Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng "tình đầu màn ảnh", netizen "bấn loạn" vì 1 điều?

Anh Thụy06:36 04/12/2023

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vừa qua, mạng xã hội rộ lại loạt ảnh quá khứ ngọt ngào của Trần Triết Viễn cùng "tình đầu màn ảnh". Đáng chú ý, anh chàng đã khiến dân tình không khỏi "bấn loạn" vì một điều.

Sau thành công của Vụng Trộm Không Thể Giấu, tên t.uổi của Trần Triết Viễn ngày càng thăng hạng. Dù khả năng diễn xuất của anh chàng còn nhận về nhiều tranh cãi nhưng khán giả không thể phủ nhận rằng nhan sắc thư sinh của Trần Triết Viễn vô cùng sáng và xứng đôi với nữ chính Triệu Lộ Tư. Chính vì thế, những thông tin liên quan đến anh chàng luôn được công chúng quan tâm.

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 1

Mới đây, mạng xã hội rộ lại loạt ảnh quá khứ của Trần Triết Viễn thời mới chập chững vào nghề diễn xuất khiến dân tình "bấn loạn". Theo đó, loạt ảnh gây chú ý khi Trần Triết Viễn từng đóng cặp với Lý Lan Địch trong dự án thanh xuân Bí Quả vào năm 2017.

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 2

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 3

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 4

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 5

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 6

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 7

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 8

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 9

Có thể thấy, thời điểm đó, Trần Triết Viễn có gương mặt bầu bĩnh hơn hiện tại. Tuy nhiên, vẻ đẹp điển trai của anh chàng được cho là không có quá nhiều thay đổi. Theo nhiều khán giả, thời điểm đó, nhan sắc anh chàng có vẻ ngây thơ, đúng chất thanh xuân - vườn trường. Còn ở hiện tại có phần trưởng thành hợp với hình mẫu nam chính ngôn tình, chững chạc.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng khen ngợi visual "xứng đôi vừa lứa" của Trần Triết Viễn và Lý Lan Địch tại thời điểm đó khi chung khung hình. Được biết, bộ phim Bí Quả là dự án đầu tay của Trần Triết Viễn nên dân tình trêu đùa gọi Lý Lan Địch đích thị là 'mối tình đầu màn ảnh' của anh chàng.

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 10

Trần Triết Viễn đã có một sự nghiệp diễn xuất thành công ngay từ khi bước chân vào ngành công nghiệp giải trí. Anh đã đảm nhận các vai chính từ những ngày đầu tiên của mình. Với vẻ ngoài điển trai, làn da trắng và đôi môi đỏ, Trần Triết Viễn dễ dàng thể hiện các vai diễn thanh xuân vườn trường.

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 11

Được biết, Trần Triết Viễn vốn ra mắt khán giả với vai trò ca sĩ, thành viên trong nhóm nhạc nam Mr.BIO, một thời gian sau đó anh mới rẽ hướng sang diễn xuất. Là diễn viên tay ngang vào nghề, cũng chưa kinh qua trường lớp đào tạo nào, nhưng Trần Triết Viễn ngay từ bộ phim đầu tay đã được giao cho vai nam chính trong Bí Quả, hợp tác cùng Lý Lan Địch. Với lối diễn xuất tự nhiên, không cầu kỳ, nam diễn viên được giới truyền thông và khán giả đặc biệt chú ý tới.

Vào năm 2018, Trần Triết Viễn tham gia bộ phim truyền hình võ hiệp giả tưởng Thục sơn chiến kỷ 2 cùng với nam diễn viên Ngô Kỳ Long. Cùng năm, Trần Triết Viễn còn xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng khác. Ngoài ra, anh cũng đã hợp tác trong việc trình diễn nhạc phim cho một số bộ phim.

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 12

Trong năm 2019, Trần Triết Viễn còn ghi điểm khi xuất hiện trên màn ảnh rộng trong bộ phim ăn khách Thám tử phố Tàu. Dù chỉ xuất hiện trong tích tắc nhưng Trần Triết Viễn vẫn đủ để gây ấn tượng trong lòng khán giả.

