Cao Thái Sơn “cà khịa” giọng hát Nathan Lee, ế show không ai mời đi hát

Nam Phương13:34 24/02/2022

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Dòng trạng thái ẩn ý của Cao Thái Sơn được cho là nhắm đến Nathan Lee.

Sau khi bỏ t.iền mua lại nhiều hit lớn trong sự nghiệp của Cao Thái Sơn như: Con Đường Mưa, Pha Lê Tím... Mối quan hệ giữa nam ca sĩ và Nathan Lee ngày một căng thẳng. Trên các phương tiện truyền thông, 2 nhân vật không ngừng đả kích, mỉa mai nhau cực gắt. Đặc biệt, sau khi Cao Thái Sơn công khai tỏ tình nữ diễn viên Angela Phương Trinh. Cựu giám khảo VietNam Next Top Model ngay lập tức đăng đàn cảnh cáo. Lôi chuyện giới tính cà khịa đàn trai là "không chuẩn men, bóng gồng".

Tiếp Drana: Cao Thái Sơn cà khịa giọng hát Nathan Lee, ế show không ai mời đi hát - Hình 1

Mới đây nhất, trên Fanpage 1 triệu lượt theo dõi của Cao Thái Sơn. Giọng ca sinh năm 1985 dùng giọng văn khá chua ngoa để đáp trả nhân vật nào đó. Cụ thể, anh nhắc đến loạt ca khúc như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Bình Yên Nhé... mặc dù đã bị "mua đứt" hơn 6 tháng nhưng vẫn chưa thấy phiên bản remake (làm mới). Ca sĩ gốc Huế còn ẩn ý chê bai giọng hát phương không đủ chuyên nghiệp, "cà khịa" tên t.uổi thiếu sức nóng nên bầu show không mời. Cuối cùng, Cao Thái Sơn chốt hạ bằng câu khẳng định khán giả yêu mến ca sĩ vì giọng hát, tính cách chứ không hẳn là những thứ bên ngoài. Người nghệ sĩ khi làm nghề quan trọng là được sống trong tình yêu đồng nghiệp. Đó mới là điều sung sướng nhất.

Tiếp Drana: Cao Thái Sơn cà khịa giọng hát Nathan Lee, ế show không ai mời đi hát - Hình 2

Cao Thái Sơn viết:

"Tự nhiên sáng nay muốn nghe "Con đường mưa", "Pha lê tím", "Bình Yên Nhé"... được remake lại theo phiên bản thính phòng quá. Mau phát hành cho #CĐM còn nghe nào #CĐM cổ vũ nhiệt tình để ra mắt sớm trên youtube để tui cày cho lên triệu view nhé.

Đã gần 6 tháng về Việt Nam chờ đợi mãi chưa thấy bản remake phát hành. Và rồi khi nào #CĐM mới được nghe live bản REMAKE Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Bình Yên Nhé... trên sân khấu trình diễn tại Việt Nam hay toàn thế giới đây... Quên mất , mình mới nghe giọng hát của bạn chỉ trên Youtube chứ thị trường bán vé ở Việt Nam và Thế giới như Anh, Úc, Mỹ , Canada... hát doanh thu chưa ai mời và cũng chưa bao giờ đặt chân tới biểu diễn cả.

Nếu cần giới thiệu đi show thì alo ngay nhé chứ để khán giả nghe youtube xong lãng quên ngay đấy... Được biểu diễn live với những anh em nghệ sĩ thân tình và ban nhạc với hàng nghìn khán giả mới thật sự là cảm giác sướng của nghệ sĩ

Thôi , đây cũng là cơ hội để chúng ta làm mới chính mình và những bài hát mới được chào đời năm 2022.

Yêu và mong chờ lắm rồi !!!

P/s: Hãy nhớ, khán giả đến mua hết vé vì họ yêu giọng hát của bạn. Bạn hát bài gì, họ cũng thích! Bạn mặc đồ gì, họ cũng mê. Và hãy sống thật là dễ thương nhé.

Sự thật đã minh chứng là tui hát gần 20 bài - 1 nửa bài của người khác mà khán giả vẫn thích và chẳng vấn đề gì cả!!! Đơn giản vậy thôi.

Tiếp Drana: Cao Thái Sơn cà khịa giọng hát Nathan Lee, ế show không ai mời đi hát - Hình 3

Thực tế, từ khi Nathan Lee mua lại hit Cao Thái Sơn. Nam ca sĩ bày tỏ mình không có ý định kinh doanh mà đơn giản chỉ là "thích". Vậy nên lời hứa biến những ca khúc này trở nên sang trọng, mới hơn so với bản gốc vẫn chưa được thực hiện. Thay vào đó anh vẫn tự phát hành những dự án cá nhân do mình tự sáng tác hoặc từ nhạc sĩ khác.

"Tôi chưa bao giờ nghe qua những ca khúc này, tuy nhiên thấy hứng thú nên đã mua vô thời hạn". - Nathan Lee nói

Điều này cũng đồng nghĩa trong thời gian Nathan Lee nắm giữ bản độc quyền các ca khúc thì phía Cao Thái Sơn không có quyền biểu diễn, khai thác mục đích kinh doanh, phát hành MV. Hoặc muốn sử dụng phải xin phép dựa trên quyền sở hữu trí tuệ.

Tiếp Drana: Cao Thái Sơn cà khịa giọng hát Nathan Lee, ế show không ai mời đi hát - Hình 4

Nam ca sĩ thẳng thắn nói rõ: "Các sản phẩm của tôi thì đa phần là do tôi tự sáng tác, nên tôi cũng chẳng sợ ai mua lại các bài hát của mình, trừ khi mình muốn. Tôi cũng muốn nói rõ ràng một lần nữa, những bài hát này là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mà tôi là chủ sở hữu độc quyền chứ không phải hát lại của bất cứ ai".

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn cũng bày tỏ quan điểm khá hoan nghênh và cảm thấy vui khi có người muốn tiếp tục hát những bản hit của mình sau hơn 15 năm. "Việc ca sĩ khác hát lại những bài hát hit của mình là điều rất đáng hoan nghênh. Với những bài hát hit từng đình đám trong các bảng xếp hạng âm nhạc từ 2008 đã đưa Sơn chạm tới sự thành công thì Sơn luôn cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Bảo Thạch, Mr Siro, Vương Anh Tú,... và tất cả nhạc sĩ khác nói chung đã ưu ái dành những bài hit nhất cho Sơn đến tận bây giờ.

Tiếp Drana: Cao Thái Sơn cà khịa giọng hát Nathan Lee, ế show không ai mời đi hát - Hình 5

Cao Thái Sơn bấy bi của 15 năm về trước giờ cho tới bây giờ đã có số lượng hơn 300 bài hát, 14 album và Single với nhiều g.iải t.hưởng thì thật sự nếu nhiều ca sĩ khác hát hay giúp lan toả bài hát cũ của Sơn đến với mọi người được yêu thích nhiều hơn, Sơn rất vui vẻ và thoải mái", Cao Thái Sơn viết.

Tiếp Drana: Cao Thái Sơn cà khịa giọng hát Nathan Lee, ế show không ai mời đi hát - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift