Tuấn Hưng phát ngôn vụ cháy chung cư mini, an ủi vẫn bị mỉa mai, CĐM thẳng mặt đòi t.iền quyên góp

Thanh Phúc16:58 15/09/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa có bài đăng nhắc trực tiếp đến vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội. Dù thể hiện lòng xót thương, an ủi đến những nạn nhân chịu thiệt hại trong vụ cháy, nhưng bị cộng đồng mạng mỉa mai.

Người dùng mạng xã hội những ngày qua, đang không ngừng xót xa, bàng hoàng trước cảnh tượng thảm khốc, vừa xảy ra mới đây tại một chung cư mini nằm trên phố phố Khương Hạ, TP. Hà Nội. Theo đó, vào khoảng 23h22 phút ngày 12/9, một vụ cháy ví như thảm kịch đã xảy ra tại đây. Cướp đi sinh mạng của hàng chục người, khung cảnh tang thương bao trùm lên cả nước, tất cả đều hướng về Hà Nội, để chia sẻ và đồng cảm với những nạn nhân xấu số.

Tuấn Hưng phát ngôn vụ cháy chung cư mini, an ủi vẫn bị mỉa mai, CĐM thẳng mặt đòi t.iền quyên góp - Hình 1

Thảm cảnh kinh hoàng này để lại hậu quả nặng nề, từ vật chất cho đến cả về người, tinh thần và sức khỏe. Nhiều gia đình rơi vào cảnh mất người thân, thậm chí là ra đi cả gia đình, không sót một ai. Số người không qua khỏi, lên đến con số tận 56 người, số người bị thương đang nằm điều trị là 37 người. Những số liệu đau lòng trên, khiến ai nghe cũng đều phải đau thắt. Người dân cả nước, hiện cũng đang chung tay, góp phần giúp đỡ từ nhiều mặt, để mong những nạn nhân sớm vượt qua được nghịch cảnh.

Tuấn Hưng phát ngôn vụ cháy chung cư mini, an ủi vẫn bị mỉa mai, CĐM thẳng mặt đòi t.iền quyên góp - Hình 2

Giữa tâm điểm của sự việc, nhiều nghệ sĩ cũng đã lần lượt lên tiếng, gửi lời chia buồn đến gia đình những nạn nhân xấu số, cảm ơn đội ngũ cứu hộ và thậm chí là chung tay quyên góp, giúp đỡ khó khăn về mặt vật chất, giúp các nạn nhân có thể sớm vực dậy khó khăn sau thảm cảnh cháy chung cư này. Một số người nổi tiếng mới đây, có thể kể đến như MC Thành Trung, Mỹ Linh, Đỗ Hà, Du Thiên,.... Ngoài ra, những nghệ sĩ ủng hộ vật chất mới ra mặt công khai là Trung Quân Idol với số t.iền ủng hộ là 100 triệu đồng, Du Thiên tự chi 20 triệu và Hoa hậu Thuỳ Tiên đứng ra để phụ chi phí ăn uống cho 25 nạn nhân đang điều trị trong bệnh viện Bạch Mai, vợ chồng Phương Oanh - Shark Bình ủng hộ tổng cộng 70 triệu.

Tuấn Hưng phát ngôn vụ cháy chung cư mini, an ủi vẫn bị mỉa mai, CĐM thẳng mặt đòi t.iền quyên góp - Hình 3

Mới đây nhất, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng vừa có bài đăng trên trang cá nhân, thể hiện niềm thương xót trước sự mất mát quá lớn này từ thảm cảnh cháy chung cư. Anh chia sẻ: " Với tất cả tận sâu trong đáy lòng, xin chia buồn với tất cả gia đình các nạn nhân của trận hỏa hoạn vừa qua. Chắc chắn gia đình Hưng sẽ cùng các bạn của mình tới tận nơi và có những kế hoạch cụ thể để hỗ trợ sẻ chia với những gia đình ạ. Và trong không khi này Hưng cũng xin dời các sự kiện, lịch hát, (sẽ trao đổi và thông báo sớm). Mong khán giả và mọi người thông cảm ạ".

