Lê Hoàng Phương và dì Dung gặp biến, bị nhà tài trợ kiện đòi bồi thường 10 tỷ, liền lên tiếng nói rõ

JLO10:27 01/12/2023

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Ngày 29/11, truyền thông đưa thông tin TAND quận Bình Thạnh tiếp nhận đơn khởi kiện về tranh chấp hợp đồng quảng bá thương hiệu giữa bệnh viện thẩm mỹ A. (viết tắt) - đơn vị đăng cai Miss Grand Việt Nam 2023 và công ty chủ quản của Lê Hoàng Phương.

Trong đơn kiện do bệnh viện thẩm mỹ A. gửi đến TAND quận Bình Thạnh, họ cho rằng giữa họ và công ty quản lý Lê Hoàng Phương xảy ra tranh chấp hợp đồng quảng bá thương hiệu.

Lê Hoàng Phương và dì Dung gặp biến, bị nhà tài trợ kiện đòi bồi thường 10 tỷ, liền lên tiếng nói rõ - Hình 1

Bệnh viện thẩm mỹ cho biết họ ký hợp đồng quảng bá thương hiệu giá 10 tỷ đồng với công ty chủ quản Lê Hoàng Phương. Sau cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, người chiến thắng trở thành đại sứ của bệnh viện trong hai năm.

Bệnh viện này khởi kiện vì cho rằng Hoa hậu Lê Hoàng Phương quảng bá thương hiệu công ty hoạt động trong cùng ngành nghề, vi phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của bệnh viện được ghi nhận tại hợp đồng và phụ lục ký kết giữa các bên.

Lê Hoàng Phương và dì Dung gặp biến, bị nhà tài trợ kiện đòi bồi thường 10 tỷ, liền lên tiếng nói rõ - Hình 2

Cụ thể, ngày 7/11, bác sĩ Chiêm Quốc Thái đăng bài viết kèm hình ảnh liên quan đến Lê Hoàng Phương và được đương kim Miss Grand Vietnam bình luận phía dưới. Vì lý do này, phía bệnh viện thẩm mỹ A. cho rằng Lê Hoàng Phương đang là đại sứ thương hiệu của họ, nhưng có bình luận quảng bá thương hiệu cho bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Lê Hoàng Phương và dì Dung gặp biến, bị nhà tài trợ kiện đòi bồi thường 10 tỷ, liền lên tiếng nói rõ - Hình 3

Do đó, bệnh viện thẩm mỹ A. quyết định khởi kiện công ty chủ quản của Lê Hoàng Phương đến TAND quận Bình Thạnh, yêu cầu TAND quận Bình Thạnh tuyên bố hủy bỏ hợp đồng ký kết ngày 17/3 giữa các bên, đòi bồi thường 10 tỷ đồng.

Ngày 30/11, luật sư Nguyễn Quốc Cường, đại diện công ty chủ quản của Lê Hoàng Phương gửi công văn tới báo chí, phản hồi vụ bệnh viện thẩm mỹ kiện công ty vi phạm hợp đồng, đòi bồi thường 10 tỷ đồng.

Về việc bệnh viện thẩm mỹ cho rằng công ty chủ quản của Lê Hoàng Phương vi phạm hợp đồng quảng bá thương hiệu, luật sư phía Lê Hoàng Phương nói bài đăng của bác sĩ Chiêm Quốc Thái (đăng ngày 7/11) sử dụng hình ảnh của Lê Hoàng Phương được chụp ngày 29/7, lúc cô chưa ghi danh Miss Grand Vietnam 2023. Ban tổ chức cũng chưa phải công ty quản lý của Lê Hoàng Phương.

Lê Hoàng Phương và dì Dung gặp biến, bị nhà tài trợ kiện đòi bồi thường 10 tỷ, liền lên tiếng nói rõ - Hình 4

"Động thái này xuất phát từ cá nhân bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Lê Hoàng Phương, không liên quan đến công ty chủ quản. Việc đơn vị đăng cai đưa sự việc lên mạng xã hội và cho rằng ban tổ chức vi phạm hợp đồng, yêu cầu hủy bỏ hợp đồng mà không có bất kỳ tài liệu, chứng cứ nào để chứng minh", đại diện ban tổ chức nói.

Luật sư Nguyễn Quốc Cường cho biết công ty chủ quản của Lê Hoàng Phương có họp bàn với đơn vị đăng cai để giải quyết sự việc, nhưng sau đó bệnh viện thẩm mỹ nộp đơn kiện đến TAND quận Bình Thạnh đòi hủy Hợp đồng số 149/2023/HĐQBTH/SV-2023, yêu cầu bồi thường 10 tỷ đồng.

