Rộ tin Hằng Du Mục bị 1 nhãn hàng cạch mặt, xa chồng Trung Quốc là bão tố?

Bảo Nam14:03 07/07/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Không chỉ được các cư dân mạng yêu quý và tín nhiệm khi livestream bán hàng, Hằng Du Mục còn là cái tên mà rất nhiều nhãn hàng mong muốn gửi gắm. Tuy nhiên gần đây, xuất hiện tin đồn cô bị 1 nhãn hàng cạch mặt.

Theo đó, vì có tâm với từng sản phẩm khi bán ra, luôn chọn các sản phẩm chất lượng, và khi có bất kì vấn đề gì cũng sẽ xử lý triệt để, nên chính vì thế, Hằng Du Mục làm cư dân mạng rất yên tâm khi mua sản phẩm mà cô giới thiệu.

Rộ tin Hằng Du Mục bị 1 nhãn hàng cạch mặt, xa chồng Trung Quốc là bão tố? - Hình 1

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như mới đây không xôn xao câu chuyện Hằng Du Mục bị nhãn hàng lạp xưởng "cạch mặt". Đáng chú ý hơn khi chuyện này lại do chính Hằng Du Mục nói với thái độ nửa đùa nửa thật, bởi vậy càng khiến cho cư dân mạng cảm thấy hoang mang.

Rộ tin Hằng Du Mục bị 1 nhãn hàng cạch mặt, xa chồng Trung Quốc là bão tố? - Hình 2

Thì ra, vào phiên livestream tại An Giang cách đây không lâu với các mặt hàng được giới thiệu chủ yếu là nông sản Việt, Hằng Du Mục có bán cả sản phẩm lạp xưởng cho một nhãn hàng. Vẫn với phong thái quen thuộc, luôn đứng về phía người tiêu dùng nên khi người xem, người mua bình luận để Hằng Du Mục thử kiểm tra sản phẩm bằng các việc như cắt, xẻ lạp xưởng ra, cô cũng thoải mái làm theo để người xem có thể thấy được một cách rõ ràng nhất.

Rộ tin Hằng Du Mục bị 1 nhãn hàng cạch mặt, xa chồng Trung Quốc là bão tố? - Hình 3

Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ xảy ra khi Hằng Du Mục quá mải mê, tập trung "test" sản phẩm cho cư dân mạng xem. Cô đã vô tình cầm những chiếc lạp xưởng thành hình ảnh nhạy cảm. Dù ngay sau đó cô đã nhanh chóng nhận ra và thay đổi ngay nhưng câu chuyện vui về sự "vô tri", vô tư của Hằng Du Mục đã được lan truyền khắp các nền tảng mạng xã hội.

Rộ tin Hằng Du Mục bị 1 nhãn hàng cạch mặt, xa chồng Trung Quốc là bão tố? - Hình 4

Cũng trong livestream tại An Giang, Hằng Du Mục cũng gây không ít tranh cãi vì khiến nhãn hàng sượng trân.

Theo đó, Thiện Nhân cùng với Hằng Du Mục lên sóng để giới thiệu cho sản phẩm nem chua Lai Vung (Đồng Tháp). Đây cũng là sản phẩm mà Thiện Nhân đang kinh doanh nên có thể xem anh chàng vừa là KOC vừa là nhãn hàng. Trong quá trình bán hàng, Hằng Du Mục trực tiếp thử sản phẩm và hỏi thẳng Thiện Nhân về vấn đề nem được quấn quá nhiều lá trong khi miếng nem lại nhỏ xíu. Cô cũng so sánh miếng nem đã bóc vỏ với chiếc nem ban đầu và nói là chỉ bằng 1 góc.

Rộ tin Hằng Du Mục bị 1 nhãn hàng cạch mặt, xa chồng Trung Quốc là bão tố? - Hình 5

Điều đáng nói là cách hỏi dồn dập của Hằng Du Mục với Thiện Nhân làm anh chàng lúng túng, không giải thích rõ ràng được. Hằng Du Mục nói: "Lý do tại sao phải nhồi nhiều như vậy? Để ăn lời đúng không? Hay cho nặng? Cho nó vuông?" . Hay khi Thiện Nhân nói sẽ đưa tờ hướng dẫn sử dụng cho món nem, Hằng Du Mục lại liên tục nhấn mạnh: "Lại còn phải hướng dẫn ăn nem? Bóc ra bỏ vô mồm nhai thôi lại còn hướng dẫn ăn nem nữa. Sao mà phức tạp quá! Còn hướng dẫn ăn nem nữa".

Ngoài ra sự khác biệt về khẩu âm cũng làm cho phần bán nem của Hằng Du Mục và Thiện Nhân không được trơn tru. Ví dụ Thiện Nhân nói "nem mới bị bở" thì Hằng Du Mục lại hiểu thành "nem mới thì bỏ đi".

Sau màn livestream này, cư dân mạng bỗng dưng chia thành 2 phe với quan điểm đối lập nhau. Một bên cho rằng Hằng Du Mục đang đẩy nhãn hàng vào thế khó, giống như lừa dối khách. Ngược lại, phe còn lại khẳng định "chiến thần" livestream thẳng thắn, đứng trên cương vị của khách.

Rộ tin Hằng Du Mục bị 1 nhãn hàng cạch mặt, xa chồng Trung Quốc là bão tố? - Hình 6

Phía dưới những đoạn clip cut từ phần livestream của Hằng Du Mục và Thiện Nhân, nhiều người cho rằng cô thắc mắc là không sai nhưng cách hỏi, cách nói chuyện như đang đẩy nhãn hàng vào thế khó. Thiện Nhân cũng thừa nhận việc livestream với Hằng Du Mục khiến anh ngơ người, thậm chí không hiểu mình đang bán gì.

