Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple

Hoàng Anh10:36 19/05/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc từng có sự kết hợp vô cùng ăn ý trong Châu Sinh Như Cố và Nhất Sinh Nhất Thế, nên việc hình ảnh 2 nghệ sĩ bị gán ghép xào couple là điều không tránh khỏi.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple - Hình 1

Mặc dù bộ phim do 2 người hợp tác đã kết thúc khá lâu, khoảng thời gian chiếu phim quan hệ đôi bên cũng rất tốt đẹp. Tuy nhiên, do việc xào couple vô tội vạ khiến nhà Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc từ thân thiết trở thành bằng mặt không bằng lòng.

Xây dựng hình ảnh một nam nghệ sĩ tài năng và đã có gia đình mẫu mực, nên việc cố ý gán ghép cặp đôi với Nhậm Gia Luân trong showbiz rất dễ nhận về gạch đá. Tuy nhiên vì sở hữu diễn xuất ổn định, ánh mắt có thần, phong thái đoan chính cho nên những nghệ sĩ nữ khi đóng cặp với Nhậm Gia Luân luôn tạo cho người xem cảm giác couple vô cùng đặc biệt. Và đương nhiên, các bên hợp tác với nam diễn viên cũng sẽ không bỏ qua thế mạnh này của anh.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple - Hình 2

Sau khi nổi tiếng, Nhậm Gia Luân nhận được rất nhiều lời mời làm đại diện thương hiệu. Đây được xem như một sự hợp tác có lợi cho cả đôi bên. Tuy nhiên lợi chưa thấy đâu thì anh chàng lại vướng vào loạt chỉ trích liên quan đến bạn diễn cụ thể là Bạch Lộc.

Một đoạn thời gian trước, Nhậm Gia Luân đã trở thành người đại diện cho thương hiệu trang sức Chow Tai Seng. Vào ngày công bố, nhiều sản phẩm được Nhậm Gia Luân đeo trong poster đều cháy hàng.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple - Hình 3

Gần đây, bộ phim "Ngự giao ký" do Nhậm Gia Luân đóng chính được khởi chiếu. Chow Tai Seng đã lấy ý tưởng từ nhân vật của Nhậm Gia Luân để thiết kế ra dây chuyền đuôi cá. Người đại diện và thiết kế kết hợp cùng nhau lại làm cho trang sức càng có ý nghĩa hơn.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple - Hình 4

Nhậm Gia Luân càng ngày càng nổi tiếng, đồng nghĩa với việc sau này sẽ có càng nhiều nhân vật có thể trở thành ý tưởng thiết kế cho Chow Tai Seng. Như vậy, nhãn hàng lại cho thêm một suối nguồn cảm hứng dồi dào. Quan trọng nhất là nếu các nhân vật của anh ấy được lòng khán giả. Các trang sức này cũng sẽ có được sự quan tâm nhất định.

Bước đầu của hợp tác có vẻ thành công, được nước đẩy thuyền. Thêm vào đó, ngày 20/05 (520) hằng năm là cơ hội kinh doanh tốt nhất trong năm đối với các nhãn hiệu trang sức ở Trung Quốc. Chow Tai Seng năm nay cũng chuẩn bị các món quà nhỏ là poster có chữ ký và các bức ảnh của Nhậm Gia Luân. Dự kiến sẽ thu hút được một làn sóng fan hâm mộ đến ủng hộ. Tuy nhiên thương hiệu do Anh đại diện lại có 1 kế hoạch marketing ngớ ngẩn trước thềm 520 khiến cư dân mạng dậy sóng.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple - Hình 5

Cụ thể là thương hiệu này đột nhiên khởi xướng hoạt động 1314 (Một đời một kiếp). Trong thời gian hoạt động, khách hàng mua sản phẩm thì sẽ tặng hình có chữ ký của Bạch Lộc. Hơn nữa, sản phẩm được tuyên truyền trong đợt hoạt động này lại là hình nai con (ẩn ý tên của Bạch Lộc). Có thể thấy được nhãn hiệu đang cố tình ghép đôi Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc để marketing cho mình.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple - Hình 6

Việc ghép couple để tuyên truyền trong giới giải trí cũng không phải là việc hiếm thấy. Fan couple cũng là một trong những nguồn lợi ích cho minh tinh và nhãn hiệu. Tuy nhiên, mọi người cũng nên phân biệt giữa diễn xuất và hiện thực. Bạn có thể thích các nhân vật của họ nên đôi trong phim nhưng ngoài đời lại là một câu chuyện khác. Việc lạm dụng couple cho các hoạt động marketing sẽ chỉ dẫn đến càng nhiều phản cảm.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple - Hình 7

Việc xào couple một cách lộ liễu như vậy khiến cho không ít fan Nhậm Gia Luân tức giận. Họ cho biết, người đại diện thương hiệu là thần tượng của mình nhưng lại tặng hình và chữ ký của người khác. Hơn nữa, ai cũng biết Nhậm Gia Luân đã kết hôn. Ngay cả khi quay phim, anh đều cố gắng giữ khoảng cách với bạn diễn. Chiến lược marketing như vậy có thể ảnh hưởng đến hình tượng của Nhậm Gia Luân.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple - Hình 8

Hiện tại, bài post về hoạt động 1314 này đã được xóa. Nhãn hàng Chow Tai Seng đã lập tức đăng bài xin lỗi fan hâm mộ của Nhậm Gia Luân. Ở phần bình luận các fan đều bày tỏ việc mua sản phẩm đều là sự ủng hộ đối với thần tượng. Họ hy vọng nhãn hiệu điều chỉnh phương hướng tuyên truyền, không làm ảnh hưởng đến Nhậm Gia Luân.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple - Hình 9

Do phản ứng kịp thời của người hâm mộ nên Nhậm Gia Luân vẫn chưa chịu tác động. Người hâm mộ cũng bày tỏ vẫn sẽ chờ đợi sự hợp tác của thương hiệu và Nhậm Gia Luân trong hoạt động 520 sắp tới.

