Trương Ngọc Ánh bất chấp tất cả, làm "bia đỡ đạn" bảo vệ bạn trai kém 14 t.uổi?

Nguyễn Tuyết15:31 20/04/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Những ngày qua, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vướng nghi vấn đã "đường ai nấy đi" vì có người thứ 3 xen vào mối quan hệ. Tuy nhiên mới đây, người trong cuộc đã lên tiếng cho biết chuyện không như vậy.

Vài ngày trước, Trương Ngọc Ánh đã có dòng trạng thái như ngầm xác nhận kết thúc chuyện tình với Anh Dũng. Cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện. Trên trang cá nhân, họ cũng không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về người còn lại.

Trương Ngọc Ánh bất chấp tất cả, làm bia đỡ đạn bảo vệ bạn trai kém 14 t.uổi? - Hình 1

Cho tới gần đây, nữ diễn viên t.uổi Thìn đã lên tiếng nói ra sự thật. "Tôi và Anh Dũng có chia tay đâu. Người ta chỉ đồn linh tinh, tội Dũng. Thời gian này chúng tôi không xuất hiện chung do Anh Dũng đang tập trung chuẩn bị cho vai diễn mới", Trương Ngọc Ánh nói với Ngôi Sao.

Sau khi xác nhận chưa chia tay Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh lại gây chú ý khi đăng dòng trạng thái nói về hạnh phúc. Cụ thể, nữ diễn viên Hương Ga viết: "Hạnh phúc không phải là trời yên biển lặng, mà là trải qua sóng gió nhưng vẫn đủ trầm tĩnh sáng suốt để chèo chống bình an. Người đàn ông có thể làm cho mọi thứ thay đổi".

Trương Ngọc Ánh bất chấp tất cả, làm bia đỡ đạn bảo vệ bạn trai kém 14 t.uổi? - Hình 2

Dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự ủng hộ với tuyên bố của Trương Ngọc Ánh. Một fan của cô còn khẳng định: "Sự bắt đầu hay kết thúc không quan trọng... mà quan trọng người đi cùng mình đến cuối cùng...". Nữ diễn viên cũng lập tức phản hồi rằng: "Chính xác".

Về phần Anh Dũng, nam diễn viên cho biết trước giờ vốn không thích chia sẻ nhiều nên khi bỗng dưng vướng tin đồn chia tay Trương Ngọc Ánh, anh cũng không biết phải giải thích thế nào mà chỉ khẳng định: "Chúng tôi không chia tay". Nói về lý do ít tham gia sự kiện, anh chia sẻ vì dần không còn thích sự ồn ào của những nơi này.

Trương Ngọc Ánh bất chấp tất cả, làm bia đỡ đạn bảo vệ bạn trai kém 14 t.uổi? - Hình 3

Trước đó, có tin đồn Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng chia tay vì người thứ 3 xen vào mối quan hệ mà cụ thể có liên quan đến Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều. Ngay khi thông tin này được các diễn đàn chia sẻ, nữ diễn viên đã lên tiếng xin lỗi cựu người mẫu.

"2 vợ chồng em gái tôi biết từ 18 năm nay. Phương là người đã có gia đình, đề nghị mấy trang vịt đừng thêu dệt sai sự thật, ảnh hưởng đến vợ chồng Phương và đến chúng tôi. Còn viết về Nguyễn Anh Dũng thì lại càng sai trầm trọng Dũng đàng hoàng, tử tế, tốt bụng, chăm chỉ như thế nào cũng bị tin vịt đăng bậy bạ gây ảnh hưởng hình ảnh của bạn", Trương Ngọc Ánh viết trên trang cá nhân.

Trương Ngọc Ánh bất chấp tất cả, làm bia đỡ đạn bảo vệ bạn trai kém 14 t.uổi? - Hình 4

Anh Dũng cũng nhanh chóng để lại bình luận dưới bài viết của bạn gái: "Chúng ta có 2 tai để nghe từ 2 phía và miệng chỉ để nói một lời. Những thông tin bịa đặt và sai lệch đó làm những người yêu thương chúng ta có cái nhìn không đúng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và uy tín trong công việc. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua".

Trương Ngọc Ánh bất chấp tất cả, làm bia đỡ đạn bảo vệ bạn trai kém 14 t.uổi? - Hình 5

Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 t.uổi luôn được khán giả quan tâm suốt thời gian qua. Từ năm 2020, cặp đôi đã lộ nhiều dấu hiệu đang yêu nhau. Đến tháng 2/2022, họ mới công khai hẹn hò.

Từ sau khi xác nhận yêu đương, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng thoải mái xuất hiện cùng nhau cũng như nói về nhau trước truyền thông. Tuy nhiên, khi chia sẻ về dự định dài lâu thì cả 2 đều nói tùy duyên phận.

Trương Ngọc Ánh bất chấp tất cả, làm bia đỡ đạn bảo vệ bạn trai kém 14 t.uổi? - Hình 6

Cụ thể, khi được hỏi về dự định kết hôn, Anh Dũng khẳng định chưa có kế hoạch mà đang tập trung tất cả cho công việc. Đồng thời cho rằng đây là chuyện tương lai nên anh không dám nói trước.