Lê Hoàng Phương và dì Dung gặp biến, bị nhà tài trợ kiện đòi bồi thường 10 tỷ, liền lên tiếng nói rõ - Hình 5

Hợp đồng số 149/2023/HĐQBTH/SV-2023 là hợp đồng ký kết giữa đơn vị đăng cai và công ty chủ quản của Lê Hoàng Phương. Theo đó, hình ảnh bệnh viện thẩm mỹ được quảng bá thông qua cuộc thi với tư cách đơn vị đăng cai Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

"Trong quá trình thực hiện Hợp đồng số 149, ban tổ chức tuân thủ quyền và nghĩa vụ, đồng thời tôn trọng, lắng nghe và ghi nhận ý kiến của đơn vị đăng cai như khách hàng, đối tác chiến lược. Trong mọi trường hợp, ban tổ chức mong muốn hai bên thỏa thuận, thương lượng để giải quyết vướng mắc", luật sư phản hồi.

Lê Hoàng Phương và dì Dung gặp biến, bị nhà tài trợ kiện đòi bồi thường 10 tỷ, liền lên tiếng nói rõ - Hình 6

Theo luật sư, hồ sơ vụ án do đơn vị đăng cai MGV khởi kiện công ty chủ quản của Lê Hoàng Phương chưa được tòa án thụ lý theo quy định pháp luật, chỉ đơn thuần là hành vi pháp lý đơn phương của bệnh viện thẩm mỹ.

"Ngày 29/11, tờ báo lớn đưa tin bệnh viện thẩm mỹ kiện công ty chủ quản của Lê Hoàng Phương. Thông tin về chi tiết hợp đồng được trích dẫn trong bài chưa được phía Lê Hoàng Phương và công ty chủ quản xác nhận hay phản hồi trước đó. Việc nhắc đến tên công ty trong bài viết cũng chưa được phía ban tổ chức chấp thuận", luật sư giải thích.

Phía công ty chủ quản của Lê Hoàng Phương còn cho rằng bệnh viện thẩm mỹ gửi đơn kiện ra tòa án đơn phương chấm dứt hợp đồng nhưng vẫn sử dụng tài liệu, hình ảnh là quyền lợi trong cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023, nhất là hình ảnh của Lê Hoàng Phương và các hoa, á hậu để đăng tải trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội.

Lê Hoàng Phương và dì Dung gặp biến, bị nhà tài trợ kiện đòi bồi thường 10 tỷ, liền lên tiếng nói rõ - Hình 7

"Căn cứ vào quy định của hợp đồng 149/2023/HĐQBTH/SV-2023, ban tổ chức thực hiện đầy đủ, hiệu quả, hoàn toàn tuân thủ theo cam kết các bên và quy định pháp luật về quyền lợi của bệnh viện thẩm mỹ. Đến nay, ban tổ chức chưa có động thái về việc chấm dứt hợp đồng với bệnh viện thẩm mỹ", đại diện công ty chủ quản của Lê Hoàng Phương nói thêm.

Lê Hoàng Phương và dì Dung gặp biến, bị nhà tài trợ kiện đòi bồi thường 10 tỷ, liền lên tiếng nói rõ - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm đại sứ du lịch tỉnh Yamanashi (Nhật Bản)

Tin tài trợ
Trong chuyến công tác tại Nhật Bản, vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Phạm Kim Dung tranh thủ ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Lê Hoàng Phương về Việt Nam sau nửa tháng "oanh tạc" đất Thái, fan tặng hoa t.iền khủng mừng "về nhà"

Nguyễn Kim11:11:31 21/11/2023
Trong thời gian vừa qua, Lê Hoàng Phương đã có chuyến công tác thành công tại Thái Lan cùng top 10 MGI 2023. Mới đây, nàng hậu đã hạ cánh về Việt Nam trong sự chào đón từ người hâm mộ, nhận được nhiều món quà đặc biệt do fan chuẩn bị.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Lê Hoàng Phương được fan Thái tặng bó hoa và đôi cánh bằng tiền

Tin tài trợ
Được biết, sự kiện vừa qua diễn ra trong nhiều giờ và kết thúc trễ thế nhưng nhiều người hâm mộ vẫn nán lại để cổ vũ top 10 cũng như Lê Hoàng Phương.