Có thể thấy Thiện Nhân đang nghĩ cách giải thích cho dễ hiểu thì Hằng liên tục đưa ra các giả thiết không tích cực về nhãn hàng như bọc nhiều lá để được hời, để cho nặng,... làm anh rối trí. Thậm chí cô còn nói rằng mình sẽ "bóc phốt" - điều mà nhãn hàng nào cũng e ngại. Vì vậy những người này cho rằng cô nên tiết chế hoặc thay đổi cách hỏi và thái độ bớt dồn dập hơn ở các lần kết hợp sau.

Rộ tin Hằng Du Mục bị 1 nhãn hàng cạch mặt, xa chồng Trung Quốc là bão tố? - Hình 7

Về phía chồng Hằng Du Mục, bất chấp việc vợ gặp sự cố, anh vẫn vui vẻ. Anh còn ẩn ý đã quay lại với vợ: "Cảm ơn mọi người đã ủng hộ. Tôi biết mọi người nghĩ không tốt về tôi nhưng tôi và cô ấy đã bình yên như trước".

Rộ tin Hằng Du Mục bị 1 nhãn hàng cạch mặt, xa chồng Trung Quốc là bão tố? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Chồng Hằng Du Mục đồng ý ly hôn, vẫn trách móc vợ, tự tin công khai "vợ 4"?

Thảo Mai21:35:34 29/06/2024
Trong khi Hằng Du Mục bận rộn livestream bán hàng cùng 2 con riêng là Nhất Dương - Dịch Dương, chồng của nữ tiktoker lại bị phát hiện sang Việt Nam một mình, thậm chí còn hẹn hò loạt gái xinh.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Hằng Du Mục về Việt Nam 1 mình, đi chơi với gái xinh, vợ lủi thủi theo sau

Thảo Mai17:27:27 29/06/2024
Câu chuyện hôn nhân của Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) và chồng - Tôn Bằng (sinh năm 1981) vẫn chưa có kết quả rõ ràng. Vì vậy cư dân mạng đang tiếp tục theo dõi sát sao.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục và chồng hàn gắn sau loạt lùm xùm, như chưa hề có cuộc chia ly?

Keng14:27:55 28/06/2024
Sau livestream để lộ vết thương, Hằng Du Mục mới đây đã xuất hiện với tâm trạng vui vẻ, đặc biệt cô được 2 con riêng của chồng là Nhất Dương và Dịch Dương hỗ trợ bán hàng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục bật chế độ "mỏ hỗn", khịa chồng tính đàn bà, đòi trả thù

Keng11:46:43 28/06/2024
Thời gian gần đây, những thông tin về Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng) đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nguyên nhân là do gia đình cô xảy ra mâu thuẫn vì chồng cô ghen tuông.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Quản lý Hằng Du Mục "vỗ mặt" Tôn Băng, hé lộ lý do nữ tiktoker nhẫn nhịn chồng

JLO15:30:29 27/06/2024
Quản lý Hằng Du Mục liên tiếp lên tiếng khi Hằng Du Muc gặp chuyện lùm xùm gia đình. Đây chính là người khiến Tôn Bằng nổi cơn ghen vì luôn đồng hành cùng nữ tiktoker khi cô về Việt Nam.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục quyết định về VN, nhắn nhủ xúc động đến 2 con: Đợi mẹ nhé

JLO10:03:44 27/06/2024
Những ngày qua, Hằng Du Mục không chỉ được nhắc đến nhiều với khả năng bán bán hàng đỉnh chóp, mà bỗng dậy sóng trên MXH vì lùm xùm chồng ghen tuông, xin lỗi rồi lại tiếp tục gọi điện quát tháo.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Hằng Du Mục lại quậy, đăng đàn ẩn ý bị vợ cắm sừng, nhắc đến số t.iền 20 tỷ

Minh Lợi16:57:10 26/06/2024
Ồn ào suốt khoảng 10 ngày vừa qua nhưng chuyện hôn nhân của tiktoker Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) và chồng người Trung Quốc - Tôn Bằng vẫn chưa có hồi kết.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục chấp nhận tha thứ, ẩn ý chồng Trung Quốc bị đối thủ giật dây?

Hoàng Phúc15:01:24 26/06/2024
Hằng Du Mục có lối nói chuyện nhỏ nhẹ nhưng rất cuốn hút, livestream bán hàng không cần hò hét vẫn chốt đơn liên tục song không như tưởng tượng, cô có cuộc hôn nhân không mấy êm ấm.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này?

JLO16:13:01 25/06/2024
Hằng Du Mục đang là một trong những chiến thần chốt đơn ở thời điểm hiện tại. Dù không tiết lộ các con số song với tình trạng cháy hàng khi livestream, nhiều người dự đoán doanh thu của cô không phải dạng vừa.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bố Hằng Du Mục lên tiếng đáp trả con rể Trung Quốc, hé lộ tình cảnh của con gái

Hoàng Phúc12:27:09 25/06/2024
Thời gian vừa qua, câu chuyện hôn nhân của Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) và chồng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hiện tại, ai nấy đều vô cùng lo lắng cho nữ tiktoker.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Hằng Du Mục bị tố tìm gái xinh khi vợ có bầu, tính cách thật được phơi bày

Hoàng Phúc10:11:40 25/06/2024
Thời gian qua, ồn ào của gia đình Hằng Du Mục thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ông xã cô - Tôn Bằng đã livestream bày tỏ ghen tuông, giận dỗi khi cô trở về Việt Nam và không về nhà trong nhiều ngày.

 1  |  1 Thảo luận  |  

phú gia giatớ là lộcông bố điênnàng mơhằng du mụcteam châu phidược sĩ tiếnblackpinkjennienam thưhoàng thùykha lyxyanuaquang linh -thanh hằng