Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này?

JLO16:13 25/06/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hằng Du Mục đang là một trong những "chiến thần chốt đơn" ở thời điểm hiện tại. Dù không tiết lộ các con số song với tình trạng "cháy" hàng khi livestream, nhiều người dự đoán doanh thu của cô không phải dạng vừa.

Điều này một lần nữa được đem ra thảo luận khi mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền thông tin doanh thu từ một mega livestream của Hằng Du Mục là 72 tỷ đồng. Theo đó con số được lấy một bên thứ 3 là đối tác của sàn TMĐT, doanh thu của Hằng Du Mục chỉ đứng sau Võ Hà Linh và Quyền Leo Daily.

Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này? - Hình 1

Cũng theo thông tin này, thu nhập ước tính của Hằng sau mega livestream là một con số khủng. Cụ thể, giả sử tỷ lệ huỷ đơn là 30% thì doanh thu còn lại khoảng 50 tỷ đồng. Nếu hoa hồng là 10% thì Hằng Du Mục có thể nhận được 5 tỷ đồng, còn hoa hồng 5% thì con số là 2,5 tỷ đồng. Chưa kể một số sản phẩm như táo đỏ, chocolate,... là do Hằng Du Mục tự kinh doanh thì có thể lợi nhuận sẽ cao hơn.

Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này? - Hình 2

Ngoài ra những con số này chưa trừ các chi phí đầu tư cho mỗi phiên livestream như t.iền nhân viên, địa điểm, đầu tư quay clip teaser, thuế, quà tặng,... Dẫu vậy, nhiều người vẫn cho rằng thu nhập của Hằng Du Mục từ mỗi lần megalive lên đến hàng tỷ đồng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Từ thực tế bán hàng trong phiên livestream của Hằng Du Mục cũng phần nào thể hiện kết quả này. Chẳng hạn như trong một buổi livestream bình thường (không phải mega livestream), cô bán đã ra 2 tấn táo đỏ chỉ trong chưa đầy 1 phút. Giá táo đỏ của Hằng Du Mục là 228.000 đồng/kg, tức là cô bán được 456 triệu đồng chỉ riêng mặt hàng này.

Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này? - Hình 3

Trước đó, nhiều người trong nghề cũng giải thích cách tính thu nhập của các KOC. Cụ thể thu nhập của KOC thường được chia thành 2 phần: chi phí hợp tác cố định (t.iền booking) và chi phí chia sẻ doanh thu (t.iền hoa hồng). Những con số này không có một bảng giá cố định mà được tính tùy thuộc vào giá trị thương hiệu và năng lực bán hàng của các KOL/KOC.

Chị Như Quỳnh - Head of meLive Network cho biết với các KOC có khả năng đem lại doanh thu 10 - 20 tỷ đồng thì trong các phiên live, họ có thể nhận được khoảng 500 triệu t.iền booking (số t.iền này được chia đều cho các nhãn hàng có sản phẩm được bán ra ở phiên livestream). Đồng thời KOC có thể nhận trung bình khoảng 10 - 15% hoa hồng tính trên giá trị đơn hàng thành công. Tổng thu nhập cả 2 phần thu nhập của KOC sẽ rơi vào khoảng 15 - 25% doanh thu mỗi phiên livestream hoặc hơn.

Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này? - Hình 4

Cũng theo chị Quỳnh, mọi con số tính toán này đều là ước tính, người ngoài không thể biết con số chính xác vì còn phụ thuộc vào thỏa thuận giữa KOC với các bên (nhãn hàng, sàn TMĐT) và nhiều yếu tố khác nữa, đặc biệt là tỷ lệ huỷ đơn.

Thời gian gần đây, ồn ào hôn nhân của Hằng Du Mục với chồng ngoại quốc - Tôn Bằng được cư dân mạng chú ý. Cụ thể cô về Việt Nam và hợp tác với một số người nổi tiếng, KOL/KOC nên bị chồng ghen, cho rằng cô bỏ bê con cái.

Sau đó Hằng Du Mục về nhà nhưng 2 vợ chồng xảy ra va chạm, cô xuất hiện trên livestream với gương mặt và bàn tay có nhiều dấu vết lạ. Tối 23/6 vừa qua, Hằng Du Mục đã lên livestream và tiết lộ hiện tại mình đã đỡ hơn.

Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này? - Hình 5

Về ông xã giám đốc người Trung Quốc Tôn Ngọc Bằng, anh lại tiếp tục xin lỗi vợ sau loạt hành động khó chấp nhận với Hằng Du Mục. Cụ thể, anh chuẩn bị quà, trải hoa hồng khắp nhà. Giữa nhà, anh còn đặt một chiếc ô tô nhỏ, thêm vào đó dòng chữ bày tỏ lời xin lỗi và mong được vợ tha thứ.

Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này? - Hình 6

Tôn Bằng đã không ít lần xin lỗi vợ, nhưng sau đó anh vẫn ghen tuông vô cớ, thậm chí "tác động vật lý" lên vợ. Vì thế, rất nhiều người nghi ngờ trước lời xin lỗi lần này của chồng Hằng Du Mục. Thậm chí, có ý kiến cho rằng chồng cô xin lỗi vì vợ đang kiếm ra t.iền khủng, giúp anh bán hàng.

Tuy nhiên, một số người vẫn hy vọng lần này Tôn Bằng biết sai và hối cải thật, mong hai vợ chồng TikToker bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau để giữ gia đình êm ấm cho các con.

Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Chồng Hằng Du Mục bị tố tìm gái xinh khi vợ có bầu, tính cách thật được phơi bày

Hoàng Phúc10:11:40 25/06/2024
Thời gian qua, ồn ào của gia đình Hằng Du Mục thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ông xã cô - Tôn Bằng đã livestream bày tỏ ghen tuông, giận dỗi khi cô trở về Việt Nam và không về nhà trong nhiều ngày.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục bị chồng làm khó dễ, buôn bán khó khăn, sống chật vật ở Trung Quốc?

JLO15:08:55 24/06/2024
Vừa mới đây, trong buổi livestream bán hàng diễn ra vào tối ngày 23/6/2024, Hằng Du Mục đã cập nhật tình hình hiện tại của bản thân cho những người quan tâm, yêu mến cô.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục bị nhà chồng hắt hủi, bạn thân nổi đoá, 2 con riêng "quay xe"?

Hoàng Phúc16:02:35 22/06/2024
Những ngày qua, Hằng Du Mục đang là cái tên gây xôn xao mạng xã hội bởi ồn ào mâu thuẫn giữa cô và chồng Trung Quốc. Theo đó, nữ Tiktoker không chỉ bị chồng ghen tuông vô cớ, tranh chấp tài sản mà còn bị tác động .

 6  |  1 Thảo luận  |  

Rộ tin Hằng Du Mục thừa nhận chọn sai người, khuyên phụ nữ đừng kết hôn?

Thảo Mai10:18:25 22/06/2024
Suốt 1 tuần qua, trên MXH tràn lan clip nghi vấn Hằng Du Mục và chồng là Tôn Bằng (người Trung Quốc, sinh năm 1981) lục đục, ghen tuông, thậm chí đụng chạm tay chân. Giữa loạt ồn ào, phát ngôn về hôn nhân của nữ tiktoker bất ngờ hot trở lại.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Anh họ Hằng Du Mục lên tiếng về em rể, Thơ Nguyễn vào cuộc, đòi làm 1 điều sốc?

Đình Như17:41:48 21/06/2024
Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, vợ chồng Hằng Du Mục từ cặp đôi đẹp như mơ đã lộ ra rất nhiều góc khuất của cuộc sống hôn nhân. Giữa loạt lùm xùm, anh trai họ và loạt youtuber, tiktoker đã lên tiếng bảo vệ Hằng Du Mục.

 14  |  1 Thảo luận  |  

Quang Linh bảo vệ Hằng Du Mục, khuyên chị ruột cự tuyệt với chồng Trung Quốc?

JLO15:23:44 21/06/2024
Tối 20/6, MXH dậy sóng khi hình ảnh Hằng Du Mục xuất hiện trong phiên live với hình ảnh đầy bất ổn. Nhiều người để lại lời hỏi thăm, tìm hiểu nguyên nhân nhưng Hằng Du Mục không lên tiếng.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục tố cáo chồng lên công an, vội rút đơn vì đối phương uy h.iếp

JLO10:08:27 21/06/2024
Tối 20/6, Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) lên sóng livestream chốt đơn như lịch đã hẹn. Song điều khiến cư dân mạng thắc mắc hơn là loạt dấu hiệu bất ổn của cô trên sóng trực tiếp.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục để lộ mặt bị thương trên livestream, dân tình nghi bị chồng tác động

Hoàng Phúc07:17:25 21/06/2024
Những ngày vừa qua, vụ việc ồn ào của Hằng Du Mục và chồng khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Thế nhưng, mới đây trên sóng livestream tối ngày 20/6 Hằng Du Mục lộ những dấu hiệu bất ổn, xuất hiện dấu vết lạ trên má mặt và bàn tay.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục gào khóc "cầu cứu" trên livestream, bị chồng dọa không cho gặp con

Đình Như15:20:02 20/06/2024
Mới đây nhất, Tôn Bằng - chồng của Hằng Du Mục tiếp tục mở livestream đề cập đến mâu thuẫn với vợ. Lần này anh trực tiếp gọi điện cho Hằng Du Mục, đôi bên có những tranh luận qua lại gay gắt.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Hằng Du Mục tố vợ bỏ mặc con, 1 tháng ở nhà có 3 đêm, ghen với quản lý

Hoàng Phúc11:33:23 20/06/2024
Hằng Du Mục là một trong những TikToker nhận được nhiều sự yêu mến của người dùng mạng thời gian qua. Thường xuyên làm những video về cuộc sống du mục ở Trung Quốc, cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng, được nhiều người theo dõi, ủng hộ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du mục đáp trả khéo khi bị chồng tố bỏ bê con, "thân mật" với Quang Linh

Bút Chì08:06:45 18/06/2024
Hằng Du Mục có động thái đáp trả vô cùng khôn khéo. Qua hình thức giải đáp thắc mắc của người theo dõi, nữ doanh nhân thêm vào những chi tiết khẳng định suốt thời gian vừa qua, mình vẫn luôn đồng hành cùng con và làm tròn trách nhiệm của một người...

 3  |  1 Thảo luận  |  

o huyềnvũ luân phương lêchính thất vụ nam thưhằng du mục livestreamlỗi côndược sĩ tiếnphượng lênsưt vũ linhhoàng thùyhồng loanquang linh -sầu riêng