Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu?

Đình Như12:34 11/05/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mặc dù đã tuyên bố giải nghệ, không ham nổi tiếng song những bài đăng trên trang cá nhân của Thơ Nguyễn vẫn gây được sự chú ý lớn đối với cư dân mạng. Mới đây, nữ tiktoker gây bất ngờ khi hé lộ bí quyết kiếm 15 tỷ đầu tiên.

Trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn hài hước chia sẻ: "NẾU AI ĐÓ COI THƯỜNG BẠN THÌ HÃY ĐỌC BÀI NÀY

Tao đã kiếm được 15 tỷ đầu tiên trong cuộc đời như thế nào. Hồi đó tao có 200 triệu. Người ta bán lô đất này 2 tỷ 3. Đất mặt t.iền quốc lộ, view hồ, nhưng mà nó sâu như cái hủng, không ai làm nhà được. Anh chủ nhà muốn bán lắm, và chỗ người quen 1 phần tao mua giúp.

Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu? - Hình 1

Lúc đó người có t.iền duy nhất để tao mượn là: Bảo Bảo, và tất nhiên Bảo Bảo mượn mẹ chứ đâu.

Mượn thì mẹ cần tới xem đất, mẹ lắc đầu: đất này thì làm được gì. Nhưng có thể mặt tao rất đáng tin nên cổ cho mượn thật.

Má tao sau khi biết chuyện tao mua lô đó thì bao nhiêu thứ đổ lên đầu tao. Tao sợ không dám về gặp má, và cũng chưa biết lấy t.iền đâu trả nợ.

Hễ ai đi ngang qua biết tao mua đất đó đều kiểu: con đó nó ĐIÊN.

Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu? - Hình 2

Rồi tao cứ để vậy, người ta xây dựng nhà mới dạo đó cũng nhiều nên họ cứ tới đổ đất, chẳng mấy chốc mà đất đã đổ gần đầy khu đó mà tao không mất 1 xu.

Giờ thì người ta đi ngang hay khen con đó nó có TẦM NHÌN ghê chứ. Thực ra tao không có tầm nhìn, tao điên thật.

Các bạn thấy không: giữa điên và có tầm nhìn thì ranh giới mong manh lắm. Cùng 1 hành động, thành công thì là có tầm, còn không thành công thì ngược lại.

VẬY NÊN: nếu ai đó nghĩ bạn không bình thường thì không phải vì bạn có vấn đề, mà là bạn khác họ thôi".

Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu? - Hình 3

Không chỉ "khoe" sở hữu miếng đất t.iền tỷ, Thơ Nguyễn còn ngồi tính nhẩm số t.iền cần phải có để về hưu khiến dân mạng há hốc mồm.

"Ngồi tính t.iền để nghỉ hưu về quê. Muốn nghỉ hưu về quê làm nông nghiệp thì mỗi người nên có ít nhất: 2 hecta (như có điện nước đầy đủ, tiện đường betong như rẫy mình): khoảng 3 đến 4 tỷ.

Mặt t.iền quốc lộ chỗ đoạn nhà mình thì thôi khỏi bàn đi. Làm căn nhà mái hiên bé bé đầy đủ tiện nghi: 400 triệu.

Thường lúc người ta tính bán thì nguồn thu chưa ổn định lắm, mà nếu có thì thường sẽ không có nguồn thu cao hoặc là họ bỏ bê không chăm vì nghĩ sẽ bán, mất 2 năm chăm lại: phân bón, thuốc thang, cải tạo: 200 triệu.

Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu? - Hình 4

Còn nếu trồng mới hoàn toàn mất 3 đến 4 năm. Cây giống này kia đủ thứ chắc 500 triệu.

T.iền ăn uống cả gia đình trong những năm đó: mỗi tháng trung bình 10 triệu. Đó là không phải thuê công cán gì, tự làm hết. 2 đến 300 triệu.

T.iền máy móc, lắp ống tưới tiêu, máy xịt thuốc tùm lum hết: 100 triệu (ít đó, thực ra là hơn).

