Hoàng Nguyên Vũ réo tên Phương Thảo vì ủng hộ phụ nữ làm sugar baby, chỉ trích quá ôi thiu, hợm hĩnh

T.P13:00 03/09/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ vừa có pha đăng đàn, bức xúc chỉ trích thẳng đến Á hậu Phương Thảo, sau phát ngôn về việc ủng hộ phụ nữ làm sugar baby. Chê thẳng nàng hậu là không xứng đáng đại diện cho phụ nữ Việt Nam.

Những ngày qua, cư dân mạng đang không ngừng xôn xao trước loạt phát ngôn g.ây s.ốc đến từ Á hậu Thể thao Việt Nam 2022 - Lê Phương Thảo. Theo đó, nàng hậu gốc Thái Bình này, đã thản nhiên chia sẻ quan điểm ủng hộ phụ nữ nên làm sugar baby, tìm người đàn ông để có thể chu cấp và lo lắng cho mình mà không cần phải nhọc công làm việc. Ý kiến này đã ngay lập tức tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội, chê trách Phương Thảo là nói năng không biết suy nghĩ.

Hoàng Nguyên Vũ réo tên Phương Thảo vì ủng hộ phụ nữ làm sugar baby, chỉ trích quá ôi thiu, hợm hĩnh - Hình 1

Theo đó, Á hậu Phương Thảo đã khiến dân tình phải đồng loạt 'nóng mặt', bởi người nổi tiếng như cô, có danh hiệu nhan sắc mà lại phát ngôn bừa bãi, thiếu suy nghĩ và có tư duy sống lệch lạc như trên. Cụ thể, chia sẻ với công chúng về thuật ngữ sugar baby, nàng hậu cho hay: "Mình ủng hộ các bạn nữ làm sugar baby nhé. Miễn không phải là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình là được rồi, hầu hết những người trẻ thân người ta còn lo chưa xong, còn lo xây dựng sự nghiệp đi k.iếm t.iền thì chăm sóc cho các bạn kiểu gì, nếu mà gu là những người trẻ cho vui thì không nói, nhưng mà muốn cuộc sống ổn định và mối quan hệ lâu dài thì kiếm những người lớn t.uổi mà yêu".

Hoàng Nguyên Vũ réo tên Phương Thảo vì ủng hộ phụ nữ làm sugar baby, chỉ trích quá ôi thiu, hợm hĩnh - Hình 2

Sau khi câu chuyện ngày càng đi quá xa, Phương Thảo lại tiếp tục đăng đàn giải thích, tuy nhiên lại không nhận về sự ủng hộ từ netizen, mà ngược lại càng bị chỉ trích nhiều hơn. Cụ thể cô nói: "Mối quan hệ này có thể là tình yêu hoặc không có tình yêu, không phải lúc nào cũng là người thứ 3. Có thể là người thứ 3 hoặc không. Giống như bạn đi hẹn hò cũng có người bạn hẹn hò nghiêm túc, có người bạn chỉ muốn chơi bời. Thì đó là sự lựa chọn giữa hai người. Điểm khác duy nhất của mối quan hệ sugar baby ở đây là có sự đảm bảo chắc chắn về mặt tài chính và người trẻ t.uổi hơn được chăm lo".

Hoàng Nguyên Vũ réo tên Phương Thảo vì ủng hộ phụ nữ làm sugar baby, chỉ trích quá ôi thiu, hợm hĩnh - Hình 3

Giữa tâm điểm của sự việc, thì mới đây, nam nhà báo Hoàng Nguyên Vũ - nhân vật cộm cán, nổi tiếng là thẳng thắn, không ngán trên mạng xã hội cũng đã chính thức vào cuộc. Cụ thể, anh đã c.hửi thẳng mặt Á hậu Phương Thảo, cho rằng cô đang có những tư duy quá lệch lạc. Viết trên trang cá nhân, Hoàng Nguyên Vũ đanh thép tuyên bố: "Tôi thì chẳng quan tâm đến danh xưng á hậu của cô, nên không lấy điều đó làm thước đo rằng tại sao á hậu lại nói thế này hay nói thế kia. Các cô này cũng chẳng thể đại diện, đúng hơn là chẳng đủ tư cách để đại diện cho phụ nữ. Có chăng, chỉ là đại diện cho lớp người thích ăn sẵn, thích nằm không nằm ngửa chờ đợi đàn ông mang t.iền đến. Các lời cô này thốt ra nghe hợm hĩnh, thiu thiu ôi ôi, chẳng ra cái thể thống cống rãnh gì".

