Trần Lập Nông: Hoàng tử Cbiz vướng tin đồn hẹn hò em gái của Âu Dương Na Na

Đình Như20:31 21/03/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trần Lập Nông (sinh 3/10/2000 tại Cao Hùng, Đài Loan, được biết đến là nam ca sĩ thành viên của nhóm nhạc Nine Percent (nhóm nhạc 9%). Năm 2018, anh xuất sắc giành được vị trí thứ hai khi tham gia chương trình Thần tượng thực tập sinh.

Đồng thời, cậu trở thành thành viên của nhóm nhạc Nine Percent, đ.ánh dấu cột mốc chính thức bước chân vào làng giải trí của nam ca sĩ trẻ này.

Trần Lập Nông: Hoàng tử Cbiz vướng tin đồn hẹn hò em gái của Âu Dương Na Na - Hình 1

Bước chân vào ngành giải trí khi còn khá trẻ, ấn tượng đầu tiên của Trần Lập Nông đối với "cuộc sống nơi đây" chính là: "Công việc thật sự quá dày đặc"; "Mỗi ngày chỉ có bay bay bay, hết bay rồi lại bay. Không biết mình đang ở thành phố nào luôn". Thế nhưng, với công việc dày đặc là thế, Trần Lập Nông luôn thiết lập cho mình một thời gian biểu hợp lý, cậu luôn xác nhận công việc của mình với nhân viên trước khi mọi thứ bắt đầu 15 phút, thời gian còn lại Trần Lập Nông thích để đầu óc mình được thả lỏng nhiều nhất có thể.

Trần Lập Nông hiện nay đang là một trong những cái tên thu hút lượng quan tâm, chú ý của khán giả nhiều nhất, mỗi lần anh đến sân bay là nơi đó như đàn ong bay về tổ, người hâm mộ vây quanh có thể nói là không còn chỗ trống. Những cảnh tượng náo nhiệt như vậy trước giờ Trần Lập Nông chưa từng gặp qua, trước đây có mơ cũng không dám nghĩ tới.

Trong vài tháng ngắn ngủi, chỉ với một chương trình có thể thay đổi cả vận mệnh của một chàng trai.

Trần Lập Nông: Hoàng tử Cbiz vướng tin đồn hẹn hò em gái của Âu Dương Na Na - Hình 2

Thế nhưng, nổi tiếng cũng đồng nghĩa với việc rắc rối sẽ đến với mình nhiều hơn. Sau khi Trần Lập Nông trở nên nổi tiếng thì những lời tranh luận, mắng mỏ không biết bắt đầu từ đâu cũng ùn ùn kéo đến.

Dựa theo bản CV công khai của Trần Lập Nông biết được, Trần Lập Nông là nghệ sĩ dưới trướng của công ty A Legend Star Entertainment Corp do Andy ca (Trương Thế Minh) đứng đầu - một ông chủ rất mát tay khi lăng xê nhiều nhóm thần tượng nổi tiếng như Lollipop F (Bổng Bổng Đường) hay nhóm nhạc nữ Hey Girl (Hắc Sáp Hội). Ngoài ra công ty còn có một ông chủ khác là Trần Kiến Châu - một người có mối quan hệ cực rộng trong giới giải trí Đài Loan.

Trần Lập Nông: Hoàng tử Cbiz vướng tin đồn hẹn hò em gái của Âu Dương Na Na - Hình 3

Sau khi công ty cùng với ban tổ chức chương trình Thần tượng thực tập sinh xác nhận việc hợp tác đâu vào đó, ông chủ Andy đã tìm đến Trần Lập Nông để trao đổi sơ với cậu ấy. Dưới sự động viên, cổ vũ của ông chủ, Trần Lập Nông với tâm thái "đi một ngày đàng học một sàng khôn" bước vào cuộc hành trình đi đến Bắc Kinh.

Trong lần ghi hình đầu tiên, một trăm thanh niên trẻ trung, năng động chính thức không hẹn mà gặp. Tại đây, khán giả đã nhìn thấy Trần Lập Nông khi lần đầu tiên tiến vào sân khấu đã cúi người khép nép, trên mặt nở nụ cười ngượng ngùng trông rất đáng yêu. Thực tế, trong lòng Trần Lập Nông cũng vô cùng lo lắng, vì vốn dĩ cậu ấy không quá tự tin vào thực lực, tài nghệ của mình, lại nhìn thấy những chàng trai bên cạnh lộng lẫy hơn mình. Trong lòng Lập Nông xuất hiện một luồng suy nghĩ: "Tiêu rồi, tiêu thật rồi".