Tuấn Hưng phát ngôn vụ cháy chung cư mini, an ủi vẫn bị mỉa mai, CĐM thẳng mặt đòi t.iền quyên góp - Hình 4

Bài đăng của Tuấn Hưng đã nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm. Bên cạnh những lời cảm kích, ủng hộ sự chia sẻ của nam ca sĩ. Thì một số bộ phận dân mạng, lại có những lời lẽ khó nghe, ra mặt chế giễu giọng ca Tìm lại bầu trời, vì chỉ biết chứ không có những hành động thiết thực hơn. Cụ thể, anti fan cho rằng, Tuấn Hưng bên cạnh những lời an ủi động viên, thì cũng cần phải ra mặt quyên góp bằng vật chất, bởi những nạn nhân hiện tại, hơn cả ở đây là sự giúp đỡ về mặt của cải, khi họ dường như đã mất tất cả sau vụ cháy.

Tuấn Hưng phát ngôn vụ cháy chung cư mini, an ủi vẫn bị mỉa mai, CĐM thẳng mặt đòi t.iền quyên góp - Hình 5

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ đến hiện tại, sau 3 ngày xảy ra vụ việc, thì nhiều nghệ sĩ cũng đã chính thức lên tiếng quyên góp, riêng Tuấn Hưng thì lại không. Việc làm dời ngày biểu diễn, huỷ show là điều cần thiết, nhưng vật chất giúp đỡ cũng không thể thiếu, cần phải gấp rút thực hiện.

Tuấn Hưng phát ngôn vụ cháy chung cư mini, an ủi vẫn bị mỉa mai, CĐM thẳng mặt đòi t.iền quyên góp - Hình 6

Một số bộ phận thì lại nhận định, việc Tuấn Hưng không trực tiếp công khai thì không có nghĩa là anh chỉ nói suông, không ủng hộ t.iền. Bởi việc từ thiện, giúp đỡ không nhất thiết phải công bố cho tất cả mọi người biết, đôi khi họ chỉ làm trong âm thầm. Việc đ.ánh giá, chê bai quá sớm là hành động kém duyên.

Tuấn Hưng phát ngôn vụ cháy chung cư mini, an ủi vẫn bị mỉa mai, CĐM thẳng mặt đòi t.iền quyên góp - Hình 7

Hiện tại, người dân cả nước cùng các nghệ sĩ cũng đang kêu gọi ủng hộ cho những nạn nhân xấu số này của vụ cháy chung cư mini, mong những người ở lại sớm vực dậy tinh thần, vượt qua những mất mát để trở lại cuộc sống mới.

Tuấn Hưng phát ngôn vụ cháy chung cư mini, an ủi vẫn bị mỉa mai, CĐM thẳng mặt đòi t.iền quyên góp - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Diễn viên Tùng Dương phát biểu sốc giữa tâm điểm vụ cháy chung cư, CĐM chỉ trích: Quá loạn ngôn!

Pinky11:08:21 15/09/2023
Nam diễn viên Tùng Dương vừa có những chia sẻ g.ây s.ốc xoay quanh câu chuyện chung cư mini bị cháy, làm 56 người thương vong ở Hà Nội. Bị dân mạng chỉ trích gay gắt là loạn ngôn, khiến anh phải vội xoá bài.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Thùy Tiên nhận hỗ trợ chi phí ăn uống cho 25 nạn nhân vụ cháy chung cư, anti fan vẫn tìm cớ mỉa mai

Đức Trí07:18:00 15/09/2023
Hoa hậu Thuỳ Tiên ra mặt hỗ trợ chi phí ăn uống, điều trị cho 25 nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội, netizen đồng loạt tỏ thái độ cảm kích. Tuy nhiên, một số anti fan thì vẫn tỏ thái độ mỉa mai.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Trung Quân cùng loạt sao hạng A chi mạnh tay trăm triệu, ủng hộ vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Juni Nguyễn20:57:44 14/09/2023
Ca sĩ Trung Quân Idol cùng dàn sao hạng A chi mạnh tay trăm triệu, cùng nhau chung sức ủng hộ những nạn nhân sau thảm cảnh cháy chung cư tại Hà Nội. Netizen đồng loạt cảm kích, khen ngợi hết lời tinh thần tương trợ.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội: Còn 14 ca nặng trong bệnh viện

Tin tài trợ
Sở LĐ-TB-XH vừa có báo cáo gửi UBND TP.Hà Nội về công tác hỗ trợ người dân trong vụ cháy chung cư mini 9 tầng ở số 37 ngách 29/70 Khương Hạ (P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội).

