Hằng Du Mục hội ngộ Quang Linh, liền "bắt tay" chọc tức chồng Trung Quốc?

Đình Như14:48 02/07/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Đúng như thông báo trước đó, 30/6 vừa qua, Hằng Du Mục đã có phiên livestream tại An Giang, giới thiệu rất nhiều nông sản Việt Nam đến với người tiêu dùng. Sau phiên live, cô tiếp tục hội ngộ em ruột bất chấp sự ghen tuông của chồng.

Theo đó, trên kênh tiktok của Quang Linh, anh chàng đăng tải clip hội ngộ chị ruột. Anh còn cùng team và ekip Hằng Du Mục trải nghiệm ngồi xuồng trước khi kết hợp trong phiên livestream tại Cà Mau.

Hằng Du Mục hội ngộ Quang Linh, liền bắt tay chọc tức chồng Trung Quốc? - Hình 1

Thái độ vui vẻ của cả Quang Linh và Hằng Du Mục một lần nữa như lời đáp trả đến Tôn Bằng bởi trước đó chồng Trung Quốc của nữ tiktoker từng livestream ghen tuông với chàng trai đến từ Nghệ An.

Được biết trước đó, trong livestream ở An Giang, Hằng Du Mục cũng bán cả những sản phẩm ăn uống do các TikToker khác mang đến hoặc cùng livestream để giới thiệu sản phẩm như Thiện Nhân, Huyền Phi... Càng thú vị hơn khi những màn livestream tưởng "bất ổn" này lại mang đến rất nhiều tiếng cười, đồng thời giúp các sản phẩm được bán ra với số lượng lớn.

Hằng Du Mục hội ngộ Quang Linh, liền bắt tay chọc tức chồng Trung Quốc? - Hình 2

Thiện Nhân ngượng ngùng khi bị "phốt" nem chua nhưng đã nhanh chóng giải thích

Cụ thể, tikToker Thiện Nhân đã cùng Hằng Du Mục livestream để giới thiệu cho sản phẩm nem chua Lai Vung (Đồng Tháp). Đáng chú ý, khi Hằng Du Mục đang trực tiếp thử sản phẩm, cô đã hỏi ngược lại Thiện Nhân về vấn đề phần lá quấn nem thì quá nhiều, trong khi miếng nem lại nhỏ xíu. Cô còn đặt miếng nem sau khi đã bóc vỏ với một chiếc nem còn nguyên để so sánh và thấy to gấp 2-3 lần.

Hằng Du Mục hội ngộ Quang Linh, liền bắt tay chọc tức chồng Trung Quốc? - Hình 3

Màn hỏi ngược của Hằng Du Mục ngay lập tức khiến cho Thiện Nhân lúng túng, thậm chí cô còn đùa rằng mình sẽ "phốt". Tuy nhiên, rất nhanh chóng, các cư dân mạng xem livestream đã giúp Thiện Nhân giải vây. Thì ra việc gói lá nhiều như vậy là để nem lên men, sau đó mới có thể ăn được, ai ăn nem chua nhiều hẳn cũng rất rõ về vấn đề này. Còn về sản phẩm, nhãn hàng đã cam kết đúng như thông tin là 180g nem tương đương với 10 chiếc nem (chỉ tính ruột, không tính phần lá gói).

Hằng Du Mục hội ngộ Quang Linh, liền bắt tay chọc tức chồng Trung Quốc? - Hình 4

Màn "phốt" vui vẻ này của Hằng Du Mục không chỉ mang đến tiếng cười cho người xem mà các cư dân mạng còn cảm thấy cô rất tinh tế. Bởi cách hỏi của cô vừa để nhãn hàng có thể giải thích rõ sản phẩm, lại vừa đứng trên cương vị một người mua hàng, mang đến những điều có lợi nhất cho người mua.

Mứt chùm ruột của Huyền Phi hết hàng chỉ trong "nháy mắt"

Nhiều người xem đùa rằng đây chính là màn livestream "điển hình" của Hằng Du Mục, bởi độ uy tín của cô luôn khiến cho các sản phẩm được bán ra rất nhanh, và cũng nhanh chóng "cháy hàng".