Trần Lập Nông: Hoàng tử Cbiz vướng tin đồn hẹn hò em gái của Âu Dương Na Na - Hình 4

Để rồi đến khi chương trình thật sự lên sóng, Trần Lập Nông lại là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm, theo dõi của khán giả nhiều nhất, trở thành một con "Hắc mã" lớn nhất.

Mặc dù thực lực của cậu ấy không được xem là "thượng đỉnh". Thế nhưng dưới thân phận là một thực tập sinh và với những gì Trần Lập Nông đã thể hiện thật là rất đáng để được khán giả ghi nhận.

Tổ chương trình chọn Trần Lập Nông trở thành đối tượng trọng điểm của kỳ đầu chương trình, có thể thấy đoàn đội đã nhìn ra được những tính năng trên người cậu ấy và nhất định sẽ đem đến độ hot không tồi.

Trần Lập Nông: Hoàng tử Cbiz vướng tin đồn hẹn hò em gái của Âu Dương Na Na - Hình 5

Tại nơi đây có thể thấy được thầy giáo Lý Vinh Hạo, hay thậm chí những vị lão sư khác bình thường nghiêm túc bao nhiêu thì bây giờ đối với Trần Lập Nông hiện rõ sự coi trọng, ưu ái bấy nhiêu, thậm chí họ cho Trần Lập Nông điểm A đơn giản là vì cậu ấy "đặc biệt".

Trong ký ức của thầy Lý Vinh Hạo: "Biết tại sao ngày hôm đó Trần Lập Nông được chúng tôi yêu thích đến vậy không? Bởi vì thời gian cậu ấy xuất hiện là rất thích hợp. Nói lời thật lòng, trước cậu ấy, chúng tôi đã thấy qua rất nhiều tuyển thủ, rất nhiều biểu diễn khác nhau thế nhưng họ đều cho tôi một cảm giác là trình độ của họ vẫn chưa đạt tới. Hát xong rồi, nhảy xong rồi, không được, "thầy phải cho em một ít thời gian để hát lại, nhảy lại". Thế nhưng khi Trần Lập Nông bước lên, cậu ấy hát xong cũng không hề làm thêm bất cứ cái gì, sau này Trình Tiêu lão sư mới yêu cầu cậu ấy nhảy một đoạn. Cũng chính bởi vì trên người cậu ấy tồn tại một loại thiên phú nên chúng tôi cảm thấy cậu ấy rất thoải mái, những thứ mà trước đây không hề có. Cậu ấy làm cho chúng tôi cảm thấy trong khoảng thời gian đó không còn áp lực nữa rồi, vì thế ấn tượng của tôi đối với Trần Lập Nông là đặc biệt sâu sắc".

Trần Lập Nông: Hoàng tử Cbiz vướng tin đồn hẹn hò em gái của Âu Dương Na Na - Hình 6

Các vị lão sư nói với Trần Lập Nông, vũ đạo của cậu ấy rất có sức hút trên sân khấu, sự dễ thương khả ái là một trong những "vũ khí" mạnh nhất của nam ca sĩ sinh năm 2000 này. Hơn nữa Trần Lập Nông là một n.am s.inh rất thông minh, nhanh nhạy. Cậu rất nhanh có thể nắm bắt được tâm lý của khán giả, nỗ lực hết mình biến mọi thứ biểu hiện một cách hoàn mỹ nhất. Cách nghĩ của Trần Lập Nông chính là: "Khẩu vị của khán giả chính là động lực của tôi, vì thế tôi sẽ đi tìm hiểu thử họ thích những gì, sau đó sẽ làm một số chuyện mà họ thích xem".

Sau khi chương trình được công chiếu, Trần Lập Nông nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, trở thành người nổi tiếng nhất trong số hàng trăm người nơi đây. Vui là vậy thế nhưng đối với Trần Lập Nông mà nói, cảm nhận lớn nhất của cậu ấy chính là: "Căng thẳng, khủng hoảng, bởi vì trong một thời gian ngắn bạn phải suy nghĩ rất nhiều thứ, có nhiều người bắt đầu quan tâm, chú ý đến bạn, bất cứ biểu hiện nào của bạn lúc nào cũng có thể trở thành đề tài tranh luận của người khác. Tôi bắt đầu lo sợ không biết chỗ này tôi làm có tốt không? Chỗ kia có cần phải nâng cao lên một chút không? Những chuyện đại loại như vậy".