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 13

Đến năm 2021, bộ phim Bí mật nơi góc tối Trần Triết Viễn đóng cặp cùng Từ Mộng Khiết đã nhận được thành công ngoài mong đợi. Hình ảnh cậu bạn bàn bên Chu Tư Việt học giỏi, ấm áp khiến chị em đứng ngồi không yên.

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 14

Kể từ sau cơn sốt Vụng Trộm Không Thể Giấu, tài nguyên của Trần Triết Viễn lại thăng cấp thêm một bậc. Trong dự án chính kịch đề tài điệp chiến Đêm Tối Và Bình Minh do IQIYI sản xuất, Trần Triết Viễn thậm chí còn giành được vị trí nhất phiên, lấn lướt luôn cả đàn anh Nhiếp Viễn.

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 15

Vừa đóng máy Đêm Tối Và Bình Minh không lâu, nam diễn viên tiếp tục nhập đoàn Cây Ô Liu Màu Trắng, một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Nguyệt Hi. Hiện bộ phim vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và chưa rõ lịch đóng máy.

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 16

Còn về phần Lý Lan Địch bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhí từ năm 10 t.uổi. Dù góp mặt trong không ít tác phẩm nhưng phải tới vai nữ chính trong Xin Chào, Ngày Xưa Ấy (2017), cô nàng mới trở nên quen mặt với khán giả.

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 17

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 18

Hồi đầu năm nay, vai diễn Ly Quang Dạ Đàm trong Tinh Lạc Ngưng Thành Đường của Lý Lan Địch mặc dù có nội dung hấp dẫn, diễn xuất ổn nhưng vẫn nhận về mức rating khá thấp. Tuy nhiên, sự bùng nổ của Nhất Lộ Triều Dương lên sóng sau đó đã giúp Lý Lan Địch có thể "phá vỡ lời nguyền" đứng cuối bảng rating của lứa tiểu hoa 95 và leo lên vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng. Gần đây, cô nàng gây chú ý khi tham gia dự án cổ trang Lưu Thủy Điều Điều và nhận về nhiều lời khen ngợi về nhan sắc thăng hạng, tạo hình xinh đẹp.

Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng tình đầu màn ảnh, netizen bấn loạn vì 1 điều? - Hình 19

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Trường Giang tiết lộ một nghệ sĩ bị Nhã Phương "cấm cửa" vì được anh chăm lo hết mực?

Tiểu Trúc09:40:56 02/12/2023
Vừa qua, Trường Giang đã bất ngờ tiết lộ một nghệ sĩ đã khiến Nhã Phương phải ghen và cấm cửa gặp anh. Nguyên nhân vì người này là nhân vật được nam danh hài chăm lo hết mực đến từng miếng ăn.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Phương Oanh livestream công khai "kể xấu" ông xã Shark Bình, nhưng vẫn vui vẻ chấp nhận 1 điều?

Thanh Thanh10:55:42 01/12/2023
Thời gian gần đây, Phương Oanh được ông xã Shark Bình dẫn đi Nhật Bản nghỉ dưỡng để tận hưởng không khí mùa thu. Mới đây, nữ diễn viên livestream công khai kể xấu ông xã Shark Bình, nhưng vẫn vui vẻ chấp nhận 1 điều.

 4  |  1 Thảo luận  |  

MC Cát Tường đi thiện nguyện sau loạt "kiếp nạn" bủa vây, chỉ mong muốn một điều?

Thanh Thanh09:55:55 01/12/2023
Suốt một năm qua, MC Cát Tường stress, mệt mỏi với những thị phi, tin đồn từ trên trời rơi xuống bủa vây. Mới đây, nữ MC đã có chuyến đi từ thiện tại một số vùng gặp khó khăn và thiên tai. Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ mong muốn một điều.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn tổ chức thôi nôi hoành tráng cho 2 nhóc tỳ, netizen phát sốt vì 1 điều?

