Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!

Hoàng Phúc15:07 17/05/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Cách đây không lâu, Thơ Nguyễn đã tuyên bố giải nghệ, nghỉ làm youtube. Ngoài ra, cô cũng cho hay bản thân đã lên sẵn kế hoạch sống độc thân một mình, không lấy chồng hay sinh con.

Để nhấn mạnh điều trên, mới đây, nữ youtuber một lần nữa đăng đàn hé lộ chuyện yêu đương nhưng không kết hôn.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn viết: "Lâu lâu cãi nhau với bồ là tao muốn tắc thở rồi chứ đừng nói lấy về".

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này! - Hình 1

Khi được hỏi sao chưa lấy chồng, cô hài hước nói: "Sao phải lấy chồng. Không lấy chồng không thở được à. Chị vẫn thở bình thường mà".

Chưa hết, kèm với dòng chia sẻ, cô còn đăng hẳn 1 đoạn clip được gắn nhạc Tình đơn phương có nội dung ẩn ý:

"Sợ nụ hồng phai nhanh em hờn em dỗi

Anh mang cô đơn trên lối về

Anh xin yêu em đơn phương

Thà rằng mình đừng nói ra

Để mai đây bên em ta chung về lối cũ

Dù lòng nhiều đớn đau yêu em từ lâu...".

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này! - Hình 2

Ngoài đề cập đến chuyện tình cảm, trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn còn khoe sắp được nhận giấy khen vì tích cực hoạt động từ thiện.

"Vì sắp tới tao đi nhận giấy khen do "nhiều năm làm từ thiện" ở quê hương, và cắt băng khánh thành căn nhà tình thương (ý là tao xây từ năm ngoái, người ta ở rồi nhưng sắp tới mới có ngày đẹp để cắt) nên tao xin phép đổi tên cho các cấp lãnh đạo hôm đó add facebook tao đỡ sợ.

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này! - Hình 3

Ý, tao thấy tao thật là chu đáo tỉ mỉ khoản này. Với lại không biết lúc tao nhận giấy khen các báo lá cải có nhảy vào hít hà không. Tao hô cái lên bài như lúc tao hỗn không nữa. Đôi khi mấy báo hay điếc với mù ngang lắm", cô chia sẻ.

Trước đó, Thơ Nguyễn thừa nhận bản thân thuộc tuýp "mỏ hỗn" nhưng lại "nhân đạo". Cô hé lộ làm từ thiện rất nhiều nhưng không thích phô trương.

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này! - Hình 4

"Tiếp tục là chuyên mục: MỎ HỖN NHÂN ĐẠO

Hồi đó tao nói tao về nhà làm nông trại. Xong có nhiều người nói tao là: mai mốt rớt giá rồi lên đây kêu giải cứu.

Đấy là các bạn chưa biết tới tao rồi, nông sản giá thấp cái tao tặng hết chứ không có giải cứu gì hết, giải cứu cho người nghèo chứ tao không nghèo khỏi cứu.

Năm đó bơ có mấy ngàn tao tặng nguyên vườn bơ khắp nơi. Tao với cháu tao hái, xong chia bịch, gửi đi đủ chỗ.

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này! - Hình 5

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này! - Hình 6

Các bạn thấy tao hay từ thiện sữa nghĩ ngày xưa tao được tài trợ sữa để từ thiện chứ gì. Không nha. Tao không thích MƯỢN HOA CÚNG PHẬT. Toàn bộ sữa tao mang đi từ thiện đều được mua bằng t.iền của tao dù hồi đó tao có làm với đối tác là công ty sữa.

Năm 2022 tao có nguyên 1 chương trình: 1000 bịch sữa cho t.rẻ e.m khó khăn mỗi tháng tại xã Đăk Săk, cũng là t.iền riêng của tao luôn.

Chị không thích khoe thôi chứ chị khoe là khoe nhiều".

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này! - Hình 7

Một lần khác, nữ youtuber chia sẻ:

"MỎ HỖN TỬ TẾ

Tuy mỏ tao hỗn nhưng tao hay làm điều tốt lắm. Hồi này là được nhận giấy khen cho cả 1 quá trình 5 năm từ 2017-2022 đã có nhiều đóng góp đó.

Hồi đó tao trẻ nhất trong số những người được nhận giấy khen đó. Các em guột kao có nhận ra kao hông, tao ít có khoe lắm, khoe là khoe giấy khen cấp tỉnh thôi. (những cái hoạt động làm nhà tình thương, hỗ trợ người nghèo thì hầu như tao không khoe trên youtube bao giờ, sợ mang tiếng đ.ánh bóng, giờ tao phe để tao biết tao bóng từ trước chứ không cần đ.ánh).

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này! - Hình 8

Cống hiến đến mức được giấy khen của tỉnh là cống hiến không ít nha, và hoàn toàn bằng t.iền của riêng tao mà không có tài trợ. Ngoài mấy cái minigame tao hay làm cho mấy em kao thì con số tao đi từ thiện là rất rất rất nhiều nha".