Du Thiên ra hiện trường vụ cháy chung cư chi chục triệu ủng hộ, là nghệ sĩ đầu tiên ra mặt trực tiếp

T.P16:31:16 14/09/2023
Nam ca sĩ Du Thiên vừa có hành động khiến người hâm mộ cảm kích, trực tiếp ra mặt ủng hộ cho những nạn nhân trong thảm cảnh cháy chung cư mini, vừa xảy ra mới đây tại Hà Nội.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ: Người phụ nữ nhảy từ tầng 9 xuống giờ ra sao?

Tin tài trợ
Cập nhật thông tin mới nhất, hiện chưa ghi nhận thêm trường hợp t.ử v.ong tại các bệnh viện này. Bệnh viện Bạch Mai hiện có 4 ca nguy kịch, đang được các bác sĩ nỗ lực điều trị.

NS Hoàng Thanh Du 'Bão ngầm' xót xa kể lại thảm kịch cháy chung cư, ám ảnh cảnh người thương vong

Phúc Sen14:03:50 14/09/2023
Nam nghệ sĩ Hoàng Thanh Du có những tâm sự nghẹn lòng khi nhớ lại thảm kịch trong đêm vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội. Là người chứng kiến toàn bộ sự việc, anh cho biết đã vô cùng ám ảnh, xé lòng trước lời kêu cứu.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Người bố tức tốc đi Hà Nội sau cuộc điện thoại lúc nửa đêm: 'Bố ơi, cháy chung cư rồi, các cháu c.hết hết, con cũng c.hết đây...'

Tin tài trợ
Ngồi thẫn thờ gần khu vực nhà Đại thể Bệnh viện, ông Nguyễn Văn Chức (quê ở Sóc Sơn, Hà Nội) lòng như lửa đốt, trực chờ mong ngóng tin người thân.

Cháy chung cư mini ở Hà Nội: Chuẩn bị sẵn thang dây thoát nạn đã cứu sống cả nhà

Tin tài trợ
Ngoài ra, một số người dân đã sử dụng những kỹ năng về an toàn PCCC để giải cứu gia đình mình và giúp đỡ người khác thoát ra ngoài an toàn.

Hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội và lũ quét ở Lào Cai

Tin tài trợ
Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp các nạn nhân vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ với tổng số t.iền 354 triệu đồng, đồng thời hỗ trợ các nạn nhân lũ quét ở Lào Cai 45 triệu đồng.

MC Thành Trung đau thắt kể lại cảnh tang thương vụ cháy chung cư mini, trắng đêm tìm vợ con cho bạn

T.P10:16:13 14/09/2023
MC Thành Trung bày tỏ sự đau đớn trước cảnh tượng tang thương, trong vụ cháy chung cư mini khiến hàng chục người không qua khỏi tại Hà Nội. Nghẹn ngào kể lại khoảnh khắc tìm người thân cho bạn trong đêm.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Vụ cháy chung cư mini: Nghẹt thở giây phút sinh tử bố ôm con 2 t.uổi nhảy từ tầng 3 vượt "biển lửa"

Uyển Đình10:01:44 14/09/2023
Nằm điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai, anh D.Q.T (42 t.uổi) vẫn chưa hết bàng hoàng nhớ lại giây phút giành sự sống khi ôm con nhảy từ tầng 3 để thoát vụ cháy tại chung cư mini ở Khương Hạ, nơi gia đình anh sinh sống vào tối 12/9.

 5  |  0 Thảo luận  |  

lisa taylor swiftmiss world mai phươngbùi hữu cườngblackpinknam emmiss worldhoa hậu thế giớitaylor swift