Rộ ảnh Thùy Tiên "tình thương mến thương" bên chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, CĐM ngỡ ngàng?

Phương Nam14:01 27/05/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vướng vào ồn ào kiện tụng suốt thời gian dài vừa qua, thế nên mối quan hệ năm xưa giữa Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang được công chúng quan tâm. Mới đây, khi bị "đào" lại ảnh năm xưa, bà Trang đã có động thái bắt bẻ nàng hậu.

Đặng Thuỳ Trang - chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo được biết đến là đối thủ không đội trời chung của Thuỳ Tiên. Trước đó, cô từng lên tiếng b.óc p.hốt nàng hậu quỵt nợ 1,5 tỷ đồng. Đến nay, ồn ào này vẫn chưa được giải quyết ổn thoả và đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ dư luận.

Rộ ảnh Thùy Tiên tình thương mến thương bên chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, CĐM ngỡ ngàng? - Hình 1

Cho đến mới đây, Đặng Thuỳ Trang đã bất ngờ khui lại hình ảnh thân thiết bên Thuỳ Tiên vào năm 2017. Có thể thấy, vào thời điểm đó, Thuỳ Tiên đã có cơ hội trở thành Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ. Trong bức ảnh này, Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang thân thiết đến bất ngờ.

Rộ ảnh Thùy Tiên tình thương mến thương bên chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, CĐM ngỡ ngàng? - Hình 2

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, Đặng Thuỳ Trang còn có chia sẻ bắt bẻ phát ngôn trước đây của nàng hậu. Cụ thể, khi có người hỏi: "Ủa, sao bảo không biết chị Trang?", chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo liền trả lời: "Cô ấy bị bệnh mất trí nhớ chị ạ". Khi có người tiếp tục hỏi: "Hai chị yêu nhìn thân thiết quá", bà Trang tiếp tục mỉa mai: "Vậy mà có người nói không quen biết gì hết". Hiện tại, những chia sẻ này đang thu hút nhiều sự chú ý.

Rộ ảnh Thùy Tiên tình thương mến thương bên chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, CĐM ngỡ ngàng? - Hình 3

Qua bức hình có thể thấy, Thùy Tiên và bà Trang có mối quan hệ rất thân thiết. Thậm chí, bà Trang còn khen ngợi Thùy Tiên: "Vị trí Á khôi 1 hoàn toàn xứng đáng với em. Hai chị em mình tiếp tục trên con đường sắp tới còn dài và nhiều mơ mộng nha".

Liên quan đến chuyện vay nợ và đoạn clip xé giấy nợ lan truyền suốt thời gian dài, trong buổi gặp gỡ truyền thông ngày 5/11/2022, Thùy Tiên bất ngờ cho biết bản thân không vướng vào đường dây bất chính nào sau khi bị lừa ký vào bản hợp đồng.

Rộ ảnh Thùy Tiên tình thương mến thương bên chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, CĐM ngỡ ngàng? - Hình 4

"Em không nợ t.iền của bất kỳ ai, em không nhận được t.iền từ ông Trọng, bà Trang hay bất kì sự đầu tư nào cả. Chị Trang là người chủ động liên lạc với em về vấn đề chị Trang là người trong ban tổ chức. Chị Trang bảo em là người rất tiềm năng và được BTC để ý nhưng cần có sự đầu tư về t.iền bạc. Chị Trang nói sẽ kiếm người hỗ trợ cho em, đó chính là lý do vì sao có sự việc ký giấy nợ.

Tuy nhiên sau đó, em nhận thấy rằng không có sự hỗ trợ nào cả. Em mới nhận ra là em bị gài, sau này em mới biết được việc này không phải chỉ xảy ra với một mình em, mà còn rất nhiều cô gái từ các cuộc thi nhỏ lẻ"- Thùy Tiên nói.

Rộ ảnh Thùy Tiên tình thương mến thương bên chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, CĐM ngỡ ngàng? - Hình 5

Dù biết đây là bước đi rủi ro, song Thùy Tiên khẳng định cô đang đấu tranh cho công lý, thắng thua không còn quan trọng, quan trọng là cô dám nói lên sự thật để những cô gái trẻ có ý định đi thi sắc đẹp không gặp phải câu chuyện tương tự.