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này! - Hình 9

Cô nhấn mạnh: "Trước giờ tao chỉ bị 1 cái bệnh thôi đó là ghét mấy người diễn, không chịu đc sự bất công. Tao tử tế với người tử tế, nhưng hạng diễn diễn mà tâm địa độc ác là tao dùng cả sự nghiệp để chiến. Tao không trách mấy người không biết gì, nghe kể mà tin người ta, vì chỉ có tao là người trong cuộc tao rõ nhất, nếu tao là bạn của người đó thì tất nhiên tao phải tin người đó rồi. Nhưng giúp sức cho kẻ ác chính là ác. Quan điểm của tao là vậy. Nếu kẻ ác mà đọc được thì bớt diễn bài khóc lóc đáng thương lại không tao lại dí nữa đó".

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này! - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia

Minh Lợi10:18:01 15/05/2024
Không chỉ gây tranh cãi với phát ngôn khi trả lời bình luận của người xem, thời gian qua, Thơ Nguyễn khiến dân tình hoang mang khi tuyên bố không lấy chồng, lên sẵn kế hoạch độc thân hậu giải nghệ.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng

Thảo Mai10:31:12 14/05/2024
Hơn 4 tháng trước, Thơ Nguyễn bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến nhiều người không khỏi xôn xao bàn tán. Sau đó, cô dường như im hơi lặng tiếng , không cập nhật các hoạt động của mình.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu?

Đình Như12:34:46 11/05/2024
Mặc dù đã tuyên bố giải nghệ, không ham nổi tiếng song những bài đăng trên trang cá nhân của Thơ Nguyễn vẫn gây được sự chú ý lớn đối với cư dân mạng. Mới đây, nữ tiktoker gây bất ngờ khi hé lộ bí quyết kiếm 15 tỷ đầu tiên.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn trách 1 người đàn ông vô tâm, flex nhẹ bằng ĐH Luật đối đầu antifan?

Hoàng Phúc14:39:48 07/05/2024
Youtuber Thơ Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hồng Thơ) từng rất nổi tiếng khi có kênh Youtube sở hữu lượt đăng ký khủng lên đến cả triệu lượt theo dõi và thậm chí còn dành nút Kim cương hồi tháng 5/2023.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn hé lộ góc khuất nghề Youtuber, thừa nhận hỗn nhưng sống tử tế

Đình Như09:56:40 03/05/2024
Thơ Nguyễn - nữ YouTuber từng được nhiều khán giả nhỏ t.uổi yêu mến. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô nàng lại bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến dân tình đưa ra loạt đồn đoán.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn mang thú cưng ra cà khịa một tiktoker, sâu cay nhắc chuyện 50 triệu

Trí Nhi13:56:34 01/05/2024
Youtuber Thơ Nguyễn có màn đáp trả cực căng, đầy sâu cay đến tiktoker Cô Gái Có Râu, khi nam tiktoker này lớn giọng đòi phốt Thơ Nguyễn, còn mạnh miệng tuyên bố chi t.iền khủng để có thể combat trực tiếp.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn đứng ra bảo vệ Trấn Thành, giúp nam danh hài thoát nạn "hại đàn anh"

Keng21:07:24 29/04/2024
Thời gian qua, Thơ Nguyễn gây bão mạng xã hội khi liên tiếp đăng đàn bàn chuyện ở showbiz. Hết chê Jack, đá xéo Xuân Lan, mới đây, nữ youtuber còn réo cả tên Trấn Thành khiến dân tình xôn xao.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn bị Xuân Lan đáp trả, liền lên tiếng cực căng, lôi cả Hà Anh vào cuộc!

Thảo Mai14:05:36 28/04/2024
Thơ Nguyễn từng là cái tên cực kì quen thuộc với công chúng, mỗi video của cô thu hút hàng triệu lượt xem, đặc biệt là các em nhỏ. Tuy nhiên, vào năm 2021, cô nàng liên tục trở thành tâm điểm chỉ trích khi đăng tải nội dung về búp bê tâm linh.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn lên kế hoạch độc thân cả đời, ẩn ý không lấy chồng và sinh con?

Keng19:51:08 26/04/2024
Sau một thời gian im lặng hậu tuyên bố giải nghệ lần 2, nữ YouTuber/ TikToker Thơ Nguyễn gần đây đã trở lại mạng xã hội và gây ra không ít tranh cãi với phát ngôn khi trả lời bình luận của người xem.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn nhả vía học giỏi, thành tích siêu khủng, CĐM liền so với Bảo Ngọc

Pinky09:06:29 26/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn mới đây đã có bài đăng đầy nhạy cảm về việc nhả vía học giỏi. Trước đây vào năm 2021, cô từng vướng phải ồn ào về một câu chuyện liên quan, đến nay khi nhắc lại, netizen liền lập tức rần rần.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn về quê, bạn trai tỏ thái độ lạ, Bảo Ngọc ghi điểm vì làm điều ý nghĩa

Keng07:27:05 30/12/2023
Sau khi tuyên bố giải nghệ vì lùm xùm liên quan đến hoa khôi nhí Bảo Ngọc, Thơ Nguyễn liên tục khoe cuộc sống ở quê nhà. Mới đây, nữ youtuber còn hé lộ về bạn trai kín tiếng.

 1  |  1 Thảo luận  |  

salon tóc 1900hằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồnghiến tócvõ hồng hảimiss grand.misthyblackpinkthích minh tuệphạm như phươngquang linh -đức tiếnlưu diệc phithủy tiên