Du Thiên 'vỗ mặt' á hậu Phương Thảo về phát ngôn ủng hộ làm Sugar Baby: Khác nào làm gái?

Thư Kỳ18:50 31/08/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trước quan điểm, ủng hộ việc làm Sugar Baby của á hậu Phương Thảo gây ra làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội thì mới đây, Du Thiên cũng đã nhập cuộc, phản bác quan điểm của người đẹp này.

Mới đây, Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Lê Phương Thảo đã gây ra một làn sóng tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội khi đăng tải một đoạn video bày tỏ quan điểm ủng hộ việc giới trẻ làm "sugar baby" miễn các bạn đừng làm người thứ ba, đi phá hoại gia đình người khác'.

Á hậu Phương Thảo bày tỏ: " Mình ủng hộ các bạn nữ làm "sugar baby", miễn đừng làm người thứ ba đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác là được. Các bạn cứ yêu những người lớn t.uổi cho mình. Những người trẻ bây giờ còn đang lo gầy dựng sự nghiệp, k.iếm t.iền thì chăm sóc cho các bạn kiểu gì? Nếu gu của bạn là yêu người trẻ cho vui thì không nói. Nhưng để có cuộc sống ổn định và mối quan hệ lâu dài thì nên kiếm những người lớn t.uổi mà yêu. Lấy nhau về, đừng để cãi nhau vì tiền".

Du Thiên vỗ mặt á hậu Phương Thảo về phát ngôn ủng hộ làm Sugar Baby: Khác nào làm gái? - Hình 1

Với quan điểm của Phương Thảo, chỉ trong một thời gian ngắn đã nhận được sự quan tâm lớn cũng như những chỉ trích từ cộng đồng mạng. Đa phần đều cho rằng người đẹp đang cổ súy cho thói "không làm mà có ăn" của giới trẻ hiện nay.

Một tài khoản gay gắt: "Tư duy này chỉ hợp cho những người ham ăn lười làm thôi chứ người có lòng tự trọng sẽ tiêu t.iền do chính mình làm ra, tại sao phải phụ thuộc người khác".Người xem khác chia sẻ: "Lý luận kiểu thích hưởng thụ mà không thích làm. Mang t.uổi trẻ và sắc đẹp ra để nuôi thân thì chán lắm" hay "Hết hoa hậu rồi lại á hậu phát ngôn bừa bãi".

Du Thiên vỗ mặt á hậu Phương Thảo về phát ngôn ủng hộ làm Sugar Baby: Khác nào làm gái? - Hình 2

Bên cạnh những chỉ trích, ném đá từ cư dân mạng, nam ca sĩ Du Thiên cũng nhảy vào góp vui khi bày tỏ quan điểm của cá nhân. Song song đó, nam ca sĩ đã phản đối quan điểm của Phương Thảo.

Theo đó, nam ca sĩ cho biết việc làm Sugar baby chẳng khác nào làm gái, bán "rau răm" chẳng qua là khác hình thức mà thôi. " Làm gái thì trả theo lượt. Làm sugar baby thì trả lương theo tháng. Về cơ bản thì hai loại này như nhau. Chỉ khác là một bên sỉ một bên lẻ, vậy thôi", Du Thiên bày tỏ.

Du Thiên vỗ mặt á hậu Phương Thảo về phát ngôn ủng hộ làm Sugar Baby: Khác nào làm gái? - Hình 3

Sau khi phía Du Thiên lên tiếng phản bác lại quan điểm của á hậu Phương Thảo, thay vì nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng thì người lại, anh lại bị ném đá và cho rằng nam ca sĩ có tính đàn bà, thích hơn thua, sân si với phụ nữ. "Mâm nào cũng có mặt anh", "Đàn ông gì tánh kỳ, người ta nói gì kệ người ta, sân si, hơn thua để làm cái gì",....một số tài khoản bày tỏ quan điểm.

