Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây"

Jennie11:15 24/10/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Theo thống kê sơ bộ năm 2022, các sân chơi sắc đẹp ở Việt Nam trở nên sôi động với hàng chục cuộc thi ở phạm vi toàn quốc, chưa tính đến các cuộc thi quy mô cấp tỉnh, thành phố.

Tối 22/10, Đinh Như Phương đã đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022, còn Phạm Kim Ngân trở thành tân Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022. Theo thống kê sơ bộ năm 2022, các sân chơi sắc đẹp ở Việt Nam trở nên sôi động với hàng chục cuộc thi ở phạm vi toàn quốc, chưa tính đến các cuộc thi quy mô cấp tỉnh, thành phố.

Theo thống kê sơ bộ năm 2022, các sân chơi sắc đẹp ở Việt Nam trở nên sôi động với hàng chục cuộc thi ở phạm vi toàn quốc, chưa tính đến các cuộc thi quy mô cấp tỉnh, thành phố. Trước đây, theo quy định của pháp luật về quản lý hoạt động tổ chức cuộc thi người đẹp, người mẫu, trung bình mỗi năm có khoảng 14 cuộc thi được cấp phép tổ chức.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 1

Trong đó, 2 cuộc thi người đẹp quy mô toàn quốc; 2 cuộc thi người đẹp quốc tế; 3 cuộc thi người đẹp của các đoàn thể, ngành nghề; 3 cuộc thi người mẫu và 4 cuộc thi người đẹp tại các địa phương. Việc chỉ trong một đêm có thêm hai Hoa hậu ở Việt Nam nhận nhiều tranh luận trên các nền tảng mạng xã hội.

Trong đó, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn: "Sáng ra, Việt Nam mọc thêm 2 Hoa hậu: tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc hả giời? Đêm qua, một đêm thanh vắng, gió hiu hiu thổi, lũ chim ngừng tiếng hót, côn trùng kêu rỉ rả, hai Hoa hậu đã ra đời là Hoa hậu hoàn cầu Việt Nam và Hoa hậu biển đảo Việt Nam.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 2

Giữa cảnh ấy, các cô đội vương miện báo hiệu một mùa thóc cao gạo kém. Những người có t.iền có của thì đã nhập kho, còn lại đa phần đìu điu nổ nổ, không biết có phí cái vương miện thần thánh kia của các cô không.

Ở Việt Nam, giờ cứ hễ ra đường là gặp Hoa hậu. Từ nhan sắc mười phân vẹn mười đến mười phân chẳng vẹn cái gì; từ ba vòng lý tưởng đến ba vòng hoang tưởng; từ nét đẹp hiện đại mắt to môi cong đến đẹp sến súa hay chẳng đẹp gì sất, ùn ùn thành Hoa hậu cả.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 3

Cũng không hẳn thiếu nữ làm Hoa hậu, mà già cả béo tốt cũng thi, nào Hoa hậu quý bà nào Hoa hậu doanh nhân. Chợt nhớ chị Kim Hồng năm xưa mở hàng tốt vía ghê, chị đội cái vương miện lên khuôn trăng đầy đặn dáng người nở nang của chị, chị về làng vinh quy bái tổ, từ đó Hoa hậu ở đâu mọc ra tua tủa.

Thời buổi kinh tế khó khăn thế này, các em đầu tư không đúng rồi các em ơi. Lúc này chẳng ai dại gì dính vào gái gú đâu, đã năm xui tháng hạn thì chớ, dính vào phát nữa có khi đi không hẹn ngày về. Thương các em quá luôn.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 4

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 5

Các em đội vương miện ầm ầm đúng cái lúc làng nhan sắc của chúng ta cũng trải qua một số ồn ào. Đến giờ, T.T với cả T.H bán diêm cũng chưa biết là ai cả. Vừa rồi, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã bực mình phẫn nộ đề nghị cơ quan chức năng xử lý 2 kẻ nào đấy dám vu oan giá hoạ cho Thuỳ Tiên bán diêm 10 ngàn đô. Mà báo chí có viết cô T.T đó bán 10 ngàn đô nhưng bị ăn chặn mất 75%, số thu về được có hơn 60 tệu.

