Mẹ ruột sao "Chiếc lá cuốn bay" thật sự đã mất từ 7 năm trước, phát ngôn của bố được "đào" lại?

Rosé00:09 07/03/2022

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thông tin này lần nữa khiến dư luận phải dậy sóng.

Trong lúc cái c.hết của Tangmo Nida vẫn đang được điều tra làm rõ, trang Amarin TV ngày 6/3 đã khiến dư luận Thái Lan sốc nặng khi lật lại 1 thông tin. Theo đó, nghi vấn mẹ ruột của ngôi sao 38 t.uổi không phải là bà Panida Siriyuthyothin như bấy lâu nay công chúng vẫn chắc mẩm. Tin đồn cho hay, mẹ ruột thực sự của Tangmo được cho là đã qua đời từ năm 2015, cách đây 7 năm.

Mẹ ruột sao Chiếc lá cuốn bay thật sự đã qua đời 7 năm trước, phát ngôn của bố được đào lại? - Hình 1

Theo thông tin được chia sẻ, mẹ của ngôi sao "Chiếc lá cuốn bay" có tên là Phairat Chaimongkut, quê tại Ubon Ratchathani. Vào ngày 5/3 vừa qua, phóng viên Amarin TV đã tới tận làng Pho Min, huyện Warin Chamrap (Ubon Ratchathani) để gặp bà Siprai Chaimongkut (49 t.uổi) - em gái ruột của bà Phairat.

Bà Siprai kể lại rằng, chị gái đã yêu và kết hôn với kỹ sư Weerasak Suwannaporn, cặp đôi có 1 người con gái tên là Wanwisa Suwannaporn, được cho là Tangmo Nida. Tuy nhiên, về sau ông Weerasak ngăn cản không cho con gái gặp vợ và chuyển đến 1 nơi ở khác.

Mẹ ruột sao Chiếc lá cuốn bay thật sự đã qua đời 7 năm trước, phát ngôn của bố được đào lại? - Hình 2

Năm 2015, bà Phairat gặp tai nạn giao thông và qua đời. Bà Siprai xót xa và nghĩ rằng, chị gái mình chắc chắn muốn gặp lại đứa con gái ruột xa cách đã 10 năm trời nên đã cùng người thân cố gắng liên lạc với Tangmo.

Thời điểm đó, bà Siprai nghĩ Tangmo vẫn chưa biết được tin mẹ ruột đã c.hết. Vậy nhưng sau khi hay tin, bố của Tangmo đã từ chối, khiến gia đình bà Siprai không biết phải làm thế nào.

Mẹ ruột sao Chiếc lá cuốn bay thật sự đã qua đời 7 năm trước, phát ngôn của bố được đào lại? - Hình 3

Bà Siprai luôn tin rằng Wanwisa chính là Tangmo. Ngày Wanwisa còn nhỏ, bà Siprai ở cùng 2 mẹ con Tangmo tại Bangkok. Bà vẫn nhớ cháu mình có 1 nốt ruồi nhỏ ở đầu gối trái và 1 vết bớt màu đỏ.

Trong 1 cuộc phỏng vấn, Tangmo cũng khẳng định cô từng nhận được tin nhắn với nội dung mẹ ruột đã qua đời và bảo cô tới nhìn mặt lần cuối. Tuy nhiên khi Tangmo nói chuyện này với bố, ông lại khẳng định rằng bản thân không hề biết người báo tin và người phụ nữ đã c.hết là ai.

Mẹ ruột sao Chiếc lá cuốn bay thật sự đã qua đời 7 năm trước, phát ngôn của bố được đào lại? - Hình 4

Về phía bà Panida (mẹ hiện tại của Tangmo Nida), khi được hỏi về vấn đề mẹ ruột của Tangmo là ai, bà khẳng định bản thân chính là mẹ ruột thực sự. Bà đã mang thai và sinh ra nữ diễn viên, sẵn sàng làm kiểm tra nếu không ai tin bà.

Bà Panida khẳng định mối quan hệ của mình và con gái luôn tốt đẹp, lần nào gặp nhau bà cũng hôn má con, không chỉ vậy khuôn mặt của 2 mẹ con cũng rất giống nhau. Hiện dư luận đang vô cùng hoang mang trước thông tin này.

Mẹ ruột sao Chiếc lá cuốn bay thật sự đã qua đời 7 năm trước, phát ngôn của bố được đào lại? - Hình 5

Trước đó, nhiều ngôi sao Tbiz đã đăng ảnh bên mẹ để ca ngợi tình cảm gia đình và ngầm chế giễu mẹ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" Tangmo Pattaratida sống vì t.iền. Diễn viên Kwan Usamanee Vaithayanon (Kwan) hôm 5/3 đăng ảnh bên mẹ, cô nói tình cảm mẹ con ruột thịt là thứ tình cảm đáng quý nhất trên đời.

Nhiều ngôi sao Thái Lan khác sau đó cũng đồng loạt đăng ảnh chụp với mẹ. Động thái này của các ngôi sao được cho là để chỉ trích bà sau việc bà nhận 30 triệu baht và tha thứ cho kẻ gây cái c.hết cho con mình.

Mẹ ruột sao Chiếc lá cuốn bay thật sự đã qua đời 7 năm trước, phát ngôn của bố được đào lại? - Hình 6

Đáng chú ý, phát ngôn của bố cố diễn viên Tangmo cũng đã được "đào" lại. Cụ thể, ông từng chia sẻ: Tangmo là cả thế giới của ông. Cả 2 bố mẹ ly hôn khi Tangmo lên 3 t.uổi. Bố của Tangmo để lại hết tài sản cho vợ, ông chỉ xin 1 thứ duy nhất là Tangmo, vì con gái là cả thế giới với mình.