Song song những lời chỉ trích, đâu đó cũng có một số người đã ủng hộ quan điểm của Du Thiên: "Đã hay đ.âm chọt mà lại còn đ.âm chọt đúng không trượt phát nào", "Nói không phải khen, nói câu chí lý, hợp tình quá trời. Ưng cái bụng",..

.

Du Thiên vỗ mặt á hậu Phương Thảo về phát ngôn ủng hộ làm Sugar Baby: Khác nào làm gái? - Hình 4

Trước làn sóng chỉ trích từ dư luận với phát ngôn gây tranh cãi của mình, á hậu Lê Phương Thảo cũng đã lên tiếng đính chính, giải thích về từ "sugar baby" nghĩa gốc dùng để chỉ người trẻ t.uổi được người lớn t.uổi hơn bao bọc nên mối quan hệ này có thể có yêu đương lãng mạn hoặc không, và người trong mối quan hệ đó có thể có gia đình hoặc không.

"Về cơ bản trong phát ngôn mình đã nói lựa chọn tình yêu với người lớn t.uổi hơn vì họ đã ổn định công việc, có khả năng chăm sóc và tuyệt đối không làm người thứ ba", cô nói.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng cho biết, không hiểu sao khi về đến Việt Nam, khái niệm của hai từ "sugar baby" bị biến tướng và xấu đi khiến mọi người hiểu sai. "Mình không ủng hộ việc phá hoại hạnh phúc gia đình người khác vì điều đó là thiệt thòi cho các bạn trẻ về nhiều mặt và đi sai về đạo đức, pháp luật", cô chia sẻ.

Du Thiên vỗ mặt á hậu Phương Thảo về phát ngôn ủng hộ làm Sugar Baby: Khác nào làm gái? - Hình 5

Ngoài ra, Lê Phương Thảo cho rằng không chỉ người đẹp mà phụ nữ nào cũng nên lựa chọn người giỏi hơn mình cả về mặt kinh tế và là người có đạo đức, tử tế, biết chăm sóc phái yếu để kết hôn. Tuy nhiên, Á hậu Thể thao Việt Nam 2022 khẳng định phụ nữ vẫn phải đi làm, có sự nghiệp riêng để tự làm chủ cuộc sống.

"Nếu lựa chọn những người đàn ông không có khả năng chăm sóc cho gia đình thì người vợ sẽ phải làm cả 2 việc: đẻ con và k.iếm t.iền. Việc này là ngược đãi phụ nữ và không trân trọng sức khỏe, tinh thần của họ", cô nói.

Du Thiên vỗ mặt á hậu Phương Thảo về phát ngôn ủng hộ làm Sugar Baby: Khác nào làm gái? - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Á hậu Vbiz bị chỉ trích vì công khai ủng hộ quan điểm làm "sugar baby"

Tin tài trợ
Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Phương Thảo đăng tải đoạn clip chia sẻ quan điểm về chuyện các bạn trẻ làm sugar baby

Du Thiên được "phú bà" Nhật Bản tặng 400 triệu, liền đòi đổi lấy 1 điều gây sốc!

Thảo Mai17:06:32 15/08/2023
Du Thiên khoe trên Facebook cá nhân được một fan nữ tip gần 400 triệu đồng và nói sướng tê người, sao chị không cắn cho em một cái . Hiện chia sẻ của nam ca sĩ đang khiến dân tình xôn xao.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Du Thiên khoe được "phú bà" Nhật Bản tặng 400 triệu, nhận xong còn ước được người tặng làm 1 điều g.ây s.ốc?

Tin tài trợ
Mới đây, Du Thiên gây chú ý khi khoe sau một buổi biểu diễn ở Nhật Bản, nam ca sĩ đã được một nữ khán giả tại đây tặng số t.iền tip lên đến khoảng 400 triệu đồng t.iền Việt.

