Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên?

Hoàng Anh15:54 05/07/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thông tin công ty Viên Băng Nghiên trốn thuế làm rúng động làng giải trí Hoa Ngữ trong những ngày qua.

Tuy nhiên việc Viên Băng Nghiên đã bị phong sát hay chưa vẫn là vấn đề khiến Netizen đoán già đoán non, vì cho đến thời điểm hiện tại chưa hề có 1 văn bản phong sát chính thức nào dành cho Viên Băng Nghiên.

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 1

Mới đây nhất, có thông tin Nhà sản xuất " Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương" có sự tham gia của Viên Băng Nghiên, Dương Mịch, Cung Tuấn khẳng định không thay thế Viên Băng Nghiên, điều này ngầm khẳng định nữ diễn viên chưa hề bị phong sát.

Cụ thể, Blogger đăng ảnh chụp màn hình về việc nhà sản xuất của bộ phim "Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương" từ chối thay thế vai nữ phụ của Viên Băng Nghiên.

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 2

Được biết, có cư dân mạng đã gửi tin nhắn riêng cho nhà sản xuất để hỏi rằng liệu Viên Băng Nghiên có bị thay thế vì sự việc trốn thuế không? Tuy nhiên, nhà sản xuất đã hỏi ngược lại "ai nói thế?"

Điều này có nghĩa là bộ phim vẫn sẽ được quay như bình thường và vai diễn của Viên Băng Nghiên không bị thay thế?

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 3

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ trước thông tin này. Nhiều người cho rằng kim chủ đứng sau Viên Băng Nghiên quá lớn nên nhà sản xuất đ.ánh liều giữ lại cô nàng. Một số khác réo tên Đặng Luân, Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, vì nếu Viên Băng Nghiên trốn thuế không bị phong sát thì những nghệ sĩ khác cũng cần được đối xử công bằng như vậy.

Bình luận của cư dân mạng:

-Người thông minh đều biết duyên qua đường của cô Nghiên âm rồi. Cứu vãn được tình hình nhưng hình ảnh đã xấu đi. Tại sao lại cứ nhất định phải giữ lại khi có không ít diễn viên diễn xuất tốt hơn cô.

- Đu cbiz đủ lâu cái gì cũng có thể xảy ra, cùng trốn thuế cùng bị khui nhưng kết cục lại khác nhau.

-Quào, Coi như được mở mang tầm mắt, nghĩ lại khi fan cô cãi không có kim chủ tôi lại cười khà khà!

-Không hiểu nghĩ cái gì? Đến lúc quay xong đắp chiếu thì tội cả đoàn lắm, bao công sức dầm mưa dãi nắng.

-Ủa vậy là chị này không bị làm sao hết hả? Do vụ này nhẹ hay là kim chủ to thế. Còn cái ông sản xuất này cũng quá cứng, hình ảnh chị này coi như xuống sông rồi vẫn giữ lại. Sau này phim lên bị anti tẩy chay thì lại chả khóc.

- Ồ vậy là trốn thuế không phải vấn đề. Vấn đề là kim chủ không đủ mạnh thôi.

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 4

Theo đó, giữa tháng 6 năm nay, công ty riêng của Viên Băng Nghiên bị phát hiện trốn thuế và bị buộc phải nộp phạt 978 nghìn NDT (tương đương hơn 3,4 tỷ VND).

Đến đầu tháng 7 thì Viên Băng Nghiên bất ngờ rút khỏi vị trí người đại diện pháp luật của công ty, vị trí cổ đông và giám đốc điều hành công ty cũng được thay thế bằng những người khác. Cũng từ đây, cư dân mạng chính thức đặt dấu hỏi chấm về việc: công ty của Viên Băng Nghiên trốn thuế thì liệu đã nộp phạt hay chưa?

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 5

Sau khi đặt bút tính toán, đáp án cư dân mạng nhận được là sau khi trốn tránh trách nhiệm bằng cách thay đổi cơ cấu quản lý trong công ty, Viên Băng Nghiên đã không hề đóng bù thuế. Điều khiến nhiều người phẫn nộ hơn đó là ngoài studio thì chính chủ đến nay vẫn chưa hề lên tiếng xin lỗi trước hành động này của mình.

Sự việc vỡ lẽ, nhãn hàng Dior xóa bỏ bài viết liên quan đến Viên Băng Nghiên. Cũng có luồng thông tin chưa chính thức cho biết, đài truyền hình Hồ Nam sắp tới sẽ tiến hành chỉnh sửa, cắt sóng nữ diễn viên trong các bộ phim, các đài đồng loạt dừng phát sóng Thuyền Cứu Nạn Hy Vọng.

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 6

So với vụ việc trước đây không lâu của Đặng Luân thì vụ việc của Viên Băng Nghiên mang tính nghiêm trọng hơn nhiều. Không những số t.iền trốn thuế lớn hơn, không chịu nộp bù sau khi bị phát hiện, không lên tiếng xin lỗi mà Viên Băng Nghiên còn cố tình phủi bỏ trách nhiệm. Song đến nay, cô nàng vẫn khá "nhởn nhơ" trong khi Đặng Luân lại bị phong sát toàn diện chỉ sau 1 giờ sự việc vỡ lẽ.

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 7

Nhiều người vì thấy bất bình mà đã đồng loạt lên tiếng, yêu cầu cấm sóng Viên Băng Nghiên. Đồng thời bày tỏ: "Nếu không cấm sóng Viên Băng Nghiên thì hãy đem Phạm Băng Băng và Đặng Luân trở lại hoạt động như xưa".

Theo đó, 1 Blogger đã lên bài so sánh sự bất công trong hai vụ việc trốn thuế của Đặng Luân và Viên Băng Nghiên như sau:

*Đặng Luân:

- Chỉ trốn có hơn 3 triệu NDT nhưng lại bị đặt tiêu đề thành gần 100 triệu.

- Đã tích cực hợp tác chủ động trình báo sự việc sau đó, bản thân đã lên tiếng xin lỗi.

- Trong vòng 1h bị tập thể các tài khoản có tích xanh (tài khoản chính phủ) cùng nhiều hot search oanh tạc, cấm sóng.

*Viên Băng Nghiên:

- Trốn hơn 8 triệu NDT, tiêu đề chỉ ghi bị phạt gần 1 triệu.

- Trong đêm cuối tuần thay đổi thành công người đại diện pháp nhân của công ty, trốn tránh trách nhiệm trước hành vi sai trái của mình, đến nay chính chủ vẫn chưa lên tiếng xin lỗi, bị chỉ trích không có thành ý nhận lỗi.

- Đã khoảng 10 tiếng trôi qua kể từ khi sự việc xảy ra nhưng vẫn chỉ bị điểm danh bằng ngôn từ nhẹ nhàng là "công ty trốn thuế", trong khi trước đó Viên Băng Nghiên là đại diện pháp nhân, đại cổ đông, người điều hành, nắm 100% cổ phần của công ty.

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 8

Hiện tại vụ việc của Viên Băng Nghiên chưa hoàn toàn ngã ngũ, nhưng đứng trên phương diện pháp luật, màn ve sầu lột xác của cô nàng đã giúp cô thoát khỏi hành vi liên quan vi phạm pháp luật, tuy nhiên sự việc bị phanh phui đến mức lên bảng tin nóng thì nguy cơ trong thời gian tới sự nghiệp của cô nàng cũng sẽ không dễ dàng nữa. Một số tác phẩm cô đóng chính đang chờ ngày lên sóng có bị ảnh hưởng hay không thì phải 1 thời gian nữa mới biết được.

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Triệu Vy có động thái lạ sau 1 năm ở ẩn, chuẩn bị tái xuất?

An Nhi11:05:55 12/06/2022
Nhiều người không khỏi xôn xao trước thông tin Triệu Vy cập nhật mạng xã hội Instagram. Đây là động thái hiếm hoi của mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách sau hàng loạt bê bối và ở ẩn

 3  |  0 Thảo luận  |  

‘Ông hoàng son môi’ Trung Quốc 'bay màu' vì nhạy cảm chính trị?

Tin tài trợ
Lý Giai Kỳ đột nhiên biến mất trên mạng xã hội. Nhiều lời đồn đoán ông hoàng son môi có thể bị phong sát vì livestream chiếc bánh có hình xe tăng, nhắc nhớ đến sự kiện Thiên An Môn

Dương Mịch, Lưu Thi Thi lần lượt nhận phim mới khiến Đường Yên bị fan tẩy chay vì 'không có tâm phấn đấu sự nghiệp'

Tin tài trợ
Trong khi các đồng nghiệp cùng thời vẫn vô cùng năng nổ trong các hoạt động phim ảnh, thậm chí còn tề tựu tại phim trường Hoành Điếm cùng thời điểm nửa cuối năm 2022 thì Đường Yên lại im ắng đến lạ. Nhiều fan lo lắng nữ diễn viên định nghỉ hưu sớm

Dương Mịch chấp nhận để nữ phụ “vượt mặt”, nâng đỡ đàn em hay ngày càng mất giá?

Hoàng Phúc10:24:46 06/06/2022
Thông tin Dương Mịch chấp nhận để nữ phụ lấn lướt trong phim mới đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy khó hiểu trước quyết định của nữ diễn viên 8x. 

 1  |  0 Thảo luận  |  

Viên Băng Nghiên bị fan phản đối kịch liệt khi đóng nữ phụ trong phim của Dương Mịch

Tin tài trợ
Theo nhiều nguồn tin cho hay, dự án phim mới Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng đã xác định dàn diễn viên bao gồm Dương Mịch, Cung Tuấn, Viên Băng Nghiên. Ngay sau đó, fan của Viên Băng Nghiên đã kiên quyết phản đối sự hợp tác lần này

Fan Viên Băng Nghiên đồng loạt tuyên bố thoát fan nếu idol đóng phim cùng Dương Mịch

Hoàng Anh19:51:35 31/05/2022
Sau khi trở lên nổi tiếng, tài nguyên phim ảnh tìm đến Viên Băng Nghiên rất nhiều. Tuy nhiên ở địa vị hiện tại, cô nàng được cho là chưa đủ khả năng đảm nhận các dự án phim có tính trọng điểm, mức kinh phí khủng

 5  |  0 Thảo luận  |  

Tứ đại Hoa Đán Trung Quốc: Triệu Vy rớt đài sau 1 đêm, Từ Tịnh Lôi kín tiếng, Châu Tấn cặp trai trẻ?

Hoàng Phúc14:19:06 24/05/2022
Khi Triệu Vy gần như mất tích khỏi làng giải trí Trung Quốc, khán giả có dịp nhìn lại thành tựu cũng như cuộc sống hiện tại của các Đại hoa đán khác là Châu Tấn, Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi

 4  |  0 Thảo luận  |  

Vừa 'kết duyên' cùng Cung Tuấn, Dương Mịch đã bị 'đá' khỏi dự án 'Kiều Tàng' vì có 'đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' thay thế?

Tin tài trợ
Nhiều bằng chứng cho thấy Dương Mịch và dự án Kiều Tàng đã đường ai nấy đi

Phạm Băng Băng sau 4 năm "ngã ngựa" vẫn cố bám trụ showbiz vì 1 lý do

Tin tài trợ
Dù vô cùng giàu có nhờ công việc kinh doanh nhưng Phạm Băng Băng vẫn tìm mọi cách để quay lại làng giải trí
make up phú gia giatớ là lộcông bố điênnàng mơhằng du mụcteam châu phidược sĩ tiếnblackpinkjennienam thưhoàng thùykha lyxyanuaquang linh -thanh hằng