Ông gà trống nuôi con, chăm bẵm Tangmo từ bé. Còn mẹ của Tangmo thì vội vã tái hôn với người đàn ông khác, từ nhỏ đã không quan tâm đến con gái. Đến lúc Tangmo làm diễn viên nổi tiếng, bà thường xuyên sang nhà con gái ăn cắp đồ, khiến cô phải đổi mật khẩu cửa.

Mẹ ruột sao Chiếc lá cuốn bay thật sự đã qua đời 7 năm trước, phát ngôn của bố được đào lại? - Hình 7

Làng giải trí Thái cũng rộ lên thông tin sau khi con gái mất, bà Nida tới nhà con và lặng lẽ dọn đi tất cả túi hàng hiệu, chìa khóa xe và đồ giá trị. Diễn viên Muay Supaporn Kamanawansilp, đồng nghiệp của Tangmo, trả lời phỏng vấn hôm 5/3 nói việc làm của bà Nida là "một chuyện đau lòng".

Cô cho rằng bà Nida đã đưa ra một quyết định dựa trên đồng t.iền. Cô nhận xét, hành vi vô ý gây c.hết người của lái thuyền Robert và doanh nhân Hiso Por nên được pháp luật xử thích đáng, thay vì việc mẹ Tangmo dàn xếp với Por và nhận 30 triệu baht.

Mẹ ruột sao Chiếc lá cuốn bay thật sự đã qua đời 7 năm trước, phát ngôn của bố được đào lại? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Showbiz Thái sốc nặng vì tin mẹ ruột thật sự của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay đã qua đời từ 7 năm trước

Tin tài trợ
Sau khi Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) tử nạn, trên MXH xuất hiện rất nhiều tin đồn gây sốc

Mẹ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" cười cợt, nói không dám ở nhà con gái vì… sợ ma

Rosé18:55:25 06/03/2022
Biểu hiện cợt nhả của bà khiến bộ phận netizen bất bình

 4  |  0 Thảo luận  |  

Xuất hiện clip diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” n.h.ả.y x.u.ố.n.g sông, nghi bị é.p b.u.ộ.c?

Nam Phương17:24:13 06/03/2022
MXH Thái Lan tiếp tục đặt nghi vấn về nguyên nhân dẫn đến cái c.hết của diễn viên Tangmo Nida

 4  |  0 Thảo luận  |  

Clip viral: Mẹ ruột vừa cười vừa từ chối về nhà diễn viên Chiếc Lá Bay sống vì... cô và bố ruột đều qua đời sau khi ở đây

Tin tài trợ
Trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, mẹ cô thường xuyên nhận lời mời phỏng vấn của báo chí

Mẹ nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" tiết lộ hành động của bạn trai Tangmo khi cô qua đời đột ngột

Rosé15:31:46 06/03/2022
Tình cảm của Bird khiến nhiều người không khỏi xúc động

 4  |  0 Thảo luận  |  

NÓNG: L.ộ c.lip nghi nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tự nhảy khỏi con thuyền định mệnh, tử nạn trên sông Chao Phraya

Tin tài trợ
Người hâm mộ đứng ngồi không yên vì có rất nhiều đoạn clip liên quan đến vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn được chia sẻ dồn dập những ngày qua

Mẹ diễn viên ‘Chiếc lá cuốn bay’ lên tiếng sau khi bị chỉ trích 'bán con', chấp nhận tha thứ vì t.iền bồi thường 20 tỷ

Tin tài trợ
Bà Panida - mẹ ruột của diễn viên Chiếc lá cuốn bay Tangmo Pattaratida đã lên tiếng thanh minh sau khi bị dư luận chỉ trích vì t.iền bồi thường 20 tỷ mà sẵn sàng chấp nhận tha thứ cho chủ thuyền trong vụ con gái tử nạn

Nóng: Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay có nguy cơ ngồi tù vì đòi giữ 700 triệu và làm điều này với con gái cô quản lý đáng nghi

Tin tài trợ
Không chỉ bị dư luận quay lưng, mẹ của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay Tangmo Nida còn có nguy cơ ngồi tù

Bố ruột nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay”: Kể sự thật về bà Panida, tuyệt tình đến thế là cùng?

Huỳnh Như10:37:28 06/03/2022
Sự thật về bà Panida (mẹ nữ diễn viên Chiếc lá bay) được chia sẻ từ chính người chồng đã khuất, dân mạng phát òa hóa ra... Hơn một tuần kể từ khi sự việc đau lòng của nữ diễn viên Tangmo (diễn viên phim Chiếc lá bay) qua đời nhưng những lùm xùm, rắc rối xung quanh vẫn chưa...

 2  |  0 Thảo luận  |  

CCTV: Quản lý và 1 người đàn ông vội rời đi khi Tangmo rơi sông

Tin tài trợ
Cư dân mạng hiện vô cùng phẫn nộ khi thấy được hành động của người quản lý Kratik

Dàn sao Thái phẫn nộ tạo hashtag mỉa mai mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay vì vụ đòi 21 tỷ, dùng cả nhạc của Lisa để đẩy trend

Tin tài trợ
Từ thương cảm cho mẹ của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - Tangmo Nida, dân tình đồng loạt phẫn nộ quay sang ném đá bà

Clip viral nhất hôm nay: MC thở dài bất lực vì mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay đòi 21 tỷ bồi thường, thái độ của bà còn g.ây s.ốc hơn

Tin tài trợ
Netizen bày tỏ họ cảm nhận được sự mệt mỏi, cạn lời của MC này trong suốt cuộc phỏng vấn kéo dài 1 tiếng đồng hồ với mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay
nam em cãi nhau với chồngđào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườngrosé (blackpink)hoa hậu thế giới việt namhoa khôi đbscltrấn thànhrosé