Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh

Bút Mực16:36 17/05/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mới đây, siêu phẩm cổ trang Khánh Dư Niên 2 lên sóng những tập đầu tiên và liên tiếp xô đổ kỷ lục mà trước đó Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh lập được. Cụ thể, nếu như Dữ Phượng Hành mất 26 phút để đạt mức nhiệt 26.000 điểm trên Tencent thì Khánh Dư Niên 2 chỉ mất 15 phút để đạt mốc này.

Trước đó, phim liên tiếp nắm các kỷ lục phá mức nhiệt 21.000, 22.000, 23.000, đến 30.000 điểm nhanh nhất trên nền tảng. Đáng nói, Khánh Dư Niên 2 là bộ phim đầu tiên trong lịch sử Tencent Video đạt mức nhiệt 32.000 (sau 126 phút) ngay trong đêm phát sóng đầu tiên. Đây là mức điểm mà Dữ Phượng Hành chiếu hết phim cũng không đạt được, đồng thời, 90% các phim chiếu trên Tencent không đạt được cột mốc này.

Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh - Hình 1

Theo QQ, thực tế, sự bùng nổ của Khánh Dư Niên 2 đã được dự đoán trước. Phần 1 của phim nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt của khán giả. Sau 5 năm chờ đợi, phim mới ra mắt phần 2. Ngay từ khi phần 2 được bấm máy, đã có hàng chục triệu khán giả chờ đón bộ phim. Khánh Dư Niên 2 cũng là tác phẩm có lượng người đặt trước xem cao nhất trên tất cả các nền tảng với 18 triệu người.

Không chỉ bùng nổ về độ hot, Khánh Dư Niên 2 còn chứng minh được sức hút của mình với các nhà đầu tư. Trước khi phim lên sóng, nhà sản xuất đã công bố có tới 26 thương hiệu hợp tác mua quảng cáo trên Khánh Dư Niên 2.

Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh - Hình 2

Trong ngày chiếu đầu tiên, tổng thời lượng quảng cáo của phim lên tới 675 giây với 45 quảng cáo của 9 thương hiệu. Có thể nói, số lượng quảng cáo của Khánh Dư Niên 2 chỉ trong ngày đầu tiên đã bằng các phim hot khác như Dữ Phượng Hành, Phồn Hoa hay Trường Tương Tư chiếu toàn bộ.

Ngoài ra, ngay trong ngày đầu tiên lên sóng, Khánh Dư Niên 2 đã được trang Khốc Vân dự đoán sẽ đạt mức view 100 triệu. So với những bộ phim khác, view trong ngày đầu chỉ đạt từ 10-20 triệu view. Dữ Phượng Hành trước đó nắm kỷ lục bộ phim có lượt xem ngày đầu cao nhất là 32 triệu view.

Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh - Hình 3

Những số liệu "siêu đẹp" kể trên chứng minh sức công phá của bộ phim do Trương Nhược QuânLý Thấm diễn chính. Hiện tại, trên mạng xã hội Weibo, Khánh Dư Niên 2 đã chiếm trọn bảng xếp hạng các từ khóa hot nhất với những chủ đề như "Khánh Dư Niên kịch vương", "Lý Thấm nhìn là biết như công chúa", "Vương Sở Nhiên cười giả vờ", "Rating của Khánh Dư Niên", "Ngôn Băng Vân", "Phạm Nhàn vừa c.hết các ông chú bạo loạn"...

Được biết, Khánh Dư Niên chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thiếu niên Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân). Phần 1 của Khánh Dư Niên tập trung khai thác từ năm Phạm Nhàn 15 t.uổi, cha của Phạm Nhàn là Phạm Kiến mời một cao thủ sử dụng độc dược dạy cho Phạm Nhàn biết những chiêu thức dùng độc cũng như võ công.

Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh - Hình 4

Sau 4 năm, tài sử dụng độc dược của Phạm Nhàn tăng cao. Cùng lúc đó, nhiều vụ án xuất hiện ở kinh thần, Phạm Nhàn đến kinh đô để điều tra chân tướng. Vượt qua nhiều khó khăn thử thách với sự giúp đỡ của bạn bè, trải qua cuộc đời với đủ mọi cung bậc cảm xúc giúp Phạm Nhàn càng thêm kiên định với ý chí ban đầu của mình.

Khánh Dư Niên được yêu thích nhờ kịch bản có chiều sâu, âm mưu quỷ kế tầng tầng lớp lớp. Phim còn khiến khán giả thích thú với phong cách kể chuyện hài hước. Dàn diễn viên tham gia trong phim đều là những nghệ sĩ kỳ cựu của giới giải trí Hoa ngữ như Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Lý Tiểu Nhiễm, Tân Chỉ Lôi, Trương Nhược Quân, Quách Kỳ Lân, Lý Thấm, Tống Dật.

Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh - Hình 5

Đồng thời, phần 2 cũng sẽ có sự tham gia của nhiều gương mặt mới như: Vương Sở Nhiên, Mao Hiểu Đồng, Kim Thần, Vương Hiểu Thần, Du Phi Hồng, Quách Tử Phàm, Tất Ngạn Quân, Ninh Lý,...