Trần Lập Nông: Hoàng tử Cbiz vướng tin đồn hẹn hò em gái của Âu Dương Na Na - Hình 7

Đa số những lời dèm pha, dị nghị Trần Lập Nông nhận được đều là những suy đoán khi họ cho rằng cậu ấy ký hợp đồng với công ty thì thời gian thực tập đã nhiều hơn so với người khác sau quá trình xâm nhập vào tài khoản xã hội của cậu. Nhưng những người này đâu biết rằng Trần Lập Nông chỉ là một "Tiểu Bạch" với thời gian thực tập chưa đầy nửa năm. Lại có người cho rằng những hành động, dáng vẻ đáng yêu mà mọi người thường thấy của chàng ca sĩ trẻ này chỉ là diễn cho người xem mà thôi, thậm chí có những lời châm trích nghiêm trọng hơn như: "giả dạng làm heo để ăn thịt hổ". Trước những lời tranh luận như vậy đã ảnh hưởng khá nhiều đến Trần Lập Nông khi trong tuần ghi hình của chương trình Thần tượng thực tập sinh có một bức thư viết tay của cậu được công khai.

Trần Lập Nông viết: "Tôi biến thành người không thích cười rồi...sự xuất hiện của những sức ép, những năng lượng tiêu cực thật sự đã ảnh hưởng đến tôi rất nhiều".

Đối với Trần Lập Nông mà nói, thu hoạch lớn của cậu chính là: "Tham gia chương trình này giúp tôi sớm hiểu được những chuyện tốt và không tốt. Tôi tin rằng trong tương lai sẽ tiếp tục đi trên con đường mà tôi đã chọn và sẽ giảm bớt đi những gánh nặng".

Vướng tin đồn hẹn hò

Cuối năm 2022, các phóng viên Đài Loan đã bắt gặp Trần Lập Nông cùng em gái của Âu Dương Na Na là Âu Dương Đệ Đệ tại 1 khu trung tâm mua sắm. Cả hai dính nhau như sam, trong lúc nam idol nhóm nhạc NINE PERCENT lựa chọn quần áo, anh chàng còn cẩn thận hỏi ý kiến Đệ Đệ. Cặp đôi tỏ ra vô cùng thân thiết.

Trần Lập Nông: Hoàng tử Cbiz vướng tin đồn hẹn hò em gái của Âu Dương Na Na - Hình 8

Nguồn tin từ phía truyền thông xứ Đài cho biết, cả 2 nhờ tham gia 1 dự án mà quen biết nhau, sau đó tình cảm đôi bên dần nảy nở và bắt đầu hẹn hò.

Trần Lập Nông: Hoàng tử Cbiz vướng tin đồn hẹn hò em gái của Âu Dương Na Na - Hình 9

Tuy nhiên sau khi tin đồn nổ ra, Trần Lập Nông ngay lập tức đăng bài viết phủ nhận hẹn hò và tiết lộ, thực chất buổi đi chơi mà paparazzi bắt gặp là buổi tụ tập của 1 nhóm bạn thân, ngoài 2 ngôi sao còn có 1 vài người bạn khác. Phía nam diễn viên mong người hâm mộ không tin vào những tin đồn lan truyền trên MXH, đồng thời hy vọng truyền thông không cắt câu lấy nghĩa, chỉ đưa 1 vài hình ảnh rồi tung tin sai sự thật.

Trần Lập Nông: Hoàng tử Cbiz vướng tin đồn hẹn hò em gái của Âu Dương Na Na - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bạch Lộc - Vương Sở Nhiên "bại trận" dưới tay Chi Pu, fan Trung nhắn nhủ 1 điều

Đình Như16:56:07 13/03/2024
Trong năm qua, Chi Pu là cái tên gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong nước mà còn ở thị trường quốc tế. Sau Đạp gió 2023, cô nàng liên tục có cơ hội biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn, hoành tráng tại Trung Quốc.

 3  |  1 Thảo luận  |  

2,95 triệu người đổ xô lên Weibo xem "danh hài xấu nhất làng giải trí Hoa ngữ" lột xác: Trang điểm thôi mà không khác gì đổi đầu!

