MC Thành Trung đau thắt kể lại cảnh tang thương vụ cháy chung cư mini, trắng đêm tìm vợ con cho bạn

T.P10:16 14/09/2023

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

MC Thành Trung bày tỏ sự đau đớn trước cảnh tượng tang thương, trong vụ cháy chung cư mini khiến hàng chục người không qua khỏi tại Hà Nội. Nghẹn ngào kể lại khoảnh khắc tìm người thân cho bạn trong đêm.

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội đang vô cùng đau đớn, xót xa trước thông tin kinh hoàng, thảm kịch xảy ra tại Hà Nội, khi một chung cư mini trên địa bàn thành phố đã bất ngờ bốc cháy trong đêm, khiến hàng chục người không qua khỏi. Nỗi tang thương bao trùm lên cả toàn thể người dân, tất cả đều đang hướng về những người bị nạn, gửi lời tiếc thương và bày tỏ sự chia sẻ chân thành.

MC Thành Trung đau thắt kể lại cảnh tang thương vụ cháy chung cư mini, trắng đêm tìm vợ con cho bạn - Hình 1

Theo đó, vụ cháy đã không may xảy ra tại một chung cư mini, nằm trên phố Khương Hạ (Khương Đình, Thanh Xuân, TP.Hà Nội) xảy ra lúc 23h22 ngày 12/9. Tính đến thời đêm ngày 13/9, cơ quan chức năng đã xác định được 56 người không qua khỏi và 37 người bị thương (trong đó, đã xác định được danh tính của 39/56 người ra đi mãi mãi). Đây là một con số khủng khiếp, có thể nói là một thảm kịch mà ai nghe qua cũng phải bàng hoàng.

MC Thành Trung đau thắt kể lại cảnh tang thương vụ cháy chung cư mini, trắng đêm tìm vợ con cho bạn - Hình 2

b>

Nhiều người nổi tiếng mới đây cũng đã ra mặt, thể hiện sự chia buồn và hướng về những người chịu thiệt hại trực tiếp ở vụ cháy chung cư mini này. Trong đó MC Thành Trung, nhân vật trực tiếp có liên quan đến vụ cháy, đã có câu chuyện kể lại sự việc khiến dân tình chú ý. Theo đó, nam MC có gia đình một người bạn thân ở trong chung cư này, ngay trong đêm xảy ra cháy, khi biết tin anh cũng đã phải thức trắng đêm để tìm vợ con cho bạn mình. Câu chuyện xót xa, được anh kể lại khiến ai nghe cũng quặn thắt.

MC Thành Trung đau thắt kể lại cảnh tang thương vụ cháy chung cư mini, trắng đêm tìm vợ con cho bạn - Hình 3

Cụ thể, Thành Trung đã nghẹn ngào nhớ lại cảnh tượng tang hoàng, dù cố gắng hết sức nhưng vợ và con của bạn anh, đều không thể qua khỏi: "Tôi coi anh như gia đình suốt gần chục năm qua, mọi việc của gia đình tôi hay của tôi anh đều có mặt như một người thân. Đêm qua, trên đường đi làm từ Quảng Ninh về, anh em trong đội nói nhà anh đang hỏa hoạn, tôi lao về trong đêm, cả đêm thức trắng dầm mưa để cùng anh ngóng tìm chị và cháu".

MC Thành Trung đau thắt kể lại cảnh tang thương vụ cháy chung cư mini, trắng đêm tìm vợ con cho bạn - Hình 4

"6 giờ sáng vẫn không có tin, anh ôm tôi nói: "Chị và cháu vừa gọi cho anh lúc anh đang ngồi uống bia với anh em. 5 phút sau, chị gọi lại nói về cứu 2 mẹ con vì cháy nhà rồi! Anh lao về nhưng không kịp nữa. Trong đêm, tôi chứng kiến cảnh tượng tang thương, đau xót với rất nhiều nạn nhân được đưa ra khỏi đám cháy, có người không qua khỏi, cũng có người may mắn sống sót, có những người không biết có qua được không... Những hình ảnh có lẽ tôi sẽ không bao giờ có thể quên được".

MC Thành Trung đau thắt kể lại cảnh tang thương vụ cháy chung cư mini, trắng đêm tìm vợ con cho bạn - Hình 5

Viết thêm trên trang cá nhân, MC Thành Trung bày tỏ: "Đến trưa, mọi người biết tin chị và cháu đã không qua khỏi. Tôi đã khóc, khóc rất nhiều đến lúc này khi đang ngồi trên máy bay để đi công tác xa vì công việc đã có lịch trước ở châu Âu. Tôi phải lên đường, tôi không thể ở lại để chia sẻ được với anh.

Cuộc sống thật vô thường, dẫu biết vậy mà xót xa quá! Cháu mới chỉ bằng t.uổi các con tôi, chị thì còn trẻ quá, rồi còn bao nhiêu gia đình khác nữa đã mất mát chỉ trong vài tiếng đêm qua".

