Nhiêu Mẫn Lê: Cãi cha mẹ lấy Ảnh đế nghèo nhất, ly hôn tay trắng không con cái

Keng15:35 07/01/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hai ngôi sao không scandal, không màng danh lợi được xem là hình ảnh đẹp trong showbiz. Thế nhưng, vào ngày 18/2/2022, Phú Đại Long và Nhiêu Mẫn Lê lại bất ngờ tuyên bố ly hôn trong sự hoang mang của nhiều người.

Khi tuyên bố ly hôn được đưa ra, Phú Đại Long chỉ nói ngắn gọn: "Quyết định ly hôn được đưa ra sau khi chúng tôi đã suy nghĩ cẩn thận và nhận thấy không thể tiếp tục cùng chung bước. Quá khứ sẽ là những kỷ niệm đẹp cùng trải qua, tương lai là lời chúc phúc chân thành đến đối phương. Xin mọi người hãy tôn trọng quyết định của chúng tôi và đừng tìm hiểu cặn kẽ các vấn đề đời tư của chúng tôi".

Nàng tiểu thư bỏ hào quang vì chàng diễn viên nghèo

Nhiêu Mẫn Lê sinh năm 1984 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cô được bố mẹ cho theo học múa từ nhỏ và sau đó theo học múa chuyên nghiệp tại Học viện Nghệ Thuật Quân Đội. Với nhan sắc xinh đẹp và khả năng múa điêu luyện, Nhiêu Mẫn Lê đã cực kỳ nổi tiếng trong giới vũ công. Năm 2004, Nhiêu Mẫn lê tham gia chương trình Gala Lễ hội mùa xuân của CCTV và nổi tiếng khắp cả nước vì màn trình diễn của mình. Tuy nhiên, Nhiêu Mẫn Lê lại là người có bản tính khá lạnh lùng, không bị danh lợi t.iền tài cám dỗ. Từ chối vô số lời mời chào từ các công ty giải trí, Nhiêu Mẫn Lê quay lại trường Đại học để tiếp tục việc học tập. Tuy nhiên, lần này Nhiêu Mẫn Lê quyết định thử sức trong lĩnh vực kịch nói.

Nhiêu Mẫn Lê: Cãi cha mẹ lấy Ảnh đế nghèo nhất, ly hôn tay trắng không con cái - Hình 1

Năm 2005, khi đang là sinh viên năm nhất, Nhiêu Mẫn Lê đã được trở thành nữ chính và liên tục được nhiều đạo diễn săn đón. Với 1 người mới như Nhiêu Mẫn Lê nhưng thường xuyên nhận được các vai diễn chính hoặc là vai thứ 2 cho thấy sự đ.ánh giá vô cùng tốt từ các đạo diễn.

Trong khi sự nghiệp đang thăng hoa thì chuyện tình của Nhiêu Mẫn Lê và nam diễn viên Phú Đại Long cũng được mọi người chú ý tới. Nhiêu Mẫn Lê và Phú Đại Long quen biết nhau qua sự "mai mối" của một chuyên gia trang điểm.

Nhiêu Mẫn Lê: Cãi cha mẹ lấy Ảnh đế nghèo nhất, ly hôn tay trắng không con cái - Hình 2

Vào 1 ngày của năm 2007, khi đang ở phòng trang điểm, Phú Đại Long hài hước chia sẻ với mọi người rằng anh đang độc thân. Nghe thấy anh chia sẻ vậy, chuyên gia trang điểm này đã quyết định giới thiệu Nhiêu Mẫn Lê với Phú Đại Long. Cả hai đồng ý "gặp mặt" nhưng do lịch trình bận rộn nên cuộc hẹn mãi chưa được thực hiện. Và cuối cùng Phú Đại Long và Nhiêu Mẫn Lê lại tình cờ gặp nhau trên trường quay và ngay lập tức bị cuốn hút bởi đối phương. "Chúng tôi đều thấy người kia phù hợp với mình và ngay lập tức trao đổi số điện thoại để liên lạc", Phú Đại Long từng chia sẻ. Quen nhau 1 thời gian, Phú Đại Long và Nhiêu Mẫn Lê đều thấy sở thích, tính cách của đối phương đều phù hợp với mình nên mối quan hệ cứ thế tiến tới.

