Huỳnh My "khẩu chiến" bênh vực Thùy Tiên, "vỗ mặt" chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Thi quốc tế chưa?

Phương Nam11:14 12/05/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vừa qua, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - bà Đặng Thùy Trang gây tranh cãi khi so sánh nhan sắc Thùy Tiên với em gái của mình. Ngay lập tức, Thùy Tiên được rất đông đảo khán giả và người nổi tiếng bênh vực.

Những ngày qua, vụ kiện của Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang - chị gái Đặng Thu Thảo nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau khi phiên tòa bị hoãn vì cả hai bên đều muốn tách riêng vụ việc để giải quyết, Đặng Thuỳ Trang tiếp tục có phát ngôn làm dậy sóng mạng xã hội và lần này còn dính dáng đến Hoa hậu Đại dương 2014.

Huỳnh My khẩu chiến bênh vực Thùy Tiên, vỗ mặt chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Thi quốc tế chưa? - Hình 1

Theo đó, bà Đặng Thùy Trang đã có một buổi livestream để chia sẻ về những ồn ào với Thùy Tiên. Đáng chú ý, cô còn bất ngờ mạnh dạn nhận định nhan sắc của Đặng Thu Thảo khi đứng cạnh Thùy Tiên sẽ vượt trội hơn.

Cụ thể, Đặng Thùy Trang nói: "Nói rồi. Sẵn sàng nhường cho cô đó một bước đi. Có nhiều bạn thành công nhờ cái xấu đó mấy bạn. Nhưng có những người đẹp á, chỉ có được nhất thời thôi. Mình dám chắc rằng, em gái của mình đứng với cô gái đó là cô gái đó lép hẳn. Mình tin điều đó. Tại vì một người đẹp tự nhiên còn một người đẹp dao kéo thì nó khác nhau".

Huỳnh My khẩu chiến bênh vực Thùy Tiên, vỗ mặt chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Thi quốc tế chưa? - Hình 2

Trên sóng livestream, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khẳng định: "Em gái mình không hề khổ, nhan sắc còn rất đẹp. Mình dám chắc em gái mình đứng với cô gái đó là cô gái đó lép hẳn. Mình tin điều đó tại vì một người đẹp tự nhiên, còn một người đẹp dao kéo thì nó khác nhau".

Trước màn dìm Thùy Tiên của Đặng Thùy Trang, cư dân mạng phản ứng dữ dội. Trong đó, nhiều người bất ngờ nhắc đến câu hỏi cực viral của Huỳnh My - thí sinh MIQ 2023: Đã đi thi quốc tế chưa?. Về phía Huỳnh My cô nàng cũng để lại nhiều bình luận bênh vực Thùy Tiên trên MXH.

Huỳnh My khẩu chiến bênh vực Thùy Tiên, vỗ mặt chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Thi quốc tế chưa? - Hình 3

Huỳnh My khẩu chiến bênh vực Thùy Tiên, vỗ mặt chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Thi quốc tế chưa? - Hình 4

Ngay sau đó, bà Đặng Thùy Trang tiếp tục lên tiếng phản pháo anti-fan. Cô cho rằng mình khen em gái là không có gì sai trái: "Ủa tui khen em gái tui là sai hả trời? Ai cũng vô hỏi mũi em gái chắc sửa, mũi tự nhiên đẹp vậy nên ai cũng tưởng sửa thì có nghĩa là mũi đẹp phải không? Má lúm đồng t.iền, mắt to 2 mí, mặt trái xoan, môi mỏng hồng. Không đẹp tự nhiên từ nhỏ chứ là gì nữa ta".

Huỳnh My khẩu chiến bênh vực Thùy Tiên, vỗ mặt chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Thi quốc tế chưa? - Hình 5

Không dừng lại ở đó, chị gái Hoa hậu Đại dương còn thay em gái trả lời luôn câu hỏi đầy mỉa mai: "Đừng bao giờ hỏi: "Đi thi quốc tế chưa?". Xin lỗi nhé, không có nhu cầu đi quá nhiều nước, cái gì cũng tham gia cho biết với cho vui thôi. Đặc biệt là càng nói không với rạp xiếc. Rồi được đăng quang trong nước chưa? Có những người đẹp tài năng thật sự thì không phải đi quá nhiều cuộc thi bất chấp để lấy "hào quang rực rỡ". Sống bằng sức lao động ý nghĩa hơn". Xã hội giờ ngộ quá, tui thương em tui, khen em tui cũng bị nói nữa. Đo mặt mộc xem nè".

