Tiêu Chiến bị một đạo diễn có tiếng mỉa mai: "Là diễn viên thì phải có văn hóa", chuyện gì đây?

Bảo Tiên14:49 25/10/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Gần đây, Tiêu Chiến bất đắc dĩ trở thành "kẻ thù" của Cbiz khi những hành động "chơi bẩn" từ hậu viên của mình bị lên án. Theo đó, động thái từ 1 đạo diễn có tiếng xứ Hoa ngữ được cho là nhắc đến Tiêu Chiến gây chú ý.

Khánh Dư Niên sau 4 năm trời ròng rã, khiến khán giả mòn mỏi đợi trông, cuối cùng cũng khởi động kế hoạch ghi hình cho mùa 2, đoàn làm phim đã tổ chức lễ khai máy vào tháng 5 vừa qua và chỉ mới đóng máy cách đây ít ngày.

Tiêu Chiến bị một đạo diễn có tiếng mỉa mai: Là diễn viên thì phải có văn hóa, chuyện gì đây? - Hình 1

Tiêu Chiến - người từng thủ vai nam phụ Ngôn Băng Vân ở mùa 1 Khánh Dư Niên đúng như dự đoán từ trước của netizen, đã vắng mặt ở mùa 2, và người được chọn để thay thế Tiêu Chiến là Ngô Hạnh Kiện. Cùng với sự kiện phim hoàn tất ghi hình, trích đoạn chia sẻ của đạo diễn Khánh Dư Niên từ hồi tháng 5 bất ngờ được quần chúng mang ra bàn tán, và nhanh chóng thu hút sự chú ý cực lớn.

Trong đó, có một số câu nói dù không đề cập trực tiếp tới ai, nhưng dân tình không thể ngừng hoài nghi rằng vị đại đạo này đang đá đểu Tiêu Chiến.

Nguyên văn lời chia sẻ của đạo diễn Tôn Hạo: "Diễn viên phải có trình độ văn hóa, hiểu biết tốt về vai diễn, có diễn viên đã cố gắng hết sức chỉ dẫn nhưng chưa đạt yêu cầu, không thể hợp tác được mà phải thay thế". Ông còn thẳng thắn cho biết: "Diễn viên là đỉnh cao của kim tự tháp, nạn mù chữ nên được xóa bỏ".

Tiêu Chiến bị một đạo diễn có tiếng mỉa mai: Là diễn viên thì phải có văn hóa, chuyện gì đây? - Hình 2

Đào lại những bài đăng của Tiêu Chiến trên Weibo trước khi anh nổi tiếng, dân tình bỗng phát hiện ra Tiêu Chiến mắc khá nhiều lỗi chính tả, ví như anh viết nhầm "Hello" thành "Holle".

Chưa hết, netizen cũng soi ra được, khi quay Khánh Dư Niên mùa đầu, đạo diễn Tôn Hạo đã từng tận tình chỉ bảo Tiêu Chiến diễn xuất, bản thân ông cũng khen ngợi thái độ nghiêm túc của nam diễn viên trẻ, đồng thời nói rằng ông tin Tiêu Chiến thực sự yêu thích diễn xuất.

Tiêu Chiến bị một đạo diễn có tiếng mỉa mai: Là diễn viên thì phải có văn hóa, chuyện gì đây? - Hình 3

Ấy thế nhưng, trùng hợp thay khi đúng lúc Tiêu Chiến không trở lại vào mùa 2 Khánh Dư Niên, Tôn Hạo lại có phát ngôn ẩn ý, sâu xa như vậy, khiến cư dân mạng không thể ngó lơ.

Sau khi đoạn video phỏng vấn đạo diễn Tôn lan truyền trên mạng, một bộ phận netizen bày tỏ thái độ rất bất mãn, họ cho rằng ông không nên tức giận chỉ vì Tiêu Chiến từ chối góp mặt ở mùa hai. Điều này chẳng khác nào ông đang cười nhạo chính mình, vì trước đó chính ông là người khen ngợi Tiêu Chiến hết lời.

Tiêu Chiến bị một đạo diễn có tiếng mỉa mai: Là diễn viên thì phải có văn hóa, chuyện gì đây? - Hình 4

Khi đảm nhận vai Ngôn Băng Vân trong Khánh Dư Niên, Tiêu Chiến vẫn là một diễn viên vô danh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Trần Tình Lệnh đã khiến quỹ đạo thay đổi hoàn toàn, danh tiếng và sự nghiệp của Tiêu Chiến "bạo hồng" như mặt trời ban trưa, cho đến giờ, anh vẫn đứng vững vàng ở vị trí đỉnh lưu đoạn tầng. Vì thế nên, không có gì khó hiểu khi Tiêu Chiến từ chối "làm nền" cho người khác.

