Vợ nam DV Nhà hát đương đại livestream réo tên tiểu tam, đòi hẹn gặp để trả lại 1 thứ quan trọng

Hoàng Phúc08:50 03/11/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trong vài ngày gần đây, mạng xã hội đang rộ lên với những video ngắn về một vụ việc bắt ghen xảy ra ở trước một khách sạn. Người bị tố là anh T., một nam diễn viên thuộc Nhà hát Đương đại Việt Nam.

Anh T. bị vợ cáo buộc ngoại tình với một đồng nghiệp làm cùng tại nhà hát, có tên là T.L. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là phản ứng của anh chồng đã gây ra sự bức xúc trong cộng đồng mạng.

Vợ nam DV Nhà hát đương đại livestream réo tên tiểu tam, đòi hẹn gặp để trả lại 1 thứ quan trọng - Hình 1

Trong video, cô vợ xuất hiện một mình và đã phải đối diện với sự đau đớn khi chất vấn chồng, trong sự im lặng tuyệt đối từ phía anh. Cô chia sẻ: "Trong vòng 10 năm qua, tôi chưa bao giờ gặp xung đột hoặc tranh cãi với anh, vì vậy khi tôi đứng trước anh để đưa ra quyết định, tôi không kiềm chế được và đã tát anh. Tôi đã làm như vậy vì thất vọng khi người mà tôi đã yêu thương và tin tưởng bấy lâu nay lại đứng ở đây trong tình cảnh thảm hại, không dám nói lời nào, chỉ biết đuổi tôi ra để cho người tình bỏ trốn".

Vợ nam DV Nhà hát đương đại livestream réo tên tiểu tam, đòi hẹn gặp để trả lại 1 thứ quan trọng - Hình 2

Người phụ nữ trong video được xác định là T.D, hiện tại là Content Creator, đồng sáng lập của một kênh truyền thông và là chủ sở hữu của một cửa hàng kinh doanh váy cưới. Chị D. không chỉ xinh đẹp và tài năng, mà còn được xem là "gái có công," tuy nhiên, "chồng vẫn phụ".

Sự việc đã diễn ra trong vòng hai ngày và đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của D. Cô T.L được cho là người tình nhưng đã không xuất hiện công khai, trong khi chồng của D. vẫn giữ sự im lặng.

Chị T.D đã thông báo rằng vào lúc 11 trưa ngày 2 tháng 11, cô sẽ tiến hành một buổi livestream để làm rõ mọi khía cạnh của câu chuyện này. Cô đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm và đ.ánh giá từ phía mọi người về câu chuyện của mình, nhưng cũng kêu gọi rằng những người không liên quan đừng công kích những người khác, vì điều này có thể làm tổn hại đến cuộc sống của cô và gia đình cô. Cô nhấn mạnh rằng mọi câu chuyện đều sẽ có một kết thúc.

Vợ nam DV Nhà hát đương đại livestream réo tên tiểu tam, đòi hẹn gặp để trả lại 1 thứ quan trọng - Hình 3

Trước đó, chị T.D đã gửi tin nhắn cho người tình của chồng, cô gọi là "N.T.L." với nội dung: "N.T.L. ơi, em ở đâu? Em đã đi ngủ với chồng chị và quên đồ trong ô tô của chồng chị. Hãy đến đây để chị trả lại đồ em nhé! Nếu em đã dám ngủ với chồng chị, hãy đến đây để chị trao đổi chồng em, đừng cướp chồng của con chị vì điều đó không đúng đắn. Còn có lời đồn rằng em đã thách thức chị đúng không? Nếu em đã dám cướp chồng chị, hãy 'dũng cảm' đến đây gặp chị, em nhé."

Trong buổi livestream, chị vợ đã thể hiện sự tôn trọng và đồng cảm đối với cha mẹ của người tình, và cô nàng tiểu tam này.

Vợ nam DV Nhà hát đương đại livestream réo tên tiểu tam, đòi hẹn gặp để trả lại 1 thứ quan trọng - Hình 4

Cô nói: "Tối thiểu trong cuộc sống, chúng ta cần có đạo đức và tuân theo quy tắc đạo lý. Nếu bạn không tuân thủ đạo đức, thậm chí khi bạn có tài năng, bạn vẫn không được công nhận. Tôi đã chuyển giao anh T. cho em, và tôi không can thiệp vào tình cảnh của họ. Nếu chồng tôi muốn rời bỏ, anh phải tự mình đưa mình vào thùng rác của người khác, còn nếu em cướp chồng của tôi, em đang vi phạm đạo đức và quy tắc xã hội".

Theo chị T.D chia sẻ, cô và chồng đã thống nhất đường ai nấy bước. Cô là người nhận nuôi con trai. "Thời gian vừa rồi khiến mình suy sụp tinh thần, công việc chậm tiến độ nên mình cũng sẽ cố gắng thu xếp mọi chuyện sớm nhất để tập trung công việc, k.iếm t.iền lo cho con.

Vợ nam DV Nhà hát đương đại livestream réo tên tiểu tam, đòi hẹn gặp để trả lại 1 thứ quan trọng - Hình 5

Hiện tại, Nhà hát Đương đại đã tạm thời cho hai diễn viên có tên V.T và T.L nghỉ làm việc để giải quyết vấn đề cá nhân. Chị T.D cũng chưa gửi đơn hoặc thực hiện bất kỳ hành động quyết liệt nào đối với người tình, mặc dù cô rất suy sụp và mệt mỏi.

Vợ nam DV Nhà hát đương đại livestream réo tên tiểu tam, đòi hẹn gặp để trả lại 1 thứ quan trọng - Hình 6

Về phía Bộ Văn hóa, qua trao đổi với tờ Dân trí, ông Lê Thanh Liêm - Chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, Bộ đã nắm được thông tin.

Về vấn đề xử lý diễn viên, nhân viên vi phạm lối sống đạo đức, ông Liêm cho hay đây thuộc thẩm quyền của lãnh đạo Nhà hát, trường hợp lãnh đạo Nhà hát vi phạm thì mới thuộc thẩm quyền của Bộ.

Vợ nam DV Nhà hát đương đại livestream réo tên tiểu tam, đòi hẹn gặp để trả lại 1 thứ quan trọng - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
# babymonsterhòa minzy - văn toàndữ phượng hànhchu thanh huyềndoãn hải mybùi hữu cườngrosé (blackpink)bạn trai nam emahyeontrương mỹ lanvăn toànlâm canh tânlisatriệu lệ dĩnhquang hải