Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày

Trí Nhi16:08 15/04/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Cộng đồng mạng Việt đang vô cùng xôn xao trước series về cô bảo mẫu Canada 22 t.uổi, giật chồng của chủ nhà. Mới đây, netizen còn lật tẩy lá số bản mệnh của cô gái này, phơi bày tính cách thật xét theo phương diện thần số học.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang lan truyền những clip kể chuyện của một tài khoản TikTok tên P., là người Việt, đang sống ở Canada. Cô bắt đầu lập tài khoản và đăng clip từ ngày 28/3 vừa qua. Chỉ sau nửa tháng nhưng lượng người theo dõi tài khoản này đã tăng từ con số 0 lên đến hơn 100 nghìn và vẫn đang trên đà tăng.

Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày - Hình 1

Tại đây, P. kể drama "giật chồng" xảy ra trong gia đình mình với các nhân vật chính là người vợ - em gái P. (tạm gọi là T.), người chồng - chồng của T. và cô bảo mẫu (tạm gọi là L.). Và dù không phải nhân vật chính nhưng cô cũng đã làm đến 27 clip kể lại chi tiết, lớp lang về sự việc trong đó có những clip nhanh chóng đạt triệu view.

Giữa lúc cả dân mạng đang đồng loạt xôn xao, chỉ trích tiểu tam là bảo mẫu tên L, thì netizen lại được dịp chú ý hơn khi mạng xã hội bắt đầu nổi lên những clip bóc trần lá số bản mệnh của kẻ giật chồng này. Xét theo ngày sinh và tên, cộng đồng mạng đã có thể dễ dàng truy ra được thần số học của L.

Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày - Hình 2

Theo đó, đoạn clip đang nổi cho biết: "Lá số của bảo mẫu trà xanh là một lá số mất cân bằng. Bạn này có tên viết tắt là V.H.L, sinh năm 2002. Lá số bạn này không đồng đều về năng lượng, khi sở hữu con số 9 chiếm tới 43% trong biểu đồ năng lượng của bạn, tức là con số 9 chiếm gần một nửa, trong khi lá số đẹp là cần sự cân bằng của cả 9 con số. Số 9 là một con số ranh giới giữa thiên thần và ác quỷ.

Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày - Hình 3

Bạn có số ưu thế 9 và thái độ 5, tạo thành cặp số có tính nghệ thuật rất cao. Tính cách là người rất bay bổng, chú trọng hưởng thụ về đời sống tinh thần, đôi khi là thiếu thực tế và lý trí. Những người có cặp số này, thường có những suy nghĩ, tính cách sống rất khác thường, do sự mơ mộng và năng lượng con số 9 là con số phức tạp. Số 9 là con số cuối cùng trong cả 9 con số, nó ẩn chứa tính chất của 8 con số trước đó.

Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày - Hình 4

Ưu điểm lớn trong cặp số 5 và 9 là sự quảng giao, rất giỏi trong ngoại giao, giao tiếp kết nối. Trong công việc bạn này là người có trách nhiệm, bộ tên có ba số 9, thêm đường đời 9 thì là có người tư duy tốt, có năng lực trong xã hội. Về bộ số nội tâm, bạn này ứng với số 5, là người khá liều, thích mới lạ và sự tự do".

Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày - Hình 5

Cô bảo mẫu sinh năm 2002, cả trường cấp 3 lẫn đại học từng theo học đều rất nổi tiếng ở Hà Nội. Cô nhận học bổng của một trường ở Canada và đã học được 2 năm. Tháng 11/2023, cô trở thành bảo mẫu cho gia đình P., có nhiệm vụ đón các bé sau khi tan học và trông đến tối, khi bố mẹ đi làm về. Thời gian đầu L. ăn mặc rất giản dị và kín đáo, chăm sóc các bé tốt nên nhận được sự tin tưởng.

Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày - Hình 6

Đến một lần người vợ về nhà mà không báo trước, cô phát hiện có người đang ở nhà cùng với chồng mình nhưng anh này chối bay chối biến. Sau khi có thêm những chi tiết mờ ám khác, chị em P. sang nhà hàng xóm nhờ trích xuất camera thì nhận ra người đó là cô bảo mẫu. Cuối cùng gia đình quyết định cho L. nghỉ việc.

Theo lời kể, gia đình P. đối xử rất tốt với cô bảo mẫu này, sinh nhật thì rủ đi chơi và tặng quà, thường xuyên gọi đến nhà ăn tối,... Tuy nhiên cô bảo mẫu lại nói với người chồng rằng 2 chị em P. "sống hơi tệ". Ngoài ra trong thời gian mập mờ và hẹn hò, cô bảo mẫu cũng thường xuyên đề cập đến chuyện tài sản của chồng T., thậm chí còn nói bóng gió về chuyện mua nhà hay tương lai chung khi cả 2 kết hôn.

Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày - Hình 7

Cuối cùng, sau nhiều bằng chứng, cô bảo mẫu và người chồng thừa nhận có quan hệ tình cảm. Cô bảo mẫu này chủ động gọi điện xin lỗi và hứa sẽ chấm dứt nhưng vẫn tiếp tục có nhiều hành động níu kéo. Ngoài ra cô bảo mẫu cũng viết "đơn đồng thuận đàm phán", thừa nhận mối quan hệ trên giấy trắng mực đen.

Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
cháy nhà trọ trung kínhsoanhsoanh - diệp# babymonstervợ decaodecaotriệu lệ dĩnh - lâm canh tânđiệphương lylàm mìnhbình phươnglhp cannesđức tiến