Phú Đại Long vốn không phải là 1 người lãng mạn, Nhiêu Mẫn Lê cũng đã quen với cuộc sống bình dị của cả hai. Theo chia sẻ, trong suốt thời gian yêu nhau, khái niệm "lãng mạn" chưa từng xuất hiện trong cuộc sống của họ. Nhưng chính trạng thái yên bình đó đã thuyết phục họ rằng đối phương chính là người mình đồng hành trọn đời trọn kiếp.

Nhiêu Mẫn Lê: Cãi cha mẹ lấy Ảnh đế nghèo nhất, ly hôn tay trắng không con cái - Hình 3

Phú Đại Long là nam diễn viên tài năng nhưng gia cảnh vốn khá khó khăn. Anh hơn Nhiêu Mẫn Lê 8 t.uổi và đóng phim từ khi vừa tròn 9 t.uổi. Năm 2006, Phú Đại Long trở thành Ảnh đế với vai diễn Lý Thiên Cẩu trong bộ phim "Thiên Cẩu".

Tuy nhiên, thái độ của Phú Đại Long với đối với danh lợi và t.iền tài rất giống với Nhiêu Mẫn Lê. Cả hai vốn sống khá nghệ sĩ, không mấy để ý tới chuyện t.iền bạc cũng không chạy theo những hoạt động thương mại hay quảng cáo. Phú Đại Long nhận film sẽ có yêu cầu rất cao về kịch bản. Nếu kịch bản hay thì Phú Đại Long sẽ nhận, nếu không anh sẽ nghỉ ngơi và trau dời kỹ năng diễn xuất ở nhà. Không có nhiều cảnh quay và không kiếm được nhiều t.iền, Phú Đại Long được gọi là "Ảnh đế nghèo nhất Cbiz".

Thời điểm kết hôn với Nhiêu Mẫn Lê, Phú Đại Long không có nhà, cả hai vẫn phải đi ở nhà thuê. Lúc này bố mẹ Nhiêu Mẫn Lê có phần hơi lưỡng lự, sợ rằng hai người có tính cách "không màng thế sự" không thể đảm bảo được cuộc sống vật chất. Thế nhưng, Nhiêu Mẫn Lê không quan tâm tới lời khuyên của bố mẹ, cô là người "duy trì lý tưởng" và tin rằng chỉ cần hai người yêu nhau sâu đậm thì khó khăn nào cũng không thành trở ngại.

Nhiêu Mẫn Lê: Cãi cha mẹ lấy Ảnh đế nghèo nhất, ly hôn tay trắng không con cái - Hình 4

Vì vậy, bất chấp hoàn cảnh vật chất không ổn định, Nhiêu Mẫn Lê quyết định gả cho Phú Đại Long sau 2 năm hẹn hò. Đám cưới của họ diễn ra khá đơn giản, đơn giản tới mức nó chỉ như 1 bữa ăn tối giữa 2 gia đình. Ngày cưới không có khán phòng, không hoa, không truyềnn thông hay khách mời, thậm chí là không có cả váy cưới. Phú Đại Long và Nhiêu Mẫn lê chỉ mặc quần áo thường ngày, dùng bữa cơm giản dị cùng bố mẹ là lễ cưới hoàn tất.

Đám cướ này từng trở thành trò cười lớn trong giới. Nhiều người "chế giễu" Phú Đại Long không lo cho vợ được 1 đám cưới đúng nghĩa, người cũng bình luận rằng Nhiêu Mẫn Lê đã cưới nhầm người.

Suy cho cùng, với điều kiện và xuất thân của Nhiêu Mẫn Lê, cô nhất định có thể tìm được người có điều kiện tốt hơn Phú Đại Long. Thế nhưng, cô lại giao phó cuộc đời mình cho người được gọi là "diễn viên nghèo nhất Cbiz".