Huỳnh My khẩu chiến bênh vực Thùy Tiên, vỗ mặt chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Thi quốc tế chưa? - Hình 6

Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng đã nổ tranh cãi và cho rằng Đặng Thùy Trang đã quá tự tin vì Thùy Tiên cũng là một nàng Hậu rất xinh đẹp. Bên cạnh đó, một số người còn đào lại hình ảnh Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo từng phẫu thuật thẩm mỹ và hút mỡ bụng. Như vậy, chia sẻ của cô dường như đang không đúng với sự thật.

Trước màn dìm Thuỳ Tiên của Đặng Thuỳ Trang, cư dân mạng phản ứng dữ dội. Nhiều người cho rằng chị gái Đặng Thu Thảo quá kiêu ngạo và vô tình lôi em gái mình vào cuộc khiến Hoa hậu Đại dương 2014 bị chỉ trích theo.

Huỳnh My khẩu chiến bênh vực Thùy Tiên, vỗ mặt chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Thi quốc tế chưa? - Hình 7

Huỳnh My khẩu chiến bênh vực Thùy Tiên, vỗ mặt chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Thi quốc tế chưa? - Hình 8

"Cái miệng bà chị hại bà em", "Có chị biết huỷ hoại danh tiếng của em gái mình, đáng đồng t.iền thật chứ", "Đặng Thu Thảo đang rất mong không có người chị ruột thừa này", "Khổ vì chị đó. Chị báo em chị quá mà", "Tội bà em, không làm gì mà cứ bị bà chị báo"... - dân mạng để lại bình luận.

Về phía Thùy Tiên, sau khi phiên tòa bị hoãn, người đẹp cũng có chia sẻ trên báo Lao Động về vụ việc. Cô cho biết mong muốn vụ án khép lại để tập trung cho công việc cũng như chuyên tâm theo đuổi những dự án cho cộng đồng của riêng mình.

Huỳnh My khẩu chiến bênh vực Thùy Tiên, vỗ mặt chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Thi quốc tế chưa? - Hình 9

Thuỳ Tiên tâm sự bản thân cô là người có sức ảnh hưởng đến công chúng nên mong muốn tạo nên môi trường giải trí lành mạnh, tích cực thay vì lôi kéo mọi người quan tâm bằng những thông tin tiêu cực. Một lần nữa, nàng hậu khẳng định không hề nhận được bất kỳ khoản t.iền nào từ ai, kể cả từ chị gái Đặng Thu Thảo và bản thân cũng không quan trọng chuyện thắng thua trong vụ kiện này.

Huỳnh My khẩu chiến bênh vực Thùy Tiên, vỗ mặt chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Thi quốc tế chưa? - Hình 10

Thay vào đó, cô muốn sự thật được làm rõ cũng như đứng lên cảnh tỉnh các cô gái trẻ trước những lời đề nghị hỗ trợ thi nhan sắc. Hoa hậu Hoà bình Quốc tế khẳng định bản thân làm việc tôn trọng pháp luật nên mong muốn đối phương hợp tác để đưa sự việc đến hồi kết.

Huỳnh My khẩu chiến bênh vực Thùy Tiên, vỗ mặt chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Thi quốc tế chưa? - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Diễn biến nóng vụ kiện Hoa hậu Thùy Tiên: Bà Đặng Thùy Trang lên tiếng phủ nhận quyết định?

Phương Nam16:57:27 25/04/2023
Liên quan đến vụ việc Hoa hậu Thùy Tiên cho biết Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp (TP.HCM) nhập hai vụ án liên quan đến bà Đặng Thùy Trang lại thành một vụ. Phía bà Thùy Trang đã lên tiếng phủ nhận thông tin.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Hương Giang có thể bị phạt 30 triệu, nộp lại số lợi bất hợp pháp, Dịu Thảo bị tước luôn danh hiệu?

Keng09:15:09 10/04/2023
Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết đang tiến hành xác minh, xử lý cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 vì tổ chức trái phép. Trong khi đó, luật sư nhận định phía Hương Giang có thể sẽ bị xử phạt đến 30 triệu đồng.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Hương Giang bị "lộ" chiêu trò khiến Đan Tiên out top 3, Huỳnh My - Mỹm Trần cũng quyết "cạch mặt"?

