Trương Ngọc Ánh tố con nợ ngang ngược, 24 tỷ khó mà đòi, lộ sổ đỏ không giá trị

Đức Trí11:40 11/05/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Giữa ồn ào diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh bức xúc đăng đàn đòi nợ nhà tài trợ kim cương chưa thanh toán số t.iền 24 tỷ đồng. Thì mới đây có thêm tình tiết mới, cô công khai tin nhắn nói ngang ngược của chủ nợ, gây bức xúc mạnh.

Ngày 3/5, Trương Ngọc Ánh thu hút sự chú ý khi công khai đòi nợ 24 tỷ đồng trên mạng xã hội. Theo nữ diễn viên đình đám một thời chia sẻ thì việc chậm trễ t.iền từ phía đối tác này khiến cô bị thị phi và hiểu lầm. Chia sẻ của Trương Ngọc Ánh nhận được nhiều bình luận đồng cảm từ người thân, bạn bè trước những khó khăn mà cô đang phải đối mặt. Những tưởng sau khi công khai mọi chuyện trên mạng, cô và phía đối tác sẽ tìm được cách giải quyết thế nhưng vào chiều nay (10/7), Trương Ngọc Ánh lại tiếp tục có chia sẻ về diễn biến mới vụ đòi nợ.

Trương Ngọc Ánh tố con nợ ngang ngược, 24 tỷ khó mà đòi, lộ sổ đỏ không giá trị - Hình 1

Nữ diễn viên chia sẻ đoạn tin nhắn với phía đối tác. Theo đó phía đối tác trách móc cô mang họ lên các nền tảng mạng c.hửi tuy nhiên ngay trong tin nhắn nữ diễn viên cũng đã khẳng định cô luôn nhẹ nhàng và chưa từng nặng lời.

Bất ngờ nhất là thông tin phía đối tác không trả t.iền mặt 24 tỷ mà đưa 1 sổ đỏ cho phía Trương Ngọc Ánh. Nữ diễn viên đã đăng đàn hỏi cư dân mạng rằng: "Có ai biết sổ đỏ này có giá trị gì không giúp em với bên anh M. tính trừ nợ 24 tỷ bằng đất này".

Trương Ngọc Ánh tố con nợ ngang ngược, 24 tỷ khó mà đòi, lộ sổ đỏ không giá trị - Hình 2

Hiện tại, nhiều cư dân mạng nhiệt tình tư vấn cho nữ diễn viên. Tuy nhiên phần lớn cho rằng, mảnh đất này không phải đất thổ cư để có thể dễ dàng chuyển đổi sang t.iền mặt. Nhiều người động viên và mong Trương Ngọc Ánh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trước đó vào ngày 3.5, nữ diễn viên Hương ga viết có bài đăng đòi nợ: "Mang tiếng hợp tác đồng hành nhà tài trợ kim cương mà anh thiếu uy tín. Anh hứa 30/4 là lần cuối sau 100 lần hứa vẫn không thanh toán 1 đồng, không có chút thiện chí nào. Các giấy xác nhận công nợ và lịch thanh toán cũng đã ký nhiều lần.

Trương Ngọc Ánh tố con nợ ngang ngược, 24 tỷ khó mà đòi, lộ sổ đỏ không giá trị - Hình 3

Bên Em cho anh thanh toán làm 50 lần cũng được để chia sẻ khó khăn nhưng 10 lần hứa cũng 3 lần đúng giúp em anh cũng không làm được. Việc anh làm như vậy ảnh hưởng đến bên em và các nhà cung cấp rất nhiều. 9 tháng nay bên em chịu đựng nhiều sự hiểu lầm và thị phi em vẫn im lặng và nhẹ nhàng lịch sự để giữ mặt mũi cho anh nhưng ai cảm thông cho bên em. Anh như vậy thì ai dám làm tiếp với anh mà anh cứ kêu bên em làm tiếp...".

Giữa lúc bão dư luận vẫn chưa hạ nhiệt, sáng 11/5, Trương Ngọc Ánh bất ngờ có bài đăng trên về chuyện "chông gai, bỏ cuộc". Trương Ngọc Ánh viết trên trang cá nhân: "Nếu vì chông gai mà bỏ cuộc, vô tình mình cũng đã gián tiếp chối bỏ những cố gắng của mình thời gian qua. Đường gập ghềnh tuy khó đi không có nghĩa không thể đến đích. Vậy nên cứ cố gắng nhé".

Trương Ngọc Ánh tố con nợ ngang ngược, 24 tỷ khó mà đòi, lộ sổ đỏ không giá trị - Hình 4

Về phía tình trẻ Anh Dũng, anh cũng liền nhập cuộc, để lại dòng viết thể hiện thái độ khá căng thẳng: "Khả năng có t.iền (thấp) khả năng muốn bùng t.iền (cao)". Kể từ sau khi Trương Ngọc Ánh khẳng định việc cả hai vẫn còn đồng hành, không hề chia tay như những lời cư dân mạng đồn thổi, đây là lần hiếm hoi diễn viên Anh Dũng có tương tác trên trang cá nhân của nữ diễn viên.

Trương Ngọc Ánh tố con nợ ngang ngược, 24 tỷ khó mà đòi, lộ sổ đỏ không giá trị - Hình 5

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, được đông đảo khán giả biết đến qua nhiều bộ phim đình đám như Đồng t.iền xương m.áu, Lục Vân Tiên, Hương Ga... Ngoài vai trò diễn viên, Trương Ngọc Ánh còn là "chân dài" nổi tiếng trên sàn diễn thời trang trong nước. Vài năm trở lại đây, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo, host các chương trình truyền hình thực tế và làm nhà sản xuất phim.

Trương Ngọc Ánh tố con nợ ngang ngược, 24 tỷ khó mà đòi, lộ sổ đỏ không giá trị - Hình 6

Sau khi thành lập công ty riêng, Trương Ngọc Ánh mua bản quyền cuộc thi Miss Earth. Năm 2023, cô tổ chức Miss Earth Vietnam. Cùng năm, Trương Ngọc Ánh mang cuộc thi Hoa hậu Trái đất về Việt Nam đăng cai. Tuy nhiên sau cuộc thi kết thúc, một số bên bất ngờ công khai nhắc tên Trương Ngọc Ánh xoay quanh việc thanh toán chi phí làm việc.

Trương Ngọc Ánh tố con nợ ngang ngược, 24 tỷ khó mà đòi, lộ sổ đỏ không giá trị - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Trương Ngọc Ánh hiện ra sao sau khi công khai đòi nợ 24 tỷ?

Tin tài trợ
Người đẹp sinh năm 1976 chia sẻ khoảnh khắc tụ họp ăn uống vui vẻ bên hội bạn thân thiết là Hoa hậu Hà Kiều Anh, doanh nhân Lê Anh Thơ - bà xã diễn viên Bình Minh.

Trương Ngọc Ánh đòi nợ 24 tỷ, vừa kêu gào tình trẻ đã xuất hiện nói 1 câu về phe

Pinky13:20:13 04/05/2024
Tình trẻ Anh Dũng của Trương Ngọc Ánh chính thức nhập cuộc cùng bạn gái vụ đòi nợ 24 tỷ, dân tình vô cùng xôn xao khi anh phán 1 câu xanh rờn, bày tỏ sự bức xúc và về phe, bảo vệ nữ diễn viên. Trước đó, cả hai vừa dính tin đồn chia tay.

 5  |  2 Thảo luận  |  

Tình trẻ có phản ứng cực gắt khi Trương Ngọc Ánh gây xôn xao vụ đòi nợ 24 tỷ đồng

Tin tài trợ
Kể từ sau khi Trương Ngọc Ánh khẳng định việc cả hai vẫn còn đồng hành, không hề chia tay như những lời cư dân mạng đồn thổi, đây là lần hiếm hoi diễn viên Anh Dũng có tương tác trên trang cá nhân của nữ diễn viên.

Trương Ngọc Ánh lên MXH kêu gào đòi nợ 24 tỷ, dằn xé 1 nhân vật vì hứa trăm lần

Phúc Sen16:51:11 03/05/2024
Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh khiến toàn cõi mạng nhốn nháo, trước bài đăng đòi nợ 24 tỷ đồng trên trang cá nhân. Theo đó, cô cho biết đã nhận lời hứa hàng trăm lần nhưng đến giờ t.iền vẫn chưa thấy đâu.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Trương Ngọc Ánh công khai đòi nợ 24 tỷ đồng trên MXH

Tin tài trợ
Ngày 3/5, trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh đăng đàn cho biết bị đối tác chậm trễ thanh toán hợp đồng lên đến 24 tỷ.

Trương Ngọc Ánh réo tên Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, bức xúc thay cho tình trẻ Anh Dũng

Trí Nhi10:39:48 22/04/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa có bài đăng dài chia sẻ về những ồn ào xoay quanh chuyện tình với diễn viên kém 14 t.uổi Anh Dũng. Bên cạnh phủ nhận chuyện chia tay, cô cũng bất ngờ réo tên Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Trương Ngọc Ánh bất chấp tất cả, làm "bia đỡ đạn" bảo vệ bạn trai kém 14 t.uổi?

Nguyễn Tuyết15:31:56 20/04/2024
Những ngày qua, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vướng nghi vấn đã đường ai nấy đi vì có người thứ 3 xen vào mối quan hệ. Tuy nhiên mới đây, người trong cuộc đã lên tiếng cho biết chuyện không như vậy.

 1  |  1 Thảo luận  |  

2 "trai trẻ" làm Trương Ngọc Ánh u mê: Người giờ là bố 2 con, người vừa "toang"

Kim Lâm10:18:20 17/04/2024
Những ngày qua, chuyện tình hơn 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh và Nguyễn Anh Dũng nhận được nhiều sự quan tâm. Được biết, trước Anh Dũng, nữ diễn viên Hương Ga cũng từng gây chú ý với mối tình cùng phi công trẻ Kim Lý.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Trương Ngọc Ánh chính thức chia tay "phi công" kém 14 t.uổi, phơi bày 1 chi tiết?

Đức Trí06:46:29 16/04/2024
Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn r.ạn n.ứt tình cảm với bạn trai kém 14 t.uổi Anh Dũng, thì cô mới đây lại có động thái mới, ngầm xác nhận tin đồn này là thật. Loạt bằng chứng chối cãi của cô đã bị netizen phơi bày.

 33  |  6 Thảo luận  |  

Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao

Hoàng Phúc17:25:52 12/04/2024
Trong những ngày qua, thông tin về việc Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 t.uổi - diễn viên Anh Dũng đã r.ạn n.ứt đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Trương Ngọc Ánh lủi thủi sau tin đồn chia tay, bị chất vấn liền tỏ thái độ

Gia Nhi09:41:41 10/04/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh mới đây đã gây chú ý khi có sự xuất hiện tại một sự kiện gần đây. Theo đó, việc cô lẻ bóng, không có tình trẻ bên cạnh khiến nhiều người xôn xao, thái độ ra mặt khi bị hỏi đến những tin đồn.

 3  |  1 Thảo luận  |  

salon tóc 1900louis phạmcâu chuyện hoa hồngteam châu phi- quang linh vlog•hybedoãn hải myhiến tócthích minh tuệphạm như phươngbình phươngpax thiênlưu diệc phibrad pitt.thủy tiên