Nàng hậu nói: " Vụ kiện này có lẽ là bước đi rủi ro trong sự nghiệp của em nhưng không phải là bước đi sai vì em đang đấu tranh cho công lý và đấu tranh cho rất nhiều cô gái trẻ đi thi mà gặp trường hợp giống như em. Ngày hôm nay em không còn quan trọng việc thắng kiện hay thua kiện. Vì em muốn nói lên sự thật là em đang bị lừa, em tin chắc là có nhiều người ngoài kia có thể sẽ bị lừa giống như em. Em mong rằng sau này sẽ không có cô gái này gặp trường hợp giống như em cả".

Rộ ảnh Thùy Tiên tình thương mến thương bên chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, CĐM ngỡ ngàng? - Hình 6

Những thông tin liên quan tới vụ kiện giữa Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và bà Đặng Thuỳ Trang hiện vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả trong suốt thời gian vừa qua. Vào chiều ngày 8/5, phiên sơ thẩm đã diễn ra tại Tòa án nhân dân quận Gò Vấp, TP.HCM. Tuy nhiên, nguyên đơn Đặng Thùy Trang và bị đơn Nguyễn Thúc Thùy Tiên đều vắng mặt.

Theo đơn kiện, bà Trang cho rằng, tháng 6/2017, Hoa hậu Thùy Tiên vay bà Trang 1,5 tỉ đồng để tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 trong thời hạn một năm. Tuy nhiên, hết thời hạn trả nợ, Thùy Tiên không trả số t.iền trên.

Rộ ảnh Thùy Tiên tình thương mến thương bên chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, CĐM ngỡ ngàng? - Hình 7

Từ đó, bà Trang khởi kiện bà Tiên, yêu cầu tòa án buộc Thùy Tiên trả cho bà Trang số t.iền 1,5 tỷ đồng t.iền nợ. Đồng thời, bà này cũng yêu cầu Hoa hậu Thùy Tiên bồi thường thiệt hại 932 triệu đồng, tổng cộng là 2,4 tỉ đồng.

Cùng thời điểm này, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng khởi kiện bà Đặng Thùy Trang ra TAND quận Gò Vấp. Hoa hậu Thùy Tiên yêu cầu tòa buộc bà Trang bồi thường thiệt hại về vật chất và tinh thần cho bà 387,6 triệu đồng. Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô mong muốn vụ án khép lại để tạo nên một môi trường giải trí lành mạnh, tích cực thay vì lôi kéo sự quan tâm của khán giả bằng những thông tin tiêu cực.

Rộ ảnh Thùy Tiên tình thương mến thương bên chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, CĐM ngỡ ngàng? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Huỳnh My "khẩu chiến" bênh vực Thùy Tiên, "vỗ mặt" chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Thi quốc tế chưa?

Phương Nam11:14:41 12/05/2023
Vừa qua, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - bà Đặng Thùy Trang gây tranh cãi khi so sánh nhan sắc Thùy Tiên với em gái của mình. Ngay lập tức, Thùy Tiên được rất đông đảo khán giả và người nổi tiếng bênh vực.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Diễn biến nóng vụ kiện Hoa hậu Thùy Tiên: Bà Đặng Thùy Trang lên tiếng phủ nhận quyết định?

Phương Nam16:57:27 25/04/2023
Liên quan đến vụ việc Hoa hậu Thùy Tiên cho biết Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp (TP.HCM) nhập hai vụ án liên quan đến bà Đặng Thùy Trang lại thành một vụ. Phía bà Thùy Trang đã lên tiếng phủ nhận thông tin.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng đàn "hả hê" trước diễn biến mới vụ kiện của Thùy Tiên?

Chi Chu10:59:23 11/02/2023
Liên quan đến vụ kiện giữa Thùy Tiên và bà Thùy Trang, Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng sau khi xem xét, kiểm tra quyết định không xử lý kiến nghị của hoa hậu Thùy Tiên vì không có thẩm quyền...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo “vỗ mặt” Thùy Tiên “mua giải” giữa lúc kỷ niệm 1 năm đăng quang

N.P15:44:53 06/12/2022
Trong dòng trạng thái 1 năm trước, bà Trang viết: Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính đường giật sau. Tui nói mua rồi nên tui không có gì là ngạc nhiên cả . Chia sẻ lại dòng trạng thái này, chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩn ý: Tính ra mình cũng làm nhà...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thùy Tiên bị bà Đặng Thùy Trang tung clip “xé giấy nợ”, chứng minh bị sập bẫy “Hoa hậu giang hồ”

Tin tài trợ
Sau khi phía Thùy Tiên làm đơn khởi kiện bà Đặng Thùy Trang về hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm. Mới đây, nữ doanh nhân tiếp tục có động thái đáp trả, chứng minh mình là nạn nhân trong vụ việc

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo "vỗ mặt" Thùy Tiên rẻ t.iền, bị soi ra điều khiến chính chủ "muối mặt"?

