Ngự Giao Ký: Nhậm Gia Luân bị chê “xấu tàn nhẫn”, Địch Lệ Nhiệt Ba cosplay HKT?

An Nhi12:12 18/03/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Ngay sau khi lên sóng, tạo hình của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký đã vấp phải nhiều tranh cãi.

Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng bộ phim Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã ra mắt khán giả. Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai ngự yêu sư Kỷ Vân Hòa, Nhậm Gia Luân vào vai người cá Đông Hải - Trường Ý. Tuy nhiên, ngay ở tập đầu tạo hình giao nhân của Nhậm Gia Luân đã nhận phải vô số phản hồi không tốt.

Cụ thể trong tập 1 Ngự Giao Ký, Trường Ý đã bị Thuận Đức đem đến Vạn Hoa Cốc để thuần hóa. Trong phân cảnh người cá Trường Ý ngoi lên từ mặt nước, nhan sắc Nhậm Gia Luân đã bị nhận xét là không đủ kinh diễm. Ánh mắt đỏ hoe, đôi môi tái nhợt của Nhận Gia Luân cũng không được lòng khán giả.

Ngự Giao Ký: Nhậm Gia Luân bị chê xấu tàn nhẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba cosplay HKT? - Hình 1

Bên cạnh đó, tạo hình đuôi cá của Nhậm Gia Luân cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng chiếc đuôi cá của anh chàng quá to khiến cơ thể bị mất cân đối.

Ngự Giao Ký: Nhậm Gia Luân bị chê xấu tàn nhẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba cosplay HKT? - Hình 2

Theo nguyên tác miêu tả, người cá Trường Ý sở hữu ngoại hình đẹp kinh diễm đến mức Thuận Đức và Kỷ Vân Hòa đều phải mê mẩn. Thế nhưng khi đem so với bản người thật của Nhậm Gia Luân thì rõ ràng chàng cá đã trở nên kém sắc hơn rất nhiều. Vốn đã bị mất điểm vì việc sử dụng múi giả khi lên phim, giờ Nhậm Gia Luân lại bị chê bai vì không đủ đẹp.

Chưa dừng lại ở đó, trong 4 tập đầu Ngự Giao Ký, Nhậm Gia Luân còn bị chê bai vì nét diễn giả trân. Những biểu cảm của anh chàng được cho là bê nguyên từ thời đóng Cẩm Y Chi Hạ và Châu Sinh Như Cố sang.

Không chỉ Nhậm Gia Luân, tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng trở thành tâm điểm bàn tán của mọi người vì... quá xấu.

Vai Kỷ Vân Hòa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Ngự Giao Ký cũng là một hồ ly, giống với nhân vật Bạch Phượng Cửu của cô nàng ở Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Tuy nhiên tạo hình lần này thì lại thua xa tạo hình năm xưa, nguyên nhân nằm ở mái tóc bù xù của nữ diễn viên.

Ngự Giao Ký: Nhậm Gia Luân bị chê xấu tàn nhẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba cosplay HKT? - Hình 3

Mái tóc của Kỷ Vân Hòa là một mái tóc dài được tết gọn lại ở phía sau song ở đằng trước lại vểnh ra hai bên trông không được thuận mắt cho lắm. Không những thế, dáng mặt dài của Địch Lệ Nhiệt Ba lại càng khiến cho kiểu tóc này trở nên "lệch tông" với nữ diễn viên, tưởng như đang đội tóc giả. Nhiều khán giả thậm chí còn cho rằng cô nàng đang cosplay HKT, số khác thì lại hài hước nói rằng Kỷ Vân Hòa chính là thành viên thứ 4 bị thất lạc của nhóm nhạc HKT đình đám một thời ở Việt Nam.

Nhìn lại tạo hình hồ ly năm xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, có thể thấy rõ là tạo hình mới này trông nam tính, gai góc hơn hẳn.

Ngự Giao Ký: Nhậm Gia Luân bị chê xấu tàn nhẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba cosplay HKT? - Hình 4

Mới đây, bảng thành tích của Ngự Giao Ký cũng đã được tung ra. Theo đó, nhiệt độ của bộ phim đã chính thức chạm mốc 9703 chỉ sau 4 tập đầu. Ở thời điểm trong và sau lên sóng bộ phim có 83 lượt tìm kiếm nóng trên toàn bộ các nền tảng.

Ở bảng xếp hạng nhân vật, người cá Trường Ý xếp ở vị trí thứ 5 với 8.39 điểm còn Kỷ Vân Hòa ở hạng 6 với 8.32 điểm. Nhìn bảng xếp hạng thành tích, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ, bởi lẽ trong 4 tập đầu nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba rõ ràng là ấn tượng hơn hẳn Nhậm Gia Luân.

Ngự Giao Ký: Nhậm Gia Luân bị chê xấu tàn nhẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba cosplay HKT? - Hình 5

Thành tích của 2 diễn viên đều ở vị trí khá thấp so với kỳ vọng ban đầu. Không ít khán giả đã khịa Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ lưu lượng tuyến đầu lại lên hotsearch mà còn không bằng Nhậm Gia Luân.

