Quán Quang Linh vừa khai trương đã gặp biến căng, bị 1 tiktoker chê đòi đối chất

3 | 0 Thảo luận | Chia sẻ
Thời gian gần đây, cái tên Phượng Singapore bỗng hot rần rần trên TikTok cùng với hình ảnh người phụ nữ mỗi ngày nấu tới 30 món ăn để bán cho khách hàng tại Singapore.
Những chia sẻ chân thực, sự chăm chỉ, khả năng nấu ăn giỏi và có thể nấu nhiều món trong 1 ngày đã khiến Phượng Singapore được rất nhiều người yêu thích.
Thế nhưng đi kèm với đó, khi độ hot tăng cao và được nhiều người đặt đồ ăn, review lên mạng xã hội thì cũng bắt đầu xuất hiện những thông tin trái chiều. Cụ thể, gần đây, khi TikToker Hoàng Anh Panda đến Singapore có đặt đồ ăn của Phượng Singapore và làm video review thì dẫn đến một drama trên TikTok.
Xem kỹ video review của Hoàng Anh Panda, dễ dàng thấy rằng anh chàng chủ yếu dành lời khen thật lòng đến các món ăn do Phượng Singapore nấu. Chỉ có một vài điểm trừ nho nhỏ mà từ cảm nhận của bản thân nam TikToker đưa ra nhận xét như chả trong xôi xéo chưa được thơm và đậm đà, hay món chè làm từ nguyên liệu lá nếp có màu xanh hơi lạ và khi ăn cũng có mùi hơi lạ. Thế nhưng về tổng thể, Hoàng Anh Panda vẫn hết lời khen ngợi các món ăn như nui xào bò có nước sốt cực ngon, xôi nấu dẻo, chè hay bánh flan, thạch đều ngon và không bị quá ngọt...
Thế nhưng bên dưới video này lại có rất nhiều ý kiến trái chiều khi có các bình luận cho rằng Phượng Singapore book Hoàng Anh Panda review, giá đồ ăn quá đắt, hay đỉnh điểm những bình luận cho rằng Phượng Singapore sử dụng một loại màu nào đó để nấu chè chứ không phải lá nếp... Sau đó, thông tin này lan truyền ở rất nhiều video liên quan trên TikTok.
Trước những thông tin này, Phượng Singapore đã lập tức lên tiếng. Trong một video đăng tải trên tài khoản TikTok của mình, cô đã nhắc đến drama mà mình đang vướng phải, đồng thời chia sẻ thêm về công việc và cuộc sống để mọi người hiểu hơn.
Phượng Singapore cho biết, vì hàng ngày cô tự mình làm rất nhiều món nên công việc rất nhiều, bởi vậy đôi khi sẽ kiểm tra sót tin nhắn của khách đặt hàng chứ không phải vì hot nên "chảnh choẹ", vì vậy cô cũng mong mọi người thông cảm cho mình. Bên cạnh đó, Phượng Singapore cũng nói rõ hơn về vấn đề tiề.n ship hàng được Hoàng Anh Panda nhắc đến (với số tiề.n ship là 300k). Cụ thể, cô cho biết vì đã quá giờ tự đi ship (cô thường tự ship từ 11h trưa đến 2h chiều còn Hoàng Anh Panda đặt ship 3h chiều) nên cô buộc phải đặt hàng ship ở bên ngoài và số tiề.n đặt shipper bao nhiêu thì cô báo lại với khách như vậy.
Về vấn đề đặt TikToker review, Phượng Singapore khẳng định không có chuyện đó, bởi kinh phí book có lẽ rất cao. Hơn nữa, cô bán đồ ăn tự nấu trong khả năng của mình, nên nếu book review tốt, khách nhiều lên thì cũng khó có thể phục vụ được hết.
Bên cạnh đó, Phượng Singapore cũng chia sẻ: "Phượng nấu đồ ăn này là bằng cái tâm của mình, nên ai nói gì thì nói, Phượng cũng không có màng tới. Kiểu giống như "ai ch.ửi mắng, thì tui giả điếc", cái kiểu của Phượng sống là như vậy đó mấy anh chị. Cái gì mang đến cho Phượng niềm vui thì Phượng xem nó là điều tích cực để Phượng học hỏi thêm".
Dù vậy, trong video này, Phượng Singapore vẫn chưa nhắc đến vấn đề màu trong món chè mà Hoàng An Panda review. Thế nhưng cư dân mạng cũng cho rằng video này chủ yếu nói về các bình luận ác ý về vấn đề nói Phượng Singapore book Hoàng anh Panda review mà thôi.
Không cầu kỳ, không dùng các hiệu ứng, kỹ xảo, những video được chị Phượng "Singapore" đăng tải chỉ đơn giản là hình ảnh của chính mình với đôi bàn tay thoăn thoắt để nấu hàng trăm suất ăn mỗi ngày mà vẫn gọn gàng, sạch sẽ.
Chính sự giản dị, mộc mạc ấy đã chạm đến trái tim của hàng triệu người, đặc biệt là những ai xa quê, thèm một bữa cơm đúng vị Việt Nam nơi xứ người.
Chị Phượng "Singapore", tên đầy đủ là Phạm Thị Kim Phượng (SN 1987, gốc TP.HCM), đang sống và kinh doanh ẩm thực tại Singapore.
Chị Phượng sang Singapore từ năm 2011 mong muốn tìm một công việc để có cuộc sống khá giả hơn. Ban đầu, chị không hề nghĩ mình sẽ theo nghề bếp mà khởi nghiệp trên đất khách bằng việc kinh doanh quần áo nhập từ Việt Nam sang, bán cho cộng đồng người Việt ở Singapore.
Quang Linh Vlog xui 2024 đến 2025 chưa hết: Từ vụ Sầu riêng đến quán cơm niêu Thảo Mai13:49:02 28/01/2025Những tưởng bước sang năm 2025, Quang Linh Vlog sẽ gặp vận đỏ sau loạt thị phi không đáng có ở năm 2024. Tuy nhiên, chàng youtuber vẫn bị vận xui đeo bám, nhà hàng mới mở không được suôn sẻ.
3 | 0 Thảo luận | Chia sẻ
2 | 1 Thảo luận | Chia sẻ
0 | 0 Thảo luận | Chia sẻ
1 | 0 Thảo luận | Chia sẻ
3 | 0 Thảo luận | Chia sẻ
4 | 0 Thảo luận | Chia sẻ
1 | 0 Thảo luận | Chia sẻ
1 | 0 Thảo luận | Chia sẻ
4 | 0 Thảo luận | Chia sẻ
2 | 0 Thảo luận | Chia sẻ
2 | 0 Thảo luận | Chia sẻ
3 | 0 Thảo luận | Chia sẻ
3 | 0 Thảo luận | Báo cáo