Một Á hậu 'can đảm' bênh vực Ý Nhi, nói anti fan không có giáo dưỡng, bị CĐM dập tan nát

Thanh Phúc10:38:05 07/08/2023
Ồn ào của tân Miss World Vietnam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi vẫn chưa hạ nhiệt, khi mới đây một nàng Á hậu khá có tiếng, lại có hành động can đảm khi ra mặt bênh vực Ý Nhi, c.hửi CĐM khiến anti fan nóng m.áu vào dập tan nát

 4  |  0 Thảo luận  |  

Du Thiên ra 'dẻ' đạo lý, dạy đời Ý Nhi, netizen phản dame: 'Có hơn ai đâu mà đòi lên tiếng'

Yaya07:32:57 03/08/2023
Bên cạnh NTK Đỗ Mạnh Cường đề nghị tước vương miện cũng như hiến kế cho Ý Nhi tự trả vương miện thì nam ca sĩ Du Thiên cũng không ngoại lệ, lên tiếng đạo lý dạy dỗ đàn em.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lê Phương Thảo: Học vấn khủng, chi t.iền tỷ thi Hoa hậu, từng bị ném đá vì đụng chạm Thảo Nhi Lê

Minh Lợi17:30:02 28/07/2023
Lê Phương Thảo là gương mặt quen thuộc với fan beauty queen. Không chỉ có thành tích trong cuộc thi sắc đẹp, Phương Thảo còn được yêu mến khi là người đẹp có thành tích học tập đáng nể.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Du Thiên bênh Phan Công Khanh, lên án những người quay lưng với 'ông trùm siêu xe': 'Bớt khôn lỏi'

Yang Mi10:17:07 12/07/2023
Dù cho những bạn bè thân thiết có những động thái bỏ của chạy lấy người khi Phan Công Khanh bị bắt thì chỉ duy nhất mình nam ca sĩ Duy Thiên lên tiếng bảo vệ ông trùm siêu xe .

 4  |  0 Thảo luận  |  

'Hotgirl bể cá' Ngân Baby bị tố quỵt t.iền không trả, còn trơ mặt vênh váo lớn giọng thách thức

Yaya10:27:36 08/07/2023
Không hổ danh là nữ hoàng thị phi hiện nay, mới đây Hot girl bể cá Ngân Baby lại tiếp tục bị một hot Tiktoker đăng đàn tố cô thái độ cọc cằn, lồi lõm, mượn t.iền không trả đã khiến cư dân mạng quan tâm.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Du Thiên bị tố chiêu trò bẩn khi đưa Ngân Baby đi diễn cùng, hôn nhau sờ mó phản cảm trên sân khấu

Phúc Sen07:01:46 29/06/2023
Nam ca sĩ Du Thiên mới đây lại có động thái gây nhức nhối dân mạng, khi tiếp tục sử dụng chiêu trò dùng các hiện tượng mạng để câu sự nổi tiếng về cho bản thân, đáng lên án hơn nữa là những hành vi phản cảm, dung tục mà anh thực hiện trên sân khấu.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Du Thiên lớn giọng, đáp trả côn đồ khi antifan so sánh giọng hát: Thách Sơn Tùng hát nhạc đỏ như tôi

Phúc Sen15:04:10 02/05/2023
Nam ca sĩ Du Thiên có phát ngôn g.ây s.ốc, thái độ bị nhận xét là ngang tàn khi công khai lớn tiếng, chỉ trích Sơn Tùng ngay trên sóng livestream bởi bị anti fan mang ra so sánh giọng hát.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Nhan sắc Á hậu Phương Thảo lộ tin nhắn 'đụng chạm' Thảo Nhi Lê

Tin tài trợ
Lê Phương Thảo là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Mới đây, cô thừa nhận là chủ nhân của tin nhắn nhắc đến Á hậu Thảo Nhi Lê...

Top 3 Hoa hậu Thể thao tặng gia đình 3 chiến sĩ cứu hỏa hi sinh món quà ý nghĩa

Tin tài trợ
Vừa mới đăng quang, top 3 Hoa hậu Thể thao đã có những hành động thiết thực để san sẻ khó khăn với gia đình 3 chiến sĩ cứu hỏa hi sinh
lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift