Miss Grand 2023: 1 thí sinh réo tên Thùy Tiên, hé lộ chuyện đối đầu 5 năm trước khiến BGK ngỡ ngàng

T.P17:23 19/10/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Người hâm mộ sắc đẹp đang xôn xao trước câu chuyện của một thí sinh Miss Grand International 2023, trong vòng phỏng vấn kín lại hé lộ cơ duyên với cựu Hoa hậu Thùy Tiên, từng là đối thủ của nhau cách đây 5 năm trước.

Đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2023 - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế đang dần bước vào những phần thi khốc liệt nhất. Hơn 70 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đang vô cùng quyết tâm, thể hiển hết mình để cùng hướng đến mục tiêu cao nhất là chiếc vương miện cao quý. Năm nay, cuộc thi lại được đăng tải tổ chức tại Việt Nam, chính vì thế, truyền thông Việt Nam những ngày qua đang không ngừng sôi sục bởi Miss Grand International.

Miss Grand 2023: 1 thí sinh réo tên Thùy Tiên, hé lộ chuyện đối đầu 5 năm trước khiến BGK ngỡ ngàng - Hình 1

Trải qua hơn 2 tuần diễn ra cuộc thi, Việt Nam đang làm khá tốt việc đăng cai làm chủ nhà của mình trong năm nay. Mọi hoạt động, phần thi đều được ekip dàn dựng công phu, đầu tư hoành tráng và đầy choáng ngợp. Mới đây, các thí sinh cũng đã hoàn thành xong phần thi phỏng vấn kín với ban giám khảo. Đây là vòng thi được xem là khá căng thẳng, nơi các người đẹp có cơ hội được thể hiện bản thân, giúp giám khảo hiểu rõ hơn về con người mình. Chính bởi vì sự nghiêm túc và căng thẳng này, mà phần lớn các thí sinh đều tỏ ra lo lắng trước khi bước vào gặp mặt ban giám khảo.

Miss Grand 2023: 1 thí sinh réo tên Thùy Tiên, hé lộ chuyện đối đầu 5 năm trước khiến BGK ngỡ ngàng - Hình 2

Mới đây, trong vòng phỏng vấn kín, đại diện của Nicaragua - người đẹp Glennys Medina là một trong những thí sinh gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo. Theo đó, Miss Grand Nicaragua đã bất ngờ hé lộ với cơ duyên đặc biệt với cựu Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên, khiến ai nghe cũng ngỡ ngàng. Theo đó, cô cùng Thùy Tiên ít ai biết đã từng là đối thủ với nhau cách đây 5 năm trước. Việc cô có mặt tại Miss Grand International 2023, cũng là nguồn cảm hứng lớn lao đến từ Thùy Tiên.

Miss Grand 2023: 1 thí sinh réo tên Thùy Tiên, hé lộ chuyện đối đầu 5 năm trước khiến BGK ngỡ ngàng - Hình 3

Cụ thể, Glennys Medina có chia sẻ với ban giám khảo: "Tôi muốn nói một vài điều. Lý do mà tôi ở đây chính là bởi Thùy Tiên. Tôi gặp cô ấy tại Miss International 2018. Năm đó tôi đại diện cho Costa Rica tại cuộc thi. Cô ấy đã truyền cảm hứng cho tôi là không bao giờ bỏ cuộc. Tôi đã thấy hành trình của cô ấy ở Miss Grand 2021. Cách cửa mới đã mở ra với cô ấy. Tôi cũng đang cố gắng vì mục tiêu này".

Miss Grand 2023: 1 thí sinh réo tên Thùy Tiên, hé lộ chuyện đối đầu 5 năm trước khiến BGK ngỡ ngàng - Hình 4

Nhiều người khi nghe được thông tin này, thì đều lập tức tỏ ra bất ngờ, thích thú trước cơ duyên này của đại diện Nicaragua và Thuỳ Tiên. Năm nay, khi người đẹp đến Việt Nam dự thi, thì việc gặp lại cựu hoa hậu, cũng là người bạn cùng thi năm xưa, xem như là cuộc hội ngộ sau 5 năm mà netizen đều phấn khích.

Miss Grand 2023: 1 thí sinh réo tên Thùy Tiên, hé lộ chuyện đối đầu 5 năm trước khiến BGK ngỡ ngàng - Hình 5

Trước đó, Thuỳ Tiên cũng từng được chọn là đại diện Việt Nam để đến với Miss International 2018 - Hoa hậu Quốc tế. Thời điểm đó, tuy được ủng hộ nhiệt tình, nhưng Thuỳ Tiên sau khi kết thúc cuộc thi lại không có bất kỳ thành tích nào. 3 năm sau, tại Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên lại một lần nữa mang dải sash Việt Nam đi chinh chiến. Và lần này mọi nỗ lực của nàng hậu đã được đền đáp xứng đáng, đưa Việt Nam lên một vị thế mới trong bản đồ nhan sắc, khi cô xuất sắc mang chiếc vương miện Miss Grand đầu tiên về quê nhà.

Miss Grand 2023: 1 thí sinh réo tên Thùy Tiên, hé lộ chuyện đối đầu 5 năm trước khiến BGK ngỡ ngàng - Hình 6

Điều này cũng được xem là một minh chứng cho việc không bao giờ bỏ cuộc, luôn tiến về phía trước và tạo ra nhiều cơ hội mới cho bản thân sau những thất bại. Đại diện của Nicaragua năm nay, đã lấy Thuỳ Tiên làm hình mẫu đáng học hỏi. Cô cũng là người từng có nhiều thành tích đáng kể trước khi đến với Miss Grand. Tuy nhiên, người đẹp luôn muốn chinh phục những đỉnh cao mới.

Miss Grand 2023: 1 thí sinh réo tên Thùy Tiên, hé lộ chuyện đối đầu 5 năm trước khiến BGK ngỡ ngàng - Hình 7

Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand Nicaragua 2023, cô đã xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 1 Miss Universe Nicaragua 2021, Á hậu 4 Miss Eco International 2018 và cũng là cựu Miss International Costa Rica 2018. Nàng hậu tốt nghiệp Đại học ngành Ngoại giao và quan hệ Quốc tế tại Đại học American, Nicaragua. Cô mang 2 trong mình 2 dòng m.áu Nicaragua và Costa Rica.

Miss Grand 2023: 1 thí sinh réo tên Thùy Tiên, hé lộ chuyện đối đầu 5 năm trước khiến BGK ngỡ ngàng - Hình 8

Hiện câu chuyện giữa Miss Grand Nicaragua và Hoa hậu Thuỳ Tiên, vẫn đang gây xôn xao lớn trên truyền thông. Nhiều người cũng gửi những lời chúc, mong Glennys Medina sẽ có thành tích cao trong lần thi thố này, xứng đáng với những nỗ lực mà bản thân cô đã bỏ ra.

Miss Grand 2023: 1 thí sinh réo tên Thùy Tiên, hé lộ chuyện đối đầu 5 năm trước khiến BGK ngỡ ngàng - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
phim đào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườngchị gái nam emhoa khôi đbsclnam anh.trấn thành