'Ngựa chiến' team Lan Khuê trấn an dư luận, cầu xin CĐM ngừng công kích 'em út miệng hỗn' Lâm Châu

Đức Trí17:03 10/10/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Người mẫu, stylist Pông Chuẩn - thành viên team của super mentor Lan Khuê, vừa có động thái nhắc đến Lâm Châu, người đang bị công kích nặng nề vì có thái độ hỗn láo trong tập cuối The New Mentor 2023.

Những ngày qua, cái tên của người mẫu Lâm Châu, thí sinh nhỏ t.uổi nhất trong chương trình The New Mentor 2023 có thể nói là gương mặt đang gây sóng gió trên khắp cõi mạng. Theo đó, "gà cưng" của super mentor Hồ Ngọc Hà đã bị nhận xét là có thái độ hỗn láo, không tôn trọng đàn chị, kể cả là các super mentor, mặc dù bản thân là người mẫu nhỏ t.uổi nhất trong chương trình.

Ngựa chiến team Lan Khuê trấn an dư luận, cầu xin CĐM ngừng công kích em út miệng hỗn Lâm Châu - Hình 1

Cụ thể, trong tập cuối của The New Mentor 2023, là thí sinh thuộc team chiến thắng, Lâm Châu cùng "người thầy" của mình là super mentor Hồ Ngọc Hà, đã có cơ hội cùng nhau vào phòng loại và loại đi thí sinh của team khác. Mọi chuyện không có gì đáng nói, bởi Lâm Châu chỉ đang thực hiện đúng đặc quyền và luật của chương trình, tuy nhiên thái độ, cơ mặt và biểu cảm của Lâm Châu mới trở thành thứ gây tranh cãi.

Ngựa chiến team Lan Khuê trấn an dư luận, cầu xin CĐM ngừng công kích em út miệng hỗn Lâm Châu - Hình 2

Theo đó, người mẫu sinh năm 2003 này đã có hành động bị cho là vênh váo, xưng hô không tôn trọng những đàn chị trong nghề, tự cao quá lớn khiến người xem thi nhau công kích, tỏ thái độ "ngứa mắt". Đỉnh điểm hơn là trong khoảnh khắc bước vào phòng chờ để thông báo kết quả, Lâm Châu còn tỏ thái độ bề trên, khi không chào hỏi bất kỳ ai, kể cả các super mentor đang có mặt là Lan Khuê, Thanh HằngHương Giang.

Ngựa chiến team Lan Khuê trấn an dư luận, cầu xin CĐM ngừng công kích em út miệng hỗn Lâm Châu - Hình 3

Ngay sau tập phát sóng, những ý kiến tranh cãi, chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng đã bắt đầu đổ dồn lên Lâm Châu. Group anti fan của Lâm Châu chỉ sau vài giờ thành lập, đã thu hút hàng nghìn người tham gia. Lâm Châu còn nhận về bão phẫn nộ trên fanpage cuộc thi, trang cá nhân của cô thì phải lập tức khoá. Là người chiến thắng và giành được cơ hội đại sứ cho nhãn hàng, nhưng nhãn hàng cũng phải lập tức gỡ bỏ hình ảnh chúc mừng của Lâm Châu, né tránh thị phi do cô gây ra.

Ngựa chiến team Lan Khuê trấn an dư luận, cầu xin CĐM ngừng công kích em út miệng hỗn Lâm Châu - Hình 4

Giữa làn sóng công kích, thì mới đây, thí sinh Pông Chuẩn - team Lan Khuê, người vừa mới bị loại trong tập cuối, cũng đã có động thái nhắc đến ồn ào này của Lâm Châu. Theo đó, nữ stylist kiêm người mẫu, đã có động thái trấn an dư luận, mong mọi người đừng quá công kích Lâm Châu. Theo đó, Pông Chuẩn đã có bài viết dài trên trang cá nhân, tâm sự về hành trình của bản thân sau khi dừng chân tại The New Mentor.

