Fan Viên Băng Nghiên đồng loạt tuyên bố thoát fan nếu idol đóng phim cùng Dương Mịch

Hoàng Anh19:51 31/05/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi trở lên nổi tiếng, tài nguyên phim ảnh tìm đến Viên Băng Nghiên rất nhiều. Tuy nhiên ở địa vị hiện tại, cô nàng được cho là chưa đủ khả năng đảm nhận các dự án phim có tính trọng điểm, mức kinh phí khủng.

Vậy nên việc lùi 1 bước để nhận vai diễn nữ phụ trong các đại chế tác cũng là 1 lựa chọn thích hợp trên con đường phát triển bản thân. Tuy nhiên, với tư cách người hâm mộ của Viên Băng Nghiên lại chẳng hề nghĩ như vậy.

Fan Viên Băng Nghiên đồng loạt tuyên bố thoát fan nếu idol đóng phim cùng Dương Mịch - Hình 1

Cụ thể, mới đây thông tin Viên Băng Nghiên sẽ đóng nữ thứ cho Dương Mịch trong dự án phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, đây được coi là dự án phim trọng điểm của Tencent. Có nguồn tin còn cho biết Viên Băng Nghiên đã tiếp xúc với dự án này từ tháng 8 năm ngoái, chuyện nhận vai nữ 2 đã nằm trong kế hoạch của cô ấy rồi, cho dù Chúc Khanh Hảo phát sóng hiệu quả thế nào thì cũng không ảnh hưởng đến kế hoạch.

Fan Viên Băng Nghiên đồng loạt tuyên bố thoát fan nếu idol đóng phim cùng Dương Mịch - Hình 2

Tuy nhiên thay vì ủng hộ idol nhận được dự án phim lớn, thì trong hashtag "phòng làm việc của Viên Băng Nghiên" có hàng loạt bài đăng của một bộ phận fan Viên Băng Nghiên phản đối Phòng làm việc để cho cô ấy đóng vai nữ hai Đồ Sơn Nhã Nhã trong dự án phim cổ trang do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính.

Fan Viên Băng Nghiên đồng loạt tuyên bố thoát fan nếu idol đóng phim cùng Dương Mịch - Hình 3

Bộ phận fan này cho rằng Viên Băng Nghiên dù sao cũng có phim hot mà giờ phải đi diễn vai nữ 2 là điều không thể chấp nhận được. Những người này còn trách mắng phòng làm việc vì sao Viên Băng Nghiên không thể tiếp xúc được với dự án phim nữ chủ cấp S. Đồng thời c.hửi mắng phòng làm việc kém cỏi không kéo được tài nguyên tốt cho nghệ sĩ và dọa nếu thật sự Viên Băng Nghiên nhận vai nữ hai làm nền cho Dương Mịch thì đại bộ phận người hâm mộ sẽ thoát fan.

Ngoài ra, nhiều người còn e sợ hôm nay nhận đóng vai phụ cho lứa ngôi sao 85, ngày mai sẽ là lứa 90, và sau này sẽ làm phụ cho lứa 2000 luôn.

Fan Viên Băng Nghiên đồng loạt tuyên bố thoát fan nếu idol đóng phim cùng Dương Mịch - Hình 4

Sau khi loạt thông tin này được lan truyền nhiều cư dân mạng bày tỏ khó hiểu vì sao mà fan hâm mộ lại không hài lòng với tài nguyên này. Nhiều người còn tranh nhau mà không được, chưa kể dự án phim cổ trang lớn của Dương Mịch và Cung Tuấn cho dù đóng vai phụ cũng sẽ tốt hơn nhiều so với những phim nhỏ. Đồng thời người qua đường cũng khuyên fan hâm mộ Viên Băng Nghiên nên biết vị trí thực sự của idol mình và sự cạnh tranh khốc liệt trong showbiz, không nên kén cá chọn canh, nếu Viên Băng Nghiên đã nhất định muốn nhận vai thì đó chính là tài nguyên ổn nhất mà cô ấy có được từ trước tới nay.

Fan Viên Băng Nghiên đồng loạt tuyên bố thoát fan nếu idol đóng phim cùng Dương Mịch - Hình 5

Một số bình luận của cư dân mạng:

-Không bàn luận đến những vấn đề khác hay nói riêng fan Viên Băng Nghiên nhưng idol mình không có được tài nguyên tốt thì thoát fan? vậy thì mình yêu idol mình hay là yêu những tài nguyên của idol mình vậy trời. Thấy idol mình không được tài nguyên tốt thì đáng lẽ phải yêu thương hơn chứ. Làm diễn viên dù chính hay phụ nhưng miễn làm tốt vai trò của mình thì ủng hộ hết mình.

-Fans ai có quyền yêu cầu ko nói chứ fans cô này có quyền gì vậy. Uilatroi dùng thuốc nhỏ mắt để diễn cảnh khóc mà làm như diễn viên thực lực A vậy mà đòi hỏi. Có vai diễn là tốt rồi còn đòi hỏi

- Ảo tưởng. Fan nhà này làm tôi có cảm giác cô này là idol chứ chả phải diễn viên. Diễn viên là bất kể vai nào, phiên vị thứ mấy chỉ cần phù hợp, có chiều sâu, có thể mài dũa ra kinh nghiệm nâng cao diễn xuất là nhận. Nhưng mà có vẻ tầm này chắc ít có diễn viên thực thụ như vậy.

-Cô Viên đóng nữ 2 cho tiểu hoa thì có gì mà kêu ?Ngày xưa Tôn lệ, Dương Mịch cũng đi đóng nữ 2 cho đại hoa đấy thôi. Ai cũng muốn đóng chính thì diễn viên phụ ma nó đóng à ?

-Tuy phiên vị là cực xàm xí. Nhưng ở Trung Quốc tuyên như thế này thì Dương Mịch phiên 1, Cung Tuấn phiên 2, Viên Băng Nghiên phiên 3. Đóng phiên 3 không được tính thực tích thì đúng là fan chả muốn cho idol đóng, hơn nữa anti chỉ chực chờ để khịa phiên thôi.

Fan Viên Băng Nghiên đồng loạt tuyên bố thoát fan nếu idol đóng phim cùng Dương Mịch - Hình 6

Hiện tại, dù chưa chính thức xác nhận Viên Băng Nghiên có đóng hay không nhưng cuộc chiến giữa fan và phòng làm việc của diễn viên Lưu Ly vẫn chưa đến hồi kết.

Dự án phim cổ trang chuẩn bị khởi quay, theo nhiều nguồn tin thì phim gần như chắc chắn do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính, bên cạnh đó còn có sự tham gia của Viên Băng Nghiên, Quách Hiểu Đình, Chúc Tự Đan...

Fan Viên Băng Nghiên đồng loạt tuyên bố thoát fan nếu idol đóng phim cùng Dương Mịch - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Dương Tử - Thành Nghị công sức đổ sông đổ biển: Fans đấu đá kịch liệt, Trầm Vụn Hương Phai bị ném đá

Hoàng Anh09:50:54 06/05/2022
Trầm Vụn Hương Phai chưa chiếu, fan Dương Tử và Thành Nghị đã chiến nhau sứt đầu mẻ trán

 4  |  0 Thảo luận  |  

Top 5 phim Trung hot nhất tháng 4 vừa qua: Triệu Lộ Tư - Địch Lệ Nhiệt Ba lại đối đầu lần thứ 7749 nhưng ai chiến thắng sau cùng?

Tin tài trợ
Bộ phim Trung hot nhất tháng 4 vừa qua chính là

'Thả thí thiên hạ' flop không thấy ánh mặt trời, Triệu Lộ Tư sau này sẽ bị vứt bỏ vì không có giá trị 'gánh phim'?

Tin tài trợ
Với những diễn viên trẻ hiện nay thì năng lực gánh phim rất quan trọng, nhưng qua những tác phẩm lần lượt thất bại, đến cả dự án cấp S như Thả thí thiên hạ cũng chỉ nhận về thành tích khiêm tốn, Triệu Lộ Tư dường như không hề có khả năng thu hút người xem

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 5: 'Bữa tiệc thịnh soạn' với loạt phim cực hot chờ đón các mọt phim

Tin tài trợ
Trong tháng 4, màn ảnh Hoa ngữ lên sóng loạt phim đáng chú ý như: Thả Thí Thiên Hạ, Chúc Khanh Hảo, Phong Khởi Lũng Tây...  Dự kiến, trong tháng 5, không ít bộ phim đình đám chẳng kém cũng sẽ tiếp bước lên sóng

Top nam thần cổ trang được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ đầu năm 2022: Ai xuất sắc nhất?

Tin tài trợ
Màn ảnh Hoa ngữ đầu năm 2022 đã lên sóng nhiều bộ phim cổ trang được đầu tư lớn với sự góp mặt của dàn mỹ nam đình đám nhất nhì Cbiz hiện nay

Viên Băng Nghiên cho Địch Lệ Nhiệt Ba “ngửi khói” trên Douban nhưng vẫn bị chê 1 điểm

An Nhi19:50:04 29/04/2022
Hiện tại, điểm số của Chúc Khanh Hảo trên Douban đã vượt mặt Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân

 1  |  0 Thảo luận  |  

Trịnh Nghiệp Thành bị soi có mối quan hệ 'đặc biệt' với Viên Băng Nghiên

Hoàng Anh11:10:08 26/04/2022
Bộ phim Chúc Khanh Hảo vừa kết thúc trong sự nuối tiếc của khán giả vì phim quá hay mà thời gian chiếu quá ngắn

 4  |  0 Thảo luận  |  

Râm ran chuyện sao nữ lén "kim chủ" vung t.iền cặp kè với sao nam khác, "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" bị réo gọi nhờ loạt manh mối thuyết phục?

Tin tài trợ
Sao nữ này bị công ty ruồng bỏ, tài nguyên cũng xuống cấp thảm thương

Viên Băng Nghiên lén "kim chủ" vung t.iền cặp kè với sao nam khác, thực hư ra sao?

An Nhi10:03:42 25/04/2022
Cư dân mạng đang không ngừng réo tên Viên Băng Nghiên vì nghi ngờ cô là sao nữ từng bị kim chủ hắt hủi

 2  |  0 Thảo luận  |  

Phim cổ trang Trung Quốc 'Chúc khanh hảo' bị chê dở

Tin tài trợ
Phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc Chúc khanh hảo hứng chịu nhiều chê bai. Trên Douban, các bình luận gây chú ý nhất ném đá bộ phim có kịch bản dở tệ

Hôn nhau cực bạo trên mái nhà, cặp đôi "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" khiến fan lo sốt vó: Coi chừng "cạp đất" nữa bây giờ!

Tin tài trợ
Hết hôn đến té lộn cổ rồi lại hành sự ngay trên mái nhà, cặp đôi này đúng là bạo quá mức
phú gia giaông bố điênnàng mơo huyềnjennie hút thuốcnam vương thế giới việt namhằng du mụcmẹ chồng chu thanh huyềndược sĩ tiếnhoàng thùynhóm nhạc kpopquang linh -sầu riêngthanh hằng