Anh Thụy10:01:17 29/11/2023
Mới đây, gia đình Hà Trí Quang - Thanh Đoàn tổ chức thôi nôi hoành tráng cho 2 nhóc tỳ của mình. Khung ảnh cả gia đình quây quần hạnh phúc bên nhau khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Đặc biệt, dân tình còn đổ dồn sự chú ý vào một điều.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Lâm Khánh Chi khoe cận nhan sắc hậu trùng tu, thái độ của người đẹp khi bị so sánh với Hương Giang?

Anh Thụy09:34:43 29/11/2023
Vừa qua, trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đã khoe bộ ảnh xinh đẹp hậu trùng tu nhan sắc. Đáng chú ý, một khán giả đã so sánh nhan sắc của cô với Hương Giang. Thái độ của người đẹp gây chú ý.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Đạo diễn Mai Dũng: Từ diễn xuất lấn sân đạo diễn, có giọng cười đặc trưng không lẫn vào ai

Đào Thị08:31:18 29/11/2023
Mai Dũng nổi tiếng trong làng hài Việt với hình ảnh một người nghệ sĩ sở hữu giọng cười đặc trưng của mình không lẫn vào ai. Gần đây, ngoài lĩnh vực diễn xuất anh lấn sân sang vai trò đạo diễn và cũng đã thành công với hàng loạt phim truyền hình.

 5  |  2 Thảo luận  |  

Sam có phản ứng gây bất ngờ khi được hỏi về danh tính ông xã "giấu mặt"?

Thanh Thanh09:57:21 28/11/2023
Kể từ khi công khai được cầu hôn đến hiện tại, Sam giấu kín như bưng diện mạo của nửa kia . Mới đây, khi được một khán giả hỏi về danh tính ông xã, nữ diễn viên có phản ứng gây bất ngờ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Shark Bình khoe ảnh ngôn tình cùng Phương Oanh ở Nhật Bản, 1 điểm ở mẹ bầu khiến dân tình chú ý?

Mai Trúc09:41:38 28/11/2023
Vừa qua, Shark Bình và Phương Oanh đã có chuyến đi nghỉ dưỡng ở Nhật Bản. Mới đây, trên trang cá nhân, Shark Bình khoe ảnh ngôn tình cùng bà xã ở Nhật Bản, 1 điểm ở mẹ bầu khiến dân tình đổ dồn sự chú ý.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Minh Hằng đang đi chơi nhưng vội chạy về nhà vì một việc liên quan đến con trai

Cát Cát14:37:10 27/11/2023
Vừa qua, trên trang cá nhân, Minh Hằng đã tiết lộ bản thân đang đi chơi nhưng vội chạy về nhà vì một việc liên quan đến con trai đầu lòng. Dân tình nghe được chi tiết câu chuyện vô cùng cảm thương.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Khánh Thi cảm động khi được các "cục cưng" làm một điều khi thấy mẹ đi làm về muộn

Đào Thị14:55:35 25/11/2023
Vừa qua, trên trang cá nhân Khánh Thi đăng tải khoảnh khắc ấm áp bên các con. Theo đó, nữ hoàng dancesport cảm động khi được các cục cưng làm một điều khi thấy mẹ đi làm về muộn.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Puka "flex nhẹ" khoảnh khắc lãng mạn chưa từng công bố cùng "cục chồng" Gin Tuấn Kiệt

Đào Thị09:17:39 25/11/2023
Vừa qua, trên trang cá nhân, Puka flex nhẹ khoảnh khắc lãng mạn chưa từng công bố cùng cục chồng Gin Tuấn Kiệt sau khi về chung một nhà, khiến dân tình đứng ngồi không yên.

 6  |  2 Thảo luận  |  

Hoàng Oanh tiết lộ từng cầu xin sự giúp đỡ từ một người sau biến cố hôn nhân tan vỡ

Anh Thụy10:41:48 24/11/2023
Vừa qua, khi tham gia một chương trình, Hoàng Oanh đã trải lòng về những vấp ngã trong chuyện tình yêu. Theo đó, cô tiết lộ bản thân từng cầu xin sự giúp đỡ từ một người sau biến cố hôn nhân tan vỡ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

sam sinh conbùi hữu cườngnam emnam anh.trấn thànhmiss worldtrường gianghoa hậu thế giớimai phương