Ngựa chiến team Lan Khuê trấn an dư luận, cầu xin CĐM ngừng công kích em út miệng hỗn Lâm Châu - Hình 5

Pông Chuẩn có viết: "Đã 1 ngày kể từ khi tập 9 The New Mentor phát sóng, nhưng cũng đã hơn 1 tháng kể từ khi mình khép lại hành trình đầy niềm vui và hạnh phúc tại The New Mentor. Chắc trong tất cả những thí sinh phải dừng chân, Pông và Tường Vân là 2 thí sinh ít hy vọng được quay lại đêm chung kết nhất. Nên khi phải dừng lại ở tập này, trái tim mình như ngừng đ.ập. Sau khi khóc 3 ngày 3 đêm cất poster vào 1 góc. Bình tâm lại , và từng tập xem lại hành trình của mình được mọi người đón nhận thế nào. Mình vô cùng xúc động".

Ngựa chiến team Lan Khuê trấn an dư luận, cầu xin CĐM ngừng công kích em út miệng hỗn Lâm Châu - Hình 6

"Chấp niệm t.uổi tác" - chưa bao giờ là cản trở với Pông, ngược lại, mình hiểu được có những thứ chỉ có thể đ.ánh đổi bằng thời gian. Nếu không vấp ngã sẽ không có Pông Chuẩn ngày hôm nay , quyết tâm nhưng hiểu chuyện", Pông Chuẩn nói thêm.

Dưới phần bình luận, bên cạnh những lời an ủi, động viên Pông Chuẩn, thì một tài khoản lại có chia sẻ nhắc đến Lâm Châu. Là người đối diện với thí sinh nhỏ t.uổi này trong vòng loại, hơn ai hết Pông Chuẩn nhìn thấy được những thái độ của nữ người mẫu. Cụ thể, tài khoản này viết: "Chị Pông bẻ cổ cái con bé nói chuyện cộc lốc không biết trên dưới dùm mọi người đi ạ".

Ngựa chiến team Lan Khuê trấn an dư luận, cầu xin CĐM ngừng công kích em út miệng hỗn Lâm Châu - Hình 7

Dưới lời đề nghị này, Pông Chuẩn đã có màn trả lời hài hước, nhưng vẫn mang hàm ý trấn an dư luận, mong cộng đồng mạng đừng quá tức giận và hãy ngừng công kích Lâm Châu. Cụ thể, Pông Chuẩn có viết: "Thôi thôi chị thương nhé". Có thể thấy, Pông Chuẩn sau hơn 1 tháng kết thúc lúc quay hình, đến nay nữ người mẫu cũng đã không còn bận tâm và để bụng đến những câu chuyện đã xảy ra trước đó.

Ngựa chiến team Lan Khuê trấn an dư luận, cầu xin CĐM ngừng công kích em út miệng hỗn Lâm Châu - Hình 8

Drama lần này cũng được xem là một bài học đắt giá đối với thí sinh nhỏ t.uổi như Lâm Châu, bởi hơn hết như mọi người thường nói là thái độ hơn cả trình độ. Bên cạnh những sự chỉ trích, thì netizen cũng mong Lâm Châu sớm nhận ra được lỗi sai và có những sự thay đổi tích cực hơn trong tương lai. Bởi nếu muốn được quý trọng và khán giả yêu thương, thì thái độ chuẩn mực là điều tiên quyết đầu tiên.

Ngựa chiến team Lan Khuê trấn an dư luận, cầu xin CĐM ngừng công kích em út miệng hỗn Lâm Châu - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

"Gà cưng" Hà Hồ - Lâm Châu đăng đàn xin lỗi, nói "do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm" chứ không phải "hỗn"

Thảo Mai09:31:10 10/10/2023
Sau khi tập 9 The New Mentor lên sóng, Lâm Châu ngay lập tức trở thành cái tên hứng bão gạch đá từ cộng đồng mạng vì thái độ được cho là hỗn láo, không tôn trọng HLV và các đàn chị đi trước.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Châu đăng đàn xin lỗi giữa bão chỉ trích thái độ vênh váo, Hà Hồ lên tiếng sau nhiều ngày im lặng

Tin tài trợ
Lâm Châu là cái tên bị cư dân mạng đem ra bàn tán chỉ trích, nhắc tới nhiều nhất sau khi tập 9 The New Mentor được phát sóng.