Vậy là để về quê tầm 4 đến 5 tỷ là ở căn nhà bé bé, mảnh vườn bé bé, nguồn thu bé bé. Sẽ đủ ăn đủ tiêu t.uổi xế chiều.

Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu? - Hình 5

Còn muốn làm giàu từ nông nghiệp. Thì 10 lần số đất đó, chi phí đó ạ.Ngoài ra nếu muốn vừa có nhà mặt t.iền lớn, vừa có nhà to ở trung tâm, vườn chỉ là nơi về nghỉ ngơi, 100% thuê người làm như mình thì làm gì có giàu nổi từ nông nghiệp, vui, đam mê thì làm thôi.

Có nhà cho thuê, có đất mặt t.iền kinh doanh... mới nuôi nổi cái đam mê này.

Tuy nhiên bù lại: SAU NÀY ĐẤT ĐAI TRÙ PHÚ CHIA CHO CON CÁI. Nhưng tôi không dự định có con. Có mấy con chó thôi mà chắc chắn nó sống không thọ bằng tôi.

Nên các bạn ai muốn về quê làm nông nghiệp dưỡng già mà kiểu thích ngắm cây, lười dang nắng, chủ yếu thuê công như mình thì cứ cố gắng lao động thật là nhiều t.iền hãy về nha. Đi học không phải là tất yếu sẽ thành công nhưng mình nghĩ đầu tư cho học tập nó đỡ tốn kém, ít rủi ro nhất đó", cô viết.

Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu? - Hình 6

Sau khi đọc xong bài viết của Thơ Nguyễn, 1 số người cho rằng nữ youtuber đã tích cóp được số t.iền khổng lồ nên mới quyết định bỏ phố về quê, nghỉ hưu sớm ở t.uổi 32.

Được biết, thời gian qua, Thơ Nguyễn chủ yếu về quê làm rẫy, trồng cà phê, sầu riêng. Thi thoảng, cô lên tiếng về 1 số phát ngôn của nghệ sĩ, người nổi tiếng.

Mới nhất, nữ youtuber tiếp tục khịa Jack vụ 5 triệu. Theo đó, Jack đã đăng trạng thái động viên fan trước kỳ thi với giọng điệu dễ thương: "Sắp thi cúi kì rùi, mấy bà mò khum được 9 điểm toán thì đừng hòng gọi toai là chồng".

Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu? - Hình 7

Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu? - Hình 8

Trước màn thả thính của nam ca sĩ, Thơ Nguyễn liền mỉa mai: "Con hỗn đã bị mua chuộc với giá 5 triệu". Ai cũng biết, Jack từng bị lên án vì chỉ chu cấp mỗi tháng 5 triệu cho Thiên An nuôi con, chính vì thế, dòng trạng thái của Thơ Nguyễn chẳng khác nào đang khịa anh chàng.

Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Thơ Nguyễn hé lộ góc khuất nghề Youtuber, thừa nhận hỗn nhưng sống tử tế

Đình Như09:56:40 03/05/2024
Thơ Nguyễn - nữ YouTuber từng được nhiều khán giả nhỏ t.uổi yêu mến. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô nàng lại bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến dân tình đưa ra loạt đồn đoán.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn mang thú cưng ra cà khịa một tiktoker, sâu cay nhắc chuyện 50 triệu

Trí Nhi13:56:34 01/05/2024
Youtuber Thơ Nguyễn có màn đáp trả cực căng, đầy sâu cay đến tiktoker Cô Gái Có Râu, khi nam tiktoker này lớn giọng đòi phốt Thơ Nguyễn, còn mạnh miệng tuyên bố chi t.iền khủng để có thể combat trực tiếp.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn đứng ra bảo vệ Trấn Thành, giúp nam danh hài thoát nạn "hại đàn anh"

Keng21:07:24 29/04/2024
Thời gian qua, Thơ Nguyễn gây bão mạng xã hội khi liên tiếp đăng đàn bàn chuyện ở showbiz. Hết chê Jack, đá xéo Xuân Lan, mới đây, nữ youtuber còn réo cả tên Trấn Thành khiến dân tình xôn xao.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn bị Xuân Lan đáp trả, liền lên tiếng cực căng, lôi cả Hà Anh vào cuộc!

