Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ 'idol TikTok' chính thức bị viết cam kết

Thanh Phúc13:33 25/11/2023

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hiện tượng mạng đang hot nhất những ngày qua, nữ công dân quay clip tỏ tình, trêu ghẹo những chiến sĩ công an giao thông đang làm nhiệm vụ, đã chính thức bị cảnh cáo, bắt viết bản cam kết ngưng tái phạm.

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội đang không ngừng xôn xao, vừa tức giận nhưng không thể nhịn nổi cười, trước một hiện tượng mạng gây sốt dư luận trên nền tảng chia sẻ video TikTok. Cụ thể, đó là một người phụ nữ, thường xuyên đăng tải những đoạn clip nói chuyện một cách vô tri, với tâm lý dường như không được bình thường, trêu ghẹo nhiều người đặc biệt là các chiến sĩ công an giao thông, đang làm nhiệm vụ ngoài đường.

Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ idol TikTok chính thức bị viết cam kết - Hình 1

Theo đó, người phụ nữ này bỗng trở nên nổi tiếng, khi cả gan trêu ghẹo người thi hành công vụ, nói loạt từ ngữ đầy tình cảm, như em yêu anh, em nhớ anh, kèm theo đó là chức vụ và tên chiến sĩ công an đó. Tuy nhiên, chắc chắn một điều là người phụ nữ này và các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ngoài đường, không hề có mối quan hệ mật thiết nào, để cô có thể tỏ tình, nói tiếng yêu, trêu ghẹo một cách tự nhiên như trên.

Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ idol TikTok chính thức bị viết cam kết - Hình 2

Những đoạn clip do cô đăng tải, đều thu hút hàng nghìn người tương tác, bình luận trên TikTok. Dù biết đây là hành vi không phải quá nghiêm trọng, đến mức vi phạm pháp luật nặng tội, nhưng việc cản trở công việc các chiến sĩ công an, liên tục làm phiền cũng là điều mà khó ai có thể chấp nhận được.

Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ idol TikTok chính thức bị viết cam kết - Hình 3

Ngoài những lời phản đối từ cộng đồng mạng, thì nhiều lời chê cười, cảm thấy những clip này là vô cùng giải trí, cũng đầy rẫy dưới các clip của người phụ nữ này đăng tải. Theo thông tin từ cộng đồng mạng, thì netizen cho rằng có thể người này có vấn đề về tâm lý, chính vì thế không thể làm chủ được những suy nghĩ, hành vi của bản thân. Sinh ra những hành động không mấy đẹp mắt bên trên. Những lời cảm thông, tỏ ra thương cảm cũng được để lại. Tuy nhiên, dân tình cũng mong người nhà nên quan tâm và xem chừng người phụ nữ này lại, bởi việc tâm lý bình thường nhưng liên tục di chuyển ngoài đường cũng khá nguy hiểm.

Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ idol TikTok chính thức bị viết cam kết - Hình 4

Trước việc cản trở các chiến sĩ công an giao thông trên địa bàn Hà Nội với tần suất dày đặc như trên, cùng với sự nổi tiếng lan rộng ở trên mạng xã hội. Thì ngày 24/11, lãnh đạo Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, qua xác minh ban đầu, người phụ nữ trên từng trải qua một vụ tai nạn giao thông nên có dấu hiệu bị ảnh hưởng sức khỏe và tâm lý.

Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ idol TikTok chính thức bị viết cam kết - Hình 5

Theo vị này, trước những hành động trên của người phụ nữ, cán bộ CSGT đã nhắc nhở và cương quyết yêu cầu người phụ nữ dừng hành động. Đội CSGT số 1 đã yêu cầu chị này viết cam kết không tái phạm hành vi này. Ngay sau khi thông tin được chia sẻ rộng rãi, dân tình đều đồng tình với việc xử lý này của cơ quan chức năng.

Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ idol TikTok chính thức bị viết cam kết - Hình 6

Có thể thấy, việc xử lý bắt viết bản cam kết, kèm theo đó là răn đe và cảnh cáo 'nữ idol TikTok' khuấy đảo cộng đồng mạng này, là điều hoàn toàn hợp lý. Vừa không quá nghiêm khắc, nhưng đủ để người phụ nữ này chấm dứt hành vi của bản thân. Bởi theo netizen đã biết, thì cô cũng là người có suy nghĩ không được tỉnh táo như những công dân khác, việc sinh ra những hành động trên là hoàn toàn có thể không có chủ địch, không có ý xấu để ngăn cản, cố tình trêu ghẹo làm cản trở cản các chiến sĩ công an.

Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ idol TikTok chính thức bị viết cam kết - Hình 7

Hiện những đoạn clip của người phụ nữ này trên nền tảng mạng xã hội TikTok vẫn đang vô cùng hot. Tuy nhiên, có thể sắp tới đây những hình ảnh của cô sẽ dần vơi bớt đi, bởi việc ngăn chặn của cơ quan chức năng, chấm dứt những ngày dân mạng lướt tới đâu cũng phải nghe những lời mật ngọt của cô dành cho các CSGT.

Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ idol TikTok chính thức bị viết cam kết - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Tiktoker Kiều Đức Cường - “tú ông” hay nói đạo lý bị bắt vì môi giới “gái bán hoa” online

Nam Phương14:59:33 03/01/2023
Sử dụng trang web bẩn để đăng tải hình ảnh gái bán hoa . Mỗi tháng, tú ông Kiều Đức Cường bỏ về túi hàng chục triệu đồng. Trên MXH, người này xây dựng hình ảnh bóng bẩy, chuyên làm các clip nói đạo lý thu hút hàng trăm nghìn lượt xem

 2  |  0 Thảo luận  |  

Idol Tiktok nửa triệu Follow bị tố “mượn chồng”, dụ dỗ bỏ bê vợ con – chính thất dằn mặt vẫn lì lợm

Nam Phương11:50:04 21/09/2022
Vợ chính thất bức xúc, cặp đôi không những công khai hẹn hò mà còn dọn quần áo về sống chung với nhau nhau như vợ chồng. Dù đã nhiều lần cảnh cáo nhưng tiểu tam vẫn lì lợm, không chịu buông tha

 3  |  0 Thảo luận  |  

Chi Pu bất ngờ bị CĐM mỉa mai khi so sánh với Đạt Villa, điểm chung khiến ai nấy phải la ó, xin thua

Tin tài trợ
Được xem là đàn em nối gót việc cầm mic lên có thể thành ca sĩ , Chi Pu ngay lập tức bị đưa lên bàn cân so sánh với Đạt Villa
sam sinh conchồng của sammai phương miss worldphim maibùi hữu cườngchị gái nam emdiễn viên samnam anh.trấn thànhhoa hậu thế giới