MC Thành Trung đau thắt kể lại cảnh tang thương vụ cháy chung cư mini, trắng đêm tìm vợ con cho bạn - Hình 6

Từ vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội, MC Thành Trung cho rằng: "Đã đến lúc tất cả chúng ta phải ý thức một cách nghiêm túc về công tác phòng cháy chữa cháy, cũng như mỗi gia đình phải tự trang bị kiến thức thực hành khi xảy ra sự cố và bản thân tôi cùng rất nhiều các gia đình khác cũng cần được cảnh tỉnh. Thương anh, thương chị và cháu. Xót thương cho tất cả các nạn nhân".

MC Thành Trung đau thắt kể lại cảnh tang thương vụ cháy chung cư mini, trắng đêm tìm vợ con cho bạn - Hình 7

Cuối bài viết trên trang cá nhân đăng tải kèm những hình ảnh vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội, MC Thành Trung gửi lời nhắn nhủ đến người bạn - người anh thân thiết: "Anh ơi mạnh mẽ lên anh nhé dù em biết đau xót lắm!".

MC Thành Trung đau thắt kể lại cảnh tang thương vụ cháy chung cư mini, trắng đêm tìm vợ con cho bạn - Hình 8

Bài viết của nam MC đã nhanh chóng được nhiều người quan tâm, tất cả đều chung một cảm xúc là xót xa và tiếc thương cho người cả người ra đi và người ở lại. Bởi thảm kịch cháy nổ này, có thể xem là vụ cháy lớn nhất trong nhiều năm qua, gây nên thiệt hại về người và của quá lớn. Khó có điều gì mới có thể khỏa lấp được nỗi đau này.

MC Thành Trung đau thắt kể lại cảnh tang thương vụ cháy chung cư mini, trắng đêm tìm vợ con cho bạn - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Toàn cảnh vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội làm 56 người chết

Tin tài trợ
Vụ cháy chung cư mini đặc biệt nghiêm trọng ở Khương Hạ (quận Thanh Xuân) khiến 56 người c.hết. TP Hà Nội đã thống nhất với Bộ Công an chỉ đạo điều tra tận gốc vấn đề.

Vụ cháy chung cư: Thiếu tá biên phòng nguy kịch, 2 con tử vong

Tin tài trợ
Thiếu tá Nguyễn Văn Chương (Lữ đoàn Thông tin 21 Bộ đội Biên phòng) là nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội, đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. Trong khi đó, hai con nhỏ của anh đã t.ử v.ong.

Chung cư mini bị cháy 56 người c.hết: Cấp phép 6 tầng, chủ đầu tư xây 9 tầng

Tin tài trợ
Được cấp phép 6 tầng, chủ đầu tư chung cư mini bị cháy ở phố Khương Hạ, phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) làm 56 người c.hết, đã xây tới 9 tầng.

56 người t.ử v.ong trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ

Tin tài trợ
Theo thông báo của Công an TP Hà Nội, vụ cháy chung cư mini ở ngõ 29/70 Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội) đã khiến 56 người t.ử v.ong và 37 người bị thương.

Cháy chung cư mini ở Hà Nội: Chưa thu phí điều trị các nạn nhân

Tin tài trợ
Đề nghị Sở Y tế Hà Nội tổng hợp báo cáo gửi về Cục Quản lý Khám chữa bệnh cập nhật diễn biến của việc cứu chữa người bị nạn và các ý kiến đề xuất, kiến nghị với Bộ Y tế (nếu có) nhằm bảo đảm công tác cấp cứu, điều trị.

Lăn xả trong khói lửa giành giật mạng sống của người dân khỏi tử thần

Tin tài trợ
Theo Thượng tá Nguyễn Văn Thắng, khi xe chữa cháy đến, lửa bắt đầu lan rộng toàn bộ khu vực để xe ở tầng 1. Chúng tôi triển khai đội hình chữa cháy ở tầng 1.

Hoảng loạn, bật khóc tìm kiếm người thân trong vụ cháy chung cư mini

Tin tài trợ
Hiện tại chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với 2 cháu nên cả nhà rất nóng ruột, ai cũng rơm rớm nước mắt, mong các cháu bình an , chị Nguyễn Thị Vần (quê Thái Bình) chia sẻ.

Công an khẩn trương khám nghiệm hiện trường vụ cháy chung cư mini

Tin tài trợ
Theo UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội, đến 5h ngày 13/9, thống kê sơ bộ, lực lượng chức năng đã thực hiện cứu hộ thành công trên 70 người dân, đưa đi cấp cứu 54 người, trong đó có người đã t.ử v.ong.

Hà Nội thông tin ban đầu về vụ cháy chung cư mini có 150 người ở

Tin tài trợ
Sáng nay, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã xuống hiện trường, kiểm tra, chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy chung cư mini và thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Phó Thủ tướng xuống hiện trường vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Tin tài trợ
Sáng nay (13/9), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã xuống hiện trường, kiểm tra, chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) và thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.
hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhoa khôihoa hậu thế giớimai phương