Anh mà là Thuỳ Tiên anh cũng kiện cho mấy kẻ đó xong đời. Ai đời nhan sắc người ta thế kia, Hoa hậu tầm cỡ thế giới mà diêm có 60 tệu thôi á? Vu khống trắng trợn, hạ giá người ta thế bao giờ không chứ? Các em nhớ nhé, sau này đứa nào viết bậy viết bạ chơi không đẹp hạ giá các em như thế, các em cũng cứ kiện cho anh!

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 6

Xong, giờ nói chuyện khác tí, thực ra ở Việt Nam cũng có một bộ phận không nhỏ các em teen không rõ khi nào nhớn, vẫn kéo nhau đến các sự kiện mang bong bóng với cả hoa, đứng chờ sẵn để mong các Hoa hậu xuất hiện để chụp ảnh và reo hò cuồng loạn.

Đã vậy, cử một cô đi thi Hoa hậu ở nước ngoài cũng làm rình rang, đưa một loạt nhà thiết kế ra đi thi ai thiết kế váy cho các cô ấy đẹp nhất, rồi có ban bánh khảo lựa chọn nữa cơ. Rồi thêm một bộ phận cày views bình chọn một cách điên cuồng và vĩ đại, để ít nhất Hoa hậu xứ mình phải thắng giải bình chọn để thành 10 1 hoặc 15 1 gì đó. Gì chứ vụ fan bình chọn thì Việt Nam đảm bảo vô địch.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 7

Đấy, đáng sợ chưa, ngầm trong cái cuộc sống lộn xộn và có bốc mùi của showbiz là có cả một không gian cuồng Hoa hậu từ trong tâm khảm tâm hồn tâm thần gì cơ. Và thế là Hoa hậu cứ ỏn ẻn chào đời! Giờ nhắc đến Hoa hậu, sợ hơn phải ăn cả một bát dầu ăn. Hỡi ơi, tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào được kết thúc cho dân trí cao lên đây hả giời?"

Trả lời Zing về tình trạng "loạn cuộc thi hoa hậu trong nước", ông Trần Hướng Dương - Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - nói năm nay có tổng cộng 25 cuộc thi hoa hậu xin cấp phép. Trong đó, có 3 cuộc thi hoa hậu không tổ chức như dự kiến, 8 cuộc thi dồn lại từ năm 2021.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 8

Theo Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, con số kể trên không quá nhiều. Tuy nhiên, các cuộc thi đều tập trung diễn ra liên tục, tần suất dày nên khiến cho công chúng "bội thực" Hoa hậu. Ông Trần Hướng Dương trao đổi thêm trong thời gian tới, Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ yêu cầu các Sở Văn hóa của các tỉnh sau khi cấp phép cuộc thi hoa hậu phải đăng tải trên cổng thông tin để người dân theo dõi.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cực gắt: Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây! - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt nhân tình vụ chồng "tiễn" 2 cánh tay vợ: "Yêu đương gì kiểu thế?"

Tin tài trợ
Câu chuyện đau lòng mới đây - cô vợ mất hai tay và người chồng bị bắt, nó không phải chuyện hiếm về bi kịch của tình trạng ngoại tình. Thậm chí, so với nhiều chuyện đau lòng khác, người vợ còn giữ được mạng sống, có thể xem là may mắn trong cái cơn điên tột cùng ấy của...

Nhà báo nổi tiếng móc mỉa cặp đôi "cá mập - búp bê": Sai lè mà còn đòi đấu tranh với cả loài người

Tin tài trợ
Một bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng: Chồng chứ có phải chó mèo đâu mà giữ em ơi. Nếu nó có não người nó khắc chung thủy. Vì chung thuỷ là bản chất chỉ có ở người thôi em!

Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Shark Hưng: "Anh nên ngủ đi, đừng cố chấp với mình nữa"

Jennie10:02:48 12/09/2022
Quan điểm của Phó chủ tịch hội đồng quản trị CENGroup đã khiến nhiều người tranh cãi gay gắt. Không ít người đã phản đối quan điểm của Shark Hưng vì thời gian ngủ là thời gian quan trọng nhất, phải có nghỉ ngơi phù hợp thì mới có sức làm giàu

 4  |  0 Thảo luận  |  

"Quỳnh Búp bê" bị Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt: "Lách luật hôn nhân gia đình hơi bị giỏi!"

