Lê Hoàng Phương chưa hết kiếp nạn, nhà tài trợ có động thái cực căng sau khi đ.âm đơn kiện đòi 10 tỷ

Vân Anh15:39 14/12/2023

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Đã có động thái mới về vụ việc Bệnh viện thẩm mỹ N.A (viết tắt) đ.âm đơn kiện Sen Vàng, đòi lại 10 tỷ đồng vì hoa hậu đăng quang Miss Grand Vietnam từng phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đối thủ.

Ngày 14/12, TAND quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết Bệnh viện thẩm mỹ N.A đã nộp t.iền tạm ứng án phí trong vụ kiện liên quan đến hợp đồng quảng bá thương hiệu trị giá 10 tỷ đồng đối với CTCP Quảng cáo thương mại Sen Vàng. Vụ kiện sẽ được tòa án thụ lý và giải quyết theo quy định của pháp luật.

Lê Hoàng Phương chưa hết kiếp nạn, nhà tài trợ có động thái cực căng sau khi đ.âm đơn kiện đòi 10 tỷ - Hình 1

Trong đơn khởi kiện, bà Nguyễn Thị Như Lan (Tổng giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ N.A) cho biết, ngày 17/3 N.A và Sen Vàng đã ký hợp đồng quảng bá thương hiệu trị giá 10 tỷ đồng. Hai bên thỏa thuận, Bệnh viện thẩm mỹ N.A với tư cách đơn vị đăng cai cuộc thi Miss Grand 2023, sẽ được ghi nhận quyền lợi trong hợp đồng rằng "người đăng quang sẽ là đại sứ thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ N.A trong hai năm". Người đẹp Lê Hoàng Phương sau đó trở thành hoa hậu Miss Grand 2023, cô đương nhiên trở thành đại sứ thương hiệu nhằm quảng bá của Bệnh viện thẩm mỹ N.A.

Lê Hoàng Phương chưa hết kiếp nạn, nhà tài trợ có động thái cực căng sau khi đ.âm đơn kiện đòi 10 tỷ - Hình 2

Cụ thể, tối 7/11/2023, bác sĩ thuộc một bệnh viện thẩm mỹ khác đăng tải trên Facebook cá nhân với nội dung về hành trình thay đổi và hình ảnh liên quan đến hoa hậu Lê Hoàng Phương. Không những thế, vị bác sĩ này còn gắn thẻ tài khoản Facebook của Lê Hoàng Phương. Nàng hậu ngay sau đó đã bày tỏ cảm xúc về bài viết, đồng thời công khai bình luận: "Dạ em cảm ơn bác đã giúp em có vẻ đẹp hoàn mỹ thêm phần tự tin hơn ạ".

Lê Hoàng Phương chưa hết kiếp nạn, nhà tài trợ có động thái cực căng sau khi đ.âm đơn kiện đòi 10 tỷ - Hình 3

Bà Nguyễn Thị Như Lan cho rằng, Miss Grand Lê Hoàng Phương đang là đại sứ thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ N.A, nhưng lại xác nhận nội dung và quảng bá thương hiệu cho phía bệnh viện của bác sĩ kia (hoạt động trong cùng ngành nghề, lĩnh vực). Việc này là vi phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của Bệnh viện N.A đã ký hợp đồng với Sen Vàng.

Lê Hoàng Phương chưa hết kiếp nạn, nhà tài trợ có động thái cực căng sau khi đ.âm đơn kiện đòi 10 tỷ - Hình 4

Do đó, Bệnh viện thẩm mỹ N.A khởi kiện Công ty Sen Vàng, yêu cầu tòa tuyên bố hủy bỏ hợp đồng ký kết ngày 17/3 giữa các bên; buộc Sen Vàng hoàn trả 10 tỷ đồng mà nguyên đơn đã thanh toán.

Ngày 30/11, luật sư Nguyễn Quốc Cường, đại diện Sen Vàng gửi công văn tới báo chí, phản hồi vụ bệnh viện thẩm mỹ kiện vi phạm hợp đồng, đòi bồi thường 10 tỷ đồng. Luật sư nói bài đăng của bác sĩ Chiêm Quốc Thái (đăng ngày 7/11) sử dụng hình ảnh của Lê Hoàng Phương được chụp ngày 29/7/2022, lúc cô chưa ghi danh Miss Grand Vietnam 2023. Thời điểm đó, ban tổ chức cũng chưa quản lý các hoạt động của Lê Hoàng Phương.

Lê Hoàng Phương chưa hết kiếp nạn, nhà tài trợ có động thái cực căng sau khi đ.âm đơn kiện đòi 10 tỷ - Hình 5

"Động thái này xuất phát từ cá nhân bác sĩ T và Lê Hoàng Phương, không liên quan đến Sen Vàng. Việc đơn vị đăng cai (N.A - PV) đưa sự việc lên mạng xã hội và cho rằng ban tổ chức vi phạm hợp đồng, yêu cầu hủy bỏ hợp đồng mà không có bất kỳ tài liệu, chứng cứ nào để chứng minh", đại diện ban tổ chức nói.

Theo bà Nguyễn Thị Như Lan (tổng giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ N.A), sau khi nộp đơn khởi kiện và nhận được giấy báo nhận đơn từ TAND quận Bình Thạnh vào ngày 28-11-2023, một ngày sau, bệnh viện đã gửi văn bản đến UBND quận 10 và Phòng Quản lý đô thị quận 10 xin lắp đặt giàn giáo, che bạt để tháo gỡ, sửa chữa, chuyển đổi nội dung và hình ảnh trên bảng hiệu ngoài trời. Cụ thể, bệnh viện đã xóa bỏ hình ảnh quảng cáo của Miss Grand 2022 Đoàn Thiên Ân và Miss Grand 2023 Lê Hoàng Phương, thay bằng logo thương hiệu bệnh viện.

Lê Hoàng Phương chưa hết kiếp nạn, nhà tài trợ có động thái cực căng sau khi đ.âm đơn kiện đòi 10 tỷ - Hình 6

Động thái này như đáp trả cho phía Sen Vàng khi trước đó, luật sư cho rằng bệnh viện thẩm mỹ gửi đơn kiện ra tòa án đơn phương chấm dứt hợp đồng nhưng vẫn sử dụng tài liệu, hình ảnh là quyền lợi trong cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023, nhất là hình ảnh của Lê Hoàng Phương và các hoa, á hậu để đăng tải trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội.

Hiện ồn ào Lê Hoàng Phương bị bệnh viện thẩm mỹ đệ đơn kiện tranh chấp hợp đồng quảng bá thương hiệu, đòi bồi thường 10 tỷ đồng đang được cộng đồng mạng rất quan tâm.

Lê Hoàng Phương chưa hết kiếp nạn, nhà tài trợ có động thái cực căng sau khi đ.âm đơn kiện đòi 10 tỷ - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Lê Hoàng Phương sang Myanmar, fan Việt ở nhà "lo sốt vó" và cái kết bất ngờ

Phi Đức13:37:45 08/12/2023
Lê Hoàng Phương cùng top 10 Miss Grand đã có chuyến đi đến Myanmar vào ngày hôm qua 7/12. Fan Việt khá lo lắng, sợ rằng nàng hậu của Việt Nam sẽ bị nước bạn ghẻ lạnh , thế nhưng kết quả lại nằm ngoài dự đoán.

 3  |  2 Thảo luận  |  

Huỳnh Trần Ý Nhi được khán giả tấm tắc khen ngợi khi thay đổi phong cách, dần trở nên "hoa hậu" hơn

Minh Ngọc16:41:02 05/12/2023
Sau khi chính thức lên đường sang Úc du học, Ý Nhi dần lấy lại được thiện cảm từ khán giả nước nhà. Cô nàng thỉnh thoảng vẫn cập nhật những hình ảnh của mình và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Ý Nhi thay đổi tích cực, dần lấy lại tình cảm từ khán giả sau khi đăng loạt ảnh mới ở Úc?

Phương Thảo16:07:36 01/12/2023
Hoa hậu Ý Nhi sau khi gửi lời xin lỗi đến khán giả và quyết định du học Úc 2 năm, cái nhìn của cộng đồng mạng về cô nàng cũng không còn quá gay gắt. Mới đây, nàng hậu tiếp tục khoe ảnh đời thường tại Úc, được netizen khen xinh như thiên thần .

 2  |  1 Thảo luận  |  

Lê Hoàng Phương và dì Dung gặp biến, bị nhà tài trợ kiện đòi bồi thường 10 tỷ, liền lên tiếng nói rõ

JLO10:27:08 01/12/2023
Ngày 29/11, truyền thông đưa thông tin TAND quận Bình Thạnh tiếp nhận đơn khởi kiện về tranh chấp hợp đồng quảng bá thương hiệu giữa bệnh viện thẩm mỹ A. (viết tắt) - đơn vị đăng cai Miss Grand Việt Nam 2023 và công ty chủ quản của Lê Hoàng Phương.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Đỗ Hà thẳng thắn đáp trả người hâm mộ cực ngọt ngào, khi bị nghi vấn can thiệp "dao kéo"

Minh Ngọc18:19:55 28/11/2023
Mới đây, Đỗ Hà đã thẳng thắn đáp trả thắc mắc khi có người cho rằng cô đã sửa cằm hậu đăng quang. Vì với hình ảnh trong quá khứ, nàng hậu ở hiện tại đã có những sự thay đổi, trở nên quyến rũ và nữ tính hơn.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Phí Phương Anh sau 2 năm 'cầm mic', chứng minh thực lực bằng hát live và cái kết

Phong Trần16:02:53 23/11/2023
Sau quãng thời gian chăm chỉ luyện tập thanh nhạc, Phí Phương Anh được khán giả trông chờ sẽ thể hiện kỹ năng hát live trong buổi họp báo ra mắt ca khúc mới. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khá bối rối và gặp nhiều khó khăn trong thử thách giọng hát này.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Thùy Tiên chính thức thắng kiện, chị gái Đặng Thu Thảo lặng lẽ về nhà livestream nói rõ 1 điều

Thảo Mai17:05:48 14/11/2023
Chiều 14-11, TAND TP HCM tuyên y án sơ thẩm đối với vụ tranh chấp hợp đồng vay t.iền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021).

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thùy Tiên bị đào lại 1001 phát ngôn về việc những vấn đề 'nhạy cảm' chân dài đại gia sau thi hoa hậu

Yaya08:02:48 08/11/2023
Đang giữa tâm bão bị đào lại những hình ảnh có liên quan đến hai tú ông chăn dắt chân dài, người đẹp của showbiz thì hoa hậu Thuỳ Tiên tiếp tục lại bị đào những phát ngôn triết lý cao siêu.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lợi thế của Lê Hoàng Phương trước thềm chung kết Hoa hậu Hòa bình 2023

Tin tài trợ
Dù có lợi thế khi góp mặt trong tất cả các bảng bình chọn của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình 2023 nhưng người đẹp Lê Hoàng Phương sẽ không có một đêm chung kết dễ dàng. Các đối thủ của cô đều xuất sắc.

Hoàng Phương "bắt chước" động tác của Chi Pu, nhiều thí sinh gặp biến trên sân khấu

Snow15:04:55 23/10/2023
Bán kết vừa khép lại, nhiều khán giả đã thẳng thắn nhận xét phần hô tên của dàn thí sinh chưa thật sự hấp dẫn người xem. Chưa kể nhiều phần trình diễn còn lộ cả đồ trong, nhức hết cả mắt.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lê Hoàng Phương có cơ hội vào thẳng top 20 Miss Grand 2023, liên tục bung skill làm đối thủ lóa mắt

Uyển Đình07:13:35 13/10/2023
Lê Hoàng Phương hiện tại đang thể hiện phong độ rất tốt tại Miss Grand 2023. Vừa qua, nàng hậu thuộc top dẫn đầu lượt bình chọn trong vòng thi Country s Power Of The Year . Nếu chiến thắng, cô sẽ có cơ hội lọt top 20 chung cuộc.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Lương Mạnh Hải khẳng định Lê Hoàng Phương lọt Top 3 khi thi quốc tế, phản ứng của nàng hậu ra sao?

Bình Minh14:00:40 21/09/2023
Màn gặp gỡ đặc biệt mới đây giữa Hoàng Phương và nam diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc trở thành tâm điểm sự chú ý của dân chúng. Lương Mạnh Hải chính là idol thuở nhỏ của nàng hậu 9x.

 2  |  0 Thảo luận  |  

le sserafim coachellabảo mẫu giật chồngthơ nguyễn phẫu thuật thẩm mỹsoanhciindữ phượng hànhchu thanh huyềnrosé (blackpink)blackpinklâm canh tânminh tútriệu lệ dĩnhangelina jolie