Chi Chu10:45:57 09/04/2023
Trong phần thi thuyết trình, Đan Tiên bất ngờ nói về quá khứ sai lầm của mình và gửi lời xin lỗi đến Hương Giang trên sân khấu khiến nàng hậu có biểu cảm lạ. Bên cạnh đó, việc Mỹm Trần out top 6 nhưng Đan Tiên được vào top cũng gây tranh cãi.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Tân Hoa hậu Chuyển giới Ấn Độ chính thức lộ diện ăn đứt VN, Huỳnh My tiết lộ trở lại đêm chung kết

Mộc Trà14:25:37 04/04/2023
Cô sẽ đại diện Ấn Độ đến tham gia đấu trường quốc tế vào tháng 6 sắp tới. Apsara CJ sẽ được Miss International Queen India 2022 Namitha Marimuthu huấn luyện các kỹ năng trước khi lên đường thi đấu.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Huỳnh My "nhận vé" vào thẳng chung kết Hoa hậu chuyển giới, top 3 chính thức lộ diện?

Chi Chu10:50:46 30/03/2023
Trong khi Đan Tiên và nhiều người đẹp chuyển giới liên tục vướng ồn ào giả tạo, nói xấu Hương Giang thì Huỳnh My bỗng là cái tên nóng trở lại, thậm chí, với 1 động thái mới đây, dân tình hiện đang quay xe vote cho cô trở lại đêm chung kết.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Á hậu Thủy Tiên lần đầu lên tiếng về ồn ào "cây nhà lá vườn", hé lộ 1 sự thật g.ây s.ốc về Huỳnh My

Keng12:37:34 29/03/2023
Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 (HHHVVN) - Huỳnh Phạm Thủy Tiên đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của fan sắc đẹp. Mới đây, tại 1 talkshow, người đẹp sinh năm 1998 đã trải lòng về sự nghiệp và những trải nghiệm khi làm mentor của mình.

 5  |  0 Thảo luận  |  

MIQ Đan Tiên lộ loạt ảnh quá khứ gây "nhức mắt" giống Huỳnh My, Hương Giang phản ứng "gắt"?

Pipi11:22:02 27/03/2023
Đan Tiên hiện đang tiếp bước Huỳnh My trở thành thí sinh hoa hậu chuyển giới gây ồn ào nhất. Sau khi lộ tin nhắn miệt thị Hương Giang, Đan Tiên mới đây tiếp tục bị tung loạt ảnh quá khứ ăn chơi hư hỏng .

 5  |  0 Thảo luận  |  

Hương Giang cứ dự sự kiện là phải đi xin lỗi, Huỳnh My (Hoa hậu chuyển giới) bị lôi vào cuộc

Mưa13:51:08 24/03/2023
Tại buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh Hào quang rực rỡ của Đàm Vĩnh Hưng, Hương Giang gây tranh cãi khi kéo tay Thùy Tiên lên chụp hình cùng dù phía sau cô còn có Nhật Kim Anh và Nam Anh đứng chờ trên thảm đỏ.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự tin khoe cận cơ bụng săn chắc

Tin tài trợ
Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1995 vừa cập nhật khoảnh khắc khoe cận cơ bụng săn chắc của mình. Không chỉ nuột nà, phần bụng nàng hậu còn lộ rõ đường cơ số 11 đáng mơ ước.

Quỳnh Châu ám chỉ Thủy Tiên dùng thủ đoạn "gắp lửa bỏ tay người", Phạm Hương ở Mỹ vẫn bị réo tên?

Minh Lợi11:42:05 11/03/2023
Sau ồn ào với thí sinh Huỳnh My vào tuần trước thì vừa qua, Á hậu Quỳnh Châu tiếp tục phải đối mặt với drama khi phải đưa thí sinh vào vòng loại. Sẽ không có gì đáng nói nếu như cô không lựa chọn ngựa chiến của mùa giải vào vòng nguy hiểm và kết quả là Thủy Tiên...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Huỳnh My tiếp tục gây chiến, khẳng định BGK MIQ sai, Thanh Thanh Huyền bị chê như người chuyển giới

Tiểu Yến Tử10:45:50 11/03/2023
Sau những phát ngôn để đời trong vòng loại, Huỳnh My tiếp tục chia sẻ dự định của bản thân về các cuộc thi nhan sắc. Theo đó, thí sinh chuyển giới cho rằng cô không còn muốn danh hiệu.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thanh Thanh Huyền để lộ kết quả MIQ dù chưa lên sóng, Hương Giang lại chiêu trò, Huỳnh My đắc ý?

Hoàng Phúc10:59:19 10/03/2023
Khép lại cuộc thi Miss Charm không mấy thành công lại nhận thêm vô số lời chê bai về nhan sắc, Thanh Thanh Huyền vùi mình vào công việc MC và thông báo một số tin vui. Theo đó mới đây cô chính thức khoe khoảnh khắc trở thành giám khảo tại Miss International Queen Vietnam 2023...

 4  |  0 Thảo luận  |  

hải idolđức tiến bệnh gìđàm trúcbạn gái mèo béonewjeansillitthảm đỏ canneslhp canneshoa hậu