Jennie11:04:42 08/09/2022
So với ba điều vi phạm luật hôn nhân gia đình, chị Q không vi phạm điều nào sất! Các người ngây thơ vừa thôi, không xem phim chị Q Búp Bê hử? Không xem những lần công an bắt các động này động nọ hử? , nam nhà báo nói

 3  |  0 Thảo luận  |  

Hoàng Nguyên Vũ mắng Shark Linh và Shark Bình: "Bớt nói đạo lý lại đi, anh chị!"

Jennie11:47:13 03/09/2022
Người thì bảo đi làm về tối xem tivi là không có mục tiêu sống. Kẻ thì gọi ngày đi làm tối về xem phim nghe nhạc là sống vật vờ. Chị Linh ơi, nếu không xem tivi thì đám quần chúng liệu biết chị là ai không?

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai Shark Bình: "Biểu hiện của ứng xử tồi tệ!"

Jennie11:56:53 27/08/2022
Về luật, một cặp vợ chồng chỉ được gọi là giải phóng cho nhau thật sự khi toà đưa ra phán quyết cuối cùng. Nhỡ đâu trong khi toà chưa phán, một trong hai đổi ý, mệt đấy nha!

 3  |  0 Thảo luận  |  

Hoàng Nguyên Vũ thất vọng khi ông Đoàn Ngọc Hải bênh chùa Ba Vàng: "Sao anh nỡ làm vậy!"

Jennie10:07:57 23/08/2022
Bên dưới phần bình luận, hot Facebooker nói thêm: Mới có 2 tháng, thất vọng hết người này sang người nọ, toàn những người mình yêu mình quý. Đúng là chỉ có đất trời mới không thay đổi, còn nữa thay đổi tất!

 1  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo nổi tiếng "đá xoáy" vụ chùa Ba Vàng nhận cúng dường: Phản cảm đến mức lố bịch

Tin tài trợ
Đức Phật đã quy định rất rõ không tiếp nhận t.iền tài, hoa khi khất thực, chủ yếu gieo duyên cúng thức ăn. Những điều làm khác với hai quy định nêu trên là chưa phù hợp văn hóa được Đức Phật quy định cho người xuất gia

Shark Linh nói nhiều người “sáng đi làm, tối đi nhậu” là không có mục tiêu, nhà báo gay gắt đáp trả

Nam Phương14:50:37 15/08/2022
Phát ngôn của Shark Linh về quan điểm thành công một lần nữa dậy sóng CĐM. Hoàng Nguyên Vũ cho rằng, một người có học thức và tầm ảnh hưởng như cá mập lại có thể nói như vậy

 5  |  0 Thảo luận  |  

Hoàng Nguyên Vũ gay gắt phản đối món tiết canh chay: “Nhân danh làm gì cho mệt”

Tin tài trợ
Không đồng tình với quan điểm làm thực phẩm chay nhưng đặt tên, nhào nặn giống với hình thù đồ ăn mặn. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khẳng định sẽ kiên quyết tẩy chay đến cùng

Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"

Jennie08:25:57 09/08/2022
Có thể nói, diễn viên Cát Phượng là một trong số những nghệ sĩ dính scandal liên quan đến phát ngôn nhiều nhất Vbiz. Chính vì những lần vạ miệng ấy, Cát Phượng đã phải nhận về vô số gạch đá từ cộng đồng mạng

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vụ 0 điểm môn tiếng Anh: "Thí sinh ngủ quên, lương tâm giám thị cũng ngủ không dậy nữa"

Jennie15:14:17 04/08/2022
Một sự đ.ánh thức, có thể cứu sống một con người trong một tình huống xấu nhất nào đó. Một sự không đ.ánh thức, có thể bỏ quên cả một mạng người. Phòng thi thì suy cho cùng cũng vận hành theo quy luật của cuộc sống, của nhân tâm

 6  |  0 Thảo luận  |  

le sserafim coachellaqueen of tearssoanh và diệpquang hải - chu thanh huyềnblackpink - coachellaciindữ phượng hànhthơ nguyễnbạn trai trương ngọc ánhđiệplâm canh tântrấn thànhroséminh tútriệu lệ dĩnh