Dì Dung chơi 'khô m.áu' vì Lê Hoàng Phương, vung t.iền tới bến để chắc suất intop, ra kèo sốc với fan

Thanh Phúc07:16 16/10/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

' Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung vừa đ.ánh tiếng với fan sắc đẹp Việt, tuyên bố vung t.iền tới bến, quyết chơi khô m.áu để Lê Hoàng Phương vào top tại Miss Grand International 2023.

Cuộc thi Miss Grand International 2023 - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế đang dần bước vào giai đoạn căng thẳng nhất. Những ngày qua, truyền thông cũng liên tục đưa tin, cập nhật sát sao những diễn biến của cuộc thi. Năm nay, Việt Nam lại là nước chủ nhà đăng cai, đón hơn 70 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới về tề tựu tham dự. Chính vì thế, cơn sốt Miss Grand International lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Dì Dung chơi khô m.áu vì Lê Hoàng Phương, vung t.iền tới bến để chắc suất intop, ra kèo sốc với fan - Hình 1

Cũng giống như mọi năm, Miss Grand International 2023 cũng sẽ có những cuộc chiến vote, dành cho fan sắc đẹp các nước, bình chọn để đại diện yêu thích của mình có cơ hội tiến thẳng vào top 20, top 10. Theo đó, thí sinh chiến thắng giải vote Country's Power of the Year sẽ tiến thẳng vào top 20, thí sinh chiến thắng giải Miss Popular Vote - phần thi vote có tính phí thì sẽ tiến thẳng vào top 10. Mỗi năm, đại diện Việt Nam luôn là những thí sinh nằm trong top đầu của các hạng mục bình chọn này, thậm chí còn được xem là không có đối thủ.

Dì Dung chơi khô m.áu vì Lê Hoàng Phương, vung t.iền tới bến để chắc suất intop, ra kèo sốc với fan - Hình 2

Hiện tại, chặng đua vote cũng đã bắt đầu, các fan sắc đẹp các nước cũng đang đổ xô kêu gọi, chung tay bình chọn cho đại diện của quốc gia mình, để có thể yên tâm chắc suất vào top tại đêm chung kết, tiến gần hơn đến chiếc vương miện. Đại diện Việt Nam năm nay là Hoa hậu Lê Hoàng Phương, mỹ nhân gốc Khánh Hòa hiện đang là thí sinh nằm trong top đầu ở cả hai hạng mục g.iải t.hưởng vote.

Dì Dung chơi khô m.áu vì Lê Hoàng Phương, vung t.iền tới bến để chắc suất intop, ra kèo sốc với fan - Hình 3

Theo đó, g.iải t.hưởng Country's Power of the Year, khán giả đang kêu gọi vô cùng nhiệt liệt trên mọi nền tảng, giúp cho Lê Hoàng Phương đang có được vị trí bỏ xa nhiều đối thủ, dường như nắm chắc suất vào tiếp vòng thi vote sau. Riêng về giải Miss Popular Vote, vì là g.iải t.hưởng tính phí vote nên mới đây, bà Phạm Kim Dung - CEO quản lý trực tiếp Lê Hoàng Phương, cũng đã có những chia sẻ.

Dì Dung chơi khô m.áu vì Lê Hoàng Phương, vung t.iền tới bến để chắc suất intop, ra kèo sốc với fan - Hình 4

Theo đó, dì Dung đã mạnh miệng tuyên bố, cô cùng các anh chị, nhà tài trợ, sẽ làm hết sức mình, vung t.iền hết cỡ để bình chọn cho Lê Hoàng Phương chắc suất vào top 10. Hài hước bình luận trên trang cá nhân, dì Dùng có giãi bày: "Mấy bạn fan nói top 20 yên tâm để mấy bạn lo. Top 10 thì dì Dung cùng các anh chị lo. Vậy cũng được, mình cam kết vậy nha".

Dì Dung chơi khô m.áu vì Lê Hoàng Phương, vung t.iền tới bến để chắc suất intop, ra kèo sốc với fan - Hình 5

Màn chốt kèo với fan sắc đẹp của dì Dùng đã nhanh chóng gây xôn xao cõi mạng. Theo đó, nhiều người hiểu rằng, bà trùm hoa hậu đang rất quyết tâm. chơi 'khô m.áu' với Lê Hoàng Phương, để "gà cưng" có thể đạt được thành tích cao trong đêm chung kết. Chỉ sau vài ngày bình chọn, hiện tại Lê Hoàng Phương cũng đang nằm trong top đầu của giải Miss Popular Vote, con số vote cũng đang tăng lên đáng kể, một tín hiệu đáng mừng cho Lê Hoàng Phương.

Dì Dung chơi khô m.áu vì Lê Hoàng Phương, vung t.iền tới bến để chắc suất intop, ra kèo sốc với fan - Hình 6

Nổi tiếng là một doanh nhân khét tiếng, có khối tài sản khủng, chính vì thế dì Dung chi t.iền mạnh tay vì Lê Hoàng Phương cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, bà Phạm Kim Dung còn là người trực tiếp cử Lê Hoàng Phương đi thi quốc tế, mọi hy vọng chờ đợi đều đặt lên vai cô gái này.

Dì Dung chơi khô m.áu vì Lê Hoàng Phương, vung t.iền tới bến để chắc suất intop, ra kèo sốc với fan - Hình 7

Nhiều nhà tài trợ, cũng đã mạnh tay cùng "dì Dung" để chi t.iền bình chọn cho Lê Hoàng Phương. Tuy nhiên, thời gian bình chọn hiện vẫn còn hơn 10 ngày, vì thế mọi biến động đều có thể xảy ra. Các fan cũng đang kêu gọi mọi người không nên quá chủ quan, bởi thời điểm đã gần chung kết, nếu bị vượt mặt thì sẽ rất khó có cơ hội đảo ngược tình thế.

Dì Dung chơi khô m.áu vì Lê Hoàng Phương, vung t.iền tới bến để chắc suất intop, ra kèo sốc với fan - Hình 8

Dù bình chọn để chắc suất intop, tuy nhiên mọi người cũng đều mong Hoàng Phương sẽ vào top bằng thực lực. Bởi với những gì nàng hậu đã thể hiện trong thời gian qua tại cuộc thi, thì mọi người đều tin rằng nàng hậu sẽ đạt được thành tích cao.

Dì Dung chơi khô m.áu vì Lê Hoàng Phương, vung t.iền tới bến để chắc suất intop, ra kèo sốc với fan - Hình 9

Hiện Lê Hoàng Phương cùng các người đẹp tại Miss Grand International 2023 đang hết sức tập trung cho cuộc thi. Sau những hoạt động tại Đà Nẵng, các cô gái sẽ được di chuyển đến gồm Huế. Sau cùng, những đêm thi quan trọng nhất, sẽ được tổ chức tại TP.HCM. Người hâm mộ vẫn liên tục cổ vũ tinh thần, mong nàng hậu sẽ lập nên kỳ tích, đem về chiếc vương miện thứ 2 cho Việt Nam.

Dì Dung chơi khô m.áu vì Lê Hoàng Phương, vung t.iền tới bến để chắc suất intop, ra kèo sốc với fan - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Đại diện Việt Nam liên tục "ghi điểm" tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023

Tin tài trợ
Lê Hoàng Phương - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2023 (Miss Grand International) - liên tục ghi điểm trong các phần thi phụ.

Lê Hoàng Phương gây sốt với màn thể hiện giọng ca tại Miss Grand International 2023, khiến netizen "ngỡ ngàng, bật ngửa"

Tin tài trợ
Tối ngày 13/10 mới đây, Miss Grand International 2023 đã tổ chức sự kiện Miss Grand Voice. Tại đây, tất cả cả thí sinh đã cùng nhau thể hiện giọng hát của mình trước BTC cùng các người đẹp.

Lê Hoàng Phương có cơ hội vào thẳng top 20 Miss Grand 2023, liên tục bung skill làm đối thủ lóa mắt

Uyển Đình07:13:35 13/10/2023
Lê Hoàng Phương hiện tại đang thể hiện phong độ rất tốt tại Miss Grand 2023. Vừa qua, nàng hậu thuộc top dẫn đầu lượt bình chọn trong vòng thi Country s Power Of The Year . Nếu chiến thắng, cô sẽ có cơ hội lọt top 20 chung cuộc.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Miss Grand 2023: Thí sinh té ngã vì phải thi dưới mưa, một người đẹp bức xúc tố BTC vô trách nhiệm

Đức Trí15:27:16 12/10/2023
BTC Miss Grand International 2023 đang hứng trọn gạch đá từ fan sắc đẹp trên toàn thế giới, khi phần thi Best in Swimsuit vừa diễn ra mới đây bị nhận xét là quá vô trách nhiệm, bất chấp cho thí sinh thi dưới trời mưa, quá nguy hiểm.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Miss Grand International: Lê Hoàng Phương bị "ghẻ lạnh" ngay sân nhà, BTC thẳng thắn từ chối giúp đỡ

Kim Lâm09:45:36 12/10/2023
Chặng hành trình chinh phục Miss Grand International 2023 của đại diện Việt Nam ngày càng thu hút sự chú ý. Dù có lợi thế thi tại sân nhà, thế nhưng, Lê Hoàng Phương cũng có không ít áp lực khi không có sự hỗ trợ giúp đỡ nào từ ekip.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Lê Hoàng Phương áp lực thi MGI trên sân nhà, gặp người quen phải ngó lơ, bị 'hắt hủi' như con ghẻ?

Thanh Phúc07:07:46 11/10/2023
Hoa hậu Lê Hoàng Phương đang đại diện Việt Nam thi đấu Miss Grand International 2023, dù có nhiều lợi thế nhưng điều này cũng gặp không ít những áp lực. Thậm chí gặp người quen cũng phải ngó lơ, sợ bị dòm ngó đ.ánh giá.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Dì Dung nguy cơ lỗ nặng khi mang Miss Grand về Việt Nam tổ chức, chấp nhận đ.ánh đổi vì một điều

Pinky10:12:56 09/10/2023
Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung vừa có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cuộc thi Miss Grand International 2023. Quyết định mang mùa giải lần thứ 11 này về Việt Nam đăng cai, dì Dung đang có nguy cơ thua lỗ nặng.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Lê Hoàng Phương liên tục ghi điểm tại Miss Grand International, có loạt hành động chu đáo với các thí sinh nước bạn

Tin tài trợ
Là thí sinh nước chủ nhà, Lê Hoàng Phương luôn tích cực quảng bá văn hóa, giới thiệu đến bạn bè quốc tế về những nét đẹp truyền thống của Việt Nam.

Lê Hoàng Phương lộ khoảnh khắc tâm linh gây bão, đứng ở chùa chắp tay khấn khiến fan quốc tế rần rần

Thanh Phúc07:22:41 07/10/2023
Hoa hậu Lê Hoàng Phương đang khiến fan quốc tế rần rần trước khoảnh khắc gây bão của đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2023. Hoạt động thăm quan ở chùa liên tranh thủ khấn, ai nhìn vào cũng phảibật cười thích thú.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Dì Dung phát ngôn đụng chạm, hớ miệng với Á hậu Hương Ly, lập tức 'xanh mặt' phải chắp tay 'xin lỗi'

Thanh Phúc15:39:07 05/10/2023
Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung vừa có câu phát ngôn vui nhưng vô tình lại hớ hênh với Á hậu Hương Ly, gây đụng chạm nhiều bên. Dân tình nghe được cũng phải trố mắt ngạc nhiên. Đáng chú ý là biểu cảm sợ xanh mặt sau lời phát ngôn của dì Dung.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lê Hoàng Phương có chiến thắng đầu tiên tại Miss Grand International: Tự tin "bắn" tiếng Anh khiến ông Nawat bất ngờ

Tin tài trợ
Hoa Hậu Lê Hoàng Phương cùng các người đẹp đã tham gia bữa tiệc tối với Chủ tịch Nawat, Phó Chủ tịch Teresa và đương kim Hoa hậu Isabella Menin.

Lê Hoàng Phương ra Hà Nội chinh chiến Miss Grand: Thiên Ân và dàn hậu đến tiễn, catwalk mở màn thế nào?

Tin tài trợ
Lê Hoàng Phương chính thức bắt đầu hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý của Miss Grand International 2023.
bảo anh công khai conthiếu gia nhựa duy tântrần duy minh đạtlôi con - quang linh vlognewjeansteam châu phiillit•hybenene trịnh nãi hinhbright vachirawitmin hee-jinnam emđám cưới midunenethủy tiên