Ngự Giao Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết Ngự Giao Ký của nhà văn nổi tiếng trên mạng Cửu Lộ Phi Hương. Đây là tiểu thuyết duy nhất giành được Top 10 tác phẩm giả tưởng được yêu thích nhất năm 2019.

Ngự Giao Ký: Nhậm Gia Luân bị chê xấu tàn nhẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba cosplay HKT? - Hình 6

Phim lấy bối cảnh ở thế giới nơi mà con người và yêu quái cùng tồn tại. Tại đây, một chuyện tình tuyệt đẹp vượt qua ranh giới chủng tộc giữa nữ ngự linh sư Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và thế tử giao nhân Trường Ý (Nhậm Gia Luân) đã xảy ra.

Phim chủ yếu kể về câu chuyện của Ngự linh sư Kỷ Vân Hoà và Giao nhân Trường Ý vượt qua gông cùm, cùng trải qua ngàn khó vạn hiểm nguy. Sau cùng họ cũng nên duyên bên nhau, cùng chung tay bảo vệ muôn dân gác lại chuyện thường tình.

Ngự Giao Ký: Nhậm Gia Luân bị chê xấu tàn nhẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba cosplay HKT? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Soi cận cảnh quả tóc ngắn "xấu banh xác" của Nhiệt Ba ở Ngự Giao Ký: Như học từ HKT, bù xù kém sắc nhất sự nghiệp mất rồi!

Tin tài trợ
Tạo hình hồ ly của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả không dám nhìn thẳng

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích vì dùng cơ bắp “fake” khi đóng cặp Nhiệt Ba, đạo diễn lên tiếng minh oan

Hoàng Phúc15:54:38 17/03/2022
Dân mạng chê Nhậm Gia Luân thiếu chuyên nghiệp khi mặc áo tạo cơ bắp trong phim Ngự giao ký. Sau nhiều tháng chờ đợi, bộ phim cổ trang, huyền huyễn Ngự giao ký với sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân chính thức lên sóng vào ngày 17/3. Ngự giao ký của Địch Lệ...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Phim mới của Nhiệt Ba lộ cảnh "mượn tạm" từ "Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xứ Hàn, nhiều điểm trùng khớp đến đáng lo ngại?

Tin tài trợ
Netizen nhận ra điểm tương đồng giữa Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Huyền Thoại Biển Xanh

3 phim Hoa ngữ xác nhận lịch phát sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa gì đã thấy 'toang' trước hai đỉnh lưu đình đám

Tin tài trợ
Ngự giao ký của Địch Lệ Nhiệt Ba dự kiến sẽ bị phim của Dương Tử và Tiêu Chiến đè bẹp

Phát hiện lỗ hổng nhan sắc ở phim của Nhiệt Ba: Cười "công nghiệp" sượng trân phát sợ, lẽ nào do Triệu Lộ Tư cài vào phá hoại?

Tin tài trợ
Ngự Giao Ký của Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân chưa lên sóng đã gặp sạn nhan sắc

Phim của Tiêu Chiến, Dương Tử chính thức đối đầu Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tài trợ
Theo đó Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Dương Tử, Tiêu Chiến  và Ngự giao ký của Địch Lệ Nhiệt Ba lên sóng cùng thời điểm.  Điều này tạo nên sự cạnh tranh gay cấn

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử "đánh lộn", hiệp 1 đã có người thắng oanh liệt mà không tốn tí sức nào!

Tin tài trợ
Lần này Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba quyết khô m.áu với nhau

Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba đối đầu trực diện: Vì sao dân tình tin mỹ nhân Tân Cương lép vế là cái chắc?

Tin tài trợ
Liệu Địch Lệ Nhiệt Ba có thể nhờ Ngự giao ký mà lật ngược thế cờ tưởng như đã thua tới nơi này hay không?

“Ngự Giao Ký” của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân chốt lịch lên sóng, sắp phá đảo Weibo?

An Nhi16:24:29 10/03/2022
Sau bao ngày chờ đợi thì người hâm mộ cũng sắp được chứng kiến màn phát cẩu lương của cặp đôi được mong chờ nhất 2022. Trong thời gian tới mọt phim Trung sẽ được thưởng thức rất nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn của 3 nhà đài Youku, Tencent Video và Iqiyi. Khán giả sẽ gặp lại nhiều...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ mặt mộc trong vlog mới, làn da có còn chi chít mụn?

An Nhi16:03:09 03/01/2022
Trong vlog mới gửi đến người hâm mộ, mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba đã đ.ập tan lời chê bai đẹp nhờ trát phấn với màn khoe mặt mộc đỉnh cao. Trong ngày đầu tiên của năm mới 2022, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gửi tặng người hâm mộ của mình một vlog vô cùng đặc biệt. Cô viết trên...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Nhậm Gia Luân bị bóc mẽ dùng "cơ bắp giả" trong phim mới khiến netizen cười bò

An Nhi16:01:12 20/10/2021
Cư dân mạng không thể nhịn cười khi phát hiện ra Nhậm Gia Luân sử dụng bộ đồ cơ bắp giả để lên hình trông đẹp hơn trong phim Ngự giao ký.

 2  |  0 Thảo luận  |  

hằng du mụccâu chuyện hoa hồngsunnaxemesisblackpinktrần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phitiến đạtthủy tiênmidu