N.P15:38:53 18/11/2022
Trước thông tin này, trên trang cá nhân, bà Đặng Thùy Tiên bức xúc lên tiếng. Bà Trang cho rằng Thùy Tiên đang PR “bẩn” sử dụng truyền thông để bôi nhọ mình. Chị gái hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo thẳng thừng tuyên bố nàng hậu rẻ t.iền và đang thao túng dư luận. 

 2  |  0 Thảo luận  |  

Đặng Thùy Trang bị 1 Á hậu “tát thẳng tay”, tuyên bố 1 câu khiến ai đó ngậm ngùi?

N.P16:28:30 14/11/2022
Bất ngờ bị nhắc đến trong mối quan hệ với bà Đặng Thùy Trang, Quỳnh Châu sau đó nhanh chóng có động thái khẳng định những thông tin bà Đặng Thùy Trang chia sẻ là sai sự thật. Cụ thể, thời điểm đó, bà Trang chỉ book show thông qua quản lý của Quỳnh Châu, hoàn toàn không có việc...

 5  |  0 Thảo luận  |  

BTC Hoa khôi Nam Bộ gặp biến căng sau phát ngôn bênh vực Thùy Tiên trong vụ kiện Đặng Thùy Trang

Nắng16:41:05 10/11/2022
Những ngày qua, câu chuyện ồn ào giữa Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các hội nhóm. Khi sự việc vẫn đang trong quá trình đợi cơ quan chức năng xử lý, hàng loạt câu chuyện bên lề có liên quan liên tục khiến cộng đồng mạng không khỏi...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bà Đặng Thùy Trang ám chỉ Thùy Tiên vô ơn với Mr. Nawat, khẳng định bị chơi xấu sau lưng

Hoàng Phúc16:39:10 09/11/2022
Những ngày qua, ồn ào t.iền nong giữa Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang (chị gái ruột Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo) trở thành chủ đề nóng được bàn tán trên mạng xã hội. Khi sự việc vẫn đang trong quá trình đợi kết luận từ cơ quan chức năng, hàng loạt câu chuyện bên...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Chị gái Đặng Thu Thảo hé lộ mối quan hệ với Hòa Minzy, nắm bằng chứng thắng kiện Thùy Tiên?

N.P16:05:02 08/11/2022
Về phía bà Đặng Thùy Trang, mới đây, trả lời phỏng vấn của báo chí, bà Trang cho biết thời điểm cho Thùy Tiên mượn nợ, bà là bầu show nổi tiếng và có mối quan hệ với nhiều sao Việt: Thời điểm đó, tôi cũng khá nổi tiếng trong công việc bầu show, quảng cáo phim, sự kiện cho...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Diệp Linh Châu “quay xe” không muốn dính dáng đến Thùy Tiên sau khi tiết lộ việc suýt bị 'l.ừa đ.ảo'

N.P13:16:45 07/11/2022
Trước câu hỏi của bà Trang: Chị dụ dỗ em cái gì vậy, dụ mua mèo hả? thí sinh The Face đã vội vã chối: À không có gì đâu chị, em có bình luận trong bài đăng của Thùy Tiên và đó chỉ là cảm nhận cá nhân của em thôi. Chuyện cũng cũ và qua lâu rồi, em...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Bảo Ngọc, Thiên Ân và dàn sao Việt lên tiếng bảo vệ Thùy Tiên, ‘náo loạn’ MXH với 1 hành động?

N.P07:38:53 07/11/2022
Với sự ủng hộ của đông đảo sao Việt và người hâm mộ khiến cho hashtag #GiaicuuThuyTien (giải cứu Thuỳ Tiên) trở thành cụm từ đang rất hot trên mạng xã hội. Đông đảo fans sắc đẹp cũng gắn hashtag #GiaicuuThuyTien (giải cứu Thuỳ Tiên) để ủng hộ thần tượng

 3  |  0 Thảo luận  |  

đức tiến bệnh gìhiện tượng mạng hải idolđàm trúcphạm đức hảimèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannes