Nam Em nói xóc óc CĐM, đuổi khán giả ra khỏi live hậu quay lại với Bùi Hữu Cường

Trí Nhi16:01 19/03/2024

 5  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hoa khôi Nam Em tiếp tục có phát ngôn gây choáng váng cộng đồng mạng, khi thẳng mặt đuổi khán giả ra khỏi livestream, tuyên bố không cần nhiều người xem. Thách thức dư luận khi bị chỉ trích suốt ngày chia tay rồi quay lại với Bùi Hữu Cường.

Những ngày qua, thông tin về chuyện tình 'sóng gió' của Hoa khôi Nam Em và chồng sắp cưới là Bùi Hữu Cường, có thể nói là đề tài được dân mạng quan tâm, bàn tán sôi nổi nhất trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Liên tục đấu tố qua lại, chia tay rồi lại làm hoà, khiến netizen phải vô cùng đau đầu.

Nam Em nói xóc óc CĐM, đuổi khán giả ra khỏi live hậu quay lại với Bùi Hữu Cường - Hình 1

Không ít lần, Nam Em đã đăng đàn công khai bản thân chính thức độc thân, chia tay Bùi Hữu Cường và tố anh là người gia trưởng, kiểm soát, ăn nói hàm hồ. Tưởng chừng như chuyện tình cả hai đã 'đứt gánh', nhưng mới đây Nam Em lại 'quay xe', lên livestream khóc lóc và cầu xin Bùi Hữu Cường quay về, tự nhận sống không thể thiếu bạn trai.

Nam Em nói xóc óc CĐM, đuổi khán giả ra khỏi live hậu quay lại với Bùi Hữu Cường - Hình 2

Netizen đều phải lắc đầu ngán ngẩm, bởi cho rằng cặp đôi đang xoay cộng đồng mạng như chong chóng. Nhiều lời chỉ trích đến Nam Em cũng bị để lại, cho rằng cô đang làm mất giá trị phụ nữ. Đây cũng là lý do mà mới đây, Nam Em lại bức xúc và lên livestream phản pháo lại loạt bình luận chỉ trích này của cộng đồng mạng.

Nam Em nói xóc óc CĐM, đuổi khán giả ra khỏi live hậu quay lại với Bùi Hữu Cường - Hình 3

Cụ thể, mỹ nhân gốc T.iền Giang đã đuổi thẳng cẳng những người bình luận toxic, ảnh hưởng đến tình cảm của cô ra livestream. Cô tuyên bố không cần nhiều người xem live, ít mà chất lượng là được. Chưa hết, Nam Em còn nói thẳng, những ai là fan mà nay vì việc cô yêu lại Bùi Hữu Cường mà quay xe với cô thì cứ việc quay xe. Cô không có nhu cầu tiếp đón.

Nam Em nói xóc óc CĐM, đuổi khán giả ra khỏi live hậu quay lại với Bùi Hữu Cường - Hình 4

Nguyên văn trên livestream, Nam Em trình bày: "Ai muốn quay xe thì quay đi, tôi đâu có cản đâu. Không cần phải nói cho cả thiên hạ biết mình quay xe đâu mọi người, cứ vô tư. Nhưng tôi muốn nói, người với người sống trên đời, đến với nhau bằng sự tử tế thì rời đi hãy trong sự tử tế. Còn nếu không tử tế được thì kệ, tôi cũng không quan tâm nữa. Còn cái suy nghĩ của mọi người, tôi cũng không áp đặt được. Còn mọi người đã áp đặt cái suy nghĩ của mọi người lên tôi rồi đó. Tôi ráng nói cho mọi người hiểu không phải vậy đâu, mọi người vẫn không tin thì giải thích được gì. Nên là mọi người muốn quay xe thì cứ quay xe. Tôi không níu kéo đâu.