Hằng Du Mục hội ngộ Quang Linh, liền bắt tay chọc tức chồng Trung Quốc? - Hình 5

Cụ thể, trong khi Hằng Du Mục đang say sưa giới thiệu về sản phẩm, lượng mứt chùm ruột trong giỏ hàng đã được bán hết sạch. Điều này một phần do lượng mứt chùm ruột bán ra có hạn, bởi theo giải thích của TikToker Huyền Phi, thời điểm này đang trái mùa nên không có nhiều chùm ruột. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn tới Hằng Du Mục vì đã giúp sản phẩm bán nhanh như vậy.

Được biết, phiên livestream của Hằng Du Mục ở An Gian vừa qua nhận được sự yêu thích của rất nhiều cư dân mạng. Không chỉ hài hước, thú vị, cô còn khiến nhiều người cảm mến bởi những nỗ lực giúp cho nông sản Việt được tiêu thụ thật nhiều.

Hằng Du Mục hội ngộ Quang Linh, liền bắt tay chọc tức chồng Trung Quốc? - Hình 6

Hằng Du Mục chia sẻ: "Em là một người con của Việt Nam và em cũng từng rất nhiều lần muốn đóng góp, để giúp đỡ một phần nào đó cho nông sản, thuỷ sản của Việt Nam mình phát triển hơn ở trong nước".

Cô cũng cho biết thêm, cô từng thấy rất nhiều sản phẩm tốt, sản phẩm tốt của Việt Nam mình được tiêu thụ ra nước ngoài. Và cô cảm thấy rằng những sản phẩm tốt như vậy cũng nên được tiêu thụ mạnh mẽ hơn ở trong nước. Bằng kinh nghiệm của bản thân khi sống tại nước ngoài và làm việc bán hàng thông qua các kênh online, cô muốn có thể dùng điều đó để góp phần giúp đỡ phát triển nông sản trong nước.

Hằng Du Mục hội ngộ Quang Linh, liền bắt tay chọc tức chồng Trung Quốc? - Hình 7

Hằng Du Mục hội ngộ Quang Linh, liền bắt tay chọc tức chồng Trung Quốc? - Hình 8

Đáng chú ý, Hằng Du Mục còn rất nhiệt tình khẳng định sẽ luôn có mặt để giúp đỡ công việc thúc đẩy nông sản Việt Nam: "Ngày hôm nay khi mà có cơ hội tham gia để phát triển nông sản Việt Nam thì em rất là háo hức. Và cũng như mọi người thấy thì em có thể làm bằng tất cả những gì mà em có, làm sao để giúp đỡ cho các anh chị bán hàng, giúp đỡ cho nông sản Việt Nam. Và em không ngại đi, chỉ cần nơi nào mọi người cần, chỉ cần gọi Hằng Du Mục ơi đến đây đi em là em sẽ có mặt".

Hằng Du Mục hội ngộ Quang Linh, liền bắt tay chọc tức chồng Trung Quốc? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Chồng Hằng Du Mục về Việt Nam 1 mình, đi chơi với gái xinh, vợ lủi thủi theo sau

Thảo Mai17:27:27 29/06/2024
Câu chuyện hôn nhân của Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) và chồng - Tôn Bằng (sinh năm 1981) vẫn chưa có kết quả rõ ràng. Vì vậy cư dân mạng đang tiếp tục theo dõi sát sao.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục và chồng hàn gắn sau loạt lùm xùm, như chưa hề có cuộc chia ly?

Keng14:27:55 28/06/2024
Sau livestream để lộ vết thương, Hằng Du Mục mới đây đã xuất hiện với tâm trạng vui vẻ, đặc biệt cô được 2 con riêng của chồng là Nhất Dương và Dịch Dương hỗ trợ bán hàng.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục bật chế độ "mỏ hỗn", khịa chồng tính đàn bà, đòi trả thù

Keng11:46:43 28/06/2024
Thời gian gần đây, những thông tin về Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng) đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nguyên nhân là do gia đình cô xảy ra mâu thuẫn vì chồng cô ghen tuông.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Quang Linh bảo vệ Hằng Du Mục, khuyên chị ruột cự tuyệt với chồng Trung Quốc?