Khánh Dư Niên 2 hiện đang bước vào giai đoạn chỉnh sửa hậu kỳ, phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2024. Ngoài Tiêu Chiến vắng mặt, dàn cast chủ lực ở mùa 1 vẫn giữ nguyên, bao gồm: Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Ngô Cương, Quách Kỳ Lân, Tống Dật,... ngoài ra còn có sự góp mặt của Vương Sở Nhiên, Mao Hiểu Đồng, Kim Thần.

Tiêu Chiến bị một đạo diễn có tiếng mỉa mai: Là diễn viên thì phải có văn hóa, chuyện gì đây? - Hình 5

Ngoài ra, kể từ lúc lễ trao giải danh giá Kim Kê 2023 diễn ra. Tiêu Chiến - đỉnh lưu với nhiều kỳ vọng sẽ góp mặt một trong số những đề cử lại đột nhiên "tàng hình". Điều này khiến hậu viên hội (fanclub) của nam diễn viên không hài lòng.

Bên cạnh việc không ngừng mỉa mai Vương Nhất Bác - gương mặt được đề cử cho giải Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất. Cộng đồng người hâm mộ của Tiêu Chiến mới đây đã bị đại fan của Chu Nhất Long đã lên bài chỉ trích.

Tiêu Chiến bị một đạo diễn có tiếng mỉa mai: Là diễn viên thì phải có văn hóa, chuyện gì đây? - Hình 6

Được biết nguyên nhân là do fan của Tiêu Chiến ác ý đ.ánh giá 1 sao cho dự án phim điện ảnh Sai Lầm Bên Sông. Những tài khoản này đ.ánh giá 1 sao cho phim điện ảnh mới của Chu Nhất Long nhưng lại đồng loạt đ.ánh 5 sao cho Nắng Gắt Bên Tôi, Ngọc Cốt Giao và Vùng Biển Trong Mơ Ấy.

Không những vậy, phim của Dương Tử, Vương Nhất Bác, Thành Nghị cũng đều phải nhật loạt 1 sao ác ý. Hành động này của fan Tiêu Chiến khiến nhiều người vô cùng tức giận.

Tiêu Chiến bị một đạo diễn có tiếng mỉa mai: Là diễn viên thì phải có văn hóa, chuyện gì đây? - Hình 7

Trước đó, dự án phim điện ảnh Anh Hùng Xạ Điêu của Tiêu Chiến cũng gây tranh cãi khi lấy Mãn Giang Hồng và Vương Nhất Bác ra làm bệ đỡ để cọ nhiệt. Nhiều người cho rằng có vẻ như mỹ nam Trần Tình Lệnh đang muốn đ.ánh bóng con đường trở lại màn ảnh rộng của mình.

Theo đó, nam diễn viên chỉ vừa "mới chớm" lần nữa sang lĩnh vực điện ảnh, đảm nhận vai nam chính Quách Tĩnh trong bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu của đạo diễn Từ Khắc. Tuy nhiên, chỉ vừa quay lại đóng điện ảnh, Tiêu Chiến đã trở thành kẻ thù của loạt đỉnh lưu lượng và cả Ảnh đế Kim Kê - Chu Nhất Long.

Tiêu Chiến bị một đạo diễn có tiếng mỉa mai: Là diễn viên thì phải có văn hóa, chuyện gì đây? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Fan Tiêu Chiến đi bài bêu rếu Vương Nhất Bác "đút tiền" lễ Kim Kê, netizen: Không bằng mà sân si!

Gia Linh10:43:40 19/10/2023
Sự kiện Vương Nhất Bác bất ngờ góp mặt trong hạng mục đề cử tại lễ trao giải danh giá Kim Kê 2023 khiến netizen xứ Hoa ngữ không khỏi bất ngờ. Theo đó, động thái chơi xấu của fan Tiêu Chiến gây tranh cãi dữ dội.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Trần Triết Viễn bị chỉ trích vì đối xử tệ bạc với Triệu Lộ Tư, vẫn nhận tin vui sau 4 tháng hẹn hò

Nguyễn Tuyết16:53:49 14/10/2023
Giữa lúc dự án Rèm Ngọc Châu Sa đang gặp phải không ít khó khăn, thì một bộ phim khác của Triệu Lộ Tư đóng cặp với Trần Triết Viễn bất ngờ bị đài truyền hình trung ương thẳng tay lên án.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Màn thay nữ chính tệ hại khiến dân tình la ó: Bom tấn 4 tỷ view bị mỹ nhân "thảm họa" có tiếng phá nát?

Tin tài trợ
Siêu phẩm tỷ view này hiện tại lại đang khiến người xem vô cùng bất bình vì một thông tin thay vai nữ chính gây tranh cãi.

Vương Sở Nhiên biến đổi nhan sắc vì filter ở phim mới, bị chê quá già còn chẳng hợp tạo hình cổ trang

Tin tài trợ
Việc lạm dụng filter không hề khiến Vương Sở Nhiên trông xinh đẹp hơn mà thậm chí còn làm cho mặt cô trở nên hốc hác và già hẳn đi.

Hơn 5 triệu fan hóng chờ siêu phẩm có nữ chính đẹp nhưng quá nhạt, may mà nam chính là "cực phẩm" diễn xuất

Tin tài trợ
Gần đây, đoàn phim cổ trang Khánh Dư Niên 2 đã đăng tải tin mừng, xác nhận dự án đang có đến hơn 5 triệu lượt khán giả đặt gạch chờ phim lên sóng.

Sao nam xấu từ nhỏ nhưng sự nghiệp hoàn hảo khác thường, thừa kế gia tài 6500 tỷ nên không sợ thất bại

Tin tài trợ
Với diễn xuất duyên dáng và nhân cách tốt, Quách Kỳ Lân vượt ra khỏi hạn chế của ngoại hình và thành danh. Anh thích đóng phim gì thì đóng, có thất bại cũng mặc kệ vì chẳng lo đói khát.

Trương Nhược Quân và 'Khánh Dư Niên' liệu có duy trì được sức hút khi phần 2 chính thức khai máy?

Tin tài trợ
Khánh Dư Niên phần 2 đã chính thức khởi động khi giữ được phần lớn dàn cast hùng hậu, tuy nhiên nhiều câu hỏi đặt ra là phim có giữ được sức hút đã từng oanh tạc năm đó hay không?

Cái tên thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Chả biết làm gì ngoài soi mói người khác, được bố xin vai nhờ quen biết

Tin tài trợ
Đang là bộ phim có rating cao nhất màn ảnh Trung Quốc hiện nay, Con Đường Bình Phàm lại đối mặt với không ít tranh cãi.

Nữ chính gầy đến báo động, nam chính quá kém sắc nhưng bộ phim này vẫn mở màn với rating cao nhất hiện tại!

Tin tài trợ
Được khen ngợi về nội dung và đạt thành tích rating khủng, Con Đường Bình Phàm lại gặp phải nhiều tranh luận về nhan sắc của hai diễn viên chính.

Cuộc chiến visual mở đầu Đêm hội Weibo: Mẹ bỉm Dương Mịch - Angela Baby đẹp nghẹt thở, Lưu Diệc Phi "all-kill" dàn mỹ nhân hở bạo

Tin tài trợ
Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Angela Baby, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến.. và cả quân đoàn sao đình đám Hoa ngữ lộ diện qua loạt ảnh mãn nhãn do studio tung ra mới đây trong Đêm hội Weibo, tạo nên bữa tiệc visual cực kỳ mãn nhãn.

Trương Nhược Quân trở lại với siêu phẩm mới của tác giả 'Trường An 12 canh giờ'

Tin tài trợ
Sau bộ phim đình đám Khánh Dư Niên, Trương Nhược Quân lại được ưu ái đóng vai thiếu niên thông minh tài trí trong Đại Minh dưới kính hiển vi...

Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo

Tin tài trợ
Bên cạnh việc được thấy thần tượng của mình xuất hiện trên thảm đỏ, diện những bộ cánh đắt t.iền, sang trọng thì một số cảnh đằng sau máy quay cũng là những yếu tố mà cư dân mạng hay người hâm mộ của ngôi sao thích thú nhất
cannes 2024- quang linh vlogtịktokerlỗi cônthảo nhi lêhoa hậu thủy tiênjiminxuân cabts)thảm đỏ cannescannesdương tửtriệu lệ dĩnhlhp cannesthủy tiên