Thuỷ Tiên lộ mâu thuẫn trong vụ Phương Hằng: Buông bỏ 14 tỷ bồi thường nhưng giờ đòi kiểm kê tài sản

Thanh Phúc07:21 27/04/2023

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vụ việc giữa ca sĩ Thuỷ Tiên và bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục nóng trở lại trên mạng xã hội, khi nữ ca sĩ vừa có động thái đề nghị kê biên tài sản của bà Hằng để đảm bảo thi hành án.

Mâu thuẫn giữa bà Nguyễn Phương Hằng cùng ca sĩ Thuỷ Tiên suốt thời gian dài qua vẫn chưa có hồi kết, thậm chí còn dần trở nên căng thẳng hơn khi nhiều tình tiết lại tiếp tục dần hé lộ. Bên cạnh đó, mới đây bà Nguyễn Phương Hằng lại vừa có quyết định phải bị tạm giam thêm 10 ngày, khiến nhiều người bất ngờ và hoang mang, chưa biết vụ việc đang diễn ra và điều tra đến đâu.

Thuỷ Tiên lộ mâu thuẫn trong vụ Phương Hằng: Buông bỏ 14 tỷ bồi thường nhưng giờ đòi kiểm kê tài sản - Hình 1

Theo đó, vào thời điểm năm 2022, Thuỷ Tiên và bà Nguyễn Phương Hằng đã có những mâu thuẫn, lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Bà Hằng đã dùng các nền tảng truyền thông online để liên tục đả kích, đưa ra nhiều khẳng định đến Thuỷ Tiên, mà cô cho rằng đó những lời bôi nhọ danh dự nhân phẩm, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng nặng nề đến tên t.uổi, cuộc sống và công việc của cô. Đỉnh điểm là nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng khởi kiện bà chủ Đại Nam.

Thuỷ Tiên lộ mâu thuẫn trong vụ Phương Hằng: Buông bỏ 14 tỷ bồi thường nhưng giờ đòi kiểm kê tài sản - Hình 2

Riêng bà Nguyễn Phương Hằng, trước đó cũng đã bị tạm giam vì tội danh Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ luật Hình sự. Theo đó, bà đã lợi dụng sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội, dùng nhiều nền tảng để thực hiện livestream với nội dung sai sự thật, sử dụng ngôn từ mang tính chất xúc phạm danh dự, nhân phẩm của hàng loạt người. Tại cơ quan điều tra, bà cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Thuỷ Tiên lộ mâu thuẫn trong vụ Phương Hằng: Buông bỏ 14 tỷ bồi thường nhưng giờ đòi kiểm kê tài sản - Hình 3

Mới đây, dân mạng lại được dịp nháo nhào trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục bị cơ quan chức năng ra quyết định kéo dài thêm thời gian tạm giam đến 10 ngày. Về phía bị can Hằng, hiện bà đang bị áp dụng biện pháp ngăn chặn là tạm giam nên trong giai đoạn truy tố việc gia hạn tạm giam đối với bị can này thêm 10 ngày là phù hợp với quy định tại Điều 241 Bộ luật Tố tụng hình sự.

Thuỷ Tiên lộ mâu thuẫn trong vụ Phương Hằng: Buông bỏ 14 tỷ bồi thường nhưng giờ đòi kiểm kê tài sản - Hình 4

Cùng thời điểm đó, phía ca sĩ Thuỷ Tiên lại có thêm động thái mới, khi có đề nghị kê biên tài sản của bà Nguyễn Phương Hằng để đảm bảo thi hành án. Theo đó, chia sẻ trước truyền thông, luật sư Nguyễn Đức Hoàng - luật sư riêng của Thuỷ Tiên cho biết, anh đã được nữ ca sĩ uỷ quyền để gửi đơn đề nghị VKSND TP.HCM phong tỏa tài khoản, kê biên 2 quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại quận 1, quận 3 (TP.HCM) và cổ phần tại Công ty cổ phần Đại Nam do bà Phương Hằng là chủ sở hữu.

Thuỷ Tiên lộ mâu thuẫn trong vụ Phương Hằng: Buông bỏ 14 tỷ bồi thường nhưng giờ đòi kiểm kê tài sản - Hình 5

Được biết, mục đích cho công việc này là để nhằm đảm bảo thi hành án nếu có. Trước tình tiết mới này, nhiều người không khỏi bất ngờ, netizen cũng nhanh chóng tìm ra được điểm bất đồng từ phía ca sĩ Thuỷ Tiên, khi trước đó cô lại có động thái dường như muốn buông bỏ, không muốn tiếp tục theo vụ kiện.

Vào thời điểm đầu tháng 4/2023, bà xã Công Vinh từng chia sẻ, cô không yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường thiệt hại về tinh thần 14,9 tỷ đồng như thông tin đang lan truyền. Bên cạnh đó, cô cũng không yêu cầu được xin lỗi. "Tiên thấy không quan trọng nữa, có xin lỗi cũng không thể bù đắp được những thiệt hại tổn thương tâm lý rất lớn mà Tiên và gia đình đang phải gánh chịu", cô chia sẻ.

Thuỷ Tiên lộ mâu thuẫn trong vụ Phương Hằng: Buông bỏ 14 tỷ bồi thường nhưng giờ đòi kiểm kê tài sản - Hình 6

Với sự mâu thuẫn chỉ trong vài tuần, nhiều người đang không hiểu liệu thật sự nữ ca sĩ buông bỏ hay chưa, tỏ ra hoang mang và chưa biết sắp tới vụ án sẽ còn diễn ra như thế nào. Vụ án kéo dài trong suốt thời gian dài, khiến khán giả lẫn những người quan tâm đến pháp luật đều phải mệt mỏi và trông ngóng từng ngày.

Thuỷ Tiên lộ mâu thuẫn trong vụ Phương Hằng: Buông bỏ 14 tỷ bồi thường nhưng giờ đòi kiểm kê tài sản - Hình 7

Netizen hiện đang hết sức quan tâm và mong chờ lời lên tiếng xác nhận, hướng giải quyết và kết quả cuối cùng từ phía cơ quan chức năng. Xử lý nhanh chóng để tránh mất thời gian và ảnh hưởng tinh thần đến người bị hại. Đồng thời cần phải trừng trị thích đáng bên người gây ra lỗi, trả lại công bằng cho lẽ phải.

Thuỷ Tiên lộ mâu thuẫn trong vụ Phương Hằng: Buông bỏ 14 tỷ bồi thường nhưng giờ đòi kiểm kê tài sản - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con trai bà Phương Hằng khiếu nại việc không được thăm gặp

Tin tài trợ
Trong đơn, ông Tuấn cho rằng việc ông Dũng được tạo điều kiện thăm gặp bà Phương Hằng không đúng ngày ấn định dẫn đến thiệt hại quyền và lợi ích hợp pháp của anh em ông Tuấn (vì mỗi lần gia hạn tạm giam chỉ được gặp thân nhân 1 lần).

Ca sĩ Thủy Tiên không yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường 44 tỉ đồng

Tin tài trợ
Ca sĩ Thủy Tiên mới đưa ra thông báo chính thức liên quan đến thông tin cô yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường 44 tỉ đồng

Bà Nguyễn Phương Hằng khai lý do xúc phạm Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, cũng chỉ vì ăn miếng trả miếng

Neko13:54:30 07/04/2023
Trong kết luận điều tra được ban hành ngày 5/4, bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận đã phát ngôn xúc phạm ông Võ Nguyễn Hoài Linh (nghệ sĩ Hoài Linh), ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng).

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nội dung ca sĩ Vy Oanh 'phản pháo' con trai bà Nguyễn Phương Hằng

Tin tài trợ
Ca sĩ Vy Oanh khẳng định không xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng trên mạng xã hội như ông Nguyễn Quang Tuấn nêu trong đơn tố giác.

Vụ đ.ánh nhầm người vì nghe theo nhóm Youtuber ủng hộ bà Phương Hằng: Bị hại kháng cáo

Tin tài trợ
Bị hại cho rằng cấp sơ thẩm vi phạm thủ tục tố tụng và đã bỏ lọt tội phạm khi không xem xét trách nhiệm của những Youtuber có liên quan.

Khi nhà báo Hàn Ni, bà Nguyễn Phương Hằng vừa là bị can lẫn bị hại

Tin tài trợ
Bị can Đặng Thị Hàn Ni (nhà báo, luật sư) vừa bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam, trong vụ án này bà Nguyễn Phương Hằng được xác định là bị hại...

Vì sao vụ án bà Nguyễn Phương Hằng điều tra kéo dài?

Tin tài trợ
Cơ quan tố tụng muốn giải quyết dứt điểm, toàn diện vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng nên tiến trình điều tra kéo dài...

Bà Nguyễn Phương Hằng có thể bị tạm giam tối đa trong bao lâu?

Hoàng Phúc13:17:20 12/11/2022
Viện KSND TP.HCM mới đây tiếp tục ra lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng - CEO công ty Đại Nam, sau khi tiếp nhận hồ sơ và kết luận điều tra vụ án từ Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM

 1  |  0 Thảo luận  |  

MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt

Tin tài trợ
Trong đơn xin giảm nhẹ hình phạt và bảo lãnh cho mẹ ruột, con trai bà Phương Hằng tiết lộ nữ doanh nhân hiện đang mắc bệnh. Vì vậy muốn xin ra ngoài chữa trị đến khi kết thúc vụ án. Nữ doanh nhân cũng ý thức được hành vi phạm tội của mình

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa nhận tội khi bị bắt, Hoài Linh vẫn quyết không làm 1 điều như Thủy Tiên

Tin tài trợ
Vừa qua, tại cơ quan điều tra, nữ CEO Đại Nam cũng đã lên tiếng khai nhận phát ngôn gây ảnh hưởng uy tín, danh dự của nghệ sĩ Hoài Linh là do nam danh hài có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên nhưng khi bị can Hằng yêu cầu Hoài Linh cùng lên tiếng về hành vi...

Bà Nguyễn Phương Hằng khai nhận liên quan đến ông Dũng Lò Vôi, Đại Nam lại tổ chức sự kiện bùng nổ

Tin tài trợ
Sau khi bị bắt, bà Hằng đã bị gia hạn tạm giam thêm 3 lần để điều tra bổ sung. Vào ngày 19/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra vụ việc của bà Hằng và chuyển hồ sơ cho VKSND cùng cấp, đề nghị truy tố về tội Lợi dụng...

Thực hư bài thơ 'nhớ vợ' ông Dũng Lò Vôi gửi bà Hằng cực xúc động, nhắc thẳng đến việc 'trả nghiệp'

Tin tài trợ
Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, mọi thông tin liên quan đến ông Dũng Lò Vôi thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng
nam em bị phạt# babymonsterhòa minzy - văn toàntiktoker ciindữ phượng hànhchu thanh huyềndoãn hải mybùi hữu cườngrosé (blackpink)trương mỹ lanvăn toànlâm canh tânlisatriệu lệ dĩnhquang hải