Rúng động người phụ nữ mang xác của chú đã mất đến ngân hàng ký giấy vay t.iền

Phúc Sen16:18 19/04/2024

 5  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mới đây, một người phụ nữ ở Brazil bị cáo buộc đã đưa người chú đã qua đời của mình đến ngân hàng vào ngày 16/4 vừa qua để đảm bảo một khoản vay 17.000 reais (tương đương khoảng 82 triệu VNĐ).

Hình ảnh được ghi lại tại hiện trường cho thấy các nhân viên ngân hàng đã tỏ ra nghi ngờ khi thấy người phụ nữ nắm đầu và tay của người đàn ông dường như đang không phản ứng và cố gắng bắt ông ký vào giấy tờ cho vay.

Rúng động người phụ nữ mang xác của chú đã mất đến ngân hàng ký giấy vay t.iền - Hình 1

"Chú ơi, chú có nghe không? Chú cần phải ký vào giấy tờ này thì mới lấy được t.iền. Cháu không thể ký thay chú được", người phụ nữ nói với người đàn ông có làn da nhợt nhạt, mắt nhắm nghiền.

"Chú ấy không nói gì cả, chú ấy vốn là thế", người phụ nữ trấn an các nhân viên ngân hàng. Tuy nhiên, các nhân viên ngân hàng cho biết họ không thể cho người đàn ông vay t.iền trong tình trạng này. Ngay sau đó, họ đã gọi cho cảnh sát và xe cấp cứu.

Theo báo cáo từ các cơ quan truyền thông Brazil G1, O Dia và UOL Notícias, người phụ nữ, được xác định là Erika de Souza Vieira Nunes, 42 t.uổi sau đó đã bị bắt giữ ngay tại hiện trường vì tội lừa lọc và xâm phạm.

Sau đó, Nunes nói với người đàn ông đã qua đời: " Nếu chú không khỏe, cháu sẽ đưa chú đến bệnh viện". Nhân viên ngân hàng tỏ ra nghi ngờ khi đầu của người đàn ông liên tục ngửa ra sau nên đã gọi cảnh sát. Nunes bị bắt giữ ngay tại chỗ và bị cáo buộc tội gian lận. Ông được đưa về nhà xác.

"Cô ta biết ông ấy đã mất. Ông ấy đã mất ít nhất hai giờ đồng hồ" - cảnh sát điều tra Fabio Luiz Souza nói với chương trình tin tức Bom Dia Rio hôm 17.4.

Rúng động người phụ nữ mang xác của chú đã mất đến ngân hàng ký giấy vay t.iền - Hình 2

Nunes được cho là đã đưa thân xác ủa ông Paulo Roberto Braga, 68 t.uổi trên xe lăn đến một ngân hàng ở Bangu, một khu phố ở thành phố Rio de Janeiro của Brazil. Cô ta cố gắng thuyết phục người đàn ông ký vào giấy tờ vay vốn bằng cách giữ đầu và tay của người đàn ông.

Cuộc điều tra của cảnh sát sau đó tiết lộ đoạn phim giám sát cho thấy Nunes và một tài xế giúp ông Braga ra khỏi xe tại một bãi đậu xe gần ngân hàng. Ông Braga đã không hề có phản ứng gì trong đoạn video.

Rúng động người phụ nữ mang xác của chú đã mất đến ngân hàng ký giấy vay t.iền - Hình 3

Cảnh sát trưởng Fábio Luiz phát biểu với hãng tin G1 rằng ông Braga đã mất khi ông được đưa đến ngân hàng. Vụ việc khiến nhiều người phẫn nộ vì nó không chỉ đơn giản là chuyện lừa lọc, mà còn là sự lợi dụng người đã khuất một cách bất kính và tàn nhẫn.

"Trong 22 năm làm cảnh sát, tôi chưa từng chứng kiến chuyện nào kinh khủng như thế này", cảnh sát trưởng Fábio bình luận.

Rúng động người phụ nữ mang xác của chú đã mất đến ngân hàng ký giấy vay t.iền - Hình 4

Luật sư đề cập rằng Nunes đang dùng thuốc để điều trị tâm lý và có thể đã trải qua một giai đoạn bất ổn vào ngày hôm đó. Cảnh sát cho biết cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và các thành viên khác trong gia đình đang được xác định.

Đoạn phim về nỗ lực kỳ quái và rùng rợn của Vieira, nhằm trục lợi từ thân xác của người thân cô đã lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều người Brazil bày tỏ sự kinh ngạc tại hiện trường.

Các nhân viên ngân hàng bắt đầu quay lại đoạn clip sau khi ngửi thấy mùi xác, một nhân viên đã nhận xét về nước da xanh xao của ông Braga trên những hình ảnh được ghi lại: "Ông ấy đã không thể làm gì khi Vieira cố gắng đặt cây bút vào bàn tay cứng ngắc của ông ấy một lần nữa".

Rúng động người phụ nữ mang xác của chú đã mất đến ngân hàng ký giấy vay t.iền - Hình 5

"Thật không thể tin được. Có vẻ như là một sự cố, nhưng điều này rất nghiêm trọng", người dẫn chương trình tin tức Leilane Neubarth đã thốt lên về vụ bê bối trên mạng GloboNews. "Cô ấy đã đến ngân hàng với một xác của người quá cố và cố gắng lấy t.iền từ một người đã khuất".

Một nhà báo khác - Camila Bomfim - cũng choáng váng tương tự. Bomfim nói: "Điều này vượt quá mọi giới hạn vì không thể nghi ngờ gì... về sự khác biệt giữa người sống và người quá cố".

Rúng động người phụ nữ mang xác của chú đã mất đến ngân hàng ký giấy vay t.iền - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hoang mang khi bố mang sổ đỏ đi vay t.iền cứu em chồng

Tin tài trợ
Mảnh đất bố định thế chấp để vay t.iền ngân hàng có ngôi nhà mà chúng tôi mới xây xong. Nếu sau này bố không trả được nợ thì đồng nghĩa với việc chúng tôi mất nhà sao?

Ngân hàng, bảo hiểm 'đè' khách vay t.iền

Tin tài trợ
Ngân hàng, bảo hiểm đè khách vay t.iền - Tranh biếm họa trên bìa báo T.uổi Trẻ Cười phát hành ngày 15-7-2023.Cùng nhau tìm hiểu qua tranh dưới đây.

Đúng lúc gia đình vợ gặp khủng hoảng, chồng tôi ra tay giúp đỡ

Tin tài trợ
Ngày hôm thứ 5 vừa rồi, bố gọi vợ chồng tôi về họp gia đình. Lúc có mặt đông đủ mọi người, bố nói là tình hình kinh doanh của anh tôi đang gặp nhiều khó khăn. Bố không muốn nhìn thấy sự nghiệp mà ông vất vả cả đời mới có được lại sụp đổ trong tay anh tôi

Lĩnh án 158 năm tù vì liên quan đến đất đai

Tin tài trợ
Sau nhiều ngày đưa ra xét xử, ngày 29/9, TAND tỉnh Đắk Nông đã tuyên phạt nhóm cán bộ huyện Đắk Song cùng 16 người dân liên quan đến đất đai tổng cộng 158 năm tù
hằng du mụcphàn trị hânnewjeansillitthích minh tuệmèo béothảm đỏ cannesbình phươngquang linh -đức tiếnseungri)lệ quyênhà nộithủy tiênhoa hậu