Hoàng Nguyên Vũ réo tên Phương Thảo vì ủng hộ phụ nữ làm sugar baby, chỉ trích quá ôi thiu, hợm hĩnh - Hình 4

"Cô dốt đến cái nỗi, không hiểu được "bé đường" và "người thứ ba" cũng là một. Đàn bà con gái mới nứt t.uổi ranh, không lo học hành lao động, cặp kè được đàn ông đang có gia đình nuôi, mà không là "người thứ ba" thì là người thứ hai à? Cũng là phụ nữ, mang danh đi học, đi buôn mà không hiểu một điều, phụ nữ đẹp nhất không chỉ là nhan sắc mà còn cả trí tuệ và khả năng lao động. Đó là những lý do để họ bình đẳng, thậm chí có không ít người còn được đ.ánh giá cao hơn cả đàn ông".

Hoàng Nguyên Vũ réo tên Phương Thảo vì ủng hộ phụ nữ làm sugar baby, chỉ trích quá ôi thiu, hợm hĩnh - Hình 5

"Cô chê người trẻ lập nghiệp không có t.iền, khuyên các cô gái đừng yêu, chỉ có người già mới có t.iền, các cô gái hãy yêu đi dù có làm tiểu tam, làm gái bao đi chăng nữa. Ôi, nhận thức và đạo đức của cô ghê gớm quá cơ. Chắc chắn cô không hiểu gì về tình yêu cả, nên có nói cũng bằng thừa. Chắc con người không cùng nhau đi lên từ khó khăn cô nhỉ? Thế giới này nên có 2 loại người là baby gái và người già giàu rửng mỡ thôi cô nhỉ?" Hoàng Nguyên Vũ bức xúc nói thêm.

Hoàng Nguyên Vũ réo tên Phương Thảo vì ủng hộ phụ nữ làm sugar baby, chỉ trích quá ôi thiu, hợm hĩnh - Hình 6

Bài viết của Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ ngay lập tức đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác, phần lớn đều lên tiếng ủng hộ về màn phản biện quá gắt này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng khuyên Á hậu Phương Thảo cần phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói của bản thân hơn, tránh phát ngôn lung tung để rước họa vào thân. Đồng thời ra mặt xin lỗi, để có thể trấn an dư luận về tư duy sugar baby của mình.

Hoàng Nguyên Vũ réo tên Phương Thảo vì ủng hộ phụ nữ làm sugar baby, chỉ trích quá ôi thiu, hợm hĩnh - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Á hậu Phương Thảo ra mặt đáp trả sau phát ngôn ủng hộ phụ nữ làm sugar baby, trách CĐM biến tướng

Đức Trí08:05:31 01/09/2023
Á hậu Thể thao Việt Nam - Lê Phương Thảo chính thức đáp trả dân mạng sau loạt chỉ trích từ phát ngôn ủng hộ phụ nữ làm sugar baby. Tuyên bố cộng động mạng là những người làm biến tướng.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Du Thiên 'vỗ mặt' á hậu Phương Thảo về phát ngôn ủng hộ làm Sugar Baby: Khác nào làm gái?

Thư Kỳ18:50:57 31/08/2023
Trước quan điểm, ủng hộ việc làm Sugar Baby của á hậu Phương Thảo gây ra làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội thì mới đây, Du Thiên cũng đã nhập cuộc, phản bác quan điểm của người đẹp này.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Á hậu Phương Thảo ủng hộ phụ nữ làm sugar baby, yêu đàn ông đáng t.uổi cha chú, chê người trẻ nghèo

Minh Lợi09:59:50 31/08/2023
Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Phương Thảo đăng tải đoạn clip chia sẻ quan điểm về chuyện các bạn trẻ làm sugar baby (từ lóng dùng để diễn tả một dạng hẹn hò có trao đổi lợi ích giữa một người phụ nữ trẻ với một người đàn ông có t.uổi).

