Nida.

Động thái mới nhất của mẹ cố diễn viên Tangmo nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng đây có thể là cuộc chiến cuối cùng của bà Panida Siriyudthayothin nhằm đòi lại công bằng cho con gái.

Vụ Tangmo Nida: Phát lệnh bắt giữ khẩn cấp một nhân vật quan trọng - Hình 6

Sau khi hoàn tất thủ tục an táng cho con gái, mẹ của Tangmo đã có những chia sẻ đầy chấn động cách đó ít ngày. Theo đó, bà cho biết con gái bà thực chất không ra đi vì đuối nước mà đã bị c.hết trên thuyền trước đó. Sau khi nhờ người khôi phục được điện thoại của con gái, chính bà đã biết được sự thật.

Ngay sau chia sẻ này, bạn thân của Tangmo là San Wisapat - một nhân vật tình nghi, cũng là người xuất hiện trong chiếc tàu định mệnh ấy đã nhanh chóng lên tiếng phản bác.

Cô cho rằng những gì mà mẹ Tangmo chia sẻ là sai, đồng thời thách thức: "Tôi sẵn sàng đi tù nếu như tìm được bằng chứng tôi g.iết Tangmo". Ngoài ra, San cũng cho rằng việc Tangmo xuất hiện trên thuyền chỉ là một cuộc gặp gỡ bạn bè, không hề có chuyện lừa gạt, dụ dỗ ai cả: "Bạn nghĩ Tangmo rất dễ đ.ánh lừa sao? Đó chính là một buổi họp mặt bạn bè để cùng nhau ăn uống thôi".

Vụ Tangmo Nida: Phát lệnh bắt giữ khẩn cấp một nhân vật quan trọng - Hình 7

Như vậy hiện tại, dư luận đang chia thành 2 luồng. Một bên vẫn khẳng định cái c.hết của Tangmo chắc chắc không thể là một vụ đuối nước bình thường. Bên còn lại thì khẳng định, những gì mà dư luận đang bàn tán là những suy đoán, lập luận vô căn cứ.

Không riêng gì tiết lộ của bà Panida mà Facebook của Tangmo cũng liên tục xuất hiện bài đăng, dù trước đó mật khẩu Facebook của cố diễn viên không hề tiết lộ với bất kỳ ai.

"Chúng tôi chưa đi đâu cả. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi sự thật từ miệng của 5 người. Nhưng nếu họ không nói sự thật, chúng tôi sẽ tiết lộ sự thật cho tất cả các bạn biết cùng lúc những gì xảy ra trên tàu. Xóa dữ liệu di động, đừng tưởng không khôi phục được nhé bạn thân". - Dòng trạng thái được đăng trước đó trên Facebook của Tangmo.

Theo truyền thông Thái Lan, hiện tại, cơ quan điều tra đang xem xét những chứng cứ quan trọng, đây có thể là bằng chứng bước ngoặt trong vụ việc của Tangmo Nida. Vụ việc liên quan tới nữ diễn viên Thái Lan đã được điều tra hơn 3 tháng qua nhưng chưa có kết luận thỏa đáng từ cơ quan điều tra.

Vụ Tangmo Nida: Phát lệnh bắt giữ khẩn cấp một nhân vật quan trọng - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Choáng vì số dư tài khoản của Tangmo Nida sau khi mất, xuất hiện thêm tình tiết kỳ lạ gây rợn người

Tin tài trợ
Những thông tin xoay quanh vụ việc Tangmo Nida qua đời hiện vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận Thái Lan và các nước lân cận

Netizen phát hiện manh mối xoá vết m.áu của Sand sau khi cố diễn viên Tangmo Nida rơi xuống sông?

Tin tài trợ
Gần đây, vụ việc tử nạn của cố diễn viên Tangmo Nida ngày càng tìm ra được nhiều bằng chứng hơn nhờ sự kiên quyết làm sáng tỏ từ cộng đồng mạng, nguời thân, bạn bè và đặc biệt là mẹ của nữ diễn viên

HOT: Mẹ ruột Tangmo Nida chính thức nộp bằng chứng con gái bị hại cho cảnh sát

Nắng16:42:17 07/06/2022
Động thái mới nhất của mẹ cố diễn viên Tangmo nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng đây có thể là cuộc chiến cuối cùng của bà Panida Siriyudthayothin nhằm đòi lại công bằng cho con gái

 4  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Tangmo Nida sẽ được lật lại: Lộ chi tiết chấn động, nữ diễn viên bị ép vào khách sạn với đại gia?

Nắng10:57:25 29/05/2022
Ngày 27/5 vừa qua, tại cuộc họp báo bà Panida - mẹ của nữ diễn viên khóc nức nở và chia sẻ rằng bản thân tin con gái đã bị hại, không phải là một sự tình cờ. Và bà cũng sẵn sàng đứng lên đấu tranh tìm sự công bằng cho cho gái

 3  |  0 Thảo luận  |  

Đám tang Tangmo Nida: Mẹ ruột và người tình cười tươi rói khiến cõi mạng dậy sóng

Nắng15:58:59 25/05/2022
Nếu như những người bạn xuất hiện trong lễ tang của Tangmo đều bày tỏ sự thương tiếc cho sự ra đi quá đột ngột của cố nghệ sĩ thì mẹ ruột và người tình của bà lại cười rất tươi trong tang lễ. Loạt ảnh được giới truyền thông ghi lại đã nhanh chóng vấp phải vô số những...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Làm việc tắc trách: 4 cảnh sát trong vụ án Tangmo Nida phải nhận án kỷ luật với vô số các sai phạm

Tin tài trợ
Thông tin này đang được dư luận tại Thái Lan chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Mẹ ruột sao "Chiếc lá cuốn bay" thật sự đã mất từ 7 năm trước, phát ngôn của bố được "đào" lại?

Rosé00:09:14 07/03/2022
Thông tin này lần nữa khiến dư luận phải dậy sóng

 3  |  0 Thảo luận  |  

Mẹ Tangmo có động thái cực gắt khi biết t.iền bảo hiểm kếch xù thuộc về con gái quản lý đáng nghi

An Nhi00:22:13 03/03/2022
Cho đến thời điểm hiện tại, mẹ ruột Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) vẫn giữ thái độ nghi ngờ đối với quản lý của con gái. Một trong những thông tin nóng nhất ngày 2/3 chính là bài viết tiết lộ người nhận được khoản t.iền bảo hiểm kếch xù từ Tangmo Nida sau khi tử nạn...

 3  |  0 Thảo luận  |  

nam em cãi nhau với chồngđào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườngrosé (blackpink)hoa hậu thế giới việt namhoa khôi đbsclnam anh.trấn thành