Tin tài trợ
Nam danh hài đình đám Dương Địch có màn lột xác chấn động MXH xứ tỷ dân, thu hút 83 triệu lượt đọc và hơn 2,95 triệu lượt truy cập realtime.

Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du đi Thái hâm nóng tình cảm, nghiêm túc chuyện kết hôn?

Đình Như16:18:17 19/02/2024
Những ngày qua, tin đồn về việc Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du bí mật hẹn hò tại Thái Lan hâm nóng tình cảm trước kỳ nghỉ Tết nguyên đán khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Trịnh Sảng nói rõ vụ trốn nợ, hé lộ cuộc sống khốn khó, phải xài t.iền bố mẹ

Thảo Mai12:30:53 08/02/2024
Theo thông tin từ QQ, Trịnh Sảng đã chia sẻ một bài đăng trên tài khoản phụ của công ty quản lý, đề cập đến những cáo buộc và tranh cãi xoay quanh tình hình tài chính và pháp lý của mình.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Cbiz náo loạn vì Chi Pu song ca Trương Đống Lương, nữ ca sĩ sắp có gameshow mới?

Thảo Mai12:49:27 04/02/2024
Con đường Trung tiến của Chi Pu ngày càng nở hoa khi cô không chỉ là khách mời biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc của đài lớn, mà còn nhận thêm gameshow mới ở xứ tỷ dân.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Âu Dương Phấn Cường: Dao kéo để đóng Giả Bảo Ngọc, nguyện chung thủy 1 người vợ

Minh Lợi16:12:54 28/01/2024
Ít ai biết Âu Dương Phấn Cường Giả Bảo Ngọc kinh điển nhất điện ảnh Trung Quốc từng chấp nhận đụng dao kéo để phù hợp với vai diễn và suốt đời chung thủy với một người phụ nữ.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Vy lộ ảnh không make up, phát tướng thấy rõ, con gái "mất tích" bí ẩn

Bảo Nam15:58:14 19/01/2024
Một người hâm mộ đã chụp và chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh đời thường của Triệu Vy khi cô đi du lịch tại Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang (Trung Quốc). Đây là lần hiếm hoi én nhỏ xuất hiện kể từ khi bị phong sát ngầm.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vương Tuấn Khải nổi đóa quát mắng phóng viên ở sân bay: Có ý thức đạo đức không?

Minh Lợi11:34:08 19/01/2024
Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là của một nam ca sĩ nổi tiếng tại sân bay. Trong đoạn clip, nam ca sĩ diện trang phục năng động và che khẩu trang kín mặt.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thang Duy bị Châu Tấn chèn ép, cô lập, lủi thủi 1 mình đáng thương ở sự kiện?

Đình Như09:57:42 13/01/2024
Ngày 12/1, báo Sinchew đã đưa tin về một sự kiện gây chú ý trong giới giải trí Trung Quốc, khi hai ngôi sao hàng đầu Châu Tấn và Thang Duy được mời tham dự nhưng lại có những biểu hiện gây nghi vấn về mối quan hệ giữa họ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hà Lị Lị: Chồng ngoại tình, 42 năm nhịn tiểu tam, cuối cùng đút túi 35 nghìn tỷ

Keng15:31:23 11/01/2024
Hà Lị Lị từng là cái tên nổi đình nổi đám Cbiz không chỉ nhờ tài năng mà còn vì cuộc đời mà bà đã trải qua. Không ít người nể phục bà vì màn dạy dỗ tiểu tam hoành tráng nhất showbiz.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Nhiêu Mẫn Lê: Cãi cha mẹ lấy Ảnh đế nghèo nhất, ly hôn tay trắng không con cái

Keng15:35:40 07/01/2024
Hai ngôi sao không scandal, không màng danh lợi được xem là hình ảnh đẹp trong showbiz. Thế nhưng, vào ngày 18/2/2022, Phú Đại Long và Nhiêu Mẫn Lê lại bất ngờ tuyên bố ly hôn trong sự hoang mang của nhiều người.

 3  |  1 Thảo luận  |  

louis phạmmiss cosmocâu chuyện hoa hồngnewjeansillitdoãn hải myxemesisthích minh tuệsao tháiphạm như phươngxoài nonbình phươngsơn tùngđức tiếnlưu diệc phi