"Gà cưng" Hà Hồ - Lâm Châu đăng đàn xin lỗi, nói "do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm" chứ không phải "hỗn"

Thảo Mai09:31 10/10/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi tập 9 The New Mentor lên sóng, Lâm Châu ngay lập tức trở thành cái tên hứng bão "gạch đá" từ cộng đồng mạng vì thái độ được cho là hỗn láo, không tôn trọng HLV và các đàn chị đi trước.

Để giải thích, Lâm Châu vừa đăng bài viết dài trên trang cá nhân, cho biết cô cảm thấy hối hận vì đã khiến những người yêu thương mình phải trăn trở và buồn lòng, đồng thời xin lỗi về những thiếu sót của bản thân.

Gà cưng Hà Hồ - Lâm Châu đăng đàn xin lỗi, nói do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm chứ không phải hỗn - Hình 1

Theo chia sẻ của Lâm Châu, buổi ghi hình tập 9 kéo dài 20 tiếng khiến cô mệt và áp lực, phải cố gắng gồng mình để có phong thái tự tin nhất.

"Chính điều này là con dao hai lưỡi khiến em trở nên xa cách và khiến khán giả hiểu lầm em không tôn trọng các t.iền bối của mình. Thật sự em không cố ý thể hiện mình hơn ai nhưng cơ mặt của em lại dễ gây hiểu lầm quá. Em nhận ra điều này khi chương trình 'The New Mentor' phát sóng, em đã cố gắng điều chỉnh để phù hợp hơn trong nhiều hoàn cảnh.

Em đã từ Hà Nội vào TP.HCM nhiều lần để tham gia các lớp học khác nhau, giúp mình điều tiết, thay đổi mỗi ngày về cách giao tiếp, ứng xử và cách bày tỏ cảm xúc. Em biết mình còn rất nhiều thiếu sót và cần thêm thời gian để rèn giũa bản thân", người đẹp tâm sự.

Gà cưng Hà Hồ - Lâm Châu đăng đàn xin lỗi, nói do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm chứ không phải hỗn - Hình 2

Lâm Châu xin lỗi các super mentor trong cuộc thi và khẳng định cô không có ý hỗn hay không tôn trọng họ: "Em luôn ngưỡng mộ và biết ơn sự hướng dẫn của các chị rất nhiều. Em thực sự xin lỗi chị Hà vì đã phụ lòng mong đợi của chị. Em xin lỗi chị Pông Chuẩn. Trong lúc đó em thực sự đã quá run nên không để ý đến từng chữ trong câu.

Em xin lỗi chị Hương Giang vì đã gọi tên "team Hương Giang", em nghĩ mình đang gọi như một tên riêng đặc trưng của team chứ em không cố ý không tôn trọng chị. Em thật lòng xin lỗi chị. Em xin lỗi toàn thể các chị thí sinh vì sự vô ý của em".

Gà cưng Hà Hồ - Lâm Châu đăng đàn xin lỗi, nói do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm chứ không phải hỗn - Hình 3

Lâm Châu giải thích thêm, những gì cô lo sợ trong đầu khác hẳn với những điều cơ mặt thể hiện ra. Cô đã dùng sự tự tin để che đậy sự lo lắng bên trong. Trong phòng loại, Lâm Châu đã xưng tên chứ không xưng "em" vì được khuyên rằng cách nói như vậy chuyên nghiệp hơn.

"Sau những sai lầm, em biết mình phải rút kinh nghiệm sâu sắc để thay đổi và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Thời gian này chính là lúc để em tự nhìn nhận bản thân và sửa đổi những khuyết điểm của mình. Em mãi mãi biết ơn tình cảm của mọi người", học trò Hà Hồ thổ lộ.

Gà cưng Hà Hồ - Lâm Châu đăng đàn xin lỗi, nói do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm chứ không phải hỗn - Hình 4

Trong tập 9 The New Mentor 2023 , Lâm Châu có cơ hội xuất hiện trong vòng loại và được quyền loại một người mẫu. Dù là thí sinh nhỏ t.uổi nhất nhưng ở vòng loại, cô đưa ra những nhận xét được cho là tự tin thái quá. Cuối cùng, cô quyết định loại thí sinh của đội Thanh Hằng.

Khi bước ra thông báo quyết định của mình, Lâm Châu đã gọi tên huấn luyện viên và thí sinh hơn t.uổi mình một cách trống không là "team Hương Giang", "Pông Chuẩn" mà không kèm "chị".

Gà cưng Hà Hồ - Lâm Châu đăng đàn xin lỗi, nói do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm chứ không phải hỗn - Hình 5

Sau khi chương trình lên sóng, Lâm Châu trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng. Phần lớn các ý kiến đều cho rằng cô nên nhìn nhận lại cách ứng xử, thái độ và cách xưng hô với mọi người. Trước phản ứng của khán giả, học trò Hà Hồ khóa trang Facebook cá nhân.

Đây không phải lần đầu Lâm Châu bị khán giả chỉ trích. Cách đây không lâu, cô gây tranh cãi vì bấm "like" bài viết chê bai Lan Khuê trong một hội nhóm. Sau đó, người đẹp xin lỗi và giải thích đó chỉ là hành động vô tình.

Gà cưng Hà Hồ - Lâm Châu đăng đàn xin lỗi, nói do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm chứ không phải hỗn - Hình 6

Trên sóng livestream, Hồ Ngọc Hà lên tiếng bênh vực học trò. Cô cho biết bản thân từng gặp trường hợp tương tự khi người quen tương tác trong những bài viết không hay về mình. Lâm Châu cũng trực tiếp gửi lời xin lỗi đến Lan Khuê. Cô khóc, mong đàn chị hiểu mình không có ý xấu. Cô thừa nhận đây là bài học đầu đời đáng nhớ và đã rút được kinh nghiệm cho mình.

"20 t.uổi, vẫn còn phải học hỏi nhiều thứ. Vấn đề là Châu luôn biết lắng nghe, học nhanh và có sự sắc bén.

Mặt Châu cũng như mình, nhìn thôi đôi khi cũng thấy ghét kiểu thói quen, chỉ cho đến khi có chút trải nghiệm, lớn tí mới biết điều khiển cơ mặt cho bị ghét ít hơn còn cách nói chuyện là sau chuyện này chắc chắn "Tỉnh Giấc" được luôn rồi.

Gà cưng Hà Hồ - Lâm Châu đăng đàn xin lỗi, nói do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm chứ không phải hỗn - Hình 7

Châu đã khóc, như một đ.ứa t.rẻ bị mẹ mắng. Và chắc chắn Châu đang lớn hơn. Bằng chứng là em ấy đã biết nói lời xin lỗi rất thật và gửi mình coi. Mình bảo em đăng đi, vì có sai có sửa.

Chúc mừng Châu của chị. Nếu em "chưa thành sao mà đã lấp lánh" thì em đã về từ tập 2 rồi em nhỉ. Nhưng nhớ nhé, bản lĩnh là khi mình chiến thắng thì mình vẫn nhẹ nhàng với xung quanh, khiêm tốn với mọi người vì cũng sẽ có lúc mình thua "thúi đầu". Chuyện thường tình nè. Sẵn sàng cho chung kết nhé. Mong khán giả hát bài "chuyện cũ bỏ qua" nha", Hà Hồ viết trên trang cá nhân.

Gà cưng Hà Hồ - Lâm Châu đăng đàn xin lỗi, nói do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm chứ không phải hỗn - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Pông Chuẩn quyết không xoá bài đăng bức xúc bị làm mờ mặt cạnh Lâm Châu, làm rõ thái độ với NSX The New Mentor

Tin tài trợ
Pông Chuẩn đã có những chia sẻ mới liên quan đến việc bị làm mờ mặt trong bức ảnh chúc mừng chiến thắng của Lâm Châu.

Khiến Thanh Hằng bức xúc vì luật chơi mơ hồ, Dược sĩ Tiến nói gì?

Tin tài trợ
Dược sĩ Tiến vừa có những phản hồi về việc đưa ra luật chơi một cách mơ hồ, khiến đội Thanh Hằng thua trong tập 9 The New Mentor.

Vụ Pông Chuẩn bức xúc khi bị làm mờ mặt trong bức ảnh cùng Lâm Châu: BTC lên tiếng giải thích

Tin tài trợ
Bài đăng của Pông Chuẩn về ảnh chụp chung với Lâm Châu thu hút sự quan tâm của dân mạng. Phía The New Mentor cũng đã lên tiếng giải thích.

Pông Chuẩn: Người mẫu được ủng hộ nhất nhì The New Mentor và nghi vấn được Dược Sĩ Tiến ưu ái

Thảo Mai15:07:32 08/10/2023
Pông Chuẩn là cái tên khiến nhiều khán giả bất ngờ nhất sau khi tham gia đường đua The New Mentor. Đến với cuộc thi, bà mẹ 2 con mong muốn truyền cảm hứng đến những người phụ nữ đã có gia đình hãy kiên trì với ước mơ của bản thân.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Pông Chuẩn bức xúc tỏ rõ thái độ khi bị làm mờ trong bức hình chụp với Lâm Châu: "Có phải nhành cây ngọn cỏ đâu"

Tin tài trợ
Vào sáng 8/10, Pông Chuẩn đã đăng tải dòng trạng mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp sinh năm 1990 bày tỏ sự bức xúc khi bị làm mờ trong bức hình chụp chung với Lâm Châu, Hương Giang.

Thanh Hằng nổi giận ở The New Mentor: "Luật chơi mơ hồ, Dược sĩ Tiến quên mất luật nhân quả đó em!"

Tin tài trợ
Kết thúc tập 9, Bùi Tường Vân team Super Mentor Thanh Hằng và Pông Chuẩn team Super Mentor Lan Khuê đã phải ra về.

Hà Hồ từ chối bảo vệ Lâm Châu vì thái độ bề trên với đàn chị: "Cuộc thi kết thúc thì hồn ai nấy giữ"

Tin tài trợ
Sau khi tập 9 The New Mentor lên sóng, Lâm Châu trở thành cái tên hứng gạch đá từ cộng đồng mạng bởi thái độ được cho là kênh kiệu, không tôn trọng đàn chị đi trước.

Học trò Hà Hồ bị chê hỗn: Vênh váo khi ngồi ghế loại các đàn chị, 2K3 nhưng gọi thẳng tên Hương Giang

Tin tài trợ
Lâm Châu trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì thái độ được cho là vênh váo với các đàn chị ở tập 9 The New Mentor.

Động thái của Lâm Châu khi bị netizen chê "hỗn", hàng loạt group antifan mọc lên sau tập 9 The New Mentor

Tin tài trợ
Sau khi tập 9 của The New Mentor lên sóng, Nguyễn Lâm Châu (sinh năm 2003) - thành viên team Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Nguồn cơn khiến Như Vân tuyên bố thẳng mặt Mai Ngô: Đụng đến tôi thì tôi không để cho bạn yên!

Tin tài trợ
Tập 9 The New Mentor tiếp tục có những diễn biến khiến khán giả phải ú òa . Tại đây Mai Ngô và Như Vân - 2 thí sinh sáng giá cho vị trí Quán quân The New Mentor đã có màn combat cực căng.

Đến lượt team Lan Khuê spoil câu nói bị cắt lúc Hà Hồ "nổi cơn tam bành", hé lộ 1 nhân vật "bất động" từ đầu đến cuối

Tin tài trợ
Những ngày vừa qua, màn đấu khẩu cực căng của Hà Hồ và Hương Giang trong tập 4 The New Mentor trở thành chủ đề được quan tâm trên MXH.

Hương Giang quát mắng thí sinh, tức giận trước quyết định vô lý của Hà Hồ

Tin tài trợ
Mentor Hương Giang quát mắng thí sinh trong quá trình thực hiện thử thách, tỏ thái độ tức giận trước quyết định vô lý của Hà Hồ khi cho rằng đội Lan Khuê xứng đáng vào vòng an toàn.
hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhoa khôihoa hậu thế giớimai phương