Pông Chuẩn quyết không xoá bài đăng bức xúc bị làm mờ mặt cạnh Lâm Châu, làm rõ thái độ với NSX The New Mentor

Tin tài trợ
Pông Chuẩn đã có những chia sẻ mới liên quan đến việc bị làm mờ mặt trong bức ảnh chúc mừng chiến thắng của Lâm Châu.

Khiến Thanh Hằng bức xúc vì luật chơi mơ hồ, Dược sĩ Tiến nói gì?

Tin tài trợ
Dược sĩ Tiến vừa có những phản hồi về việc đưa ra luật chơi một cách mơ hồ, khiến đội Thanh Hằng thua trong tập 9 The New Mentor.

Vụ Pông Chuẩn bức xúc khi bị làm mờ mặt trong bức ảnh cùng Lâm Châu: BTC lên tiếng giải thích

Tin tài trợ
Bài đăng của Pông Chuẩn về ảnh chụp chung với Lâm Châu thu hút sự quan tâm của dân mạng. Phía The New Mentor cũng đã lên tiếng giải thích.

Pông Chuẩn bức xúc tỏ rõ thái độ khi bị làm mờ trong bức hình chụp với Lâm Châu: "Có phải nhành cây ngọn cỏ đâu"

Tin tài trợ
Vào sáng 8/10, Pông Chuẩn đã đăng tải dòng trạng mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp sinh năm 1990 bày tỏ sự bức xúc khi bị làm mờ trong bức hình chụp chung với Lâm Châu, Hương Giang.

Thanh Hằng nổi giận ở The New Mentor: "Luật chơi mơ hồ, Dược sĩ Tiến quên mất luật nhân quả đó em!"

Tin tài trợ
Kết thúc tập 9, Bùi Tường Vân team Super Mentor Thanh Hằng và Pông Chuẩn team Super Mentor Lan Khuê đã phải ra về.

Hà Hồ từ chối bảo vệ Lâm Châu vì thái độ bề trên với đàn chị: "Cuộc thi kết thúc thì hồn ai nấy giữ"

Tin tài trợ
Sau khi tập 9 The New Mentor lên sóng, Lâm Châu trở thành cái tên hứng gạch đá từ cộng đồng mạng bởi thái độ được cho là kênh kiệu, không tôn trọng đàn chị đi trước.

'Gà cưng' Hồ Ngọc Hà bị tấn công vì quá hỗn láo ở The New Mentor, CĐM kéo nhau gia nhập group anti

Phúc Sen14:00:49 07/10/2023
Học trò của Hồ Ngọc Hà - thí sinh Lâm Châu đang bị cõi mạng thi nhau công kích sau tập cuối của The New Mentor 2023. Dân tình cùng nhau kéo vào group anti, vì động thái bị cho là hỗn láo của thí sinh này.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Học trò Hà Hồ bị chê hỗn: Vênh váo khi ngồi ghế loại các đàn chị, 2K3 nhưng gọi thẳng tên Hương Giang

Tin tài trợ
Lâm Châu trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì thái độ được cho là vênh váo với các đàn chị ở tập 9 The New Mentor.

Động thái của Lâm Châu khi bị netizen chê "hỗn", hàng loạt group antifan mọc lên sau tập 9 The New Mentor

Tin tài trợ
Sau khi tập 9 của The New Mentor lên sóng, Nguyễn Lâm Châu (sinh năm 2003) - thành viên team Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.
hộ pháp kim cangthiếu gia minh đạtlouis phạmteam châu phi- quang linh vlogillit•hybedoãn hải myxemesisblackpinkthích minh tuệphạm như phươngxoài nonđức tiếnthủy tiên