Thùy Tiên chính thức thắng kiện, chị gái Đặng Thu Thảo lặng lẽ về nhà livestream nói rõ 1 điều

Thảo Mai17:05:48 14/11/2023
Chiều 14-11, TAND TP HCM tuyên y án sơ thẩm đối với vụ tranh chấp hợp đồng vay t.iền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021).

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thông báo huỷ hợp tác vì Lê Hoàng Phương vi phạm hợp đồng, nhãn hàng bị "bão" tấn công và đe doạ

Tin tài trợ
Sau khi giành giải Á hậu của cuộc thi Miss Grand International 2023, đầu tháng 11/2023 người đẹp bất ngờ bị 1 nhãn hàng công khai hủy hợp tác vì vi phạm cam kết thực hiện nghĩa vụ là đại sứ thương hiệu

Lê Hoàng Phương bị một nhãn hàng hủy hợp tác và gỡ bỏ hình ảnh vì vi phạm cam kết, chính chủ nói gì?

Tin tài trợ
Ngày 8/11, trên các diễn đàn sắc đẹp rần rần trước thông tin Miss Grand Vietnam 2023 - Lê Hoàng Phương bị một nhãn hàng hủy hợp tác.

Lê Hoàng Phương bị nhà tài trợ tố vi phạm cam kết, bị ngưng hợp tác và mất quyền làm đại sứ hình ảnh

Phúc Sen06:32:14 09/11/2023
Hoa hậu Lê Hoàng Phương khiến cõi mạng đồng loạt xôn xao, khi mới đây đã bị nhà tài trợ ở Miss Grand Vietnam 2023 tố vi phạm cam kết, không đảm nhiệm tốt vai trò là đại sứ hình ảnh cho đơn vị. Nàng hậu cũng chính thức bị huỷ bỏ hợp đồng.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Thùy Tiên bị đào lại 1001 phát ngôn về việc những vấn đề 'nhạy cảm' chân dài đại gia sau thi hoa hậu

Yaya08:02:48 08/11/2023
Đang giữa tâm bão bị đào lại những hình ảnh có liên quan đến hai tú ông chăn dắt chân dài, người đẹp của showbiz thì hoa hậu Thuỳ Tiên tiếp tục lại bị đào những phát ngôn triết lý cao siêu.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lê Hoàng Phương được fan Thái "cưng như trứng", có nghệ danh "keo lỳ", hóa công chúa cùng Tân MGI

Nguyễn Kim11:00:14 06/11/2023
Sau khi kết thúc những hoạt động tại Việt Nam, Lê Hoàng Phương cùng top 10 MGI đã bay đến Thái Lan để tiếp tục quảng bá cuộc thi cũng như tham gia nhiều sự kiện khác. Tại đây, nàng hậu Việt Nam được các fan Thái ưu ái hết mực.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Lê Hoàng Phương sốc ngang khi fan Thái tặng bó t.iền chục triệu, được chào đón không khác gì siêu sao

Phúc Sen13:19:11 04/11/2023
Hoa hậu Lê Hoàng Phương bất ngờ khi vừa đặt chân đến sân bay ở Thái đã được người hâm mộ vây quanh, gọi tên nhiệt liệt. Chưa hết, nàng hậu còn được fan chơi lớn tặng một bó hoa to được kết dính bằng t.iền, con số dự đoán lên đến chục triệu.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Trang Trần tung tin nhắn riêng tư của Lê Hoàng Phương, thái độ nàng hậu khi bị góp ý chỉ dạy gây sốc

JLO15:17:46 29/08/2023
Liên tục nhận về những góp ý, dạy bảo của Trang Trần, Hoa hậu Lê Hoàng Phương có thái độ đối đáp hết sức cầu thị. Chính vì điều này, người đẹp Khánh Hòa rất được lòng đàn chị.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Lê Hoàng Phương - Tân MGVN: Kỹ sư kiêm CEO công ty thiết kế, mẹ đòi bán nhà cho con gái thi Hoa hậu

Keng15:20:56 28/08/2023
Lê Hoàng Phương cho biết cô muốn lan tỏa câu chuyện định kiến về giới tính trong chọn nghề và công việc kiến trúc sư không chỉ dành cho nam giới. Hiện tại, người đẹp là CEO của một công ty kiến trúc, chuyên vẽ thiết kế và thi công công trình.

 3  |  0 Thảo luận  |  

phim đào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườngtrường giang - nam emnam anh.trấn thànhmiss worldtrường giang