Bên cạnh đó, phần phim này cũng có nhiều sự chuyển đổi vai diễn như: diễn viên đóng vai Ngôn Băng Vân từ Tiêu Chiến sang Ngô Hạnh Kiện, vai Diệp Linh Nhi từ Hàn Cửu Nặc sang Kim Thần, Mao Hiểu Đồng vai Công chúa Bắc Tề, Vương Sở Nhiên vai Tang Văn...

Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh - Hình 6

Trương Nhược Quân, diễn viên đóng vai chính Phạm Nhàn, tiết lộ nhân vật của anh sẽ gặp nhiều khó khăn trong phần 2. Trong quá trình đóng phim, anh cũng học hỏi được các nghệ sĩ lớn t.uổi hơn như Trần Đạo Minh, Vu Dương...

Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bom tấn Hoa ngữ được 17 triệu fan ngóng chờ: Cốt truyện đỉnh cao, nam chính diễn xuất phong thần

Tin tài trợ
Bộ phim Hoa ngữ này lập kỷ lục trước giờ chưa từng có, hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ thời gian tới. Đây là cột mốc mà chưa bộ phim Hoa ngữ nào làm được và có lẽ sẽ phải rất lâu nữa mới bị phá.

Vắng Tiêu Chiến, 'Khánh dư niên 2' vẫn phá mốc 15 triệu lượt đặt trước

Tin tài trợ
Khánh dư niên 2 được xem là một trong những phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được mong chờ nhất nửa đầu năm nay.

Bom tấn cổ trang có nhiều mỹ nhân nhất hiện tại: Từ "bản sao Lưu Diệc Phi" đến "nữ thần không tuổi" ai cũng đẹp mê mẩn

Tin tài trợ
Bộ phim Khánh dư niên là một trong những bom tấn cổ trang ăn khách nhất từ năm 2019 trở lại đây. Phim nắm giữ hàng loạt kỷ lục và được đ.ánh giá cao về chất lượng.

Kỷ lục xem trước Khánh dư niên 2 vượt xa Dữ phượng hành, dự báo gây bão tháng 5

Tin tài trợ
Hơn 1 tuần trước ngày phát sóng chính thức, Khánh dư niên 2 vượt quá 15 triệu lượt đăng ký xem trước trên nền tàng Tencent.

Mỹ nam nhận cát-xê 100 tỷ để gánh bom tấn đang được 15 triệu người hóng chờ

Tin tài trợ
Có thể nói Khánh Dư Niên 2 đang là một trong những dự án được mong chờ nhất của năm 2024. Bộ phim sau khi công bố lịch chiếu chính thức đã khiến cộng đồng mọt phim Hoa ngữ bùng nổ.

Bom tấn cổ trang được 14 triệu fan ngóng chờ: Càn quét màn ảnh Hoa ngữ nhờ dàn cast "khủng" phim khác chỉ biết ước?

Tin tài trợ
Thời điểm hiện tại, Khánh dư niên mùa 2 đang là siêu phẩm được đông đảo khán giả ngóng chờ. Điều này phần nào thể hiện ở số lượt đặt trước cao khủng khiếp của tác phẩm.

Bom tấn cổ trang được 10 triệu fan ngóng chờ: Toàn diễn viên khủng, siêu phẩm số một màn ảnh Hoa ngữ 2024?

Tin tài trợ
Năm 2024, màn ảnh Hoa ngữ hứa hẹn sẽ chứng kiến nhiều siêu phẩm lên sóng, trong đó bao gồm Khánh dư niên phần 2.

Siêu phẩm cổ trang được 8 triệu fan hóng chờ: Nam chính lột xác nhờ giảm cân, còn là "thiên tài" diễn xuất

Tin tài trợ
Bước sang giai đoạn năm 2024, làng phim cổ trang Hoa ngữ đón chào sự đổ bộ sôi động của nhiều dự án hot, trong đó có siêu phẩm nam tần Khánh Dư Niên với phần 2.

Tiêu Chiến bị một đạo diễn có tiếng mỉa mai: "Là diễn viên thì phải có văn hóa", chuyện gì đây?

Bảo Tiên14:49:52 25/10/2023
Gần đây, Tiêu Chiến bất đắc dĩ trở thành kẻ thù của Cbiz khi những hành động chơi bẩn từ hậu viên của mình bị lên án. Theo đó, động thái từ 1 đạo diễn có tiếng xứ Hoa ngữ được cho là nhắc đến Tiêu Chiến gây chú ý.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Trương Nhược Quân và 'Khánh Dư Niên' liệu có duy trì được sức hút khi phần 2 chính thức khai máy?

Tin tài trợ
Khánh Dư Niên phần 2 đã chính thức khởi động khi giữ được phần lớn dàn cast hùng hậu, tuy nhiên nhiều câu hỏi đặt ra là phim có giữ được sức hút đã từng oanh tạc năm đó hay không?

Trương Nhược Quân trở lại với siêu phẩm mới của tác giả 'Trường An 12 canh giờ'

Tin tài trợ
Sau bộ phim đình đám Khánh Dư Niên, Trương Nhược Quân lại được ưu ái đóng vai thiếu niên thông minh tài trí trong Đại Minh dưới kính hiển vi...
salon tóc 1900hằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồngteam châu phi•hybehiến tócmisthyblackpinkthích minh tuệphạm như phươngquang linh -lưu diệc phibrad pitt.thủy tiên