Nam Em nói xóc óc CĐM, đuổi khán giả ra khỏi live hậu quay lại với Bùi Hữu Cường - Hình 5

Mọi người nghĩ tôi đang cần mọi người, nhưng những người yêu thương tôi còn rất nhiều. Họ không bị truyền thông dắt mũi đâu, họ đủ thông minh để hiểu tôi đã trải qua những gì, đang gặp vấn đề gì, đó mới là những người thương tôi thật lòng. Còn nhiều người chỉ tới đây theo chiều gió rồi rời đi cũng theo chiều gió. Ngay hôm nay thích tôi, nhưng ngày hôm sau lại thích người khác. Thì tôi cũng không có nhu cầu giữ mấy người đó lại để làm cái gì cả".

Nam Em nói xóc óc CĐM, đuổi khán giả ra khỏi live hậu quay lại với Bùi Hữu Cường - Hình 6

Nam Em cũng tuyên bố thêm từ giờ livestream không cần nhiều người xem: "Tôi không có đòi hỏi live của tôi phải 10 ngàn mắt xem, 20 ngàn mắt xem. Có 1 người coi cũng được nữa, mà 1 người đó yêu thương tôi thật lòng, thì cũng đáng lắm. Có nhiều live tôi xem, chỉ mười mấy mắt xem thôi, nhưng họ lúc nào cũng đứng đầu bảng xếp hạng. Mà người ta vẫn vui vẻ bình thường, thì giờ live tôi cũng vậy. ít người xem nhưng những người đó là những người chất lượng. Vậy là đủ rồi. Tôi chỉ cần vậy thôi, không cần gì nhiều".

Nam Em nói xóc óc CĐM, đuổi khán giả ra khỏi live hậu quay lại với Bùi Hữu Cường - Hình 7

"Nhiều mắt xem cũng có kiếm được t.iền đâu, ai nói vậy thì tôi lạy luôn đó, kiếm được chỗ nào vậy? Nhảy lên 10 ngàn, 100 ngàn người thì tôi được gì? Tôi được lên nộp phát, tôi được cả xã hội ghét. Được quá trời được luôn rồi. Được t.iền như mọi người nói đó, vậy là t.iền đó sao? Mọi người cứ thích soi mói đời tư của tôi, nay sống sao, yêu ai này kia. Tôi rất muốn có được một happy ending, nhưng cái nghiệp thị phi tôi vẫn còn". Nam Em nói thêm.

Nam Em nói xóc óc CĐM, đuổi khán giả ra khỏi live hậu quay lại với Bùi Hữu Cường - Hình 8

Phát ngôn của Nam Em đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng cô đang lộng ngôn, coi thường khán giả, tự mang đời tư lên mạng sau đó lại chỉ trích netizen vì quan tâm quá nhiều. Tuy nhiên, một bộ phận khác thì lại đồng tình với quan điểm của Nam Em, bởi mạng xã hội bây giờ có khá nhiều điều toxic, vì thế việc lọc bớt, không quá xô bồ cũng là điều tốt cho Nam Em.

Nam Em nói xóc óc CĐM, đuổi khán giả ra khỏi live hậu quay lại với Bùi Hữu Cường - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Chồng Nam Em chịu đi làm sau lời tố ăn bám, cho vợ ở nhà đan len, ăn ngủ và hát

Trí Nhi06:47:19 18/03/2024
Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em vừa có lời lên tiếng về chuyện tình của mình. Sau loạt ồn ào chia tay rồi quay lại, nay Hữu Cường lại tuyên bố từ giờ Nam Em sẽ chỉ có ở nhà nghỉ ngơi, anh bắt đầu đi làm lại, lo kinh tế.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em có tuyên bố mới về tình duyên, vừa tha thứ cho chồng thì than "sóng gió"

Nguyễn Kim12:30:31 16/03/2024
Chuyện tình cảm đầy drama của Nam Em đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu yên ổn. Chỉ vừa mới lắng xuống, người đẹp lại có động thái mới, than vãn về tình yêu. Dòng chia sẻ của Nam Em khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em khóc lóc cầu xin Bùi Hữu Cường quay về, CĐM bức xúc: Mất mặt phụ nữ quá!

Thanh Phúc07:46:40 16/03/2024
Hoa khôi Nam Em vừa có động thái sau ồn ào chia tay chồng sắp cưới Bùi Hữu Cường. Theo đó, dù đấu tố qua lại, cô một mực đòi độc thân, nhưng giờ lại khóc lóc, lên livestream cầu xin bạn trai sớm quay về.

 12  |  4 Thảo luận  |  

Nam Em 'hỏi ngu' CĐM, chất vấn nghệ sĩ xài t.iền bẩn, tự nhận quá khứ trong sạch

Gia Nhi13:53:15 15/03/2024
Hoa khôi Nam Em tiếp tục có động thái khiến dân tình xôn xao, khi có lời chất vấn trên trang cá nhân về việc nghệ sĩ lấy t.iền đâu ra mà xài sang, mua đồ hiệu, mua nhà mua xe quá nhanh. Chưa hết, cô còn khẳng định bản thân là lao động trong sạch.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Bị Nam Em "đá" ngay trên livestream, bạn trai vẫn giữ khư khư điều này!

Nguyễn Tuyết14:51:44 13/03/2024
Sau màn cãi nhau ầm ĩ trên livestream, Nam Em tuyên bố tự do muôn năm và cho biết đã rút ra được bài học lớn không nên dựa dẫm vào bất kỳ ai. Còn chồng sắp cưới vẫn làm điều này cho cô.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em đăng đàn tố chồng sắp cưới say xỉn, tiêu cực, tuyên bố không còn tình yêu

Phúc Sen08:34:59 11/03/2024
Hoa khôi Nam Em tiếp tục khiến cõi mạng sốc trước dòng trạng thái đầy ẩn ý, réo thẳng tên chồng sắp cưới Bùi Hữu Cường, tố anh là người tiêu cực, say xỉn. Netizen đồng loạt cho rằng, cả hai chắc chắn đang có xích mích trong tình cảm.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em cãi cọ căng đét với chồng, tố Bùi Hữu Cường nói tục tĩu, nhắn tin hăm doạ

Kim Lâm19:47:46 10/03/2024
Vợ chồng Nam Em vừa qua lại khiến truyền thông xôn xao với màn đấu tố căng thẳng. Người đẹp gốc T.iền Giang lên tiếng tố chồng gia trưởng, đồng thời tiết lộ bản thân bị chồng sắp cưới đe doạ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Nam Em bị soi ô tô đóng bụi dày kín, CĐM chê thẳng: Xe thuê chưa kịp rửa!

Thanh Phúc08:49:21 29/02/2024
Doanh nhân Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em vừa bị soi chi tiết đáng xấu hổ tại buổi làm việc với Sở TT-TT TP.HCM. Theo đó, anh đã bị soi lái xế hộp màu đen sang chảnh, nhưng lại để bụi phủ đặc kín, nhớp nháp không giống ai.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em "khoe" nhận giấy triệu tập từ Sở Thanh tra, nói tạm biệt với người hâm mộ

Châu Anh09:30:10 27/02/2024
Nam Em thông báo đã nhận giấy triệu tập từ Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu có mặt làm việc vào ngày 28/2 sau loạt phát ngôn trên mạng xã hội. Đồng thời, cô cũng nói lời tạm biệt với khán giả ngay trên sóng livestream.

 1  |  2 Thảo luận  |  

Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama

T.P13:36:41 29/11/2023
Nam Em có động thái mới sau loạt ồn ào liên quan đến chồng sắp cưới. Đăng đàn tuyển trợ lí và quản lí mới, đ.ánh tiếng cho hôn phu của mình ngưng đồng hành trong công việc khiến dân tình xôn xao.

 22  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em cùng chồng bị CĐM tố là dựng chuyện mất tích, lợi dụng lòng thương, réo tên đòi đối chất

Thanh Phúc06:19:15 29/11/2023
Nam Em tiếp tục gây xôn xao dư luận, khi bị một tài khoản mạng xã hội công khai vạch trần, tố cô và chồng tương lai là những kẻ dựng chuyện, mạng việc mất tích ra làm trò đùa, câu kéo lòng thương cảm từ công chúng, trong khi không phải là sự thật.

 2  |  1 Thảo luận  |  

hằng du mục bị đ.ánhhạt tiêu playlydie vũcâu chuyện hoa hồng- quang linh vlogmrvittôn bằngxemesismiss supranationallisanhóm nhạc kpophạt tiêulọ lemcon gái quyền linhlưu diệc phi