Về phía Bạch Lộc, cô ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi sự việc này. Một số người hâm mộ quá khích của Nhậm Gia Luân cũng đã có những bình luận không hay về cô. Từ đó, không tránh khỏi việc xảy ra cuộc chiến giữa cộng đồng fan của hai bên.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple - Hình 10

Hy vọng sau sự kiện lần này, các nhãn hiệu cũng sẽ rút ra được một bài học cho các hoạt động tuyên truyền của mình. Dùng couple để tuyên truyền không phải là điều đáng chê trách. Tuy nhiên cần có sự khéo léo và tinh tế khi sử dụng chiến lược này, không làm ảnh hưởng đến các bên liên quan.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nhậm Gia Luân bị chê diễn dở tệ, thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba, dính cả nghi án mua hot search?

An Nhi21:05:01 25/03/2022
Trên mạng xã hội Weibo, cư dân mạng đang không ngừng so sánh diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký. Sau khi lên sóng, bộ phim Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính luôn dẫn đầu bảng xếp hạng phim...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Địch Lệ Nhiệt Ba “từ mặt” Nhậm Gia Luân vì tính keo kiệt, quyết không tái ngộ dù cát-xê trên trời?

An Nhi12:34:28 21/03/2022
Trong đoạn phỏng vấn mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến netizen ngỡ ngàng khi tuyên bố ngừng hợp tác với Nhậm Gia Luân sau Ngự Giao Ký. Ở thời điểm hiện tại, Ngự Giao Ký đang là một trong những dự án phim Hoa ngữ nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt, màn...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Ngự Giao Ký: Nhậm Gia Luân bị chê “xấu tàn nhẫn”, Địch Lệ Nhiệt Ba cosplay HKT?

An Nhi12:12:40 18/03/2022
Ngay sau khi lên sóng, tạo hình của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký đã vấp phải nhiều tranh cãi. Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng bộ phim Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã ra mắt khán giả. Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận...

 4  |  0 Thảo luận  |  

“Ngự Giao Ký” của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân chốt lịch lên sóng, sắp phá đảo Weibo?

An Nhi16:24:29 10/03/2022
Sau bao ngày chờ đợi thì người hâm mộ cũng sắp được chứng kiến màn phát cẩu lương của cặp đôi được mong chờ nhất 2022. Trong thời gian tới mọt phim Trung sẽ được thưởng thức rất nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn của 3 nhà đài Youku, Tencent Video và Iqiyi. Khán giả sẽ gặp lại nhiều...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt mộc trong vlog mới, làn da có còn chi chít mụn?

An Nhi16:03:09 03/01/2022
Trong vlog mới gửi đến người hâm mộ, mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba đã đ.ập tan lời chê bai đẹp nhờ trát phấn với màn khoe mặt mộc đỉnh cao. Trong ngày đầu tiên của năm mới 2022, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gửi tặng người hâm mộ của mình một vlog vô cùng đặc biệt. Cô viết trên...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Nhậm Gia Luân bị bóc mẽ dùng "cơ bắp giả" trong phim mới khiến netizen cười bò

An Nhi16:01:12 20/10/2021
Cư dân mạng không thể nhịn cười khi phát hiện ra Nhậm Gia Luân sử dụng bộ đồ cơ bắp giả để lên hình trông đẹp hơn trong phim Ngự giao ký.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Bạch Lộc “Châu sinh như cố” lộ mặt mộc g.ây s.ốc tại sân bay

An Nhi12:39:46 28/09/2021
Loạt khoảnh khắc mới nhất của nữ diễn viên Bạch Lộc tại sân bay nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vừa được khen diễn hay ở 'Châu sinh như cố', Nhậm Gia Luân lại bị mỉa mai lợi dụng và bòn t.iền người hâm mộ

Tin tài trợ
Hình ảnh Nhậm Gia Luân bị lấy làm minh họa cho hành vi lôi kéo, bòn t.iền từ fan của đài truyền hình trung ương CCTV2.

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn t.iền người hâm mộ

Tin tài trợ
Hình ảnh Nhậm Gia Luân xuất hiện trên bản tin của CCTV mới đây về việc chấn chỉnh lại văn hóa người hâm mộ.

Bạch Lộc ôm cứng Nhậm Gia Luân, còn đè người thương ra thơm má "chụt chụt" ở hậu trường Nhất Sinh Nhất Thế

Tin tài trợ
Bạch Lộc - Nhậm Gia Luân nối lại đường tình duyên dang dở trong Nhất Sinh Nhất Thế.

Chưa hết duyên với Bạch Lộc, Nhậm Gia Luân lại yêu đương "xuyên kiếp" với Lý Thấm trong phim mới

Tin tài trợ
Nhậm Gia Luân và Lý Thấm xác nhận đóng chính dự án kết hợp cổ trang - dân quốc Thỉnh Quân.
hồng hải qua đờihằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồngxemesisblackpinkjenniephạm như phươngxoài nonquang linh -lưu diệc phithủy tiên