Thảo Mai14:05:36 28/04/2024
Thơ Nguyễn từng là cái tên cực kì quen thuộc với công chúng, mỗi video của cô thu hút hàng triệu lượt xem, đặc biệt là các em nhỏ. Tuy nhiên, vào năm 2021, cô nàng liên tục trở thành tâm điểm chỉ trích khi đăng tải nội dung về búp bê tâm linh.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn lên kế hoạch độc thân cả đời, ẩn ý không lấy chồng và sinh con?

Keng19:51:08 26/04/2024
Sau một thời gian im lặng hậu tuyên bố giải nghệ lần 2, nữ YouTuber/ TikToker Thơ Nguyễn gần đây đã trở lại mạng xã hội và gây ra không ít tranh cãi với phát ngôn khi trả lời bình luận của người xem.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn nhả vía học giỏi, thành tích siêu khủng, CĐM liền so với Bảo Ngọc

Pinky09:06:29 26/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn mới đây đã có bài đăng đầy nhạy cảm về việc nhả vía học giỏi. Trước đây vào năm 2021, cô từng vướng phải ồn ào về một câu chuyện liên quan, đến nay khi nhắc lại, netizen liền lập tức rần rần.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn vỗ mặt 1 nam tiktoker bịa đặt chuyện Bảo Anh sinh con trai

Bảo Nam10:18:10 25/04/2024
Bảo Anh mới đây đã chính thức xác nhận lên chức mẹ bỉm sau hơn 1 năm giấu kín. Nữ ca sĩ cho biết dự định chờ con gái được 18 t.uổi mới công bố nhưng vì lỡ tay bấm đăng clip giữa khuya nên... vỡ kế hoạch.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn dằn mặt, khẳng định sự nghiệp nổi tiếng 7 năm, Bảo Ngọc đang ở đâu?

Đức Trí10:01:24 25/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục có động thái cực gắt trên trang cá nhân, cô tuyên bố thẳng với cộng đồng mạng về tên t.uổi của bản thân. Dù đã giải nghệ nhưng độ hot thì vẫn không hạ nhiệt, netizen liền lập tức so với sao nhí Bảo Ngọc.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn 'uốn éo' trước xe sang, khoe dáng cực nuột, fan dụi mắt không tin

Trí Nhi13:41:54 23/04/2024
Youtuber Thơ Nguyễn khiến cộng đồng mạng được phen há hốc, khi bất ngờ có bài đăng chấn động mạng xã hội. Theo đó, chia sẻ lên trang cá nhân, nữ youtuber đã thả dáng cực hút mắt, k.hoe b.ody chuẩn chỉnh và nhan sắc sau khi phẫu thuật.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thơ Nguyễn xóa sổ bản thân, vỗ mặt đàn ông thèm khát mình, làm từ thiện cho anti

Minh Lợi10:31:35 23/04/2024
Thơ Nguyễn từng là cái tên đình đám trong cộng đồng YouTube Việt Nam với những video triệu view dành cho t.rẻ e.m. Tuy nhiên, sau tuyên bố giải nghệ vào năm 2021, cô nàng đã có màn lột xác ngoạn mục, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Quản lý Thơ Nguyễn báo tin vui sau phẫu thuật, kênh Youtube bỏ xó lại khuynh đảo

Gia Nhi13:15:45 22/04/2024
Dù đã giải nghệ và không còn đăng tải clip lên Youtube, nhưng Thơ Nguyễn mới đây lại tiếp tục nhận tin vui chấn động, khẳng định tên t.uổi của cô vẫn luôn còn hot. Đây cũng là tin vui sau khi cô công khai phẫu thuật thẩm mỹ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

make up phú gia giatớ là lộcông bố điênnàng mơhằng du mụcteam châu phidược sĩ tiếnblackpinkjennienam thưhoàng thùykha lyxyanuaquang linh -thanh hằng