Tiên tri vũ trụ Nguyễn Phương Hằng: Những cái tên được nhắc trong livestream trước đó đều bị 'bớ'

Thư Kỳ10:26 12/04/2023

 29  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi ông Trần Quí Thanh bị bắt tạm giam để điều tra về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản được nhiều cư dân mạng đã tinh ý chiêm nghiệm lại những lời nói của nữ đại gia Bình Dương - Nguyễn Phương Hằng trước đó hoàn toàn đúng.

Tối ngày 10-4, mạng xã hội như dậy sóng khi thông tin ông Trần Quí Thanh - Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Pháp cùng hai cô con gái Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích bị bắt tạm giam vì tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản được Cơ quan Cảnh sát điều tra (C01, Bộ Công an) ký các ngày 8-10/4. Riêng, Trần Ngọc Bích được tại ngoại điều tra.

Tiên tri vũ trụ Nguyễn Phương Hằng: Những cái tên được nhắc trong livestream trước đó đều bị bớ - Hình 1

Sau khi Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát bị bắt tạm giam, cộng đồng mạng lại rầm rộ chia sẻ lại hàng các đoạn clip ngắn mà trước đó bà Nguyễn Phương Hằng từng ám chỉ trong những lần livestream trước đó.

Bởi, trước khi bị bắt và khởi tố về tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", theo Điều 331 Bộ luật hình sự , bà Nguyễn Phương Hằng từng khiến giới giải trí cũng như nhiều doanh nhân, cộng đồng mạng 'chao đảo' vì liên tục c.hửi bới, cũng như tố cáo một số nghệ sĩ ăn chặn t.iền từ thiện, làm ăn có dấu hiệu vi phạm pháp luật của một số "ông lớn" trong lĩnh vực kinh doanh.

Tiên tri vũ trụ Nguyễn Phương Hằng: Những cái tên được nhắc trong livestream trước đó đều bị bớ - Hình 2

Xâu chuỗi lại những gương mặt mà bà Phương Hằng lần lượt nhắc tên trong các buổi livestream dù đó là cách gián tiếp hay trực tiếp thì đều có điểm chung là bị bắt với các lý do khác nhau.

Đầu tiên phải nhắc đến đó chính là vào tháng 2-2023 cả Nhà báo Hàn Ni và luật sư Trần Văn Sỹ bị bắt vì tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, theo điều 331 Bộ luật hình sự...

Tiên tri vũ trụ Nguyễn Phương Hằng: Những cái tên được nhắc trong livestream trước đó đều bị bớ - Hình 3

Nối gót Nhà báo Hàn Ni và luật sư Trần Văn Sỹ là giọng ca "Đồng xanh"khi vào tháng 3-2023 nữ ca sĩ Vy Oanh thì bị triệu tập liên quan đến đơn tố giác của con trai bà Phương Hằng. Sau khi đến làm việc với cơ quan chức năng, ca sĩ Vy Oanh còn "đăng đàn" cầu cứu chính quyền Mỹ để được rời khỏi Việt Nam cùng với các con. Cũng như theo đoạn clip được cộng đồng mạng lan truyền thì hiện nữ ca sĩ đang bị cấm xuất cảnh.

Và mới đây nhất là ông Trần Quí Thanh và 2 con gái Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích bị bắt liên quan đến các tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản", "trốn thuế", "cưỡng đoạt tài sản"....

Tiên tri vũ trụ Nguyễn Phương Hằng: Những cái tên được nhắc trong livestream trước đó đều bị bớ - Hình 4

Kể từ ngày bà Phương Hằng bị bắt tạm giam vào cuối tháng 3-2022, tính đến nay đã hơn một năm. Tuy nhiên, đến cuối tháng 3, khi các đề nghị tạm giam đã kết thúc, thì một lệnh tạm giam mới được ban hành 19 ngày. Và trùng hợp thay là chỉ vài sau lệnh gia hạn tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng thì ông Nguyễn Quí Thanh - Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng 2 con gái cũng bị tạm giam để điều tra.

Nhìn lại những gì đã diễn ra chỉ trong nhiều tháng qua, có thể thấy rất nhiều sự trùng hợp ngẫu nhiên xảy ra. Cũng chính vì sự trùng hợp ngẫu nhiên này, rất nhiều cư dân mạng cũng đã đặt ra câu hỏi rằng: "Tại sao bà Hằng lại bị tạm giam lâu như vậy?", "Tại sao những cá nhân được bà nhắc tên đều lần lượt "vào khám"? Liệu sau này sẽ còn cá nhân nào nữa không?" hay "Vụ án bao giờ sẽ khép lại? Liệu khi bị tạm giam, có những bằng chứng gì về các nhân vật khác được bà Phương Hằng gửi đến cơ quan điều tra hay không?",....

Tiên tri vũ trụ Nguyễn Phương Hằng: Những cái tên được nhắc trong livestream trước đó đều bị bớ - Hình 5

Với những diễn biến đang ngày một đưa ra ánh sáng, nhưng tương lai sau đó sẽ ra sao vẫn chưa thể biết trước điều gì. Nhưng, một điều mà mọi người thấy rõ nhất ở thời điểm hiện tại là những gì mà bà Phương Hằng nói trong livestream trước đó đều có những giá trị nhất định và không phải là vô lý.

Thậm chí, trước đây khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam rất nhiều người đã bày tỏ thái độ cười cợt và hả hê rằng khi bà ấy bị bắt thì những gì họ làm sẽ được "tẩy trắng" và "vô tội". Nhưng hóa ra là không phải, đôi khi việc bị bắt lại khiến cho những lời khai, bằng chứng đến với cơ quan điều tra một cách trực tiếp, rõ ràng, an toàn hơn.

Một sự trùng hợp diễn ra thì có thể là trùng hợp. Có quá nhiều sự trùng hợp đến cùng một lúc thì không phải là trùng hợp nữa.

Tiên tri vũ trụ Nguyễn Phương Hằng: Những cái tên được nhắc trong livestream trước đó đều bị bớ - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Từng quỳ lạy "ái nữ" Tân Hiệp Phát, sau 3 năm Kim Oanh lật ngược tình thế, đưa cả gia đình hầu tòa

T.P15:29:46 11/04/2023
Hình ảnh bà Đặng Thị Kim Oanh - chủ tịch tập đoàn Kim Oanh Group quỳ lạy trước con gái nhà Tân Hiệp Phát bất ngờ bị đào bới trở lại, trước thông tin xôn xao về vụ việc cả ba cha con ông Trần Quí Thanh bị cơ quan chức năng bắt giữ.

 7  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh bất ngờ bị réo tên khi chủ tịch Tân Hiệp Phát bị bắt, lý do phía sau g.ây s.ốc

Yang Mi11:48:30 11/04/2023
Sau khi ông Trần Quí Thanh - Chủ tịch Tân Hiệp Phát bị bắt vào tối 10-4, giọng ca Đồng xanh bất ngờ bị tế sông trên khắp nền tảng xã hội. Đồng thời, nhiều netizen cũng cho rằng nữ ca sĩ Vy Oanh đang lo lắng.

 8  |  0 Thảo luận  |  

Cỗ máy k.iếm t.iền Tân Hiệp Phát: thu 3 đồng lãi 1, lợi nhuận sau thuế gần 3.000 tỷ đồng mỗi năm, có lúc bằng cả Pepsi và Coca-Cola cộng lại

Tin tài trợ
Năm 2019, tổng lợi nhuận trước thuế của nhóm Tân Hiệp Phát đạt 3.300 tỷ đồng trong khi tổng lợi nhuận của 2 ông lớn FDI là Pepsi và Coca-Cola là 3.700 tỷ đồng.

'Gia tộc' Tân Hiệp Phát và tham vọng làm giàu, những con số chỉ tính bằng nghìn tỉ

Ning Jing09:45:58 11/04/2023
Thông tin ông Trần Quí Thanh - Chủ tịch Tân Hiệp Phát cùng con gái bị bắt đã trở thành đề tài nóng hơn bao giờ hết. Trước khi bị bắt, Trần Quí Thanh sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

 3  |  0 Thảo luận  |  

NÓNG: Ông chủ Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh và 2 con gái bị bắt, trụ sở Tập đoàn đã được khám xét!

Hoàng Phúc19:09:47 10/04/2023
Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can Trần Quí Thanh, Trần Uyên Phương, Trần Ngọc Bích thuộc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tân Hiệp Phát.Trong số các bị can, C01 bắt tạm giam ông Thanh và bà Uyên.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bắt 3 bố con ông Trần Quí Thanh Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Tin tài trợ
3 bố con ông Trần Quí Thanh bị Cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố bị can, bắt tạm giam về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản .

Khi nhà báo Hàn Ni, bà Nguyễn Phương Hằng vừa là bị can lẫn bị hại

Tin tài trợ
Bị can Đặng Thị Hàn Ni (nhà báo, luật sư) vừa bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam, trong vụ án này bà Nguyễn Phương Hằng được xác định là bị hại...

Vụ án bà Nguyễn Phương Hằng: Nhà báo Hàn Ni là bị cáo lẫn bị hại, có tách thành 2 vụ án?

Tin tài trợ
Trong vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, bà Đặng Thị Hàn Ni (nhà báo Hàn Ni) sẽ tham gia tố tụng trong vai trò vừa là bị cáo vừa là bị hại...

Cùng tội danh, bà Phương Hằng và nhà báo Hàn Ni có chung mức án?

Tin tài trợ
Sau chuỗi ngày khẩu chiến qua hình thức livestream trên mạng xã hội, bà Nguyễn Phương Hằng, Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân và nhà báo Hàn Ni đến nay đều bị khởi tố, tạm giam cùng một tội danh...

Công an TP.HCM công bố nguyên nhân bắt bà Hàn Ni, ông Đặng Anh Quân

Tin tài trợ
Nhà báo Hàn Ni được xác định đã cố ý đăng tải nhiều đoạn ghi hình có nội dung xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bà Phương Hằng và Huỳnh Uy Dũng...

Trần Uyên Phương - người thừa kế Tân Hiệp Phát và những bí mật ít ai biết

Nắng14:28:19 05/04/2022
Trần Uyên Phương sinh năm 1981. Năm 19 t.uổi cô bắt đầu chương trình chuyên ngành quản trị kinh doanh tại tại Singapore, sau 4 năm học đại học, trở về Việt Nam làm việc cho Công ty của gia đình, không hề có sự bất kỳ sự ưu ái nào từ ông chủ cũng là người cha nghiêm khắc....

 1  |  0 Thảo luận  |  

hằng du mục bị đ.ánhmr vịthạt tiêu playlydie vũ- quang linh vlogmrvittrần nghiên hy ly hôntôn bằngxemesisblackpinklisatrần hiếuhạt tiêulọ lemlưu diệc phi