Nam Em bị Sở TT&TT phạt 10 triệu, đề xuất chặn tài khoản MXH, hết livestream?

Đình Như07:18 10/04/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sáng ngày 9/4, Nam Em cùng quản lý Bùi Hữu Cường đã có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM theo giấy triệu tập. Sau buổi làm việc, nàng hoa khôi bị xử phạt hành chính 10 triệu đồng.

Cụ thể, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã mời Nguyễn Thị Lệ Nam Em lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội vào ngày 26/3 và ngày 2/4, tuy nhiên bà Nam Em đã không đến làm việc theo giấy mời với lý do bận công việc tại Đà Lạt thông qua ông Bùi Hữu Cường (người quản lý).

Sau đó, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh tiếp tục mời bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em làm việc vào 9h sáng 9/4, tại trụ sở.

Nam Em bị Sở TT&TT phạt 10 triệu, đề xuất chặn tài khoản MXH, hết livestream? - Hình 1

Trước đó, ngày 1/3, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định xử phạt 37,5 triệu đồng đối với bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trong lần vi phạm trước, Sở cũng đã khuyến cáo bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em nếu tái phạm và tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm hành chính thì sẽ xem xét tình tiết tăng nặng theo quy định. Đồng thời Sở sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng áp dụng biện pháp ngăn chặn theo quy định pháp luật.

Nam Em bị Sở TT&TT phạt 10 triệu, đề xuất chặn tài khoản MXH, hết livestream? - Hình 2

Do đó, với việc bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em tiếp tục vi phạm về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã xử phạt hành chính ở mức tăng nặng là 10 triệu đồng.

Ngoài ra, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh sẽ báo cáo, kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý ngăn chặn đối với 2 tài khoản Facebook "Nguyễn Lệ Nam Em" và tài khoản Tiktok "Nguyễn Lệ Nam Em" theo quy định.

Nam Em bị Sở TT&TT phạt 10 triệu, đề xuất chặn tài khoản MXH, hết livestream? - Hình 3

Trước đó, sau khi bị xử phạt, Nam Em từng tuyên bố ở ẩn, không gây ồn trên song cô lại liên tiếp có hành động phản cảm trên livestream. Gần nhất là màn khẩu chiến với Ngân 98.

Cụ thể, Nam Em và Quế Vân đá xéo Ngân 98 với lời lẽ khó nghe, mỉa mai đối phương bất tài, chỉ giỏi k.hoe t.hân câu view.

Chưa hết, cả hai cho rằng Ngân 98 nên cảm thấy may mắn vì được Quế Vân và Nam Em gọi tên, nâng cao giá trị hình ảnh. Theo Nam Em, Ngân 98 nên làm rõ chuyện bán thuốc giảm cân làm hại mọi người. Chưa dừng lại tại đó, Nam Em và Quế Vân còn đá xoáy nữ DJ là "nhiều t.iền thì đi làm từ thiện đi, đừng ngồi đó mà ung dung ăn gà".

Nam Em bị Sở TT&TT phạt 10 triệu, đề xuất chặn tài khoản MXH, hết livestream? - Hình 4

Khi cùng livestream với Quế Vân, Nam Em tỏ thái độ coi thường nghề nghiệp và cách sống của Ngân 98. Cô nói: "DJ mà toàn DJ mấy cái nơi mà người ta phốt, đâu có phải đàng hoàng tử tế đâu mà tự hào quá"; "Mặc bộ đồ nói thiệt chứ ngày xưa ông bà tổ tiên mình nói là 'đói cho sạch rách cho thơm', mặc đồ tử tế chút. Trời ơi ta nói nhìn nó mặc cái bộ đồ phản cảm vô cùng, bao nhiêu người tung hô".

Quế Vân nhanh chóng tiếp lời Nam Em: "Tung hô gì em. Cái loại đó thì làm sao mà được vào tầng lớp của hạng DJ nổi tiếng số 1 Việt Nam. Cái loại đó hạng C thôi chứ không được hạng B nữa cơ. A, B, C, có khi nó D ý".

Nam Em bị Sở TT&TT phạt 10 triệu, đề xuất chặn tài khoản MXH, hết livestream? - Hình 5

Sau khi bị kéo vào livestream của Nam Em và Quế Vân, Ngân 98 cho biết cô không quan tâm. Chia sẻ về việc này, Ngân 98 khéo léo không nhắc tên nhưng cũng bày tỏ quan điểm của mình: "Thì tại vì sao, người ta vẫn tiếp tục mắng tại vì vẫn có những người thích nghe. Có người thích nghe thì sẽ có người làm. Cũng giống như bây giờ fans bạn đó thích nghe mắng, thích lôi tên người này người kia nên bạn ấy phải chiều fans. Bây giờ bạn ấy đâu còn công việc nào khác đâu, kể cả là đi hát hay tham gia gameshow. Không có ai dám book đâu. Người đó chỉ đang tự biên, tự diễn trên livestream thôi".

Nam Em bị Sở TT&TT phạt 10 triệu, đề xuất chặn tài khoản MXH, hết livestream? - Hình 6

Trái với sự cay cú của Quế Vân và Nam Em, Ngân 98 lại đáp trả khá nhẹ nhàng và khéo léo. Theo Ngân 98, ai nói gì thì nói cô vốn không quan tâm còn bận rộn kinh doanh.

Nam Em bị Sở TT&TT phạt 10 triệu, đề xuất chặn tài khoản MXH, hết livestream? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Fan khóc khi xem Nam Em hát live lần cuối trước khi dọn đồ lên Đà Lạt

Tin tài trợ
Một số khán giả bày tỏ đã khóc khi xem Nam Em hát trên phiên livestream cuối cùng trước khi dọn đồ lên Đà Lạt sống.

Bị netizen yêu cầu ngừng nhận quà từ fans, Nam Em và bạn trai đáp trả: Đừng dạy người giàu cách tiêu t.iền

Tin tài trợ
Màn đáp trả của Nam Em cùng bạn trai lập tức nhận về nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng. Trong đó, đa phần bình luận đều chỉ trích cặp đôi ồn ào này

Chồng Nam Em xác nhận có người yêu mới, chuyện tình với Hoa khôi đã là quá khứ?

Đình Như15:57:49 27/03/2024
Nam Em và bạn trai trong thời gian qua liên tục gây chán nản vì những ồn ào trên mạng xã hội. Mới đây trên một livestream của Hữu Cường bất ngờ lên tiếng tuyên bố đã có bạn gái mới.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em chứng nào tật nấy, tạo kênh mới livestream, mắng chồng vì gọi tên 1 người

Minh Lợi15:49:43 26/03/2024
Chỉ sau 1 thời gian ngắn tuyên bố dừng hoạt động trên các trang mạng xã hội thì mới đây, cộng đồng mạng phát hiện Nam Em đã lập tài khoản Tiktok mới và có buổi livestream đầu tiên. Người đẹp còn nói rằng cô không còn thấy những bình luận tiêu cực.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em tỏ vẻ bị hại, nói khán giả đạp đổ "bát cơm", khẳng định một điều!

Phi Yến16:26:17 22/03/2024
Sau khi gương vỡ lại lành với bạn trai Bùi Hữu Cường, Nam Em tiếp tục có chia sẻ khiến nhiều người ngao ngán. Đáng nói, sau màn đốp chát anti-fan cô nàng bất ngờ thông báo khóa kênh.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Bạn trai Nam Em quảng cáo MV bằng cách có "1-0-2", ủng hộ vợ chồng bỏ nhau

Hoa Tuyết14:53:52 21/03/2024
Sau khi gương vỡ lại lành với Nam Em, doanh nhân Bùi Hữu Cường tiếp tục bị dân tình chỉ trích vì phát ngôn các cặp vợ chồng muốn bỏ nhau hãy nghe bài hát mới của bạn gái mình.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Nam Em hứa bớt nhậu nhẹt để lo cho vợ, công khai tài sản, nói không ăn bám

Thảo Mai15:17:22 13/03/2024
Mới đây, trên livestream của mình, chồng chưa cưới của Nam Em đã bộc bạch về chuyện tình cảm của anh và nàng hậu. Trước đó, nàng hoa khôi và chồng chưa cưới gặp trục trặc tình cảm, thậm chí đã tuyên bố chia tay.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Bị Nam Em "đá" ngay trên livestream, bạn trai vẫn giữ khư khư điều này!

Nguyễn Tuyết14:51:44 13/03/2024
Sau màn cãi nhau ầm ĩ trên livestream, Nam Em tuyên bố tự do muôn năm và cho biết đã rút ra được bài học lớn không nên dựa dẫm vào bất kỳ ai. Còn chồng sắp cưới vẫn làm điều này cho cô.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Chồng sắp cưới nhất quyết đòi mở công ty, Nam Em phán câu "đứng hình"

Hoa Tuyết13:18:05 03/03/2024
Sau khi nghe chồng sắp cưới đưa ra ý tưởng lập công ty mới, Nam Em đã thẳng thừng chê giống đa cấp quá . Câu nói này khiến anh chàng đứng hình ngay trên sóng livestream.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới

Uyển Đình09:30:08 02/03/2024
Có vẻ như những ồn ào xoay quanh Nam Em và chồng sắp cưới vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, doanh nhân Bùi Hữu Cường đã có buổi livestream gây chú ý khi nói Nam Em mang đến sóng gió cho cuộc đời mình.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể

Phương Thảo17:05:18 01/03/2024
Sau khi bị chị gái Nam Em đăng đàn tố mình o ép, kiểm soát các mối quan hệ của vợ sắp cưới, Bùi Hữu Cường đã chính thức lên tiếng thừa nhận, bên cạnh đó anh cũng giải thích nguyên nhân dẫn đến hành động này.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Bạn trai nói tình trạng sức khỏe Nam Em và buổi làm việc với Sở, hy vọng 1 điều

Nguyễn Tuyết09:40:41 29/02/2024
Mới đây, bạn trai kiêm người đại diện Nam Em đã chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại của nàng Hoa khôi trên trang cá nhân. Đồng thời, tiết lộ buổi làm việc tiếp theo của người đẹp với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

 4  |  1 Thảo luận  |  

hằng du mụcphàn trị hânnewjeansillitthích minh tuệmèo béothảm đỏ cannesbình phươngquang linh -đức tiếnseungri)lệ quyênhà nộithủy tiênhoa hậu