Nhiêu Mẫn Lê: Cãi cha mẹ lấy Ảnh đế nghèo nhất, ly hôn tay trắng không con cái - Hình 5

Tuy nhiên, Nhiêu Mẫn Lê chưa bao giờ để ý đến những tiếng xì xào của những người bên ngoài. Theo quan điểm của Nhiêu Mẫn Lê, chỉ cần ở bên nhau, ôm nhau ngủ trong căn nhà thuê cũng sẽ hạnh phúc. Sau khi kết hôn, Nhiêu Mẫn Lê và Phú Đại Long vẫn tiếp tục duy trì lý tưởng của mình, họ sẽ chỉ nhận những vai phù hợp với mình, chỉ tìm kiếm chất lượng hơn là số lượng. Khi không có gì để quay, cả hai sẽ trở về ngôi nhà nhỏ của mình. Và lúc này, những thực tế của cuộc sống bắt đầu ập đến, đặc biệt là sau khi Phú Đại Long làm ăn thua lỗ. Vấn đề tài chính của cả hai gặp rắc rối, cả hai có giai đoạn phải sống nhờ trợ cấp của bố mẹ. Vì không thể duy trì được danh tiếng, các kịch bản cũng không còn tìm đến Phú Đại Long. Lúc này, Phú Đại Long buộc phải làm các việc khác như giao hàng, dọn dẹp... để duy trì cuộc sống.

Nhiêu Mẫn Lê: Cãi cha mẹ lấy Ảnh đế nghèo nhất, ly hôn tay trắng không con cái - Hình 6

Và rồi, tình yêu lý tưởng của cả hai cũng gần bị bào mòn theo năm tháng, "cặp đôi kiểu mẫu" của làng giải trí đã quyết định chia tay như vậy. Nàng tiểu thư kiêu kỳ ngày nào bước ra khỏi cuộc hôn nhân 12 năm với bàn tay trắng, không con cái. Nhiêu Mẫn Lê rút lui hoàn toàn khỏi showbiz, trở thành cô giáo ở trường Đại học. Còn Phú Đại Long, hiện tại anh vẫn loay hoay tìm kiếm công việc của mình sau nhiều năm không đóng phim.

Nhiêu Mẫn Lê: Cãi cha mẹ lấy Ảnh đế nghèo nhất, ly hôn tay trắng không con cái - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bộ phim lỗ gần 1200 tỷ g.ây s.ốc nhất năm 2023, tốn t.iền mời 60 ngôi sao hàng đầu vẫn gánh không nổi

Tin tài trợ
Theo QQ, 1955 ra rạp vào ngày 24/11 và sau gần 1 tuần, doanh thu phim chỉ vỏn vẹn 600 nghìn NDT (hơn 2 tỷ đồng).

Phú Đại Long: Ảnh đế nghèo nhất, không có t.iền mua nhà, mẹ và vợ phải chu cấp, suy sụp hậu ly hôn

Keng15:48:14 28/08/2023
Phú Đại Long lại được biết đến với cái tên Ảnh đế nghèo nhất thiên hạ khi phải ở nhà thuê, làm đủ nghề như shipper, bốc vác để trang trải cho cuộc sống và nhiều khi mẹ và vợ anh vẫn phải chu cấp phí sinh hoạt.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Sao nam nghèo nhất showbiz sau 30 năm vẫn chưa chịu già, diễn xuất hàng đầu nhưng không thích kiếm nhiều t.iền

Tin tài trợ
Nhắc đến những tấm gương nghèo vượt khó của màn ảnh Hoa ngữ thì chắc chắn Phú Đại Long phải là người được nhắc đến đầu tiên.

Showbiz có mỹ nhân '200 năm nữa chưa chắc có ai đẹp bằng', hễ hẹn hò anh nào là anh đó giật giải Ảnh đế

Tin tài trợ
Tăng Lê từng là bạn học chung của Chương Tử Di, Tần Hải Lộ... tại Học viện Hý kịch Trung ương, nhưng cô đã sớm nổi tiếng. Khi bước vào lớp, nhan sắc của Tăng Lê khiến bạn học từ nam đến nữ phải rung động, ngờ nghệch.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh và những vụ ly hôn rùm beng nhất Cbiz năm 2022

N.P12:13:17 22/01/2023
Trong năm 2022, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao khi nhiều cặp đôi nổi tiếng bất ngờ đường ai nấy đi . Bên cạnh những cặp đôi chia tay trong êm đẹp thì cũng có không ít cặp đôi ra đi trong ồn ào và lùm xùm...

 3  |  0 Thảo luận  |  

4 cặp đôi Hoa ngữ ly hôn trong năm 2022

Tin tài trợ
Ngay trước thời điểm Tết âm lịch diễn ra, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby thông báo tin ly hôn chấn động đến với công chúng
o huyềnhằng du mụcchu thanh huyềndược sĩ tiếnmiss grand.jenniehoàng thùymiss supranationalhồng loanvũ linhvũ luânquang linh -hương giangsầu riêng