 5  |  0 Thảo luận  |  

Á hậu Vbiz bị chỉ trích vì công khai ủng hộ quan điểm làm "sugar baby"

Tin tài trợ
Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Phương Thảo đăng tải đoạn clip chia sẻ quan điểm về chuyện các bạn trẻ làm sugar baby

Một Á hậu 'can đảm' bênh vực Ý Nhi, nói anti fan không có giáo dưỡng, bị CĐM dập tan nát

Thanh Phúc10:38:05 07/08/2023
Ồn ào của tân Miss World Vietnam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi vẫn chưa hạ nhiệt, khi mới đây một nàng Á hậu khá có tiếng, lại có hành động can đảm khi ra mặt bênh vực Ý Nhi, c.hửi CĐM khiến anti fan nóng m.áu vào dập tan nát

 4  |  0 Thảo luận  |  

Hoàng Nguyên Vũ réo tên Hoa hậu Phương Lê, tuyên bố quá 'chướng tai gai mắt', cần phải đẩy đi tù

Phúc Sen15:12:26 03/08/2023
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ vừa có lời lên tiếng, gọi thẳng tên Hoa hậu Phương Lê, nhân vật gây bão những ngày qua khi ra mặt bênh vực Ý Nhi, chen chân vào drama để c.hửi nam vận động viên Kim Sơn.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hoàng Nguyên Vũ nói vụ Ý Nhi khi đội vương miện đi từ thiện: Diêm dúa, hợm hĩnh như cây hoa giả

Pinky13:19:46 02/08/2023
Nhà báo Hoàng Nguyễn Vũ vừa có động thái gây bão cõi mạng, khi bất ngờ đăng đàn c.hửi thẳng mặt hành động đội vương miện đi từ thiện của Top 3 Miss World Vietnam 2023, đặc biệt là nàng hậu tai tiếng nhất thời gian qua là Ý Nhi.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Lê Phương Thảo: Học vấn khủng, chi t.iền tỷ thi Hoa hậu, từng bị ném đá vì đụng chạm Thảo Nhi Lê

Minh Lợi17:30:02 28/07/2023
Lê Phương Thảo là gương mặt quen thuộc với fan beauty queen. Không chỉ có thành tích trong cuộc thi sắc đẹp, Phương Thảo còn được yêu mến khi là người đẹp có thành tích học tập đáng nể.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ g.ây s.ốc khi công khai muốn có con với H'Hen Niê

Pinky13:47:21 25/04/2023
Phát ngôn sốc của nam nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khiến cõi mạng nháo nhào, anh cho biết muốn có con với Hoa hậu H Hen Niê, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ đến chân dài người Ê Đê.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ và Chí Trung "choảng" nhau trên mạng xã hội, liên quan đến vụ 4 nữ tiếp viên

Thanh Phúc07:23:38 21/03/2023
Dân mạng được dịp xôn xao với màn tranh cãi, c.hửi nhau thẳng mặt giữa Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ và NSƯT Chí Trung, liên quan đến câu chuyện 4 nữ tiếp viên hàng không vận chuyển chất cấm về Việt Nam.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nhan sắc Á hậu Phương Thảo lộ tin nhắn 'đụng chạm' Thảo Nhi Lê

Tin tài trợ
Lê Phương Thảo là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Mới đây, cô thừa nhận là chủ nhân của tin nhắn nhắc đến Á hậu Thảo Nhi Lê...
quỳnh beinewjeans- quang linh vlogchu thanh huyềnlỗi cônthảo nhi lêlê thu trangjisoo.thảm đỏ cannescannestriệu lệ dĩnhlhp cannessâmduy mạnhthủy tiên