JLO15:23:44 21/06/2024
Tối 20/6, MXH dậy sóng khi hình ảnh Hằng Du Mục xuất hiện trong phiên live với hình ảnh đầy bất ổn. Nhiều người để lại lời hỏi thăm, tìm hiểu nguyên nhân nhưng Hằng Du Mục không lên tiếng.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục tỏ thái độ lạ sau khi bị chồng Trung Quốc livestream trách móc

Minh Lợi13:43:08 15/06/2024
Sau màn livestream giúp bán quà Tết hồi đầu năm, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục trở thành những người chị em thân thiết. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, cả 2 vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, gửi rất nhiều quà cho đối...

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục tố thẳng Quang Linh Vlog chỉ diễn trên MXH, hoa quà bị đòi lại sạch

Gia Nhi14:29:39 24/05/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục vừa có bài đăng khịa lại Quang Linh Vlog sau màn em trai ruột dám công khai nhan sắc qua cam thường. Cô tố người em thân thiết là kẻ chỉ biết diễn trên mạng xã hội, chiêu trò ra sân bay đón, tặng hoa xong đòi lại.

 10  |  1 Thảo luận  |  

Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ

Đức Trí09:06:08 21/05/2024
Hằng Du Mục và team Quang Linh Vlog vừa có màn gặp mặt đầy chấn động, netizen rần rần khi cả hai sau thời gian dài tương tác, livestream bán hàng cùng nhau thì nay đã có cơ hội gặp gỡ. Đón nhau ở sân bay, 1 thành viên còn dính kiếp nạn bảo vệ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

"Chị ruột" Quang Linh tố em trai biệt tích với Thùy Tiên, mê chơi bỏ bê bán hàng

Thanh Phúc06:37:15 08/05/2024
Tiktoker Hằng Du Mục - người chị em thân thiết với Quang Linh, thường được đùa vui là chị ruột , vừa hài hước lên tiếng trên livestream tố Quang Linh quá ham chơi, lo đi với Thuỳ Tiên đến mức liên lạc mãi không thấy trả lời.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Tiktoker Hằng Du Mục: Thương con riêng chồng như con ruột, từng giúp Quang Linh

Minh Lợi11:03:53 10/02/2024
Nguyễn Thị Thái Hằng - hay còn được biết đến với cái tên TikToker Hằng Du Mục, là một trong những cô nàng nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok, chủ yếu review về cuộc sống du mục tại các địa danh du lịch tại Trung Quốc, những món đặc sản Trung Hoa.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Quang Linh bênh Hằng Du Mục, tuyên bố "chỉ là thằng Youtuber", từ chối showbiz

Bảo Nam13:55:28 06/02/2024
Trên trang cá nhân của mình, Quang Linh Vlog vừa có bài đăng dài chia sẻ nhiều tâm sự ngày cuối năm. Hiện status của Quang Linh Vlog nhận về nhiều tương tác động viên từ khán giả.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Quang Linh Vlog được quý nhân giúp dọn sạch kho hàng, tuyên bố đổi luôn chị gái

Minh Lợi14:06:57 29/01/2024
Giữa lúc set quà Tết của 1 số người nổi tiếng đang gây tranh cãi, Quang Linh Vlog vẫn chốt đơn khủng. Thậm chí mới đây, chàng youtuber đến từ Nghệ An còn được 1 đàn chị giúp đỡ dọn sạch kho chỉ trong 1 buổi livestream.

 4  |  1 Thảo luận  |  

phú gia giaông bố điênnàng mơhằng du mụclouis phạmchu thanh huyềndoãn hải mydược sĩ tiếnblackpinkhoàng thùyxyanuamiss universe -triệu lệ dĩnhthái lanthanh hằng