"Chuyện đó ông trời sẽ sắp đặt. Gia đình tôi thì luôn tôn trọng quyết định của tôi trong cuộc sống, nên phần lớn bố mẹ sẽ để tôi quyết định chuyện đó và không can thiệp nhiều", sao n.am s.inh năm 1990 cho hay. Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh nói, cô chỉ quan tâm hiện tại hai người yêu nhau và hạnh phúc bên nhau, còn đám cưới hay đăng ký kết hôn chỉ là thủ tục.

Trương Ngọc Ánh bất chấp tất cả, làm bia đỡ đạn bảo vệ bạn trai kém 14 t.uổi? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng tin đồn chia tay Trương Ngọc Ánh

Tin tài trợ
Diễn viên Anh Dũng phủ nhận thông tin chia tay Trương Ngọc Ánh. Nam diễn viên thẳng thắn: Mọi người cứ đồn đoán chứ chúng tôi có chia tay bao giờ đâu .

Trương Ngọc Ánh nói về tình trẻ kém 14 t.uổi: "Dũng có đủ mọi thứ tôi cần và rất nam tính"

Tin tài trợ
Thời gian vừa qua, công chúng không ngừng thảo luận về mối quan hệ giữa Trương Ngọc Ánh và tình trẻ Nguyễn Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh: Tôi vào Facebook Anh Dũng, thấy người ta mắng c.hửi mà nóng m.áu

Tin tài trợ
Diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng về tin đồn thất thiệt liên quan tới bạn trai Anh Dũng và người mẫu Đào Lan Phương.

2 "trai trẻ" làm Trương Ngọc Ánh u mê: Người giờ là bố 2 con, người vừa "toang"

Kim Lâm10:18:20 17/04/2024
Những ngày qua, chuyện tình hơn 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh và Nguyễn Anh Dũng nhận được nhiều sự quan tâm. Được biết, trước Anh Dũng, nữ diễn viên Hương Ga cũng từng gây chú ý với mối tình cùng phi công trẻ Kim Lý.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Đào Lan Phương: Con dâu Hoàng Kiều bị đồn tiểu tam, sắc vóc không kém Ngọc Trinh

Châu Anh06:34:36 17/04/2024
Vừa qua, thông tin cựu người mẫu Đào Lan Phương bị đồn chen chân vào mối tình của Trương Ngọc Ánh gây sốt MXH. Danh tính của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều nhanh chóng được dân tình soi tận kẽ .

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vì sao con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bị kéo vào chuyện tình ái giữa Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng?

Tin tài trợ
Thời gian gần đây, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng bất ngờ dính nghi vấn chia tay. Trong khi cặp đôi vẫn chưa lên tiếng thì mới đây, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều lại bị lôi vào câu chuyện.

Trương Ngọc Ánh bức xúc tin đồn tiểu tam, con dâu Hoàng Kiều lên tiếng

Phong Trần15:26:56 16/04/2024
Trương Ngọc Ánh bức xúc lên tiếng về những tin đồn xung quanh chuyện tình cảm. Con dâu Hoàng Kiều cũng đã chính thức làm rõ về chuyện xuất hiện tin đồn liên quan đến tình cảm của một cặp đôi trong showbiz.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều lên tiếng trước thông tin là "kẻ thứ 3" khiến Trương Ngọc Ánh và tình trẻ chia tay

Tin tài trợ
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cựu người mẫu Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ lên tiếng trước thông tin cô bị đồn thổi là kẻ thứ 3 khiến Trương Ngọc Ánh và tình trẻ chia tay.

Trương Ngọc Ánh chính thức chia tay "phi công" kém 14 t.uổi, phơi bày 1 chi tiết?

Đức Trí06:46:29 16/04/2024
Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh giữa tin đồn r.ạn n.ứt tình cảm với bạn trai kém 14 t.uổi Anh Dũng, thì cô mới đây lại có động thái mới, ngầm xác nhận tin đồn này là thật. Loạt bằng chứng chối cãi của cô đã bị netizen phơi bày.

 33  |  6 Thảo luận  |  

Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao

Hoàng Phúc17:25:52 12/04/2024
Trong những ngày qua, thông tin về việc Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 t.uổi - diễn viên Anh Dũng đã r.ạn n.ứt đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Trương Ngọc Ánh đầu bù tóc rối vì ồn ào nợ nần, tình trẻ nói 1 câu phũ phàng

Minh Lợi12:03:12 28/03/2024
Mới đây, thông tin về việc nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 t.uổi - diễn viên Anh Dũng đã r.ạn n.ứt đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

 1  |  2 Thảo luận  |  

Trương Ngọc Ánh chia tay tình trẻ kém 14 t.uổi sau khi bị "réo tên" vì nợ nần?

Bảo An17:16:19 23/03/2024
Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với diễn viên Trần Bảo Sơn, nữ diễn viên/ nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh bất ngờ công khai hẹn hò với nam diễn viên Nguyễn Anh Dũng vào năm 2014.

 2  |  1 Thảo luận  |  

cháy ở trung kínhpukacháy nhà trọlàm mìnhbình phươngphương ngacannesphòng cháy chữa cháylhp cannescháycháy nhàđức tiếnseungri)hà nộihoa hậu